Translate

Search This Blog

0

Virgo Season 2021 | Dự đoán Mùa Xử Nữ 2021

Posted in , , ,

Dự đoán Mùa Xử Nữ năm 2021

Phát hành: 5:55pm ngày 10 tháng 08 năm 2021

Mùa Xử Nữ bắt đầu ngay sau Trăng tròn Bảo Bình vào ngày 22-23 tháng 8 (tùy thuộc vào múi giờ của bạn). Đồng nghĩa với việc chúng ta chỉ còn 12 ngày nữa là tạm biệt Mùa Sư Tử với những năng lượng rực lửa, táo bạo và can đảm để đến với Mùa Xử Nữ mang năng lượng trọn vẹn và có cơ sở hơn.

Xử Nữ được đại diện bởi Trinh nữ, tượng trưng cho sự độc lập, sức mạnh bên trong và sự hiểu biết rằng chúng ta được tạo ra từ năng lượng Nguồn - cùng một loại năng lượng tạo nên mọi thứ trong Vũ trụ. Điều này có nghĩa rằng, “trinh nữ” là biểu tượng của sự trọn vẹn. Trạng thái tồn tại bẩm sinh và thực sự của chúng ta đã là đủ đầy. Chúng ta là Vũ trụ trong lớp vỏ con người. Chúng ta là cả đại dương trong một giọt nước, và chính nguồn năng lượng mà Xử Nữ mang lại có thể nhắc nhở chúng ta về điều này.
virgo season 2021,dự đoán mùa xử nữ 2021, virgo season dates
Virgo Season 2021 | Mùa Xử Nữ 2021

Xử Nữ là một dấu hiệu của sự tháo vát, những món quà của nó nằm ở khả năng tận dụng mọi thứ tốt nhất. Sự độc lập và sức mạnh bên trong của nó có thể dạy chúng ta rằng không chỉ chúng ta có thể rót đầy chiếc cốc của chính mình mà còn có thể tìm ra những cách thiết thực để đảm bảo rằng nó không bao giờ bị cạn. Chúng ta có thể sử dụng tất cả năng lượng rực lửa, thúc đẩy sự tự tin mà chúng ta đã có trong Mùa Sư Tử và tận dụng nó ở một cấp độ sâu hơn, sử dụng nó làm nhiên liệu để tự chăm sóc bản thân, thúc đẩy mọi thứ hiệu quả hơn, tìm sự độc lập của chúng ta và biết rằng mọi thứ chúng ta cần là luôn luôn bên trong.

Mùa Xử Nữ 2021 khá yên tĩnh. Năng lượng của nó như là người hướng dẫn viên nhẹ nhàng khi chúng ta đi đến nửa chặng đường của năm chiêm tinh, được đánh dấu bởi Điểm phân tháng ChínKhi chúng ta tiếp cận Điểm phân vào cuối Mùa Xử Nữ, chúng ta có thể nhìn lại chặng đường đã đi và bắt đầu thấy cách chúng ta có thể tận dụng tối đa bất cứ nơi nào chúng ta đã dừng chân.

Những ngày quan trọng cho Mùa Xử Nữ năm 2021 | Virgo Season Dates:

Ngày 22 tháng 8 - Mặt trời ở Xử Nữ

Mặt Trời đi vào Xử Nữ ngay sau Trăng tròn Bảo Bình. Khi Mặt trời tiến vào dấu hiệu đất của Trinh nữ và năng lượng Sư Tử Leo bốc lửa bắt đầu tiêu tan, chúng ta có thể thấy mình đang chậm dần lại và sự tập trung cũng được thu hẹp phạm vi. Mùa Xử Nữ là thời điểm tốt để sắp xếp ngăn nắp, dọn dẹp sự lộn xộn và tạo ra một mối quan hệ lành mạnh với sự độc lập của chúng ta.

Ngày 23 tháng 8 - Sao Kim tam hợp Sao Thổ

Đây là một năng lượng tinh tế, và nó thực sự rất tuyệt! Sao Kim cai quản tiền bạc, và sao Thổ mang tính ổn định, vững chắc, khi năng lượng của 2 hành tinh này nâng đỡ cho nhau, chúng sẽ là cơ hội cho bạn thấy sự thành công ổn định về tài chính và thu nhập dồi dào. Năng lượng này đặc biệt thuận lợi cho việc tạo ra “lợi nhuận”, vì vậy nếu bạn đã nghĩ đến việc bán hoặc đầu tư thứ gì đó , năng lượng này có thể cung cấp cho bạn thêm một liều bổ trợ. Đó cũng là một năng lượng tốt để tạo ra sự cân bằng và ổn định trong các mối quan hệ của bạn, đặc biệt là ở nơi làm việc hoặc với khách hàng.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Ngày 29 tháng 8 - Sao Thủy trong Thiên Bình / Mặt Trăng chao

Sao Thủy, là hành tinh cai trị của Xử Nữ, di chuyển vào Thiên Bình. Trong Thiên Bình, sao Thủy cho phép chúng ta giao tiếp một cách thận trọng, đẹp và khôn ngoan. Nó cũng có thể truyền cảm hứng cho chúng ta để thay đổi tính thẩm mỹ của không gian hoặc tủ quần áo. Vào ngày này, chúng ta cũng có sự dao động của Mặt trăng, xảy ra khi Mặt trời vuông góc với các nút Mặt trăng. Mặt trăng Chao có thể tạo ra một số bất ổn và thường có liên quan đến các kiểu thời tiết khắc nghiệt.

Ngày 6 tháng 9- Trăng non ở Xử Nữ

Trăng non này cung cấp một túi năng lượng hỗn hợp. Chúng ta có thể thấy mình tràn đầy sinh lực, tự nhiên và sẵn sàng thử một điều gì đó mà chúng ta luôn muốn thử. Đó là nhờ năng lượng của Sao HỏaSao Thiên Vương đều hoạt động dưới Trăng Non này. Tuy nhiên, mặt khác, cũng có một năng lượng sâu hơn có thể khiến chúng ta rút lui vào bên trong để chữa lành một số vết thương cũ hoặc đối đầu với bóng tối của chúng ta. Năng lượng này đến từ tiểu hành tinh Nessus , nó quay quanh giữa sao Thổsao Diêm Vương. Trong chiêm tinh học, nó thể hiện nhu cầu đối mặt với những bóng đen tối tăm nhất của chúng ta, đối phó với những tổn thương của tổ tiên và vượt qua các mô hình lạm dụng. Có vẻ như Trăng non này có thể xoay chuyển theo một trong hai hướng đối với chúng ta tùy thuộc vào năng lượng của chính chúng ta và những gì chúng ta cần phải nỗ lực vì lợi ích cao nhất của mình.

Ngày 10 tháng 9 - Sao Kim trong cung Hổ Cáp

Sao Kim đi vào dấu hiệu nước Hổ Cáp. Chúng ta có thể thấy mình cực kỳ nhạy cảm và hòa hợp với cảm xúc của mình. Sao Kim trong Hổ Cáp cũng có thể cung cấp năng lượng giúp chúng ta dễ dàng kết nối với hoạt động thân mật của mình.

Ngày 14 tháng 9 - Sao Hỏa ở Thiên Bình

Sao Hỏa tiến vào Thiên Bình sẽ là một chủ đề chính khi chúng ta điều hướng trong tháng tới. Trong thời gian sao Hỏa ở trong Thiên Bình, nó sẽ liên kết với Mặt trời và đóng vai trò quan trọng trong năng lượng vũ trụ vào cuối tháng 9 và đến hết tháng 10. Năng lượng hành động của sao Hỏa có thể khiến chúng ta làm việc hiệu quả, tràn đầy năng lượng và  tiến lên phía trước không hề sợ hãi. Tuy nhiên, về mặt khác, nếu chúng ta không lựa chọn cẩn thận khi sử dụng các nguồn lực chính của mình, nó cũng có thể kích hoạt và kích thích những cảm xúc nóng nảy và khiến chúng ta kiệt sức. Sao Hỏa sẽ ở trong Thiên Bình trong phần lớn thời gian này khiến chúng ta được kêu gọi để tìm lại sự cân bằng của mình khi làm việc với nguồn năng lượng nam tính, rực lửa này.

Ngày 20 tháng 9 - Trăng tròn ở Song Ngư

Một Trăng tròn nhạy cảm và ngọt ngào sẽ thắp sáng bầu trời đêm trong cung Song Ngư. Trăng tròn này kêu gọi chúng ta nên nhẹ nhàng với bản thân và dành thời gian tĩnh lặng để suy ngẫm. Mọi thứ có thể không giống như vẻ ngoài của chúng, hoặc có thể có một số đám mây đang che khuất sự rõ ràng của chúng ta. Khi năng lượng này tràn vào, đó là lời nhắc nhở chúng ta phải đi vào bên trong và tin tưởng vào trực giác của mình. Chúng ta có thể không có tất cả các câu trả lời mà chúng ta cần từ thế giới bên ngoài, nhưng việc điều hướng thế giới bên trong của chúng ta có thể dẫn đến vô số khám phá.

Ngày 22/23 tháng 9- Mặt trời đi vào Libra / Điểm phân tháng 9

Mùa Xử Nữ kết thúc, chúng ta bước sang Mùa Thiên Bình 2021 khi chúng ta trải qua Điểm phân - một thời điểm có đêm và ngày bằng nhau. Một ngày trước Điểm phân là thời điểm năng lượng khi lưới năng lượng của Trái đất chuyển sang trạng thái hài hòa, và chúng ta có thể kết nối với sức mạnh chữa lành của tự nhiên một cách dễ dàng hơn. Hãy chắc chắn dành một chút thời gian để hấp thụ các nguồn năng lượng tinh tế giúp chữa lành mạnh mẽ của Trái đất vào ngày 21 - 22 tháng 9 tùy thuộc vào múi giờ của bạn. Điểm phân tháng 9 Equinox cũng là thời điểm tuyệt vời cho việc thực hiện các nghi lễ. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups