Translate

Search This Blog

0

How to grow a spiritual connection with your partner

Posted in , ,

Hướng dẫn cách để kết nối tinh thần sâu sắc với nửa kia của bạn

Phát hành: 5:55pm ngày 13 tháng 07 năm 2021 (Indochina Time)

Bạn có mong muốn một kết nối tinh thần sâu sắc hơn với đối tác của bạn? 
Nếu bạn đã đi trên con đường tỉnh thức, rất có thể bạn sé không còn hướng đến một mối quan hệ với tất cả mong muốn và nhu cầu của bạn cần được đáp ứng. Mà giờ đây bạn sẽ chuyển hướng sang một mối quan hệ thiên về sự kết nối sâu sắc hơn về mặt tinh thần, kết nối về khía cạnh linh hồn.

Khi bạn tạo ra một kết nối tinh thần sâu sắc hơn với đối tác của mình, đột nhiên sự tập trung của bạn chuyển khỏi việc chỉ nghĩ về bản thân. Bạn sẽ chuyển sang một không gian cởi mở hơn cho phép bạn suy nghĩ về Cách để hai bạn có thể hỗ trợ nhau tốt nhất để cả hai có thể phát huy hết khả năng của mình. Tất nhiên để làm được điều này, trước hết cả hai cá nhân phải có mối quan hệ thiêng liêng với chính mình. Hướng đến mối quan hệ với sự tiếp cận về khía cạnh tinh thần cũng có thể giúp bạn tạo ra nhiều tình yêu và sống lâu hơn, và nó có thể cho phép bạn nhìn mọi thứ từ một góc độ tỉnh táo hơn. Nếu bạn đang muốn mối liên kết thiêng liêng với đối tác của mình trở nên sâu sắc hơn thì đây là 10 phương pháp mà bạn có thể muốn áp dụng:
How to grow a spiritual connection with your partner
Cách tạo ra kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

1. Chuyển sang một cái gì đó lớn hơn

Để nâng tầm mối quan hệ của bạn thành một mối quan hệ đối tác tinh thần sâu sắc, cả hai cần hiểu rằng việc đến với nhau không chỉ đơn thuần là cho và nhận, mà còn là hỗ trợ nhau trên con đường cá nhân của riêng bạn. Khi cả hai có thể tôn trọng mục đích của nhau và tìm ra cách để giúp hỗ trợ nhau sống theo mục đích đó, đó là lúc mối quan hệ của bạn sẽ tỏa sáng với một tình yêu cao cả hơn.

2. Tập trung vào việc trở thành phiên bản tốt nhất của bạn

Bạn có bao giờ cảm thấy bị các mối quan hệ của mình nuốt chửng? Bạn có bao giờ đánh mất con người thật của mình không? Điều này có thể xảy ra một cách tự nhiên trong một mối quan hệ như một cách giúp bạn tìm thấy chính mình, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy như vậy thường xuyên, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần dừng lại và đánh giá hướng đi của mình và nếu bạn đang cho đi quá nhiều năng lượng và vai trò của bạn trong mối quan hệ này.

Một mối quan hệ tinh thần thực sự hiểu rằng không cần sử dụng đến quyền lực để lấn át và sự kiểm soát và cả hai cá nhân đều được tự do thể hiện bản thân trong ranh giới của mối quan hệ. Khi cả hai người được đối xử bình đẳng và được ủng hộ trong cách thể hiện, điều đó sẽ giúp tạo ra không gian để cả hai có thể tập trung vào việc trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

3. Tập trung vào việc hoàn thiện bản thân

Một mối quan hệ thiêng liêng thực sự hiểu rằng khi ở bên nhau, bạn sẽ không làm cho nhau trở nên trọn vẹn. Cách duy nhất mà bạn có thể cảm thấy trọn vẹn là thực sự làm việc với bản thân và học cách tìm thấy cảm giác toàn vẹn của chính mình. Đối với một mối quan hệ thiêng liêng, tất cả những khoảng trống, lỗ hổng và khoảng trống trong bản thân là cơ hội để tự chữa lành, và không chỉ đơn giản là được vá lại bởi sự xao lãng của nhau. Trong hầu hết các mối quan hệ thiêng liêng, khi một đối tác nỗ lực hoàn thiện bản thân, đối tác kia cũng sẽ tự nhiên làm theo.

4. Làm sạch quá khứ

Tất cả chúng ta đều có những nỗi đau trong quá khứ, những mối quan hệ trong quá khứ và những vết thương trong quá khứ cần được xóa bỏ. Mặc dù bạn có thể dành phần đời còn lại của mình để khai quật tất cả những gì bạn mang theo, nhưng nếu bạn có thể nhìn lại tất cả các sự kiện và gửi cho chúng ánh sáng và tình yêu, thì công việc của bạn đã hoàn thành. Nếu bạn không thể nhìn lại quá khứ và cảm thấy yêu nó, thì còn xử lý một chút nữa để hàn gắn dành cho bạn.

Lý do điều này quan trọng trong một mối quan hệ thiêng liêng là để thực sự hỗ trợ lẫn nhau, trái tim của bạn cần phải rộng mở và không có gánh nặng và đau đớn. Thực hành sự tha thứ cũng giúp bạn nhìn nhận mối quan hệ của mình với lòng trắc ẩn hơn và sẽ không ảnh hưởng đến cách bạn trải nghiệm mối quan hệ hiện tại.

5. Nắm lấy mặt bóng tối của bạn

Các mối quan hệ có thể gặp nhiều thách thức vì chúng có thể tiết lộ phần bóng tối sâu hơn, đen tối hơn trong tâm hồn bạn mà bạn có thể đã chôn giấu. Là một mối quan hệ đối tác tinh thần, đòi hỏi bạn phải thực sự chấp nhận mặt tối của mình để đi vào con người thật, đích thực của bạn. Trong một số mối quan hệ, khi những thứ đen tối bắt đầu nổi lên, nó có thể dẫn đến đổ lỗi, xung đột và thậm chí là các vấn đề. Thay vì rơi vào cái bẫy này, hãy cố gắng nắm lấy bóng tối và cho phép nhau đưa tất cả bóng tối bày lên chiếc bàn trước mặt bạn. Làm điều này có thể là một thách thức, nhưng bạn càng có thể hỗ trợ lẫn nhau và tránh coi thường vấn đề của người khác, thì cả hai sẽ càng có thể mở rộng mức độ ý thức của mình.

6. Hiểu rằng Thay đổi là Cơ hội

Khi bạn thay đổi và phát triển, mối quan hệ của bạn cũng sẽ thay đổi và phát triển. Là đối tác tinh thần, công việc của bạn là yêu thương và hỗ trợ nhau vượt qua những thay đổi này và đôi khi tình yêu và sự hỗ trợ đó có thể phải từ khoảng cách và đôi khi có thể phải chung tay nhiều hơn. Dù bằng cách nào đi nữa, khi có được mối liên kết tinh thần, cả hai đều hiểu rằng hành động tốt nhất là điều tốt nhất cho những điều tốt đẹp hơn của nhau, chứ không phải cho nhu cầu bản ngã của mỗi người. Mặc dù đôi khi điều này có thể khó xác định, nhưng với sự ủng hộ và tiếp tục yêu thương, câu trả lời sẽ từ từ được tiết lộ.

7. Hãy thân mật mỗi ngày

Sự đụng chạm và gần gũi là vô cùng quan trọng đối với bất kỳ mối quan hệ nào vì nó có thể giúp phát triển mối quan hệ gắn bó và bền chặt hơn giữa nhau. Ở cấp độ tinh thần, chạm vào và khám phá cơ thể người khác giúp bạn phát triển các sợi dây tràn đầy năng lượng và giúp tạo ra sự hài hòa giữa tâm trí, trái tim, cơ thể và linh hồn của bạn. Những sợi dây này sẽ thể hiện sự ăn ý của hai người, vì vậy điều quan trọng trong bất kỳ mối quan hệ nào là cả hai đều tập trung vào việc gửi ánh sáng và tình yêu cho nhau, đặc biệt là khi thân mật.

8. Coi mối quan hệ của bạn là thiêng liêng

Chúng ta sạc các tinh thể của mình bằng ánh sáng của mặt trăng và chúng ta cũng nên làm như vậy với các mối quan hệ của mình. Dành thời gian được phân bổ cho nhau hoặc lên kế hoạch cho các hoạt động vui vẻ cùng nhau là một cách tuyệt vời để tôn vinh sự kết nối và mối quan hệ của bạn. Biết ơn người bạn đời của bạn mỗi ngày và những bài học về mối quan hệ của bạn cũng rất quan trọng.

9. Yêu bản thân

Không có gì tồn tại mãi mãi, kể cả mối quan hệ thiêng liêng của bạn, tuy nhiên những gì tồn tại mãi mãi là những thứ mà linh hồn bạn lấy đi khỏi nó. Linh hồn của bạn đã được gửi đến đây cho một sứ mệnh và một phần của sứ mệnh đó bao gồm học cách yêu bản thân. Hãy hiểu rằng mọi thứ xảy ra với bạn trong cuộc sống và tất cả những người bạn gặp chỉ đơn giản là một phần của hệ thống nội tại được thiết kế để tạo ra nhiều tình yêu hơn. Ôm lấy bản thân và mối quan hệ của bạn và hiểu rằng một phần trong hành trình của bạn với điều này là học cách yêu bản thân và sau đó truyền tình yêu đó đến thế giới.

10. Suy ngẫm về vẻ đẹp của bài thơ này

Điều này tổng hợp mọi thứ một cách hoàn hảo:
Yêu nhau, nhưng không phải là một ràng buộc của tình yêu. Hãy để nó là một biển động giữa bến bờ tâm hồn bạn. Đổ đầy cốc của nhau, nhưng không uống từ một cốc. Hãy cho người khác bánh mì của bạn, nhưng không ăn từ cùng một ổ bánh. Hãy hát và nhảy cùng nhau và vui vẻ, nhưng hãy để mỗi người một mình. Ngay cả khi dây đàn đơn độc dù chúng cùng rung động theo cùng một điệu nhạc. Trao trái tim nhưng không giữ lấy nhau. Vì chỉ có bàn tay của Sự sống mới có thể chứa đựng trái tim của bạn. Và đứng cùng nhau, nhưng không quá gần nhau.- Kahlil Gibran
Bạn có một mối quan hệ thiêng liêng với đối tác của bạn? Bạn có thể chia sẻ một chút suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới với Chelsy Nguyen nha. Cảm ơn bạn vì đã đến. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups