Translate

Search This Blog

2

[TIPS] 5 CÁCH ĐỂ LÀM QUEN VỚI QUÁ TRÌNH THỨC TỈNH TÂM LINH

Posted in , , , ,

CÁCH LÀM QUEN VỚI THỨC TỈNH TÂM LINH?

Phát hành: 14:14 ngày 23 tháng 03 năm 2021


Xuyên suốt chủ đề Thức tỉnh và những lưu ý nhận biết các dấu hiệu xung quanh quá trình Thức tỉnh này, ChelsyNguyen soạn gửi bạn chủ đề 5 cách để bạn làm quen với quá trình này nhé

Khi tần số rung động của bạn bắt đầu tăng và được điều chỉnh ở tần số cao hơn, sẽ có một loạt các dấu hiệu và triệu chứng xuất hiện. Một số dấu hiệu và triệu chứng này có thể khiến bạn cảm thấy thất vọng, lạc lõng với thực tế, lo lắng về tình trạng của hành tinh và thậm chí chán nản hoặc lo lắng về hướng đi của cuộc đời mình.

5 cách để làm quen với quá trình thức tỉnh tâm linh

Thức tỉnh diễn ra khác nhau đối với mọi người, nhưng nếu bạn đang đấu tranh để điều hướng bản thân trong suốt quá trình này, thì đây là 5 cách để đối phó với tình trạng thức tỉnh:

1) Nhẹ nhàng với chính mình

Thức tỉnh chỉ là như nó vốn là - đó là mở mắt của bạn sau khi nhắm mắt quá lâu, và đôi khi quá trình này có thể khiến bạn nhìn thấy những thứ mà có lẽ bạn đã tránh thấy trong một thời gian rất dài. Khi mắt bạn mở hoàn toàn, bạn trải nghiệm cuộc sống và những con người trong đó theo một cách khác với trước đây, và lúc đầu những trải nghiệm mới này có thể khiến bạn choáng ngợp.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Trên hết, thông thường khi bạn thức dậy, những thứ trong cuộc sống của bạn đang ở mức rung động thấp hơn dường như biến mất và bạn bắt đầu gặp gỡ những người mới và có những trải nghiệm mới cũng giống như chính bạn. (ChelsyNguyen thật vui vì được gặp bạn ở đây nè). Với tất cả những thay đổi này xảy ra, cuộc sống có thể trở nên áp lực và quá tải với bạn. Đây là lý do tại sao bạn cần phải nhẹ nhàng với chính mình hơn.

Trong quá trình thức tỉnh của bạn, bạn nên tránh môi trường khắc nghiệt, hóa chất và các chất kích thích. Cố gắng từ bi hơn đối với bản thân và người khác, đồng thời thực hành tình yêu thương và tự nuôi dưỡng bản thân. Hãy biết rằng bạn không đơn độc và một khi bạn đã quen với nguồn năng lượng mới này, mọi thứ sẽ lắng xuống và trở nên dễ dàng hơn.

2) Uống nhiều nước hơn

Nước không chỉ quan trọng đối với sự sống mà nó còn là chất dẫn điện hoặc năng lượng. Khi bạn uống nhiều nước hơn, bạn sẽ tăng cường dòng chảy của năng lượng qua cơ thể, do đó có thể giúp bạn tích hợp năng lượng rung động mới, cao hơn mà bạn đang cộng hưởng. Uống đủ nước sẽ không chỉ giúp cơ thể bạn thích nghi với sự thay đổi của độ rung mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về cách bạn đang suy nghĩ và cảm nhận.

3) Tiếp đất

Thức tỉnh có thể khiến bạn có cảm giác "không thuộc Trái đất này" và có thể khiến bạn luôn mong muốn trở về "NHÀ". Nếu những cảm giác này đang đến với bạn, điều quan trọng là bạn nên cố gắng tiếp nhận thêm và vun đắp năng lượng nền tảng cho cuộc sống của bạn. 

Có nhiều cách bạn có thể kết nối lại với trái đất như đi bộ đường dài trong thiên nhiên, đi chân trần trên cỏ, thiền với Luân xa Gốcăn các loại thực phẩm có nguồn gốc từ mẹ thiên nhiên

Thực phẩm nền bao gồm muối tự nhiên, các loại hạt, rau trồng gần hoặc trên mặt đất như hành tây, củ cải đường và cải xoăn, ca cao sống, bí và bí ngô, nấm và trà thảo mộc. Duy trì một chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh là điều quan trọng đối với tất cả mọi người, nhưng nếu bạn đang trải qua tình trạng như được đánh thức thì điều quan trọng là bạn phải nuôi dưỡng thể chất của mình.

4) Thanh tẩy linh hồn

Mặc dù bạn đang thức tỉnh với tần suất cao hơn, bạn cũng có thể trở thành mục tiêu của những người có năng lượng thấp hơn, những người có thể cố bám và dựa nhờ vào năng lượng của bạn.

Thức tỉnh cũng khiến bạn dễ bị ảnh hưởng bởi năng lượng tinh thần và có thể khuấy động rất nhiều bóng tối bên trong của bạn. Điều này có thể khiến bạn trở nên nhạy cảm và dễ bị tổn thương hơn, đó là lý do tại sao việc bảo vệ năng lượng bản thân là điều cực kỳ quan trọng. Giữ môi trường xung quanh của bạn ngăn nắp, sạch sẽ và dùng Sage làm sạch không gian nhà của bạn thường xuyên.

5) Ôm lấy sự thay đổi

Các triệu chứng tỉnh thức rất quan trọng vì chúng cho bạn biết rằng bạn sắp thay đổi và biến đổi, tuy nhiên nếu bạn nhận thấy các triệu chứng của mình vượt khỏi tầm kiểm soát thì đó có thể là do bạn đang kháng lại chúng. Chống lại sự thay đổi gây ra áp lực và điều này không chỉ có thể kéo dài thời gian thức tỉnh, đối mặt với đêm tối linh hồn mà còn có thể khiến bạn cảm thấy chán nản, lo lắng hoặc quá tải.

Khi bạn cảm thấy các dấu hiệu xuất hiện, hãy cố gắng đón nhận chúng và để chúng hoà nhập với cuộc sống của bạn. Cố gắng cảm nhận những thay đổi ở mức độ sâu hơn và bắt đầu đón nhận những nguồn năng lượng mới tuyệt vời nhé. Bạn càng cảm thấy thoải mái với làn sóng năng lượng cao mới này, bạn càng thích thú với quá trình này. Nó cần có thời gian và luyện tập, nhưng hãy cố gắng tiếp tục để đón nhận nó vào cuộc sống của bạn. 

Quan trọng nhất, hãy nhớ rằng thức tỉnh là một điều đẹp đẽ và khi năng lượng cũ mất đi, năng lượng mới có thể xuất hiện và đưa bạn tới trạng thái thức tỉnh hoàn toàn. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

2 comments:

 1. Mình có 1 hôm tự dưng nóng ran cả người 2h sau đó hạ sốt và nổi hạch ở họng. Sau 3 ngày thì hạch biến mất.
  Hôm nay tập yoga thì phần luân xa hỏa xà nóng ran hừng hực cảm giác khắp cả sống lưng. Kéo dài tầm 15'.

  Và số đường đời cũng như họ tên mình ghép lại đêu là 11/2. Thật trùng hợp.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chào bạn Anh,

   Chelsy Nguyen rất vui được nhận được chia sẻ của bạn Anh cùng chủ đề này ạ. Bạn nhớ uống nhiều nước và hạn chế kích thích nhé để bảo vệ mình nhé. Số 11/2 rất đặc biệt. MOng gặp lại bạn ở các chủ đề sau này nữa nhé. Trân trọng và Yêu thương

   Delete

Do you like me ?

ups