Translate

Search This Blog

0

How to remove negative energy | Cách loại bỏ năng lượng tiêu cực

Posted in , , , ,

8 cách loại bỏ năng lượng tiêu cực

Phát hành: 5:55pm ngày 12 tháng 07 năm 2021 (Indochina Time)

Bài viết này Chelsy Nguyen soạn để hỗ trợ phần nào cho các bạn đã và đang trên hành trình thức tỉnh tâm linh, hoặc các bạn Empath, hoặc đơn giản là bạn đang cảm nhận thấy những luồng năng lượng toxic ở xung quanh mình, và bạn muốn thanh tẩy những nguồn năng lượng tiêu cực này. Hy vọng bài viết sẽ có ích với các bạn nhé. 

Năng lượng tiêu cực là khi bạn cảm thấy đau ở vùng cổ hoặc vùng nào đó trên cơ thể mà bạn không nhớ được mình đã làm điều gì để xuất hiện vết thương/đau này và mỗi khi bạn cố gắng hoàn thành một việc gì đó, năng lượng tiêu cực có thể sẽ cản trở bạn hoặc dẫn bạn thực hiện mọi việc theo một hướng khác. Chắc hẳn bạn đang tự hỏi, cần có cách nào để tẩy rửa năng lượng tiêu cực. Tất nhiên là có. Nhưng câu hỏi đầu tiên bạn cần trả lời là:

Năng lượng tiêu cực có đang ở xung quanh bạn không?

Câu hỏi đầu tiên bạn phải trả lời là “liệu năng lượng tiêu cực có đang vây quanh tôi không?”. Để trả lời điều này, bạn có thể tìm thấy 10 Dấu hiệu (và triệu chứng) khi sự tiêu cực ở xung quanh.

 1. 1. Tiền mặt của bạn không dễ dàng luân chuyển, các hóa đơn chưa thanh toán bắt đầu chồng chất và bạn không biết tiền của mình đang đi đâu. Sự trì trệ trong sự phong phú thịnh vượng của chúng ta là một dấu hiệu cho thấy con đường tăng trưởng bị chặn lại ngay cả khi chúng ta đang kiếm đủ tiền.
 2. 2. Bạn cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức và dễ thất vọng. Bạn trải qua những thăng trầm như một tàu lượn siêu tốc và bạn cảm thấy tồi tệ về bản thân. Thông thường, chúng ta vẫn cảm thấy kiệt sức dù đã nghỉ ngơi qua một đêm và ăn uống điều độ.
 3. 3. Bạn cảm thấy căng thẳng và không thể đối phó với mọi hoạt động hàng ngày, trong khi trước đó mọi thứ đều ổn.
 4. 4. Bạn dễ bị nhiễm trùng hơn bình thường và bạn bắt đầu bị bệnh thường xuyên hơn. Dấu hiệu của một hệ thống miễn dịch kém dẫn đến căng thẳng.
 5. 5. Giao tiếp bị ảnh hưởng, mọi người dường như không thể hiểu bạn và bạn cảm thấy rằng bạn không hiểu người khác.
 6. 6. Bạn cảm thấy khó khăn để chăm sóc cho bản thân và bạn không thể tìm thấy bất kỳ thời gian nào cho chính mình.
 7. 7. Giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng với những giấc mơ kỳ lạ và ác mộng. Tiềm thức của bạn cố gắng cảnh báo bạn rằng có điều gì đó không ổn.
 8. 8. Những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực dường như nổi lên mỗi khi bạn cố gắng thư giãn. Điều tồi tệ hơn là bạn càng cố gắng ngăn cản chúng thì chúng càng trở nên phản kháng.
 9. 9. Chìa khóa, tiền, ví, quần áo... biến mất! Và rất khó tìm thấy chúng, mặc dù hầu hết thời gian chúng ở xung quanh bạn và khá dễ thấy.
 10. 10. Bạn trải qua cảm giác trống rỗng, không thể tập trung vì tâm trí của bạn bị ảnh hưởng, và có xu hướng tập trung vào những điều ngẫu nhiên hiện ra trước mắt.
how to remove negative energy
Cách làm sạch năng lượng tiêu cực
Nếu bạn đã trả lời có trong 5/10 câu hỏi trên thì đã đến lúc thay đổi và thử xem sức mạnh của bạn có thể giúp bạn khắc phục vấn đề như thế nào. Dưới đây sẽ là 8 cách dễ dàng để xua đuổi và loại bỏ năng lượng tiêu cực bạn tham khảo nhé:

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

 1. 1. Đặt ý định thoát khỏi tất cả những tiêu cực này là bước một. Ý chí của bạn càng mạnh mẽ, năng lượng của bạn càng mạnh.
 2. 2. Tha thứ. Những hành động đơn giản là buông bỏ và tha thứ cho bản thân của chúng ta và những người khác có những đặc tính chữa bệnh cực kỳ hiệu quả. Tất cả những gì chúng ta cần nhận ra là mọi người đều cố gắng hết sức mình biết cách và để mọi thứ trôi qua.
 3. 3. Sử dụng sức mạnh của nước để làm sạch các đặc tính của nó. Giải pháp tốt nhất là chuẩn bị một bồn tắm nước nóng, sử dụng một ít muối (loại muối dễ tìm nhất là tinh muối biển) và thêm tinh dầu của các loại thảo mộc có đặc tính làm sạch và chữa bệnh như bạch đàn, Achillea (ở Bắc Mỹ), xô thơm, Một dược và bạc hà. Vui lòng nhớ pha loãng và không thoa trực tiếp lên da. Lặn sâu và ngâm toàn bộ cơ thể dưới nước. Cảm nhận đặc tính làm sạch của nước giúp loại bỏ tất cả các cặn bẩn khỏi cơ thể và vòng hào quang của bạn. Nhớ hít thở sâu để hương thơm của tinh dầu bổ sung năng lượng cho bạn.
 4. 4. Yêu cầu hỗ trợ từ các thiên thần hay người thầy hướng dẫn tâm linh của bạn, Vũ trụ và bất kỳ lực lượng cao hơn nào mà bạn đang cùng sáng tạo. Bước đầu tiên là nhận ra rằng bạn cần giúp đỡ, gạt niềm kiêu hãnh sang một bên và yêu cầu nó. Khi bạn hỏi họ sẽ lắng nghe.
 5. 5. Mang theo các tinh thể có tính thanh lọc năng lượng tiêu cực và có đặc tính bảo vệ như mã não, obsidian , tourmaline đen hoặc mắt hổ. Hãy nhớ làm sạch chúng thường xuyên vì chúng đều có khả năng thu hút, lưu trữ năng lượng.
 6. 6. Đã đến lúc dọn dẹp nhà cửa thật tốt.
 7. 7. Thực hiện một câu thần chú thanh tẩy và làm sạch. 
 8. 8. Thực hiện một câu thần chú tự bảo vệ.
Luôn nhớ thực hiện từng bước nhỏ và tiếp tục, yêu cầu giúp đỡ không phải là dấu hiệu của sự yếu đuối và dù trong tình huống nào bạn cũng mạnh mẽ hơn bạn nghĩ và bạn luôn có thể vượt qua mong đợi. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups