Translate

Search This Blog

0

Capricon Season 2021 | Dự báo Mùa Ma Kết năm 2021

Posted in , , , ,

Dự báo Mùa Ma Kết 2021 | Capricon Season 2021

Phát hành: 03:33am ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Indochina Time)

Mùa Ma Kết bắt đầu vào ngày 21 tháng 12 khi Trái đất đạt đến điểm cực bắc hoặc cực nam từ xích đạo thiên thể. Khi trái đất đến điểm đến này, chúng ta trải qua ngày dài nhất hoặc ngắn nhất trong năm. Nó cũng báo hiệu sự bắt đầu của mùa Đông hoặc mùa Hè.
Capricon Season 2021 | Dự báo Mùa Ma Kết năm 2021
Capricon Season 2021 | Dự báo Mùa Ma Kết năm 2021
Trong chiêm tinh học nhiệt đới, cung hoàng đạo luôn thẳng hàng với cả điểm cực và điểm phân, và không có gì nhầm lẫn khi mùa Ma Kết được sử dụng để đánh dấu ngày điểm phân 

Năng lượng của Ma Kết là tham vọng, chăm chỉ và kiên trì. Ma Kết cũng được đại diện bởi Dê biển, một sinh vật thần thoại có thể mở rộng quy mô những ngọn núi cao nhất và bơi đến đáy của những đại dương sâu nhất. Chính sức mạnh đến từ nghị lực của Ma Kết đã giúp chúng ta định hướng trên những ngọn đồi đá và những con sóng lăn tăn chào đón chúng ta khi chúng ta đi qua cuộc đời này. Chính sức mạnh đến từ năng lượng của Ma Kết đã giúp chúng tôi vượt qua kỳ nghỉ lễ và tiếp thêm động lực cho năm mới.

Năng lượng của Ma Kết là thực tế. Nó mang lại cho chúng ta món quà là có thể nhìn thấu những thứ lộn xộn và tìm ra gốc rễ của mọi thứ. Mặc dù đôi khi nó có thể làm cho mọi thứ xuất hiện quá đen và trắng, nhưng đó là cách tiếp cận đôi khi cần thiết để hoàn thành công việc.

Bất kể dấu hiệu của bạn là gì, bạn có thể sử dụng năng lượng của Mùa Ma Kết để thúc đẩy động lực và mức độ bền bỉ của mình. Bạn có thể làm điều này bằng cách tiếp thêm năng lượng, dành thời gian cho cây cối, núi non, hoặc thực hiện một dự án đầy thử thách (bạn có thể tự ngạc nhiên với những gì bạn có thể làm được trong Mùa Ma Kết!).

Điểm nổi bật trong Mùa giải 2021-2022 của Ma Kết là Sao Kim ngược dòng đang diễn ra trong cung hoàng đạo này. Sao Kim sẽ ở trong Ma Kết một thời gian dài bất thường, giúp chúng ta có cách tiếp cận thực tế khi nói đến tình yêu, các mối quan hệ và tiền bạc.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Chúng ta cũng trải nghiệm sự tái sinh của sao Kim vào ngày 8 tháng 1, nó đại diện cho sự tái sinh hoặc mở ra một lớp năng lượng mới trong tim của chúng ta. Đây là cả cấp độ cá nhân và cấp độ tập thể. 

Ngày quan trọng trong mùa Ma Kết 2021 | Capricon 2021 Important Date

Ngày 21 tháng 12 - Mặt trời đi vào cung Ma Kết / Hạ chí

Mùa Ma Kết bắt đầu vào Hạ chí, nơi chúng ta trải qua ngày ngắn nhất hoặc dài nhất trong năm tùy thuộc vào bán cầu nào của thế giới mà chúng ta đang sống. Hạ chí là thời điểm mà lưới năng lượng của hành tinh thẳng hàng và chúng ta có thể khai thác năng lượng chữa lành, làm dịu và phục hồi của Đất Mẹ một cách dễ dàng hơn. Để khai thác nguồn năng lượng này, hãy dành thời gian trong thiên nhiên hoặc tìm cách tôn vinh các yếu tố bằng các thực hành nghi lễ của riêng bạn.

Ngày 23/24 tháng 12 - Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương

Đây đã là một tính năng lâu đời của năm 2021 nhưng giờ sẽ đạt đỉnh điểm khi chúng ta kết thúc năm. Năng lượng này có thể biểu hiện như một lực đẩy giữa việc cần thiết lập ranh giới và cần tôn trọng các quyền tự do của chúng ta. Chúng ta cũng có thể trải qua sự thay đổi giữa cái cũ và cái mới. Sao Thổ muốn chúng ta tôn vinh quá khứ nhưng sao Thiên Vương muốn chúng ta đào sâu về tương lai và đổi mới. Để điều hướng năng lượng này, chúng ta phải lấy sự khôn ngoan của quá khứ nhưng bây giờ sinh ra nó vào cái mới. Chúng ta phải di chuyển theo thời gian hoặc có nguy cơ bị bỏ lại phía sau. 

Ngày 25 tháng 12- Sao Kim ngược dòng liên hợp sao Diêm Vương

Sao Kim đang du hành ngược dòng và sẽ gặp lại Sao Diêm Vương. Sao Kim và sao Diêm Vương đã gặp nhau hai lần trong năm nay, và đây là lần gặp thứ ba. Sẽ có một cuộc họp khác trong năm mới, tạo ra một dấu ấn mà Vũ trụ muốn chúng ta chú ý đến. Sao Kim đại diện cho tình yêu, các mối quan hệ và tiền bạc, trong khi sao Diêm Vương đại diện cho quyền lực. Động thái này có thể làm nổi bật sự mất cân bằng quyền lực khi liên quan đến các mối quan hệ và tiền bạc của chúng ta. Sao Kim và sao Diêm Vương cũng có thể tạo ra tình yêu mạnh mẽ, hoặc cảm giác yêu thương mạnh mẽ có thể được thể hiện theo cách lành mạnh nhưng cũng có thể ám ảnh. Dưới nguồn năng lượng này, hãy chú ý đến nơi bạn đang cho đi sức mạnh của mình và xem liệu bạn có thể nhận thức được những gì mọi người, hoạt động và cách sống cho phép bạn cảm thấy được trao quyền nhiều nhất.

Ngày 28 tháng 12 - Sao Mộc đi vào cung Song Ngư

Sao Mộc là hành tinh lớn nhất trong hệ mặt trời của chúng ta nên việc di chuyển vào một cung hoàng đạo mới luôn tạo ra một số gợn sóng mạnh. Sao Mộc đi vào Song Ngư sớm hơn vào năm 2021, nhưng sau đó rời đi và quay trở lại Bảo Bình. Bây giờ, nó đã quay trở lại Song Ngư, nơi nó sẽ tồn tại trong hầu hết năm 2022. Sao Mộc là hành tinh của sự mở rộng và phong phú và Song Ngư là cung hoàng đạo liên quan đến ý thức, tâm linh và sự sáng tạo cao hơn. Tất cả những lĩnh vực này có thể sẽ được làm nổi bật đối với chúng ta vào năm 2022. Trên thực tế, việc có Sao Mộc trong Song Ngư có khả năng khơi dậy lòng trắc ẩn hơn trong trái tim chúng ta và khiến chúng ta suy nghĩ về tầm nhìn bức tranh lớn hơn. Sao Mộc trong cung Song Ngư cũng hỗ trợ mạnh mẽ cho bất kỳ dự án sáng tạo hoặc tâm linh nào. Nếu Mặt trời hoặc cung mọc của bạn là Song Ngư, đây cũng là một điềm báo tích cực cho sự dồi dào đang đến với bạn!

Ngày 1 tháng 1- Chào mừng bạn đến với năm 2022!

Năm 2022 là năm con số 6 trong môn số học, có nghĩa là trọng tâm của chúng ta sẽ chuyển sang chữa lành những tắc nghẽn, giải phóng các mô hình nghiệp báo và  thiết lập lại! Đây là một năm mà chúng ta có thể thấy mình đang suy nghĩ về bức tranh toàn cảnh hơn, củng cố mối liên hệ tinh thần và tập trung vào cách chữa lành những điều mà chúng ta cảm thấy tan vỡ hoặc bất an trong cuộc sống.

Ngày 2 tháng 1, Trăng non ở Ma Kết

Đây là Trăng non đầu tiên của năm 2022 và đây là thời điểm hoàn hảo để thực hiện một số mục tiêu đầy tham vọng! Trăng non này có rất nhiều năng lượng và thúc đẩy phía sau nó để giúp chúng ta ước mơ lớn và hướng tới mục tiêu cao. Trăng non này cũng rất tốt để tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là khi sao Thiên Vương, hành tinh của sự thay đổi sẽ ở một vị trí hài hòa. Các mối quan hệ của chúng ta có thể được đánh dấu dưới Trăng non này, đặc biệt là khi sao Kim vẫn sẽ quay ngược dòng. Biết rằng bất cứ điều gì biểu hiện chỉ đơn giản là giúp chúng ta đạt đến một nơi sâu sắc hơn và có ý nghĩa hơn. Sẽ có nhiều hơn nữa vào Trăng non này, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

Ngày 8 tháng 1 - Mặt trời thẳng hàng với sao Kim nghịch hành

Đó là một ngày đặc biệt trên bầu trời vũ trụ của chúng ta khi Sao Kim ngược dòng thẳng hàng với Mặt trời! Khoảnh khắc này đại diện cho sự tái sinh của Sao Kim, và sự khởi đầu chính thức của Sao Kim với tư cách là Sao Mai (ngôi sao ban mai). Sao Kim có thể được nhìn thấy sáng chói vào cả buổi sáng và buổi tối vào các thời điểm khác nhau trong năm. Khi cô ấy chuyển từ trạng thái này sang trạng thái tiếp theo, nó thể hiện sự biến chất trong trường năng lượng tim của chính chúng ta. Sao Kim sao mai là tất cả về sự khởi đầu mới khi nói đến tình yêu, các mối quan hệ và thái độ của chúng ta đối với tiền bạc. Nếu bạn đã trải qua khoảng thời gian đầy thử thách ở bất kỳ khu vực nào trong số này, bạn có thể bắt đầu nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm từ thời điểm này trở đi.

Ngày 14 tháng 1 - Sao Thủy ngược dòng

Có vẻ như chúng ta đang được Vũ trụ yêu cầu sống chậm lại và phản xạ, mặc dù chúng ta chỉ mới bắt đầu mọi thứ! Sao Thủy ngược dòng là thời điểm để suy ngẫm và suy nghĩ về sức khỏe tinh thần, các quá trình suy nghĩ và cách chúng ta lựa chọn để giao tiếp với bản thân và những người khác. Trong thời gian này, mọi thứ có thể chậm lại, và nếu chúng ta thúc đẩy quá mạnh hoặc quá nhanh, chúng ta có thể thấy mình phải đối mặt với sự chậm trễ hoặc rủi ro. Dưới năng lượng này, đi với dòng chảy. Cố gắng dọn dẹp những gì có trên đĩa thức ăn của bạn trước khi thêm bất cứ thứ gì mới.

Ngày 17 tháng 1 - Trăng tròn của Cự Giải

Trăng tròn đầu tiên của năm 2022 rơi vào cung Cự Giải nhạy cảm và trung thành. Mặt Trăng thích ở trong cung Cự Giải, nhưng có những năng lượng hành tinh mạnh mẽ khác đang hình thành vào thời điểm này có thể khiến Trăng tròn này có vẻ khó khăn hoặc hơi khắc nghiệt. Một điều gì đó có thể đột ngột thoát ra khỏi cuộc sống của chúng ta hoặc chúng ta có thể thấy rằng chúng ta phải thay đổi và từ bỏ điều gì đó để nhường chỗ cho cái mới. Năng lượng của cái chết và sự tái sinh rất mạnh mẽ dưới Trăng tròn này. Để điều hướng thông qua năng lượng này, chúng ta cần phải trung thành với những điều quan trọng đối với chúng ta và với tiếng gọi của tâm hồn chúng ta.

Ngày 18 tháng 1 - Sao Thiên Vương đi thẳng

Sao Thiên Vương xuất hiện từ thế giới ngầm, sẵn sàng bắt đầu một chương mới của cuộc hành trình xuyên qua Kim Ngưu. Đây là một năng lượng tinh tế, nhưng chúng ta có thể thấy rằng những thứ chúng ta đã bắt đầu vào tháng 8 năm 2021, bắt đầu nảy mầm theo một hướng mới và thậm chí còn tươi sáng hơn. Khi các đài Thiên Vương chỉ đạo, chúng tôi cũng có thể nhận ra các chủ đề liên quan đến nông nghiệp, ngành công nghiệp thực phẩm và thị trường tài chính. Sao Thiên Vương được coi là cung cấp năng lượng có tính sáng tạo cao và hiểu biết về công nghệ, vì vậy chúng ta có thể nghe nói về một số phát minh mới vào khoảng thời gian này. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


187. Dự báo Mùa Ma Kết năm 2021 bắt đầu ngày 21 tháng 12

36. Dự đoán năm 2021 cho 12 Cung Hoàng đạo

42. Thần số học cho năm 2021: Một năm với sự thay đổi của vật chất


Các sự kiện nổi bật khác trên bầu trời năm 2021:

Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups