Translate

Search This Blog

0

Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

Posted in , , ,

Sao Mộc trùng tụ Hải Vương mở ra thực tế mới| Jupiter conjunct Neptune

Phát hành: 03:33am ngày 16 tháng 03 năm 2022

Đây được coi là một trong những sự kiện chiêm tinh chủ đề lớn nhất của năm 2022. Chuyện kể về 166 năm trước, sao Mộc và sao Hải Vương kết hợp với nhau trong cung Song Ngư. Cùng năm đó, một phương pháp dệt nhuộm tổng hợp mới đã tình cờ được phát hiện và mở ra cánh cửa cho mọi người thuộc mọi địa vị kinh tế xã hội có thể tiếp cận với quần áo có màu sắc rực rỡ. Lần đầu tiên, quần áo màu không chỉ dành cho giới siêu giàu mà có thể là thứ mà tất cả mọi người đều có thể hình dung được. Hãy xem xét vẻ đẹp, sự kinh ngạc, nguồn cảm hứng đến cho mọi người khi họ có thể bước ra ngoài cửa trước của họ và nhìn thấy tất cả mọi người mặc quần áo có màu sắc rực rỡ lần đầu tiên.

Đây là loại cảm hứng mà sao Mộc và sao Hải Vương có thể mang lại, và khi họ kết hợp với nhau trong cung Song Ngư vào ngày 12 tháng 4 năm 2022, ai biết họ sẽ mở khóa những sáng tạo và hiểu biết mới nào.

Sao Mộc và Sao Hải Vương thẳng hàng trên bầu trời vũ trụ của chúng ta cứ sau 13 năm hoặc lâu hơn, nhưng đây là lần đầu tiên chúng đến với nhau trong cung Song Ngư sau hơn 166 năm. Cuộc gặp gỡ của họ ở Song Ngư được cho là sự kết hợp năng lượng mãnh liệt nhất vì sao Mộc được coi là kẻ thống trị cổ đại của Song Ngư và sao Hải Vương được coi là kẻ thống trị hiện đại. Với sợi dây năng lượng mạnh mẽ khi di chuyển qua Song Ngư, chúng cho phép chúng ta khai thác toàn bộ tiềm năng của năng lượng này.

Cùng với các cuộc cách mạng trong lĩnh vực làm đẹp, nghệ thuậtthời trang, sao Hải Vương và sao Mộc kết hợp với nhau có thể truyền cảm hứng cho các hình thức truyền thông và chuyển động mới trong phim ảnh, nhiếp ảnhâm nhạc. Đó là một năng lượng sáng tạo cao, làm mỏng tấm màn che, cho phép chúng ta nhìn thấy hoặc nhận ra những điều mà trước đây chúng ta không thể.

Sao Mộc sao Hải Vương kết hợp với Song Ngư mở ra cánh cửa dẫn đến các cõi vô hình, đến những điểm quan sát chỉ tồn tại trong bóng tối hoặc bên dưới lớp vật chất. Sự kết hợp năng lượng này cũng là một dấu hiệu cổ điển cho sự thức tỉnh tâm linh. Tất cả mọi thứ trong lĩnh vực tâm linh có thể mở rộng, sinh sôi và phát triển dưới năng lượng này. Chúng ta thậm chí có thể thấy mình đang khám phá những hiểu biết mới về cuộc sống bên ngoài cuộc sống hoặc kết nối với những sinh vật ở thế giới khác. Dưới năng lượng này, chúng ta có thể cảm thấy mong muốn tạo ra những kết nối tâm linh sâu sắc hơn, và ngọn lửa thiêng liêng sống bên trong kêu gọi và thúc giục chúng ta ngày càng nhiều hơn.

6 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Ở độ rung cao nhất của nó, sao Hải Vương là hành tinh của tình yêu vô điều kiện và sao Mộc là hành tinh của sự giãn nở. Khi họ hợp lực, chúng ta có thể được nhắc nhở về mối liên kết của chúng ta với nhau, và tình yêu luôn chảy trong và xung quanh mỗi người trong chúng ta. Thay vì nhìn thấy sự chia rẽ, chúng ta có thể thấy rằng chúng ta được kết nối với nhau, rằng tất cả chúng ta đều xứng đáng có được tình yêu, và rằng sự xa cách chỉ là một ảo ảnh. Dưới năng lượng này, Vũ trụ sẽ cung cấp các làn sóng năng lượng hỗ trợ sự hợp nhất, đến với nhau và nâng cao sự sống trên hành tinh này cho tất cả mọi người.

Trong khi sao Mộc và sao Hải Vương kết hợp với nhau mang đến những rung động tuyệt đẹp, chúng cũng có thể gây ra các sự kiện xung quanh nước, chẳng hạn như lũ lụt và các vấn đề cấp nước. Nước cũng tượng trưng cho cảm xúc tập thể của chúng ta, vì vậy khi sao Hải Vương và sao Mộc kết hợp với nhau, có thể có sự gia tăng hào quang cảm xúc của hành tinh này. Với tư cách là một tập thể, chúng ta có thể thấy mình đang đối phó với điều gì đó gây ra phản ứng cảm xúc cao, hoặc chúng ta có thể đơn giản nhận thấy rằng những năng lượng tâm linh, cảm xúc vốn đã có trên hành tinh này đã sẵn sàng để được tẩy rửa và xóa bỏ.

Những người chữa lành, nhà tâm linh, nhà sáng tạo và thầy tâm linh có thể có nhu cầu cao về năng lượng này. Nếu đây là lời kêu gọi của bạn, bạn có thể thấy những món quà của mình được đánh thức dưới năng lượng này. Nếu bạn vẫn chưa bước vào cuộc gọi này, những nguồn năng lượng này có thể khiến bạn khó bỏ qua.

Sao Hải Vương cũng cai trị chủ nghĩa trốn chạy, vì vậy chúng ta có thể thấy sự gia tăng sử dụng ma túy và những thứ khác được sử dụng để trốn tránh thực tế. Sao Hải Vương cũng có thể tạo ra sương mù và ảo ảnh, khiến chúng ta khó nhìn ra sự thật hoặc biết mình muốn đi theo con đường nào. Dưới năng lượng này, chúng ta có thể khó tìm được căn cứ hoặc không biết mình đang đứng ở đâu. Chúng ta có thể khó cam kết, đưa ra quyết định hoặc có được tất cả thông tin chúng ta cần để đảm bảo an toàn và thoải mái. Vì đây là năng lượng mạnh mẽ và nhiều nước, nên cách tốt nhất để vượt qua tất cả những điều này là đi theo dòng chảy, tẩy rửa và nhìn ra viễn cảnh của mọi phía.
Sao Mộc và Sao Hải Vương mở rộng nhận thức của chúng ta, cho phép chúng ta nhận ra rằng không phải mọi thứ đều có màu đen và trắng, và trong mắt của Vũ trụ không có đúng hay sai, chỉ có rung động.
Tin tưởng và làm theo bản năng của chúng ta cũng sẽ trở nên quan trọng dưới năng lượng này. Khi con đường phía trước đầy sương mù và chúng ta không thể nhìn thấy đường về phía trước bằng các giác quan truyền thống của mình, chúng ta phải đi vào trong, chúng ta phải kết nối với các giác quan tinh tế hơn của mình để tìm đường về phía trước. Sao Hải Vương và Sao Mộc kết hợp với nhau trong Song Ngư là một số trong những năng lượng tốt nhất mà chúng ta sẽ thấy để củng cố những món quà tâm linh và trực giác của chúng ta. Biết rằng năng lượng này đang được cung cấp cho bạn và sử dụng nó để củng cố các giác quan tinh tế của bạn.

Nhìn chung, sao Mộc kết hợp với sao Hải Vương mở ra cánh cửa cho một thực tế mới, mở rộng tầm nhìn của chúng ta và cho chúng ta thấy một cách sống mới. Cuộc sống sẽ không bao giờ giống nhau - nó sẽ nhiều màu sắc hơn, sôi động hơn, thống nhất hơn trước. Đây là năng lượng đánh thức tập thể ở mức độ sâu nhất và cao nhất. Điều mà chúng ta sẽ không bao giờ trải qua một lần nữa trong đời.

Làm thế nào để Làm việc với Năng lượng trùng tụ của Hải Vương?

Trong khi những năng lượng này sẽ đạt cực đại vào tháng 4 năm 2022, chúng ta sẽ cảm nhận được hiệu ứng từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 5, và sau đó một lần nữa từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 12.
 1. 1. Khởi động các dự án sáng tạo mới
 2. 2. Thử nghiệm các phương pháp tiếp cận sáng tạo mới cho công việc của bạn
 3. 3. Đưa ra những lựa chọn sáng tạo táo bạo
 4. 4. Cảm thấy được truyền cảm hứng từ vẻ đẹp xung quanh bạn
 5. 5. Mở rộng những món quà tinh thần của bạn và thực hành làm việc với trực giác của bạn
 6. 6. Luôn cởi mở với những cách suy nghĩ hoặc cách nhìn nhận mọi thứ mới
 7. 7. Khi sự thật trở nên mù mờ, hãy sử dụng trực giác của bạn
 8. 8. Đầu hàng trước bất kỳ điều gì không chắc chắn và để mọi thứ tự bộc lộ với bạn
 9. 9. Tôn vinh những món quà tinh thần / chữa lành của bạn
 10. 10. Làm việc với các tần số nhỏ hơn với công việc chữa lành và cần bộc lộ
 11. 11. Chống lũ lụt cho ngôi nhà của bạn hoặc xem xét mua bảo hiểm lũ lụt
 12. 12. Lọc nước uống của bạn
 13. 13. Kết nối với năng lượng này để tải về khả năng ngoại cảm hoặc để kết nối/giao tiếp với thế giới bên kia
 14. 14. Đắm mình trong nguồn năng lượng này trong quá trình thiền định của bạn để kích hoạt sự thức tỉnh tâm linh
 15. 15. Tăng cường kết nối thiêng liêng của bạn
 16. 16. Nhận ra tính hợp nhất phổ quát trong tất cả
 17. 17. Làm sạch những đau đớn trong cơ thể cảm xúc của bạn
 18. 18. Dành thời gian sạc lại năng lượng bằng nước
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups