Translate

Search This Blog

0

Pallas Athena Asteroid | Tiểu hành tinh Athena Pallas

Posted in , , , , ,

Tiểu hành tinh Pallas Athena | Pallas Asteroid

Phát hành: 01:11am ngày 20 tháng 03 năm 2022 (Indochina Time)

Pallas Athena, hay gọi tắt là Pallas, là tiểu hành tinh thứ hai được phát hiện. Vào đêm cô ấy được phát hiện ra, sao Mộc và sao Thổ ở trong một Giao điểm lớn và nằm ngay đối diện với sao Hỏa. Năng lượng vũ trụ hiện diện tại thời điểm Pallas phát hiện ra là cách các nhà chiêm tinh học bắt đầu giải nén những thông điệp sâu sắc hơn mà cô ấy dành cho chúng ta.

Sao Mộc và Sao Thổ kết hợp với nhau là một nguồn năng lượng đáng kinh ngạc, đó là lý do tại sao sự kết đôi của chúng trên bầu trời vũ trụ của chúng ta được gọi là "Mối liên kết lớn". Sao Mộc đại diện cho sự lạc quan, mở rộng và dồi dào. Sao Thổ đại diện cho sự chăm chỉ, sức chịu đựng và phần thưởng. Cùng nhau, cặp vũ trụ này cho chúng ta thấy rằng những phần thưởng to lớn, sự dồi dào và sự phát triển đáng kinh ngạc là có thể xảy ra khi chúng ta vượt qua những thử thách hoặc những thứ cảm thấy như làm việc chăm chỉ.

Sự hiện diện của sao Hỏa chiếu đối diện với Liên kết tuyệt vời này tiếp thêm lửa, niềm đam mê và một liều lượng can đảm lành mạnh. Đây là năng lượng mạnh mẽ giống như một chiến binh, đó là lý do tại sao Pallas Athena là cái tên hoàn hảo cho tiểu hành tinh này.

Trong Thần thoại Hy Lạp, Pallas Athena là một nữ thần chiến binh cai trị bằng lòng dũng cảm, trí tuệ và chiến lược. Cô cũng là người bảo vệ công bằng và không sợ hãi của thành phố Athens. Truyền thuyết kể rằng cô được sinh ra trong bộ giáp, sẵn sàng bảo vệ tất cả những gì cô yêu.

Ý nghĩa Pallas trong chiêm tinh học | Pallas in Astrology

Trong chiêm tinh học, Pallas đại diện cho nơi chúng ta nắm giữ bản chất giống như chiến binh này. Pallas cho chúng ta thấy chúng ta sẵn sàng chiến đấu vì điều gì và chúng ta có thể đạt được sức mạnh của mình từ đâu.

6 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Khi Pallas mạnh mẽ trên bầu trời vũ trụ của chúng ta, cô ấy có thể tỏa sáng tinh thần độc lập của mình, nhắc nhở chúng ta rằng mỗi người chúng ta đều nắm giữ sức mạnh và khả năng để bảo vệ và đứng lên cho những gì chúng ta thực sự tin tưởng. Cô ấy là hiện thân năng lượng của Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Hỏa, nhắc nhở chúng ta rằng không có trở ngại nào là trở ngại lớn hoặc không có trở ngại nào mà cô ấy không thể vượt qua.

Mặc dù Pallas có tính cách bốc lửa, cô ấy cũng có khả năng cân nhắc cả hai mặt của vấn đề, nhìn mọi thứ từ các góc độ khác nhau và đánh giá tình hình trước khi lao vào. Thay vì phòng thủ hoặc lao vào một cách bốc đồng, Pallas phân tích tình hình để xác định đâu là giá trị thời gian và năng lượng của cô ấy.

Pallas rất thông minh, đặc biệt khi nói đến chiến lượcquan sát các mô hình. Cô ấy có một tâm trí bình tĩnh và thu thập cho phép cô ấy đưa ra quyết định từ trí tuệ và kiến ​​thức, thay vì cảm xúc. Sự hiện diện của Sao Thổ trong trường năng lượng của cô ấy cho phép cô ấy khai thác trí tuệ mà cô ấy có được không chỉ trong kiếp này mà còn từ tổ tiên trước cô ấy. Cô điều chỉnh sự khôn ngoan này trước khi hành động, cho phép cô cân bằng tinh thần rực lửa, không sợ hãi mà cô đang nắm giữ.

Chúng ta có thể sử dụng năng lượng của Pallas để kết nối với tinh thần rực lửa của chính mình, nhưng cũng để ghi nhớ sự khôn ngoan mà chúng ta đã có được từ quá khứ và từ tổ tiên của chúng ta trước chúng ta. Sự hiện diện của Sao Mộc cũng như một lời nhắc nhở rằng chúng ta có thể tiếp thu sự khôn ngoan trong quá khứ của mình và mở rộng nó, cho phép nó chuyển chúng ta sang trạng thái ý thức cao hơn.
Chúng ta có thể kêu gọi Pallas khi chúng ta cần rèn giũa trí óc và tiếp thêm sức mạnh khi vượt qua thời gian thử thách. Các tia vũ trụ từ Pallas sẽ nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta đủ mạnh mẽ và đủ khôn ngoan để vượt qua bất kỳ chướng ngại vật nào hiện đang ở trước mắt.
Để tìm hiểu sâu hơn về năng lượng của Pallas, chúng ta có thể quan sát những gì đang xảy ra trong cuộc sống và trong suy nghĩ của chúng ta khi cô ấy mạnh mẽ và hoạt động tích cực trên bầu trời. Vì Pallas là một tiểu hành tinh, năng lượng của cô ấy sẽ tinh tế hơn một chút so với một hành tinh thông thường, nhưng nếu chúng ta kết nối, chúng ta có thể cảm nhận được sức mạnh của cô ấy đang lan tỏa khắp chúng ta.
Năm 2022, Pallas thẳng hàng với Mặt trời từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 4, đây sẽ là thời điểm tốt để kết nối với năng lượng của cô ấy. 
Chúng ta cũng có thể nhìn vào dấu hiệu và ngôi nhà mà Pallas đã ở vào thời điểm chúng ta sinh ra để xem năng lượng của cô ấy thể hiện như thế nào đối với chúng ta trong hóa thân này.

Pallas qua Cung hoàng đạo

Pallas dành khoảng 3-4 tháng cho mỗi cung hoàng đạo. (Ngoại trừ khi cô ấy đi vào ngược dòng). Bạn có thể xác định vị trí của Pallas trên Bản đồ sao cá nhân của mình ở Astro.com

Pallas ở Bạch Dương (Nhà 1)

Mặc dù bạn có thể cảm thấy đó là nhiệm vụ của mình, nhưng bạn không cần phải xuất hiện trong mọi cuộc chiến hoặc cảm thấy cần phải tự vệ mỗi lần. Đôi khi nó chỉ là không đáng để nỗ lực. Khi hành trình của bạn ở hóa thân này, bạn có thể sử dụng năng lượng của Pallas để suy nghĩ về điều gì đáng chiến đấu và điều gì đáng giá chỉ cần lặng lẽ bỏ đi. Học cách chọn trận chiến của bạn sẽ rất hữu ích.

Pallas ở Kim Ngưu (Nhà 2)

Bạn là người xứng đáng! Pallas ở đây để dạy bạn rằng bạn xứng đáng được lắng nghe, suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn cũng rất quan trọng. Điều quan trọng là bạn phải đứng lên vì những gì bạn tin tưởng và không né tránh sợ hãi. Sử dụng năng lượng của Pallas để nâng cao sự tự tin và cảm giác tự trọng của bạn. Biết bạn đủ thông minh để giải quyết bất cứ điều gì xảy ra theo cách của bạn.

Pallas ở Song Tử (Nhà 3)

Bạn có năng khiếu quan sát và có thể nhìn mọi thứ rõ ràng nhất. Điều này có thể khiến bạn trở thành một người giao tiếp tuyệt vời và cho phép bạn chia sẻ quan điểm cũng như câu chuyện của mình một cách rõ ràng và hợp lý. Sử dụng năng lượng của Pallas để rèn giũa kỹ năng giao tiếp của bạn. Bạn cũng có thể thấy mình cần phải dạy anh chị em của mình cách tự đứng lên. Hãy làm mẫu để dẫn dắt!

Pallas ở Cự Giải (Nhà 4)

Môi trường gia đình và ngôi nhà của bạn là nơi bạn cần năng lượng của Pallas nhất. Bạn có thể thấy mình cần phải bảo vệ hoặc đứng lên cho chính mình trong môi trường gia đình, hoặc có lẽ bạn có thể thấy rằng bạn phải bảo vệ cho ai đó trong gia đình mình. Biết nơi thiết lập ranh giới sẽ rất quan trọng.

Pallas ở Sư Tử (Nhà 5)

Bạn có thể sử dụng năng lượng của Pallas để tiếp thêm nguồn sáng tạo của mình! Pallas cai trị những thứ như điêu khắc, đồ gốm và làm đồ vật bằng tay của bạn. Có lẽ bạn sẽ thấy Pallas mang đến cho bạn những tài năng bổ sung trong những lĩnh vực này. Đặc biệt Pallas ở nhà thứ 5 cũng có thể chỉ ra mối liên hệ chặt chẽ với con gái hoặc người giống con gái trong cuộc đời bạn.

Pallas ở Xử Nữ (Nhà 6)

Năng lượng của Pallas đứng về phía bạn khi nói đến sức khỏe và sự chữa lành. Bạn có thể phải xỏ chân vào đôi giày chiến binh của mình để được mọi người nhìn thấy và truyền đạt quan điểm của mình cho người khác. Biết rằng bạn có sức mạnh bên trong và sự khôn ngoan bình tĩnh cần thiết để mang lại sự chữa lành cho bản thân và những người khác.

Pallas ở Thiên Bình (Nhà 7)

Bạn có thể thấy mình trở nên phòng thủ nhiều hơn hoặc cảm thấy mất thăng bằng khi nói đến các mối quan hệ của mình. Đây là nơi bạn sẽ phải học cách kiềm chế nguồn năng lượng của Pallas và sử dụng chúng theo cách cho phép bạn khẳng định bản thân và sự độc lập của mình, nhưng cũng cho phép bạn tạo ra một kết nối có ý nghĩa với những người khác.

Pallas ở Hổ Cáp (Nhà 8)

Năng lượng của Pallas sẽ mang lại cho bạn sức chịu đựng cần thiết để vượt qua những khoảnh khắc biến đổi. Tất cả chúng ta đều trải qua những thay đổi trong cuộc sống này, nhưng có lẽ bạn sẽ cần phải thể hiện như một chiến binh. Biết bạn đủ mạnh mẽ để giải quyết bất cứ điều gì xảy ra theo cách của bạn. Hãy nhớ rằng sức mạnh của bạn nằm ở việc tuân theo trực giác và lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn.

Pallas ở Nhân Mã (Nhà 9)

Bạn có thể sử dụng năng lượng của Pallas để mở mang đầu óc và tìm hiểu sự thật phong phú hơn về thế giới xung quanh bạn. Bạn cũng có thể sử dụng năng lượng của Pallas để xoa dịu tâm trí và nhìn mọi thứ từ góc độ cân bằng. Một trong những món quà của năng lượng Pallas là khả năng phán đoán tuyệt vời của cô ấy, và bạn có được điều đó ở bên mình.

Pallas ở Ma Kết (Nhà 10)

Bạn có tài năng mạnh mẽ về chiến lược và giải quyết vấn đề. Có lẽ bạn biết chính xác những động thái phù hợp để thực hiện và khi nào. Điều này có thể đặc biệt hữu ích khi đề cập đến việc thăng tiến sự nghiệp của bạn và có được vị thế trong ngành của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng năng lượng của Pallas để trở thành người đi đầu trong lĩnh vực của mình.

Pallas ở Bảo Bình (Nhà 11)

Bạn có thể sử dụng năng lượng của Pallas để bảo vệ những vấn đề gần gũi với trái tim mình. Bạn thậm chí có thể thấy có lợi khi chuyển điều này vào các nỗ lực nhân đạo hoặc xây dựng cộng đồng. Bạn có một trái tim rộng lớn vì vậy hãy thoải mái sử dụng nó để để lại dấu ấn tích cực cho thế giới này.

Pallas ở Song Ngư (Nhà 12)

Bạn có thể sử dụng năng lượng của Pallas để thúc đẩy theo đuổi sáng tạo của mình và mang lại cho bạn sự tự tin không sợ hãi cần thiết để đưa các thiết kế của bạn ra thế giới. Hít thở sự tự tin mạnh mẽ từ Pallas và sử dụng nó để có những bước nhảy vọt về phía trước theo hướng bạn chọn.

Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups