Translate

Search This Blog

0

Sao Thủy ngược dòng năm 2021

Posted in , , , ,

[Chiêm tinh học] Sao Thủy ngược dòng tháng 1 đến tháng 2 năm 2021

Phát hành: 23:45 ngày 26 tháng 01 năm 2021

Nào, ChelsyNguyen cùng bạn chiêm ngưỡng những cảm xúc mà Sao Thủy ngược dòng chuẩn bị mang đến lần đầu tiên trong năm 2021 này nhé:

Sao Thủy nghịch hành đầu tiên của năm 2021 bắt đầu vào ngày 30 tháng 1 và kết thúc vào ngày 20 tháng 2. Sao Thủy sẽ đi ngược lại trong dấu hiệu của Bảo Bình, đó là một nguồn năng lượng mới cho chúng ta. 

Trong vài năm gần đây, Sao Thủy chủ yếu đi ngược trong các dấu hiệu nước, nhưng cho đến năm 2021, dường như chúng ta có một chủ đề mới về Sao Thủy sẽ chủ yếu đi ngược trong các dấu hiệu Khí. Sao Thủy được cai trị bởi nguyên tố Khí và Đất, do đó, để nó đi ngược dòng vào một trong những nguyên tố cai trị của nó có thể sẽ tăng cường trải nghiệm đối với các vấn đề Sao Thủy đại diện. Chúng ta có thể cảm thấy tinh thần mơ hồ, bối rối hoặc thiếu sự rõ ràng cần thiết để đưa ra quyết định. 
Sao Thuy nghich hanh nam 2021
Sao Thủy ngược dòng năm 2021

Bất cứ khi nào sao Thủy đi ngược dòng, đặc biệt là trong một dấu hiệu Khí, chúng ta cần làm việc chăm chỉ hơn để chế ngự Não Khỉ bản ngã của mình, và đảm bảo rằng chúng ta không bị rơi vào kính lúp của vòng xoáy suy nghĩ hoặc bị mắc kẹt do thiếu niềm tin trầm trọng.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Mặc dù sao Thủy đi ngược dòng trong các dấu hiệu Khí có thể làm mờ năng lượng tinh thần của chúng ta, nhưng nó không khiến suy nghĩ trở nên vô cớ. Nếu bạn thấy mình đang suy ngẫm về điều gì đó, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn cần chú ý. Đây là một chút dấu hiệu tốt. Mặt khác, bạn sẽ không muốn bỏ qua bất kỳ suy nghĩ và cảm xúc khó chịu nào, nhưng bạn cũng không muốn bị mắc kẹt trong việc suy ngẫm và lặp đi lặp lại mọi thứ.
“Trí óc suy nghĩ là một công cụ hữu ích và mạnh mẽ, nhưng nó cũng sẽ bị hạn chế sức mạnh khi nó chiếm lấy hoàn toàn cuộc sống của bạn khi bạn không nhận ra nó chỉ là một khía cạnh nhỏ của ý thức mà bạn đang có”. - Eckhart tolle
Nhiệm vụ của chúng ta trong mùa Sao Thủy Ngược này, và những nhiệm vụ sắp tới, sẽ là ghi nhận bất kỳ sự hỗn loạn về tinh thần nào, quan sát những gì cần phải xem xét và học cách giải phóng và buông bỏ phần còn lại. Đây chắc chắn là một thử thách không hề dễ dàng, nhưng mỗi chúng ta đều có khả năng tìm ra điểm cân bằng cho riêng mình giữa ý tưởng tìm kiếm sự tĩnh lặng và bình yên trong tâm hồn, nhưng cũng không bỏ qua những suy nghĩ của mình. Chúng ta cũng có thể coi sao Thủy nghịch hành ở dấu hiệu Khí là cơ hội để mài giũa trực giác của chúng ta và học cách chắt lọc những sợ hãi và bất an từ Ego bản ngã của chúng ta, còn những gì là trực giác của chúng ta.

Khi sao Thủy di chuyển ngược dòng qua Bảo Bình từ cuối tháng 1 đến giữa tháng 2, chúng ta có thể nhận thấy những dấu ấn trong các mối quan hệ của mình được ghi nhớ tại đây. Sao Thủy ngược dòng có cách kích hoạt các mối quan hệ cũ và đưa các vấn đề chưa được giải quyết trở lại bề mặt. Nó cũng có thể mở ra cánh cửa để khơi lại những mối tình lãng mạn trong quá khứ. Nếu bạn đang cảm thấy không chắc chắn hoặc không chắc chắn về một mối quan hệ, sao Thủy ngược dòng này có thể che phủ nó bằng một lớp mây mỏng. Đôi khi bạn phải để bụi lắng xuống trước khi bạn có thể nhìn rõ điều bạn cần thấy

Sự trợ giúp của vũ trụ và sự rõ ràng nhất định sẽ đến khi sao Thủy thẳng hàng với Mặt trời vào ngày 8 tháng 2. Đây được gọi là sự kết hợp ở mức nhánh con và là một phần quan trọng của chu kỳ Ngược dòng sao Thủy. Mặc dù chúng ta có thể phải đợi cho đến khi sao Thủy đi thẳng để có được sự rõ ràng hoàn toàn, nhưng đây là một điểm mạnh và có thể tiết lộ cho chúng ta một số hiểu biết hoặc thông tin mới có thể giúp chúng ta trên hành trình của mình. Hãy nhớ rằng, sao Thủy là sứ giả của các vị thần, và khi nó đi vào ngược dòng, hay cõi âm như người xưa vẫn nói, đó là thời điểm để chúng ta khai quật những suy nghĩ và cảm xúc đã chôn sâu trong tiềm thức của mình. Thú vị phải không bạn? 😉

Điều này có thể cực kỳ mạnh mẽ và có thể giúp chúng ta hiểu được gốc rễ của bất kỳ niềm tin hoặc khuôn mẫu hành vi nào mà chúng ta đang thực hiện. Nó cũng có thể cho phép chúng ta hiểu bản thân ở mức độ sâu hơn. Khi chúng ta hiểu bản thân, nó cũng cho phép chúng ta tạo ra những mối quan hệ lành mạnh hơn với những người khác.

Lý do cho sự tập trung mạnh mẽ vào tình yêu và các mối quan hệ dưới sự ngược dòng của sao Thủy này là do vị trí của sao Kim. Sao Kim sẽ hoạt động rất mạnh vào thời điểm này, cũng như Sao Thiên Vương. Sao Thiên Vương là hành tinh luôn mang đến sự ngạc nhiên và bất cứ khi nào năng lượng của nó hiện diện, mọi thứ có thể khiến chúng ta mất cảnh giác.

Một số thông tin mới có thể được tiết lộ, đòi hỏi sự thay đổi ở một mức độ nhất định. Thoạt đầu, điều này có thể khiến chúng ta cảm thấy lo lắng, nhưng nó cũng có thể chỉ dẫn chúng ta hiểu sâu hơn về những người mà chúng ta đang chọn để ở quanh mình và dạng quan hệ đối tác mà chúng ta đang hướng tới. Cuộc sống rất khó khăn, đó là lý do tại sao con người chúng ta hướng về gia đình, cộng đồng và quan hệ đối tác với những người khác. Chúng ta có thể tự mình đạt được rất nhiều điều, nhưng chúng ta có thể đạt được nhiều hơn thế khi chúng ta hợp tác với những người khác và nhận được sự trợ giúp từ họ.

Sao Thủy ngược dòng đầu tiên vào năm 2021 này sẽ chiếu sáng các mối quan hệ thân thiết nhất của chúng ta. Nó có thể khơi mào cho những điều trong quá khứ của chúng ta, chữa lành những vết thương lòng và che phủ làn nước mà chúng ta cần phải xóa. Tuy nhiên, nó cũng mang lại sự hiểu biết sâu sắc hơn, sự sáng tỏ mới và thức tỉnh về cách chúng ta có thể tạo ra sự thay đổi tích cực.

Sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2021 tại Song Tử

Từ 29 tháng 5 đến ngày 22 tháng 6 năm 2021. Hành tinh cai trị của Song Tử là sao Thủy, bước vào lần ngược dòng thứ hai trong năm. Đây là thời gian để chúng ta tạm dừng/ nhấn nút pause để dồn năng lượng vào quan sát, ngắm nhìn vì chúng ta sẽ tiếp tục có năng lượng toàn phần tràn vào. Hãy sử dụng thời gian tạm ngưng này để suy ngẫm, làm việc với những gì mình đã có và nhặt lên các dự án đã từng bị lãng quên.

Ngoài ra, hãy chú ý đến các chủ đề sẽ xuất hiện trong lần ngược dòng của sao Thủy lần 1 xoay quanh tình yêu và các vấn đề của trái tim. Bạn nhớ hãy viết nhật ký và ghi lại hành trình của mình, vì chúng sẽ có ích khi chúng ta trải qua Sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2021 từ ngày 31/10 – 20/11 năm 2021 trong cung Thần Nông và trải nghiệm Sao Kim nghịch hành vào tháng 12 năm 2021, tháng cuối cùng của năm. Chelsy Nguyen hy vọng các bạn có những cái kết tình yêu thật đẹp vào Tháng 12 năm 2021 này nhé 

Sao Thủy nghịch hành đầu tiên trong năm là cơ hội để chúng ta tìm hiểu sâu hơn về tâm trí của mình và cách nó hoạt động. Trạng thái tinh thần của bạn có thể cai trị toàn bộ cuộc sống của bạn và Sao Thủy Ngược dòng ở đây để hướng dẫn chúng ta. Hãy đi qua mùa Sao Thủy ngược dòng này và nhận lấy yêu thương vũ trụ đang trao cho bạn nha. 
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups