Translate

Search This Blog

0

10 dấu hiệu cho thấy bạn là Nhà giả kim tái sinh

Posted in , ,

Dấu hiệu nói lên Bạn là Nhà giả kim tái sinh?

Phát hành: 11:11 ngày 27 tháng 01 năm 2021

Các nhà giả kim thường được miêu tả là những con người vô dụng và giàu điên cuồng nhưng lại tham lam một cách đáng ngạc nhiên, những người khao khát ngày càng nhiều của cải vật chất. Chà, điều này còn lâu mới đúng. Nhưng trước khi bắt đầu mô tả các dấu hiệu của một Nhà giả kim tái sinh, chúng ta cần xóa bỏ một số huyền thoại thông thường xung quanh họ. Chỉ cần dành vài giây để ghi nhớ những gì bạn đã từng nghe về những cá nhân tuyệt vời này. Bây giờ, chúng ta hãy xem điều gì đúng và không phải về chúng.

dấu hiệu bạn là Nhà giả kim
10 dấu hiệu cho thấy bạn là một Nhà giả kim tái sinh

Vậy Nhà giả kim là gì?

Trên thực tế, nhà giả kim là một kiểu Phù thủy/ Pháp sư. Họ hiểu rằng 'Tự nhiên' thực sự vừa là Nữ thần vừa là Tạo hóa . Do đó, các Nhà giả kim ca ngợi Thiên nhiên về khả năng thần thánh của cô ấy nhưng cố gắng 'làm việc' với cô ấy để cải thiện phẩm chất của họ, tìm cách chữa trị và cuối cùng, vượt qua 'ranh giới của cô ấy'.

Còn hòn đá Phù thủy thì sao?

Một trong những Mục tiêu của Nhà giả kim (theo quan niệm thông thường) là tìm / tạo ra Hòn đá phù thủy. Loại đá này ban cho nhà giả kim khả năng chữa khỏi mọi bệnh tật, sống mãi và dồi dào vàng (vì nó có thể biến đổi mọi kim loại thành vàng). Khá tuyệt phải không?

Biến các kim loại khác thành Vàng -> đại diện cho sự thay đổi ý thức và Công việc Bóng tối cần được thực hiện để tiến hóa thông qua các chỉ số tồn tại cao hơn.

Nhà giả kim có thật không?

Vâng, họ có thật. Và họ ở khắp mọi nơi. Có nhiều tài liệu báo cáo về các nhà giả kim thuật ở Trung Quốc cổ đại, Ấn Độ, Hy Lạp, Ai Cập và châu Âu thời trung cổ. Trên thực tế, có những báo cáo hiện đại của các nhà giả kim thuật hiện đại tự xưng ở Mỹ và ở khắp mọi nơi. Bây giờ, để trả lời câu hỏi “các nhà giả kim có thật không”, trước tiên chúng ta cần xác định họ. Nhà giả kim, là người (thuộc bất kỳ giới tính nào) - bậc thầy về sự biến đổi - người sử dụng những kỹ năng để điều khiển các lực lượng của Tự nhiên, nhằm thay đổi và vượt qua thực tại.

10 dấu hiệu cho thấy bạn là một Nhà giả kim tái sinh

Như bạn có thể hiểu, từng là nhà giả kim - luôn luôn là nhà giả kim, họ sẽ luôn thích khám phá những bí mật của tự nhiên và đạt được trạng thái tồn tại cao hơn. Một khi bạn đạt được vượt thời gian và không gian, năng lượng này sẽ không mất đi. Ý thức được chuyển giao và những phẩm chất của một nhà giả kim vẫn sống tiếp - giống như một người đàn ông không tuổi mang tính biểu tượng - sau khi chết thể xác, truyền cảm hứng cho những hóa thân sau:

1. Luôn đặt câu hỏi về 'Thực tế'

Một nhà giả kim thực thụ hiểu bản chất, hay thực tế, chỉ đơn thuần là một bức màn nhân tạo, ngụy trang cho thực tại thật. Do đó, một nhà giả kim thuật, mặc dù tôn trọng các quy tắc và quy luật vật lý của thực tế, vẫn không ngừng tìm kiếm cách để vượt qua thế giới vật lý. Xuất hồn luôn là người bạn tốt nhất của nhà giả kim thuật!

2. Trò chơi với 'độc dược' từ thực vật và khoáng chất khi còn bé

Bạn có nhớ mình đã 'chơi' với 'độc dược' không? Nấu chảy và nghiền các loại thảo mộc, rễ và lá, đun sôi chúng với cát hoặc các vật liệu khác? Chà, bạn thân mến, đây có thể dễ dàng là một ký ức 'tái sinh' về Quá khứ (xa hoặc gần đây) của bạn. Không có gì bí mật khi các nhà giả kim thuật yêu thích - và vẫn yêu thích - thử nghiệm với thực vật, tinh dầu, rễ và khoáng chất.

3. Bạn thích im lặng & cô lập

Khi các nhà giả kim làm việc, họ không muốn bị phân tâm. Họ thích ở một nơi yên lặng - cách biệt với các kích thích “thực tế nhân tạo” để có thể tập trung vào Công việc của mình. Do đó, nếu bạn mang linh hồn của một nhà giả kim tái sinh, bạn thường xuyên cần sự im lặng và cô lập, để tâm trí và kỹ năng của bạn phát triển.

4. Không sợ chết

Một Nhà giả kim chân chính biết rằng Cái chết của Thực tại này chỉ sinh ra một thực tại khác. Mặc dù luôn cố gắng xua đuổi sự yếu đuối và bệnh tật, nhưng một nhà giả kim chân chính đã làm hòa với Thần Chết, biết rằng đó chỉ là một cánh cổng dẫn đến Cõi khác.

5. Những Tinh thể đá bằng cách nào đó, chúng đã nói chuyện với bạn

Pha lê và đồ vật mang đá quý và đá quý dường như giao tiếp với bạn. Ngay cả khi bạn còn là một đứa trẻ, bạn có thể nhớ 'nói chuyện' với viên pha lê yêu thích của bạn. Bạn không phải là người duy nhất, bạn thân yêu của tôi. Tôi cũng đã làm điều đó và nhiều người trước chúng ta. Các tinh thể rung động trên một vùng năng lượng cao hơn, và đây là lý do tại sao bạn bị thu hút bởi chúng. Chúng giúp chúng ta nhận thức những gì nằm bên dưới cõi vật chất này. Mặc dù quý giá nhưng các nhà giả kim thuật nhận ra giá trị ngoài giá cả và tiền bạc. Đá ma thuật là một trong những vật yêu thích của Phù thủy/ Pháp sư

6. Các hành tinh trong Scorpio / Nhà thứ 8

Bọ Cạp Scorpio là dấu hiệu của sự biến hóa . Đây là lý do tại sao chúng được đại diện bởi Bọ cạp, Đại bàng và Phượng hoàng (xem thêm về các cấp độ tiến hóa khác nhau của dấu hiệu Cung hoàng đạo của bạn tại đây). Scorpios là những nhà giả kim bẩm sinh nhưng bạn không chỉ cần sinh từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 mà bạn chỉ cần có các hành tinh trong Cung hoàng đạo Scorpio, hoặc trong Nhà thứ 8 của bạn, điều đó khiến bạn dễ có những năng lượng này.

7. Luôn có một điều gì đó về đồ cổ

Bạn không thể rời mắt khỏi một chiếc chìa khóa cũ hoặc một món đồ cổ. Chà, ngoài sự tò mò và tình yêu của bạn dành cho sự thông thái có thể đã bị bạn lãng quên, còn có một lý do rất quan trọng khác khiến điều này xảy ra. Điều đang xảy ra là bạn thực sự bị thu hút bởi năng lượng của những vật này. Bạn thấy đấy, cảm xúc và suy nghĩ của những người chủ trước vẫn đọng lại trong những món đồ vật chất. Năng lượng này 'nói chuyện' với bạn. Và vì bạn có thể lắng nghe, nên bạn có thể nghe thấy nó!

8. Niềm đam mê chữa bệnh

Biểu tượng của Hòn đá Phù thủy thực sự là một phép ẩn dụ về việc vận dụng năng lượng mà một nhà giả kim thực thụ có thể đạt được. Các nhà giả kim hút năng lượng từ thiên nhiên và mở khóa các luân xa để mang lại sự hồi phục và hưng phấn. Do đó, hầu hết các nhà giả kim thuật tái sinh có thể là bác sĩ, y tá hoặc người chữa bệnh dưới bất kỳ hình thức nào.

9. Câu đố tình yêu

Tạo và giải các câu đố luôn là thứ khiến bạn cảm thấy hứng thú, ngay cả khi còn nhỏ. Bạn yêu thích nhật ký có khóa, thường có khóa và chìa khóa vàng. Hơn nữa, bạn thích sử dụng mã hoặc ngôn ngữ khó hiểu để mô tả những suy nghĩ hoặc cảm xúc có giá trị. Hơn nữa, bạn thích giải mã những suy nghĩ và tín hiệu, chẳng hạn như ngôn ngữ cơ thể hoặc bất cứ thứ gì có thể giúp bạn đến gần hơn với sự thật.

10. Người tìm kiếm sự thật chân chính (ngay cả khi nó đau đớn)

Sự thật là điều thực sự quan trọng. Bất cứ điều gì khác không phải sự thật đối với bạn là không liên quan. Bạn cần phải đi vào cốt lõi và tìm hiểu chính xác những gì đã xảy ra, đang xảy ra hoặc sắp xảy ra. Do đó, cơn khát này thường có thể khiến bạn đau đớn, nhưng bạn vẫn tiếp tục. Bởi vì, nếu một cái gì đó là sự thật thì đáng để trải qua những khó khăn để tìm kiếm.
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups