Translate

Search This Blog

0

Short Emotional Message to Improve Your Mood Now | Thông điệp ngắn

Posted in , , , , ,

Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

Phát hành: 5:55pm ngày 09 tháng 07 năm 2021 (Indochina Time)

Bạn hãy nhắm mắt lại, đặt tay phải lên nơi trái tim đang đập, và nghĩ về cảm xúc của mình ngay lúc này. Khi bạn cảm thấy tâm trí mình đã ổn định, hãy nghĩ về các con số từ số 1 đến số 29. Cho đến khi nào một con số nào đó trong dãy số này hiện rõ lên trong tâm trí của bạn. Hãy mở mắt ra, chọn lấy số đó, và đọc phần diễn giải dưới này nhé: 
Short Emotional message to improve your mood, thông điệp cảm xúc
Thông điệp cải thiện cảm xúc cho bạn ngay lúc này

Nào... bạn đã sẵn sàng chưa? 

Và đây là con số cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này. Hãy đọc nó:

Số 1. Biết rằng bạn xinh đẹp. Biết rằng cơ thể của bạn được tạo ra theo cách mà nó vốn có để giúp bạn thực hiện mục đích của mình.

Số 2. Tất cả sức mạnh bạn cần để dẫn dắt cuộc sống của bạn theo hướng mà bạn cảm xúc của bạn thấy tốt đều nằm ở bên trong bạn, bạn không cần phải đạt được hay học hỏi thêm điều gì.

Số 3. Bạn là một con người tuyệt vời, có mục đích và bạn xứng đáng có được tất cả hạnh phúc trên thế giới.

Số 4. Không có gì bạn không thể đạt được khi bạn đặt hết tâm trí vào nó. Hãy thoát ra khỏi con đường bạn đang đi và bắt đầu hành động theo hướng mà bạn cảm xúc của bạn thấy tốt

Số 5. Yêu bản thân đủ để nói không với những thứ và những người khác không còn phù hợp với bạn. Bạn không nợ một lời giải thích, Sự trung thực của bạn khi nói “không” là đủ.

Số 6. Cuộc sống luôn lên xuống và không ngừng chảy; một số ngày bạn được, một số ngày bạn mất, tất cả đều là một phần của trò chơi.

Số 7. Đừng tự hành hạ bản thân. Bạn đang làm tốt nhất có thể với những gì bạn biết. Mọi người xung quanh bạn cũng vậy.

Số 8. Bạn xứng đáng có một cuộc sống tươig đẹp, can đảm, phong phú thật khó tin, bạn chỉ cần tìm thấy những điều này từ bên trong trước.

Số 9. Tập trung vào những gì đẹp đẽ, không phải vào khuyết điểm của bạn. Tập trung vào những gì đang tạo ra giá trị cho cuộc sống của bạn, không phải vào những gì không còn hiệu quả.

Số 10. Bạn có sức mạnh không thể tin được, nếu bạn có thể nhìn thấy sức mạnh của chính mình, bạn sẽ không bao giờ chấp nhận bất cứ điều gì thấp hơn giá trị của bạn.

Số 11. Bạn xứng đáng với bất cứ điều gì bạn tin rằng bạn xứng đáng. Bạn dạy người khác cách đối xử với bạn bằng những gì bạn bao dung và những gì bạn không nói.

Số 12. Bạn chỉ có thể là tấm thảm chùi chân cho người khác nếu bạn nằm xuống.

Số 13. Không ai có thể lấy đi sức mạnh của bạn. Đây là một ảo tưởng, một rào cản mà bạn đã tạo ra. Bạn có thể khẳng định sức mạnh của mình ngay khi bạn nhận ra rằng bạn có nó.

Số 14. Giá trị của bạn không nẳm ở những gì người khác nghĩ về bạn. Giá trị của bạn nằm ở cách bạn nghĩ về bản thân.

Số 15. Làm thế nào bạn có thể mong đợi người khác chấp nhận bạn nếu bạn chưa chấp nhận bản thân mình trước?

Số 16. Sự chấp nhận giá trị bản thân không nằm ở tài năng, thành tích, tiền bạc, một chiếc xe sang, hay thành công mà nó là sự chấp nhận từ bên trong bạn. Bất cứ điều gì khác đều chỉ để giải trí.

Số 17. Khi bạn yêu bản thân và biết mình xứng đáng, Vũ trụ sẽ đáp lại bằng sự tử tế và trả lại cho bạn nhiều điều tương tự hơn.

Số 18. Giá trị bản thân là nói "có" khi bạn muốn, và nói "không" khi bạn không muốn. Về cơ bản, giá trị bản thân là sống đích thực.

Số 19. Giá trị bản thân của bạn không liên quan gì đến những gì bạn nhìn thấy trong gương hoặc những gì có trong tài khoản ngân hàng của bạn, nó liên quan đến cách bạn cảm nhận về bản thân và cuộc sống của bạn khi bạn đang trong trạng thái mơ màng.

Số 20. Cuộc sống luôn phản chiếu lại những gì bạn đang cảm thấy. Bạn càng có nhiều giá trị bản thân, bạn càng tìm thấy nhiều giá trị hơn trong những trải nghiệm mà cuộc sống mang lại cho bạn.

Số 21. Không ai nghĩ về bạn nhiều như bạn nghĩ. Mọi người không nhìn chằm chằm vào bạn, hay cười nhạo bạn, hoặc quay mũi lên nhìn bạn. Hầu hết mọi người chỉ nghĩ về bản thân họ.

Số 22. Giá trị bản thân của bạn có thể được đo bằng mức độ bạn thực sự yêu bản thân. Khi bạn yêu bản thân, bạn sẽ tự động trở nên xứng đáng.

Số 23. Một số ngày bạn có thể cảm thấy xứng đáng và những ngày khác bạn có thể không. Điều này không sao cả, miễn là bạn luôn nhớ yêu bản thân mình.

Số 24. Bạn xứng đáng với một công việc, mối quan hệ và cuộc sống mang lại cho bạn hạnh phúc, niềm vui và sự viên mãn.

Số 25. Tìm nó trong trái tim của bạn để tha thứ; bạn không cần phải mang theo bất kỳ nỗi đau nào từ quá khứ hoặc gánh nặng trên vai của bạn. Bạn xứng đáng với điều này.

Số 26. Bạn không đến đây để nghi ngờ bản thân. Bạn có thể không có mọi thứ, hoặc giỏi mọi thứ, nhưng bạn có "món quà". Món quà đó là mục đích và lời kêu gọi dành cho riêng bạn, và việc của bạn là tìm ra nó.

Số 27. Khi bạn bước đến với những gì bản thân bạn xứng đáng, toàn bộ Vũ trụ sẽ bước đến hỗ trợ bạn. Chỉ cần thực hiện từng bước và bạn sẽ thấy mình được hỗ trợ nhiều như thế nào.

Số 28. Bạn xứng đáng có một cuộc sống tuyệt vời với sự dồi dào, bạn xứng đáng được hạnh phúc. Người duy nhất bạn cần thuyết phục về điều này là chính bạn.

Số 29. Bạn là một điều kỳ diệu biết đi. Hãy lặp lại điều này với bản thân hàng ngày: “Tôi là một phép màu. Người khác nghĩ gì về tôi hay thế giới nghĩ về tôi như thế nào không quan trọng. Vũ trụ đứng về phía tôi và tôi biết rằng mục đích của tôi là ở đây. Tôi là một điều kỳ diệu”.

Thông điệp này có ý nghĩa với bạn lúc này chứ?
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups