Translate

Search This Blog

0

March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

Posted in , , ,

Dự báo tháng 3 năm 2022 | March 2022 Predictions

Phát hành: 01:11am ngày 14 tháng 03 năm 2022

Tháng 3 là tháng duy nhất của năm 2022 mà chúng ta không có hành tinh chính nào bị đảo ngược. Điều này có nghĩa là tháng mang đến cho chúng ta một số năng lượng táo bạo, nhanh chóng, tiến về phía trước có thể giúp chúng ta vượt qua nỗi sợ hãi và hành động cho những điều chúng ta thực sự muốn làm. Tháng 3 năm 2022 yêu cầu chúng ta đi đầu, ngay lập tức đặt mông vào ghế lái xe và hoàn thành công việc!
Cần nhắc lại rằng đây là tháng duy nhất trong năm mà chúng ta không có hành tinh chính nào bị đảo ngược, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng năng lượng này để có lợi cho bạn!
Bắt đầu các dự án mới, thực hiện một bước nhảy vọt, thực hiện những điều bạn muốn làm. Để lại lý do của bạn ở một bên và sử dụng năng lượng này để thực hiện hành động của bạn! Điều này đặc biệt đúng vào nửa sau của tháng khi chúng ta chuyển sang Mùa Bạch Dương sau ngày điểm phân tháng Ba.

Trong phần đầu của tháng, Mặt Trời sẽ kết thúc chuyến viếng thăm của mình trong cung Song Ngư. Song Ngư là cung cuối cùng của hoàng đạo, và mang trong mình một năng lượng phản chiếu. Vào đầu tháng, sao Kim cũng sẽ rời khỏi pha bóng của cô ấy sau khi bị ngược dòng kể từ tháng 12 năm 2021, cho phép chúng ta thực sự bỏ lại quá khứ sau lưng mình, đặc biệt là khi nói đến các mối quan hệ lâu dài hoặc động lực của mối quan hệ.

Với tất cả năng lượng này ở phía sau chúng ta, và khi Mặt trời dịch chuyển vào cung Bạch Dương, giai điệu của tháng thay đổi và làn sóng năng lượng lãnh đạo mạnh mẽ, rực lửa bắt đầu lọc xuống bầu trời vũ trụ. Đây là nơi chúng ta nhận được sự hỗ trợ nhiều nhất của Toàn cầu để bắt đầu các dự án mới, loại bỏ những việc ngoài danh sách việc cần làm và tạo dấu ấn của chúng ta.

Hãy cùng xem một số sự kiện chiêm tinh quan trọng trong tháng 3

Ngày 2 tháng 3 - Trăng non Song Ngư và Kim-Hỏa-Diêm Vương thẳng hàng

Vào đêm Trăng non, bầu trời tối đen. Bóng tối này là nơi nghỉ ngơi của những nguồn năng lượng mới sắp được hé mở. Chính trong bóng tối, hạt giống sẵn sàng nảy mầm, chúng ta có thể làm sáng tỏ tất cả những gì cần thiết cho sự biến đổi của chính mình. Những năng lượng này được khuếch đại dưới Trăng non Song Ngư này, và chúng ta có thể thấy mình nhạy cảm hơn bình thường một chút. Sao Mộc, hành tinh của sự phong phú và mở rộng hoạt động rất tích cực dưới Trăng Non này đẩy cao cảm xúc của chúng ta. Tuy nhiên, điều tốt đẹp về năng lượng của Sao Mộc là nó cũng cho phép chúng ta nhìn thấy lớp ánh sáng lấp lánh trong cùng và tập trung vào những cảm xúc dễ chịu hơn. Vào thời điểm Trăng non này, sao Kim, sao Hỏa và sao Diêm Vương cũng sẽ thẳng hàng trong Ma Kết. Sự kết hợp hiếm hoi của năng lượng hành tinh này sẽ tạo màu sắc cho những năng lượng mà chúng ta cảm nhận được xung quanh Trăng Non Song Ngư. Chúng ta có thể nhận thấy sự tập trung xung quanh các mối quan hệ hay các cuộc tranh giành quyền lực trong cuộc sống của chúng ta

Ngày 3 tháng 3 - mở Mã 33, 333 và sao Kim thẳng hàng sao Diêm Vương

Sao Kim đã xếp hàng với Sao Diêm Vương ba lần trong vài tháng qua. Lần đầu tiên là vào ngày 11 tháng 12 năm 2021, lần thứ hai là ngày 24 tháng 12 năm 2021, khi nó bị ngược, và lần liên kết này sẽ là lần thứ ba và cũng là lần cuối cùng. Sự liên kết này xảy ra ba lần trong một khoảng thời gian ngắn là rất hiếm và cho thấy rằng Vũ trụ đang thu hút sự chú ý của chúng ta ở đây. Sao Diêm Vương đại diện cho quyền lực, sao Kim đại diện cho các mối quan hệ và động lực quan hệ của chúng ta, không chỉ với người khác mà với chính chúng ta và mối quan hệ của chúng ta với tiền bạc. Dưới chuỗi năng lượng này, chúng ta có thể nhận thấy sự tranh giành quyền lực khi nói đến các mối quan hệ của chúng ta hoặc mối quan hệ với một thứ gì đó. Chúng ta có thể nhận thấy cần phải lùi lại và giải phóng quyền kiểm soát - từ bỏ, hoặc chúng ta có thể nhận thấy cần phải vươn lên và lấy lại quyền lực của mình. Vì đây là lần liên kết thứ ba trong chuỗi thẳng hàng này, nên câu chuyện của chúng ta xung quanh những nguồn năng lượng này sẽ tiến triển. Có những chủ đề xung quanh những ngày được đề cập ở trên mà bây giờ đã tiến triển hoặc đã được xóa bỏ? Bạn đã đi hành trình nào khi nói đến sức mạnh và các mối quan hệ của bạn?

6 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Ngày 4 tháng 3 - Sao Kim rời khỏi Thời kỳ bóng tối (Pha bóng)

Sao Kim đi ngược dòng trở lại vào ngày 19 tháng 12 năm 2021 và thuận chiều trở lại vào ngày 29 tháng 1 năm 2022. Trong khoảng thời gian này, các vấn đề của trái tim có thể đã xuất hiện rõ ràng đủ để chuyển đổi và làm sạch. Sao Kim ngược dòng sẽ làm khuếch đại các động lực của mối quan hệ lâu dài và những niềm tin hạn chế bản thân đang ngăn cản chúng ta nhận ra tiềm năng đầy đủ của mình. Mặc dù sao Kim đã không quay ngược lại kể từ cuối tháng 1, nó vẫn di chuyển chậm, quay lại một phần của bầu trời vũ trụ nơi nó đã đi qua. Đây được gọi là giai đoạn bóng tối và xảy ra vào đầu và cuối mỗi giai đoạn ngược dòng. Vào ngày này, giai đoạn bóng tối chính thức kết thúc và sao Kim quay trở lại lãnh thổ mới, mang theo một số năng lượng mới. Khi nói đến các mối quan hệ của chúng ta và các vấn đề do trái tim dẫn dắt, sao Kim rời khỏi pha bóng của nó có thể mang lại một số năng lượng trẻ hóa.

Ngày 4 tháng 3 - Sao Mộc thẳng hàng với Mặt trời

Cuộc gặp gỡ hàng năm của Mặt trời và Sao Mộc được coi là một trong những sự liên kết có lợi và kỳ diệu nhất trong chiêm tinh học! Sao Mộc khuếch đại bất cứ thứ gì nó chạm vào, và khi Sao Mộc xuất hiện cùng với Mặt trời sẽ khuếch đại các tia mang lại sự sống. Trong chiêm tinh học, Mặt trời đại diện cho cốt lõi của con người chúng ta, vì vậy với sao Mộc ở gần nó có thể mang lại thời gian khám phá bản thân, chữa lành và lạc quan. Một trong những món quà của Sao Mộc là giúp chúng ta nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn và mặt tươi sáng của mọi thứ. Nếu điều gì đó trông ảm đạm hoặc bạn đang bị bao trùm bởi một suy nghĩ tiêu cực nào đó, thì đây có thể là ngày để xem liệu bạn có thể chuyển đổi hoặc lập trình lại cách bạn đang nhìn mọi thứ.

Ngày 6 tháng 3 - Sao Kim và Sao Hỏa tiến vào Bảo Bình

Sao Kim và Sao Hỏa đã cùng du hành trên bầu trời vũ trụ của chúng ta kể từ giữa tháng Hai. Hôm nay cả hai cùng rời Ma Kết, đến Bảo Bình, nơi họ sẽ đến với nhau lần cuối. Đây là một năng lượng kỳ diệu có thể giúp chúng ta cân bằng giữa nam tính và nữ tính bên trong.

Ngày 12 tháng 3 - Sao Hải Vương thẳng hàng Mặt trời

Cuộc gặp gỡ hàng năm của Mặt Trời và Sao Hải Vương là một ngày của sự sáng tạo, tăng trưởng tinh thần và tình yêu cao hơn. Sao Hải Vương được coi là hành tinh của Tình yêu vạn vật - Tình yêu vô điều kiện. Nó giúp chúng ta nhận ra rằng tất cả chúng ta đều được kết nối với nhau, rằng cốt lõi của chúng ta, tất cả chúng ta thực sự chỉ là Một. Sao Hải Vương và Mặt trời kết hợp với nhau có thể khuếch đại những hiểu biết về tâm linh, giúp chúng ta kết nối với trực giác của mình và giúp chúng ta kết nối với các cõi Thần thánh dễ dàng hơn. Sao Hải Vương cai quản thế giới tưởng tượng, nghệ thuật và âm nhạc, vì vậy hiện tại có năng lượng vũ trụ mạnh mẽ đang ủng hộ loại công việc này.

Ngày 16 tháng 3- Pallas trùng tụ Chiron

Pallas là tiểu hành tinh của sức mạnh và lòng dũng cảm. Nó giúp chúng ta tìm thấy sự không sợ hãi của mình, độc lập và đứng lên vì tất cả những gì chúng ta tin tưởng. Chiron là tiểu hành tinh của sự chữa lành, nó đại diện cho những vết thương mà chúng ta bước vào cuộc đời này và con đường chúng ta phải đi để rẽ những vết thương này trở thành cánh cổng chữa lành cho chính chúng ta và những người khác. Năng lượng của tiểu hành tinh khá nhẹ nhàng, nhưng khi hai thứ này kết hợp với nhau, chúng ta có thể thấy dễ dàng hơn để đối diện với hành trình chữa lành của mình. Chúng ta cũng có thể cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh bởi hành trình chữa lành này, hoặc dễ dàng nhận thấy sức mạnh mà chúng ta đã đạt được qua những thử thách mà chúng ta đã vượt qua. Nếu bạn đang trải qua một thời gian đầy thử thách, sự kết hợp giữa năng lượng của tiểu hành tinh này cũng có thể mang lại cho bạn sức mạnh cần thiết để trải qua một ngày khác.

Ngày 18 tháng 3 - Trăng tròn Xử Nữ

Trăng tròn Xử Nữ dẫn chúng ta vào điểm Xuân phân và bắt đầu Năm mới chiêm tinh. Trăng tròn đại diện cho điểm kết thúc xóa bỏ điều gì đó, vì vậy đây là cơ hội hoàn hảo để xóa tất cả những gì chúng ta không còn mong muốn mang theo sang năm mới. Dưới những nguồn năng lượng giải phóng mạnh mẽ này, chúng ta có thể được hướng dẫn để từ bỏ tư duy tự phê bình và ý tưởng về chủ nghĩa hoàn hảo. Sao Hải Vương cũng hoạt động rất tích cực dưới Trăng tròn này. Mặc dù sao Hải Vương có thể nâng cao hiểu biết về tâm linh của chúng ta, nhưng nó cũng có thể che khuất mọi thứ đối với chúng ta và khiến chúng ta khó nhìn ra sự thật hơn. Dưới ánh sáng của Trăng tròn, chúng ta có thể phải lưu tâm đến ý tưởng rằng không phải tất cả những gì lấp lánh đều là vàng. Hãy tin tưởng vào trực giác của bạn, nó sẽ là kim chỉ nam cho bạn.

Ngày 20 tháng 3 - Mùa Bạch Dương + Điểm phân + Bắt đầu Năm Chiêm tinh

Đây là một trong những sự kiện quan trọng của tháng! Trong chiêm tinh học nhiệt đới, Mặt trời di chuyển vào Bạch Dương cùng lúc với Điểm phân. Vì Bạch Dương được coi là cung hoàng đạo đầu tiên nên động thái này cũng được coi là bước khởi đầu của năm chiêm tinh. Khi chúng ta bước sang năm mới, hãy đặt ra một số dự định cho những gì bạn muốn gọi trong cuộc sống của mình. Bạch Dương là dấu hiệu của khả năng lãnh đạo, vì vậy hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn vươn lên dẫn đầu trong cuộc sống của mình. Điểm phân là một ngày rung động cao, nơi chúng ta được hướng dẫn để mang lại sự cân bằng trong cuộc sống của chúng ta. Ở một số nơi trên thế giới, điểm phân cũng trùng với thời điểm bắt đầu mùa Xuân hoặc Thu. Cả hai đều là thời khắc giao mùa, tôn vinh sự sống và cái chết. Chúng ta có thể sử dụng năng lượng Điểm phân để tôn vinh cả hai khía cạnh này của trải nghiệm con người của chúng ta. Điều gì đã chết trong cuộc sống của bạn? Cái gì đã được tái sinh?

Ngày 31 tháng 3/1 tháng 4 - Trăng non Bạch Dương

Đối với những người ở các múi giờ nhất định, Trăng non của Bạch Dương rơi vào ngày 31 tháng 3, đối với các múi giờ khác, Trăng Non đạt cực đại vào ngày 1 tháng 4. Dù bằng cách nào, Trăng non này cũng cung cấp một số năng lượng chữa bệnh nhờ sự hiện diện mạnh mẽ của Chiron. Chiron được biết đến là người chữa lành vết thương, và có năng khiếu giúp chúng ta chữa lành và biến chúng thành nguồn sức mạnh, trí tuệ và sự chữa lành. Dưới Trăng non này, chúng ta có thể thấy mình đang chữa lành những vết thương cũ hoặc tìm thấy một sức mạnh mới từ một số khó khăn mà chúng ta đã phải trải qua. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups