Translate

Search This Blog

0

Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

Posted in , , , ,

Dự báo Năm Nhâm Dần 2022| Tiger Chinese Zodiac 2022 Predictions

Phát hành: 01:11am ngày 15 tháng 03 năm 2022

Chuẩn bị bước sang năm Chiêm tinh mới, Chelsy Nguyen quay lại soạn vài dòng dự báo cho Năm Âm lịch Nhâm Dần 2022, mời các bạn tham khảo nhé.

Nhiều nền văn hóa trên thế giới tổ chức Tết Nguyên đán, được đánh dấu bằng Trăng non thứ hai sau điểm phân. Trong Chiêm tinh học Trung Quốc, sự bắt đầu của Năm Âm lịch cũng thể hiện sự chuyển dịch sang một dấu hiệu hoàng đạo mới.

Chiêm tinh học Trung Quốc liên quan đến 12 cung hoàng đạo, mỗi cung được cai trị bởi một con vật khác nhau và ngũ hành - kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Bắt đầu từ Tết Nguyên đán năm 2022, rơi vào ngày 31 tháng 1 hoặc ngày 1 tháng 2, tùy thuộc vào múi giờ của bạn, cung hoàng đạo Trung quốc sẽ được chuyển giao quyền cai trị sang dấu hiệu của chú Hổ nước (Nhâm Dần)

Hổ là con vật hung dữ, dũng cảm và can đảm, báo hiệu rằng năm Âm lịch 2022 là nơi chúng ta có thể chinh phục nỗi sợ hãi và đi đến mục tiêu của mình. Tuổi Dần cho phép chúng ta khai thác sức mạnh bên trong của chính mình và biết rằng không có gì chúng ta không thể đạt được khi chúng ta dồn hết tâm trí vào một việc gì đó. Trên thực tế, tuổi Dần thường là một điềm báo tích cực khi thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu bạn có những ước mơ lớn, một mục tiêu táo bạo hoặc một dự án mà bạn muốn thực hiện, tuổi Dần sẽ mang đến cho bạn sự tự tin và sự hỗ trợ cần thiết để bạn có thể biến nó thành hiện thực.

6 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Hổ là một sinh vật kiên nhẫn, cần thời gian để rình rập con mồi và di chuyển. Mặc dù chúng ta hoàn toàn có thể nhảy vọt và đạt được những bước tiến táo bạo, nhưng chúng ta cũng phải kiên nhẫn và tin tưởng rằng mọi thứ sẽ sắp xếp theo đúng thời điểm hoàn hảo. Giống như con hổ săn mồi, chúng ta có thể thực hiện những bước đi có tính toán nhưng cũng phải kiên nhẫn chờ thời cơ hoàn hảo để vồ lấy con mồi. 

Trong Chiêm tinh học Trung Quốc, tuổi Dần được cho là sẽ mang đến sự thay đổi đột ngột và có thể làm thay đổi cán cân quyền lực và tiền bạc. Chúng ta có thể thấy điều này thể hiện trong thế giới xung quanh khi chúng ta bắt đầu xem xét lại những gì chúng ta thực sự coi trọng. Chiêm tinh học phương Tây cũng ủng hộ ý tưởng này vào năm 2022, vì có năng lượng trôi nổi trong vũ trụ trong năm nay có khả năng thay đổi những thứ chúng ta coi trọng và những thứ chúng ta cho là xứng đáng ở cả cấp độ cá nhân và xã hội. Các giá trị của chúng ta đang được xem xét và với đánh giá này, có thể thấy rằng chúng ta bắt đầu ưu tiên những điều và cách sống mới trong cuộc sống của chính mình.

Hổ không chỉ là một sinh vật mạnh mẽ, can đảm mà còn là một sinh vật rất nhạy cảm. Nó có giác quan thứ sáu nhạy bén và có thể nhận thức những thứ trong môi trường mà con người không thể cảm nhận được. Trong năm Dần, chúng ta có thể tiếp thu một số kỹ năng nhạy bén này và sử dụng chúng để giúp định hướng các quyết định của chúng ta bước về phía trước. Bằng cách tin tưởng vào tiếng nói bên trong của mình và chú ý đến những tín hiệu tinh tế của môi trường xung quanh, chúng ta có thể nhận thấy những dấu hiệu và manh mối mà Vũ trụ đang gửi đến để hướng dẫn chúng ta.

Yếu tố nước cũng giúp tăng cường năng lượng trực giác cho năm 2022. Nguyên tố nước cũng có thể nâng cao cảm xúc của chúng ta và khiến chúng ta nhạy cảm hơn với năng lượng của thế giới xung quanh. Cảm giác cực nhạy có thể là một siêu năng lực và giúp chúng ta kết nối với các tần số của Vũ trụ, cho phép chúng ta cảm nhận được tất cả. Tuy nhiên, cảm giác nhạy cảm hơn cũng có thể bị tiêu hao và cạn kiệt nếu chúng ta không tự bảo vệ mình hoặc không cố gắng chăm sóc cho năng lượng của mình.
Thực hiện thêm các bước để bảo vệ cơ thể tràn đầy năng lượng của bạn sẽ rất quan trọng trong năm nay, và chúng ta có thể làm như vậy bằng cách làm việc với khả năng chữa lành của nước.
Nước có tác dụng giảm độ rung, vì vậy, sạc đầy cốc nước trước khi chúng ta uống, đặt ra ý định trước khi xuống bồn tắm hoặc tắm vòi sen, hoặc dành thời gian trong đại dương là tất cả những cách chúng ta có thể kết nối với khả năng chữa lành của nước.
Yếu tố nước cũng cho thấy chúng ta phải sẵn sàng chảy theo dòng trong năm nay. Chúng ta có thể khó cảm thấy ổn định hoặc an toàn trên đôi chân của mình, nhưng nếu hòa vào nhịp điệu của những con sóng, chúng ta sẽ có khoảng thời gian dễ dàng hơn nhiều so với việc cố gắng chống lại chúng.

Trong Chiêm tinh học phương Tây, năm 2022 có một lực kéo mạnh mẽ trong việc tạo ra sự bảo vệxây dựng nền tảng vững chắc. Có lẽ năng lượng của chú Hổ nước nhắc nhở chúng ta rằng trong khi chúng ta có thể xây dựng nền tảng của mình và thực hiện các bước để tạo ra cảm giác an toàn, chúng ta không thể quá dính mắc. Có lẽ vẫn cần một số yếu tố cần phải xóa bỏ trên hành trình tiến bộ của chúng ta trong năm nay.

Nước cũng là loại năng lượng có tính sáng tạo cao, có thể đặc biệt thuận lợi cho các dự án sáng tạo trong năm nay khi sao Mộc sẽ dành phần lớn thời gian trong năm 2022 ở cung nước của Song Ngư. Khi ở trong Song Ngư, sao Mộc cũng sẽ cùng với sao Hải Vương - Vị thần của biển cả, nâng cao sức mạnh sáng tạo và trực giác của nguyên tố nước.

Trong năm Nhâm Dần 2022, cùng với sao Mộc và sao Hải Vương ở trong cung Song Ngư, nguyên tố nước sẽ cực kỳ mạnh mẽ. Chúng ta cũng có thể thấy điều này được phản ánh với sự gia tăng lượng mưa trong thiên nhiên, thậm chí lũ lụt hoặc sóng thủy triều. Chúng ta có thể tạo ra sự bền vững hơn bằng việc chú ý cung cấp nước cũng như việc trị liệuđiều quản nước. Tuổi Dần là một trong những dấu hiệu đầy tham vọng, lòng can đảm, trực giác và sự sáng tạo.

Một số cách hữu ích để thể hiện năng lượng chú Hổ nước 2022

  1. 1. Vượt qua nỗi sợ hãi hoặc niềm tin hạn chế đang kìm hãm bạn
  2. 2. Nắm bắt bản thân trong bất kỳ suy nghĩ nào bắt đầu bằng “Tôi không đủ tốt…” và xem liệu bạn có thể chuyển nó thành “Nếu tôi có thể…”
  3. 3. Hãy can đảm thực hiện một bước nhảy vọt để thử một cái gì đó mới
  4. 4. Tìm cách thúc đẩy sự hài lòng trong nghề nghiệp của bạn
  5. 5. Xem xét lại giá trị của bạn và điều gì thực sự quan trọng đối với bạn
  6. 6. Hãy kiên nhẫn, chờ đợi thời điểm thích hợp để hành động
  7. 7. Kết nối với năng lượng của loài mèo bên trong bạn- khám phá điều này có ý nghĩa gì đối với bạn
  8. 8. Dùng nước để chữa lành - chuẩn bị sẵn một cốc nước trước khi uống, đi tắm, dành thời gian gần biển, v.v.
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups