Translate

Search This Blog

0

Aquarius Season 2022| Dự báo Mùa Bảo Bình 2022 bắt đầu ngày 18 tháng 1

Posted in , ,

Dự báo mùa Bảo Bình 2022 | Aquarius Season 2022

Phát hành: 01:11am ngày 19 tháng 01 năm 2022

Vào ngày 18/19 tháng 1 năm 2022 (tùy thuộc vào múi giờ của bạn), Mặt trời dịch chuyển vào cung hoàng đạo nhiệt đới của Bảo Bình. Mặt trời đại diện cho ánh sáng bên trong của chính chúng ta, và khi nó di chuyển vào dấu hiệu của người mang nước, chúng ta có thể khai thác một phần khác trong biểu hiện của bản thân.

Khi Mặt Trời di chuyển qua cung Bảo Bình, chúng ta có thể thấy mình có những suy nghĩ mới và đầy cảm hứng, suy nghĩ sáng tạo, thúc đẩy sự thay đổi và tìm ra những cách mới để nhìn nhận mọi thứ. Bảo Bình được cai trị bởi hành tinh Sao Thiên Vương, và năng lượng vũ trụ này trở thành lực lượng hướng dẫn của chúng ta khi chúng ta di chuyển qua Mùa Bảo Bình.

Sao Thiên Vương là hành tinh của sự thức tỉnh, nó có thể làm rung chuyển mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta, mang đến những sự kiện bất ngờ và không mong đợi giúp đẩy chúng ta sang một hướng đi mới táo bạo. Sao Thiên Vương hướng dẫn chúng ta tránh xa những hành động, thái độ và niềm tin không phù hợp với tâm hồn của chúng ta và khuyến khích chúng ta thể hiện sự thật của mình.

Bạn đang thực hiện những hành động và niềm tin nào vì lợi ích của người khác? Bạn đang mắc phải những hành vi nào chỉ vì xã hội nói với chúng ta rằng chúng bình thường?

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Khi Mặt Trời di chuyển vào Bảo Bình, đó là lúc để tôn vinh tia sáng bên trong của chính chúng ta và cách làm việc của chính chúng ta. Chúng ta được khuyến khích đặt câu hỏi về niềm tin của mình và đảm bảo rằng chúng phù hợp với niềm tin của chúng ta chứ không phải niềm tin của người khác.

Làm thế nào chúng ta có thể nắm bắt cách làm việc của riêng mình? Làm thế nào chúng ta có thể tôn vinh bản thể độc nhất mà chúng ta đang có và mang tia sáng độc đáo này đến với thế giới?

Mùa Bảo Bình cũng là thời điểm mà chúng ta có thể cảm thấy được hỗ trợ thêm để xây dựng cộng đồng trong cuộc sống của mình. Có một cộng đồng hỗ trợ rất quan trọng đối với sự phong phú của cuộc sống của chúng ta, vì vậy hãy nghĩ về những cách bạn có thể tăng cường kết nối của mình với những người xung quanh.

Kết nối và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác cũng có thể dẫn đến những cơ hội mới và cho phép bạn tạo ra một kết nối sâu sắc hơn với những người khác. Đôi khi, việc tiếp cận và yêu cầu sự giúp đỡ hoặc chia sẻ kinh nghiệm của chúng ta với người khác có thể là điều đáng sợ. Nhưng để bản thân dễ bị tổn thương và đặt mình ra ngoài thường có thể dẫn đến sự đồng bộ và kết nối đáng kinh ngạc. Mùa Bảo Bình cũng rất ủng hộ cho việc thực hiện những bước này, vì vậy hãy biết rằng bạn có năng lượng của vũ trụ ở bên mình!

Aquarius Season 2022 tràn ngập một số điều tốt đẹp của vũ trụ bao gồm Trăng tròn đầy sáng tạo, Tết Nguyên đán và cuộc gặp gỡ siêu cân bằng của hai người yêu thích vũ trụ - Sao Kim và Sao Hỏa. Cả sao Kim và sao Thủy cũng sẽ quay trực tiếp dưới Mặt trời Bảo Bình, giúp loại bỏ mọi năng lượng dính hoặc nặng nề và cho phép chúng ta đón nhận nhiều năng lượng mới trong năm dành cho chúng ta.

Các ngày quan trọng mùa Bảo Bình 2022

Ngày 18/19- Tháng 1: Mặt trời đi vào cung Bảo Bình

Tùy thuộc vào múi giờ của bạn, Mặt Trời dịch chuyển vào Bảo Bình vào ngày 18 hoặc 19. Sự chuyển động của Mặt trời ra khỏi dấu hiệu đất Ma kết và vào dịch chuyển sang cung Khí Bảo bình, giúp năng lượng di chuyển khỏi luân xa gốc của chúng ta và đi vào các luân xa cao hơn. Điều này cho phép chúng ta cảm thấy đôi chân của mình được đặt vững chắc trong khi chúng ta mở rộng tâm trí của mình đến những không gian mới.

Ngày 23 tháng 1 - Sao Thủy nghịch hành trùng tụ Mặt Trời

Sao Thủy đang du hành ngược dòng qua bóng tối trong tiềm thức của chúng ta, nhưng vào ngày này, nó thẳng hàng với Mặt trời, tượng trưng cho sự tái sinh của nó. Nếu bạn đã cảm thấy những tác dụng phụ của sao Thủy ngược dòng bao gồm thông tin sai lệch, chậm trễ, rủi ro công nghệ hoặc tranh chấp hợp đồng, bạn có thể bắt đầu hiểu rõ hơn từ hôm nay trở đi. Đây cũng là một ngày tuyệt vời để đưa ra quyết định một cách có ý thức để vượt qua một số suy nghĩ hạn chế đang kìm hãm bạn.

Ngày 29 tháng 1 - Sao Kim đi thuận

Các trạm sao Kim hướng thẳng sau khi đi ngược dòng kể từ ngày 19 tháng 12. Đây là một ngày quyền năng cho năng lượng của sao Kim và có thể làm sáng tỏ một số vấn đề về mối quan hệ hoặc các lĩnh vực mà chúng ta đang đấu tranh để khẳng định bản thân. Sao Kim cũng cai quản mối quan hệ của chúng ta với tiền bạc, vì vậy chúng ta cũng có thể sử dụng năng lượng này để củng cố mối quan hệ của chúng ta với sự dồi dào.

Ngày 31 tháng 1 hoặc 1 tháng 2: Trăng non ở Bảo Bình (Trăng đen) + Tết Nguyên đán

Trăng non Bảo Bình báo hiệu năm mới âm lịch bắt đầu. Có một số năng lượng dễ bay hơi khuấy động dưới Trăng non này do ảnh hưởng mạnh mẽ từ hành tinh Sao Thiên Vương. Tuy nhiên, hãy biết rằng mặc dù sao Thiên Vương có thể làm rung chuyển mọi thứ, nhưng nó làm như vậy để mang lại sự thức tỉnh. Sự thay đổi có thể xuất hiện trong không khí trên Trăng non này, nhưng đây có thể là sự thay đổi mà chúng ta cần để thoát khỏi bất kỳ sự nặng nề hoặc năng lượng dính mắc nào mà chúng ta có thể tìm thấy, nguồn cảm hứng và cơ hội mới được cung cấp cho chúng ta. Đối với một số múi giờ trên thế giới, Trăng non này rơi vào ngày 31 tháng 1, mang lại cho chúng ta hai Trăng non trong tháng. Trăng non thứ hai này được gọi là Trăng đen.

Ngày 1 tháng Hai: Năm Nhâm Dần theo Chiêm tinh Trung Quốc

Trong chiêm tinh học Trung Quốc, năm mới âm lịch tượng trưng cho việc chuyển sang một cung hoàng đạo mới. Năm nay, chúng ta bước sang năm Nhâm Dần. Yếu tố nước cho thấy sự cần thiết phải đi theo dòng chảy và đón nhận bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra theo cách của chúng ta. Nguyên tố nước cũng hỗ trợ việc theo dõi trực giác của chúng ta và đưa ra quyết định từ một vị trí tập trung ở trái tim. Thay vì tiếp cận cuộc sống từ trạng thái tâm trí điên cuồng, năng lượng nước cho phép chúng ta ngồi lại và định hướng từ sự lên xuống của Vũ trụ. Năng lượng của Hổ sẽ mang lại cho chúng ta sự can đảm cần thiết để làm điều này và sẽ cho phép chúng ta đến từ một nơi tự tin khi chúng ta ngồi lại và tin tưởng vào sự sắp xếp tinh vi hơn mà cuộc sống đem đến cho chúng ta.

Ngày 3 tháng 2 sao Thủy đi thuận chiều

Các trạm sao Thủy hướng thẳng sau khi bị ngược dòng kể từ ngày 14 tháng 1. Đây là thời điểm mà chúng ta có thể nhận được sự rõ ràng về các vấn đề mà chúng ta còn mù mờ hoặc không chắc chắn về nó. Nếu chúng ta gặp phải sự chậm trễ, khó khăn kỹ thuật hoặc tranh chấp hợp đồng, chúng ta có thể bắt đầu nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm. Sao Thủy sẽ mất một khoảng thời gian để lấy lại sức mạnh trước đây, vì vậy hãy kiên nhẫn nhưng biết rằng chúng ta có thể sử dụng năng lượng này để dựa vào trực giác của mình.

Ngày 15 tháng 2 - Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa

Hai người tình của vũ trụ sắp xếp gửi những làn sóng hài hòa lên bầu trời! Sao Kim và Sao Hỏa sẽ kết hợp với nhau trong cung Ma Kết. Sự kết hợp của hai hành tinh này thể hiện sự cân bằng và cũng là một điềm báo tích cực cho chuyện tình cảm. Bạn có thể sử dụng năng lượng này để đưa cả hai mặt nam tính và nữ tính của cơ thể vào trạng thái cân bằng. Đây là một năng lượng rất hài hòa và êm dịu, vì vậy nếu bạn đang nghĩ đến việc lên lịch cho một buổi mát-xa, reiki hoặc một số phương pháp chăm sóc bản thân vào ngày này để tăng gấp đôi tác dụng của nó! Bạn cũng có thể sử dụng năng lượng này để cho những người bạn yêu thương thấy họ có ý nghĩa với bạn như thế nào. Các hành động phục vụ hoặc hành động để truyền đạt cảm xúc của bạn sẽ được ủng hộ do năng lượng đất từ ​​Ma Kết.

Ngày 16 tháng 2 - Trăng tròn ở Sư Tử

Trăng tròn này tỏa ra sự lạc quan và nhiệt tình. Có một động lực ở đây để bắt đầu tận dụng tối đa thời gian trong năm và cung cấp cho các dự án sáng tạo của chúng ta nguồn nhiên liệu mà chúng cần. Trăng tròn này cũng hỗ trợ chúng ta thay đổi số phận của mình và suy nghĩ về cách để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Do năng lượng vũ trụ chảy dưới trăng tròn này, chúng ta có thể thấy rằng việc kết nối hoặc chia sẻ câu chuyện của chúng ta dẫn đến những cơ hội và kết nối mà chúng ta đang tìm kiếm.

Ngày 17 tháng 2 - Sao Mộc hợp góc với sao Thiên Vương

Đây là một cấu hình hành tinh hiếm không bao giờ lặp lại trong 4 năm nữa! Sao Mộc hợp góc 60 độ với Sao Thiên Vương là một sự rung động hài hòa hỗ trợ tạo ra sự thay đổi tích cực. Những thay đổi này cũng có thể rất dồi dào và thịnh vượng đối với chúng ta do ảnh hưởng của Sao Mộc. Đây thực sự là một nguồn năng lượng đẹp có thể mở ra quan điểm của chúng ta, thay đổi cách suy nghĩ của chúng ta và giúp chúng ta có động lực để tạo ra sự phong phú hơn trong cuộc sống của mình. Sử dụng năng lượng này để suy nghĩ về cách bạn có thể kết nối với sự dồi dào và hỗ trợ bản thân thông qua bất kỳ thay đổi nào bạn muốn thực hiện. Vì sao Thiên Vương là hành tinh của sự thức tỉnh và sao Mộc đang di chuyển qua Song Ngư trực giác, đây cũng là ngày quyền lực để thăng tiến tâm linh và tận dụng tối đa mọi hoạt động tâm linh.

Ngày 18/19 tháng 2 - Mặt trời rời khỏi Bảo Bình

Mặt Trời rời khỏi dấu hiệu khí của Bảo Bình, hướng tới dấu hiệu cuối cùng của cung hoàng đạo nhiệt đới - Song Ngư. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups