Translate

Search This Blog

0

Saturn Retrograde 2021 | Sao Thổ nghịch hành

Posted in , , , , ,

Saturn Retrograde 2021 Sao Thổ nghịch hành gần 5 tháng trong năm 2021

Phát hành: 15:51 ngày 28 tháng 06 năm 2021 (Indochina Time)

Sao Thổ đi ngược dòng từ ngày 23 tháng 5 đến ngày 10 tháng 10 năm 2021, trong cung Bảo Bình. Trong khoảng thời gian này, sao Thổ sẽ đi lùi qua cung hoàng đạo, lùi các bước của nó từ 13 đến 6 độ của cung Bảo Bình. Khi một hành tinh nghịch hành, nó dường như đang di chuyển lùi so với vị trí thuận lợi của chúng ta khi quan sát chúng từ Trái đất. Và trong ngôn ngữ của chiêm tinh học, các hành tinh đi ngược báo hiệu năng lượng của hành tinh quay vào trong, có nghĩa là năng lượng của nó có xu hướng ảnh hưởng đến chúng ta từ bên trong hơn là bên ngoài. 
Khi người xưa chứng kiến ​​một hành tinh ngược dòng, họ tin rằng nó đang đi vào thế giới bí mật và du hành xuyên qua bóng tối trong tiềm thức của chúng ta để khám phá những thông điệp và sự khôn ngoan mà chúng ta có thể đã bỏ lỡ lần đầu tiên.

saturn retrograde 2021 Sao thổ nghịch hành
"Christmas Star" - Sao Thổ thẳng hàng sao Mộc ngày 4 tháng 3 năm 1226 (Nguồn: Courier)

Sao Thổ được coi là hành tinh của trách nhiệm và sự chăm chỉ, nhưng Sao Thổ cũng trao cho ta những phần thưởng lớn mà có thể bạn chưa tưởng tượng ra. Sao Thổ được gọi là Chúa tể của Nghiệp, và đại diện cho sự công bằng của nghiệp quả. Khi sao Thổ nghịch hành hàng năm sẽ là thời điểm để chúng ta nhìn lại quá khứ, suy ngẫm về những gì chúng ta cần phải chịu trách nhiệm và đánh giá xem hành động của chúng ta mang lại kết quả như thế nào:

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Sao Thổ muốn chúng ta làm chủ hành vi của mình và hiểu rõ hành động, niềm tin và suy nghĩ của chúng ta đang đóng góp vào thực tế mà chúng ta đang tạo ra như thế nào. Để giúp bạn thu hẹp những gì sao Thổ có thể yêu cầu bạn nhìn vào cuộc sống của mình, hãy suy nghĩ về những chủ đề phổ biến trong cuộc sống của bạn từ tháng 9 năm 2020 đến tháng 5 năm 2021. Bạn đã thực hiện những hành động nào vào lúc này? Bạn thấy mình đang điều hướng những tình huống nào trong giai đoạn này?

Bất kỳ hành động nào đã được thực hiện trong thời gian này sẽ được xem xét. Hoặc bạn sẽ thấy mình thu được phần thưởng cho hành động của mình hoặc có thể bạn cần đối phó với hậu quả. Có khả năng là đối với tất cả chúng ta, chúng ta sẽ làm cả hai điều này, với mỗi thứ từng chút một. Sao Thổ hơi giống một người thầy nghiêm khắc và có thể đưa ra một số tình huống khó khăn hoặc thử thách để chúng ta đối mặt, nhưng mục đích của trò chơi ở đây là vươn lên trước thử thách, toàn quyền làm chủ cuộc sống và quyết định của chúng ta. Sao Thổ cho chúng ta niềm tin rằng chúng ta luôn có sức mạnh để thử lại, làm tốt hơn và thành công.

Chúng ta có thể dễ dàng cảm thấy thất vọng hoặc thậm chí khó khăn với bản thân khi năng lượng của sao Thổ xuất hiện, nhưng nếu chúng ta buông bỏ bản ngã của mình và nhận ra rằng nó đang hướng dẫn chúng ta đến tiềm năng tối đa và sự phát triển tối ưu, chúng ta có thể bắt đầu nhìn mọi thứ với quan điểm mới. Thay vì coi sao Thổ là người thầy nghiêm khắc để chúng ta sợ hãi hoặc tránh né, chúng ta có thể xem nó như một người thầy nghiêm khắc biết chính xác cách thúc đẩy chúng tathử thách chúng ta để mang lại điều tốt nhất. Khi chúng ta chống cự, chúng ta phải đấu tranh, nhưng khi chúng ta tiếp nhận, chúng ta có thể bắt đầu tìm thấy lớp lót lấp lánh tuyệt đẹp ở phía dưới và cảm thấy chấp nhận hơn bất cứ bài học nào đã trải qua con đường của chúng ta.

Sao Thổ là tất cả về sự phát triển và giúp chúng ta leo lên ngọn núi đó để đến được nơi chúng ta muốn. Chính sao Thổ mang lại cho chúng ta sự quyết tâm và sức mạnh để đi được quãng đường xa. Theo xu hướng ngược dòng này, hãy lưu ý đến việc quá khắt khe với bản thân hoặc cho phép bất kỳ sự khắc nghiệt nào bạn đang trải qua làm giảm lòng tự trọng của bạn.

Không có gì được gửi đến theo cách bạn mong muốn trừ khi bạn đủ mạnh mẽ, đủ khả năng và đủ khôn ngoan để xử lý nó, vì vậy hãy tôn vinh những gì mà cuộc hành trình của bạn mang tới! Thừa nhận tất cả những con đường bạn đã đi qua để phát triển và tất cả sự khôn ngoan bạn đã có được. Đó là một trong những món quà của sao Thổ mang đến trong quá trình ngược dòng của nó để cho chúng ta thấy chúng ta đã trưởng thành và vượt qua nhiều như thế nào. Bây giờ chúng ta khôn ngoan hơn, và điều quan trọng là phải nắm bắt được điều đó.

Có rất nhiều điều cần phải học hỏi khi sao Thổ đi ngược dòng, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội và biết rằng nó sẽ chỉ giúp bạn trở nên khôn ngoan hơn. Trong kỳ nghịch hành năm 2021 này, Sao Thổ thực hiện một lần thẳng hàng hiếm hoi với hành tinh Sao Thiên Vương vào ngày 14 tháng 6. Sự liên kết này với Sao Thiên Vương là một phần của chuỗi sự kiện diễn ra suốt năm 2021. Về cơ bản chúng ta có thể thấy các chủ đề về nổi loạn và tự do với kiểm soát đang diễn ra trên thế giới.

Ở cấp độ cá nhân, sự liên kết này có thể giúp chúng ta vượt qua một số ranh giới mà chúng ta đã tạo ra cho chính mình để đạt đến một cấp độ tự do mới. Hoặc, chúng ta cũng có thể gặp điều ngược lại - chúng ta có thể phải đặt ra một số ranh giới để bảo vệ bản thân và tiếp tục xây dựng nền tảng nếu cần. Hãy chú ý đến bất kỳ chủ đề nào đang hoạt động trong cuộc sống của bạn vào khoảng ngày 14 tháng 6, vì có khả năng chúng có thể nắm giữ manh mối về một số nhiệm vụ của linh hồn mà bạn sẽ thực hiện đến trong năm 2021.

Sao Thổ ngược dòng là một năng lượng tinh tế, nhưng là thời điểm tuyệt vời để suy ngẫm về hành động của bạn và đảm bảo chúng đang dẫn bạn đến nơi bạn muốn. Sử dụng năng lượng này để làm chủ cuộc sống của bạn, vượt qua bất kỳ thử thách nào bạn đang đối mặt, đối xử nhẹ nhàng với bản thân và hãy nhớ rằng Sao Thổ và toàn bộ Vũ trụ muốn thấy bạn thành công!

Khi Sao Thổ nghịch hành, bạn nên làm gì?

1.) 3 điều bạn thấy thách thức nhất hiện tại là gì? 3 điều bạn có thể chịu trách nhiệm liên quan đến những thách thức này là gì?
2.) Bạn cần tự do hơn ở đâu trong cuộc sống của mình? Bạn cần thêm ranh giới ở đâu?
3.) Lời nhắc nhật ký:
Bây giờ tôi khôn ngoan hơn vì…
Tôi muốn trải nghiệm sự phát triển trong những lĩnh vực này…
Tôi cần phải chịu trách nhiệm nhiều hơn về…
Tôi có thể dịu dàng hơn với bản thân bằng cách…
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups