Translate

Search This Blog

0

[Hướng dẫn] Cách nhận thông điệp tâm linh trong giấc mơ của bạn

Posted in , , ,

Giấc mơ của bạn vừa mới trở thành hiện thực?

Phát hành: 19:33 ngày 26 tháng 02 năm 2021

Bạn cảm thấy khung cảnh hiện tại thực sự quen thuộc, dường như mình đã gặp nó ở đâu đó? Trong mơ bạn đã gặp? Nếu bạn đang muốn mở rộng khả năng ngoại cảm, khai thác trực giác của mình hoặc chỉ đang tìm kiếm hướng dẫn về một chủ đề cụ thể, giấc mơ của bạn có thể là một cách tuyệt vời để nhận được lời khuyên, hiểu biết sâu sắc hoặc thông điệp. Dành cho bạn nào quan tâm tới chủ đề này, ChelsyNguyen soạn tặng bạn một vài hướng dẫn để hỗ trợ bạn trên con đường thức tỉnh tâm linh nhé

Hướng dẫn cách nhận thông điệp giấc mơ
Hướng dẫn cách nhận thông điệp tâm linh trong giấc mơ của bạn

Những giấc mơ của chúng ta tiết lộ thế giới bên trong tiềm thức của chúng ta và thường có thể nắm giữ những dấu hiệu hoặc thậm chí là những lời tiên tri có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta hàng ngày.

Thông qua những giấc mơ, những người hướng dẫn trực giác và tinh thần của chúng ta có nhiều khả năng nói với chúng ta hơn bởi vì bản ngã hoặc lý trí của chúng ta thường bị đóng lại và không thể thực hiện việc truyền tải thông điệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để nhận được thông điệp hoặc sự hướng dẫn tâm linh trong giấc mơ của bạn đây là những gì bạn cần biết.

1. Thực hiện ghi Nhật ký Giấc mơ

Ghi nhật ký giấc mơ là điều tối quan trọng khi bạn hiểu và nhận được những thông điệp tâm linh trong giấc mơ. Nếu bạn thực sự muốn bắt đầu nâng cao ước mơ và trực giác của mình thì bạn phải bắt đầu ghi nhật ký ước mơ. Hãy giữ nó bên cạnh giường ngủ của bạn và viết ra những giấc mơ của bạn đầu tiên vào buổi sáng để tránh quên chúng. Thêm bất kỳ thông tin chi tiết bổ sung nào cũng sẽ trả lại cho bạn trong ngày.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Nhật ký giấc mơ của bạn không nên chỉ là một bản kể lại những sự kiện đã xảy ra mà còn phải giải thích những sự kiện đó khiến bạn cảm thấy thế nào. Hãy nhớ rằng, những giấc mơ mang tính biểu tượng vì vậy cảm giác và trực giác đằng sau chúng cũng quan trọng như bản thân các sự kiện. Bạn không phải là một fan hâm mộ của văn bản? Sử dụng máy ghi âm hoặc thậm chí gõ giấc mơ trên điện thoại của bạn. Làm bất cứ điều gì cần thiết để biến giấc mơ ra để bạn có thể tham khảo lại nó nhé

2. Đặt ý muốn của bạn vào giấc mơ

Nếu bạn muốn nhận được một thông điệp trong giấc mơ của mình, cách tốt nhất để thực hiện nó là hỏi hoặc đặt ra ý định của bạn trước khi ngủ. Mặc dù điều này có thể không hiệu quả bất cứ lúc nào hoặc ngay lập tức, nhưng bạn càng thực hành nhiều, bạn càng giúp bản thân cởi mở hơn để nhận được sự hướng dẫn của các vị thầy hướng dẫn của mình.

Hãy nhớ rằng, bạn mơ mỗi đêm, vì vậy ngay cả khi bạn không nhớ bất kỳ điều gì, hãy cởi mở với sự thật rằng bạn có thể đã nhận được sự thông thái hoặc bình an nào đó trong khi ngủ. Hãy phán đoán điều này dựa trên cảm giác bạn có được khi lần đầu tiên thức dậy. 

Để thiết lập ý muốn của bạn, hãy bắt đầu bằng cách đọc một câu thần chú ngắn trước khi đi ngủ, đại loại như:
"Tôi cởi mở và sẵn sàng nhận sự hướng dẫn của Vũ trụ qua những giấc mơ phục vụ mục đích cao nhất của tôi và mang lại cho tôi sự sáng suốt và hiểu biết."
Bạn cũng có thể đặt ý định nhận được lời khuyên cụ thể hơn về một tình huống hoặc sự kiện cụ thể hoặc bạn cũng có thể yêu cầu một giấc ngủ ngon vào ban đêm, đặc biệt nếu bạn đang bị ác mộng hoặc mất ngủ.

3. Biểu tượng và ý nghĩa

Có rất nhiều từ điển về giấc mơ trên mạng với các định nghĩa về ý nghĩa của mỗi biểu tượng, động vật hoặc đồ vật, tuy nhiên, các biểu tượng thường là duy nhất cho từng cá nhân. Nếu những chú bướm luôn khiến bạn nhớ đến bà của mình, thì có lẽ việc nhìn thấy một con bướm trong giấc mơ là một thông điệp từ bà.

Để mở ra giấc mơ, bạn thực sự cần chú ý đến bất kỳ biểu tượng hoặc phép ẩn dụ nào xuất hiện và cố gắng liên hệ chúng với những trải nghiệm hàng ngày hoặc quá khứ của bạn. Nếu ý nghĩa đằng sau biểu tượng không rõ ràng ngay lập tức, đừng lo lắng. Bạn càng cởi mở và nhận thức được các biểu tượng thì chúng sẽ bắt đầu có ý nghĩa đối với bạn. Viết chúng ra cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa của chúng. Mở rộng nhận thức mới mẻ này, đặc biệt là khi nói đến những giấc mơ của bạn cũng có thể giúp bạn củng cố khả năng thấu thị của mình

4. Trà thảo dược

Có rất nhiều loại thảo mộc có thể giúp tạo ra những giấc mơ sống động và tiên tri. Các loại thảo mộc được biết đến nhiều nhất để chữa mộng tinh bao gồm Calea Zachatechhi (*) và Ngải cứu.

Calea Zachatechhi (Cỏ mơ) rất tốt để tăng cường giấc mơ của bạn, nhớ lại giấc mơ và giấc mơ sáng suốt. Tốt nhất nên uống dưới dạng trà hoặc pha với các loại thảo mộc làm dịu khác như bạc hà và hoa lạc tiên.

Ngải cứu giúp tăng cường giấc mơ minh mẫn và du hành vũ trụ. Để tăng cường hiệu quả của Ngải cứu, bạn cũng có thể thêm một số loại thảo mộc khác để giúp giải phóng bất kỳ lo lắng nào và xoa dịu tâm trí của bạn. Chúng bao gồm hoa cúc, hoa oải hương, hoa lạc tiên hoặc bạc hà.

Không nên kết hợp cả Ngải cứu và Cỏ Mơ, trong khi chúng ta biết chúng sẽ có những phản ứng phụ nào, tốt hơn là bạn nên thử nghiệm các loại thảo mộc một cách độc lập để xem loại nào phù hợp nhất với bạn.

Cách tốt nhất để uống trà là ngay trước khi đi ngủ và trong khi thiết lập ý muốn của bạn. Có lẽ bạn thậm chí có thể tạo ra một nghi thức nào đó, nơi bạn nhấp từng ngụm khi bạn củng cố và đọc lại ý muốn của bạn cho đêm sắp tới.

5. Gối Mộng thời

Gối Mộng thời đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để giúp xua đuổi những năng lượng tiêu cực, những giấc mơ xấu và mang lại một giấc ngủ yên bình.  Với sự kết hợp phù hợp của các loại thảo mộc, gối thời gian nằm mơ có thể là một cách tuyệt vời để có những giấc mơ sống động và nhận được những thông điệp tâm linh.

Một số loại thảo mộc tốt nhất cho giấc mơ bao gồm:

1. Mạn đà la: giúp gợi lên những giấc mơ sáng suốt và sống động
2. Ngải cứu: giúp tăng cường những giấc mơ tiên tri
3. Tiểu hồi cần: được cho là sẽ tránh xa những cơn ác mộng
4. Xô thơm: mang lại sự chữa lành và bình an cho những giấc mơ của bạn
5. Cây ngưu bàng: được cho là sẽ tránh xa bạn khi bạn mơ
6. Hoa nhài : giúp nâng cao ước mơ về tình yêu và các mối quan hệ
7. Sả : giúp tăng màu sắc trong giấc mơ của bạn
8. Cánh hoa hồng: thúc đẩy sự thư giãn và giúp mở luân xa tim của bạn để nhận được sự hướng dẫn
9. Tinh dầu xô thơm: được cho là có thể hỗ trợ du hành vũ trụ trong những giấc mơ
10. Oải hương: giúp trấn an, xoa dịu lo lắng và giải tỏa căng thẳng khi vào trạng thái mơ, khiến bạn dễ bị các nhà ngoại cảm hướng dẫn hơn.
11. Chi hoa phổi (thuộc họ huyền sâm): giúp bảo vệ khỏi những cơn ác mộng và năng lượng tiêu cực khi bạn ngủ

Chọn bất kỳ sự kết hợp nào của các loại thảo mộc phù hợp với bạn và đặt chúng vào một miếng vải mềm, túi organza hoặc vải muslin và đặt dưới gối hoặc trong vỏ gối của bạn. Gối mơ phát huy tác dụng tốt nhất khi dùng chung với trà.

6. Tinh thể Pha lê

Tinh thể Pha lê là một cách tuyệt vời để giúp tăng cường giao tiếp tinh thần, năng lượng tâm linh và trực giác. Khi đặt dưới gối của bạn, một số tinh thể nhất định có thể giúp bạn nhớ lại giấc mơ của mình tốt hơn, có những giấc mơ sống động hơn và giúp bạn nhận được những thông điệp sâu sắc và chữa bệnh.

Những tinh thể pha lê cho giấc mơ này bao gồm:

Danburite: do rung động năng lượng cao của nó, danburite có thể giúp kích hoạt các chiều cao hơn trong thế giới linh hồn và có thể cho phép bạn hiểu rõ hơn và hiểu rõ hơn những giấc mơ của mình. Nó cũng có thể giúp bạn nhận được các thông điệp trực quan và kết nối với các vị thấy hướng dẫn tâm linh và các thiên thần của bạn. Đây là một tinh thể rất êm dịu và thoải mái, cũng rất tốt cho những người bị bóng đè khi ngủ và gặp ác mộng.

Herkimer Diamonds: rất tuyệt vời để giúp giải phóng các khối tâm linh hoặc trực quan và tăng cường sự rõ ràng. Chúng rất tốt để nhớ lại giấc mơ và giúp hiểu được giấc mơ của bạn. Chúng cũng giúp kích thích những giấc mơ sống động và du hành thiên đường. Có người thân ở xa? Đặt một Viên kim cương Herkimer dưới mỗi chiếc gối của bạn vào ban đêm cũng được cho là sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc gặp gỡ trong trạng thái mơ.

Blue Kyanite: giúp bạn ngay lập tức khai thác sự thật bên trong và tiếng nói cao nhất của mình. Nó mở ra cho bạn khả năng nhận được sự giao tiếp thiêng liêng và nhớ lại những giấc mơ của bạn tốt hơn. Nó cũng giúp bạn nhận được các thông điệp tâm linh và trực quan và tiết lộ sự thật xung quanh tình huống của bạn.

Azurite: giúp bạn mở ra ý nghĩa đằng sau những giấc mơ của bạn và kích hoạt luân xa con mắt thứ ba. Tuyệt vời để tăng cường trực giác và liên lạc với các linh hồn hoặc thiên thần từ phía bên kia. Đồng thời giúp bạn mở mang trí tuệ bẩm sinh và tự cao hơn.

Những giấc mơ là một cách tuyệt vời để bắt đầu nhận những thông điệp tâm linh vì tâm trí của bạn đã ở trong trạng thái rất thoải mái và cởi mở. Tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập ý muốn của mình và luôn cởi mở với các thông điệp khi chúng mở ra.
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ


(*) CALEA ZACATECHICHI (cỏ mơ)
Calea zacatechichi thường được gọi là cỏ mơ vì nó tạo ra những giấc mơ rất sống động và có ý thức. Trong những giấc mơ có ý thức, bạn nhận thức được rằng bạn đang mơ. Đôi khi bạn thậm chí có thể chèo lái ước mơ của mình.
Bạn đã bao giờ có một giấc mơ mà bạn biết rằng bạn đang mơ? Hãy tưởng tượng rằng bạn đang hoàn toàn kiểm soát giấc mơ sáng suốt đó. Một tách trà calea sẽ giúp bạn mơ có ý thức, nhờ đó bạn có thể học cách kiểm soát giấc mơ của mình.

0 comments:

Do you like me ?

ups