Translate

Search This Blog

0

Trăng tròn tháng 2 năm 2021 tại Xử Nữ chúng ta sẽ cần lưu ý điều gì?

Posted in , , , ,

Trăng tròn tháng 2 năm 2021 tại Cung Xử Nữ | Virgo Full moon 2021

Phát hành: 23:45 ngày 23 tháng 02 năm 2021

Nào, chỉ còn 4,5 ngày nữa là ChelsyNguyen và các bạn được cùng nhau đón chào kỳ Trăng tròn đồng trinh Xử Nữ. Sau tất cả cường độ và sự liên kết vũ trụ hiếm có diễn ra trong tháng 2 , Trăng Tròn Xử Nữ mang đến một liều thuốc bổ làm dịu mát. Nằm trong cung đất của nữ thần đồng trinh Xử Nữ, trăng tròn đạt cực đại vào ngày 27 tháng 2 và có vẻ như đây là một cách tốt đẹp để kết thúc tháng 2 năm 2021

Năm 2021 được định là một năm đầy biến đổi và mặc dù còn rất nhiều điều để mở ra, nhưng Trăng tròn này nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta đã đến đúng nơi cần đến. Sự xuất hiện của nó trên bầu trời đêm mang lại sự cân bằng, cảm giác tập trung và mang nền tảng vào cuộc sống của chúng ta. Nó cho phép chúng ta cảm thấy vững vàng, rằng đôi chân và trái tim của chúng ta được trồng trên mảnh đất hoàn hảo dành cho chúng ta

Tháng Hai là một tháng quan trọng khi nó mang đến Cụm hành tinh tập trung theo một đường thẳng của bốn hành tinh tại cung khí Bảo Bình, và là hành tinh đầu tiên tiếp nhận lần vuông góc đầu tiên trong 3 lần vuông góc của sao Thổ và sao Thiên Vương trong năm 2021 cũng như sự kiện này đánh dấu và định nghĩa cho những phần diễn biến còn lại của năm. 

Những năng lượng này kết hợp với nhau có thể đã khiến chúng ta thực hiện một số thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống của mình. Chúng ta có thể đã cảm thấy được kêu gọi để tìm kiếm một sự tự do mới, hoặc có lẽ, với tất cả năng lượng khí này, chúng ta đã cảm thấy rất bận rộn và huyên thuyên trong tâm trí của mình.  

Chúng ta có thể đã cân nhắc giữa hai lựa chọn hoặc cảm thấy không chắc chắn về quá nhiều thứ. Chúng ta có thể đã nhận thấy tâm trí của mình đang hoạt động quá mức, rồi đánh giá, đặt câu hỏi và thậm chí là ngẫm lại quá khứ. Mình chắc chắn các bạn đã cảm thấy như vậy 😊

Trăng tròn tại Xử Nữ ngày 27 tháng 2 năm 2021

Tuy nhiên, dưới sức mạnh của Trăng tròn Xử Nữ này, với sự bình tĩnh dễ chịu mà nó mang tới có thể gột sạch chúng ta, nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta luôn có khả năng tận dụng tối đa bất cứ nơi nào chúng ta đặt chân đến. Trăng tròn tháng Hai nhắc nhở chúng ta giữ vững niềm tin, khôi phục hy vọng, và biết rằng sự thay đổi dưới bất kỳ hình thức nào luôn có thể đưa chúng ta đến những nơi mà chúng ta chưa từng mơ tưởng đến.

Làm thế nào bạn có thể tận dụng tốt nhất bất kỳ thay đổi hoặc thay đổi nào đã đến với bạn? Làm thế nào bạn có thể đón nhận những năng lượng hiện tại trong cuộc sống của chính mình và tìm ra cách để cảm thấy bình yên với chúng?
Thực sự để cảm thấy bình yên với sự thay đổi và với tình trạng hiện tại không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng bất kỳ nỗ lực nào được thực hiện để mang lại sự chấp nhận nào đó, dù nhỏ thôi cũng có thể tạo ra sự khác biệt to lớn cho sức khỏe nội tâm của chúng ta.

Trăng tròn luôn là thời điểm ánh sáng chiếu rực rõ, tuy nhiên do năng lượng xung quanh Trăng tròn này, có vẻ như bất cứ thứ gì cần trồi lên đều có thể đến trước khi xảy ra Trăng tròn. Trước Trăng tròn, chúng ta có thể nhận được một số thông tin đáng ngạc nhiên hoặc thậm chí gây sốc khiến cảm xúc của chúng ta bị ảnh hưởng hoặc đặt chúng ta vào trạng thái nghi vấn. Tuy nhiên, khi Trăng tròn đạt đỉnh, có vẻ như mọi thứ có thể lắng xuống. Trong khi Trăng tròn có xu hướng nâng cao cảm xúc, có cảm giác rằng Trăng tròn tháng Hai nhẹ nhàng hơn một chút về năng lượng và có lẽ sẽ cho phép chúng ta nhìn mọi thứ từ điểm thuận lợi, nhẹ nhàng mới  hơn.

Gần như bất cứ điều gì được tiết lộ cho chúng ta đều được nhìn thấy dưới ánh sáng mới, nhờ vào sức mạnh của Trăng tròn này. Xử Nữ được đại diện bởi nữ thần trinh nữ, nhưng "trinh nữ" đã mang một ý nghĩa mới kể từ khi dấu hiệu này được đặt tên. Virgin ngụ ý sự độc lập, sức mạnh nội tâm và quyền tự do làm theo ý mình.

Nữ Thần Trinh Nữ Xử Nữ không cần bạn đời, cô ấy toàn vẹn và trọn vẹn theo ý mình. Cô ấy mang theo tất cả sức mạnh cần thiết để có một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc và thịnh soạn. Sức mạnh này không được sinh ra từ những vết thương hay bản ngã, mà là từ sự kết nối của cô với con người thật và cao hơn của mình. Xử Nữ có khả năng kết nối với cái tôi cao hơn của họ, lắng nghe nhu cầu của cơ thể và làm theo trái tim của họ trong khi vẫn giữ vững nền tảng, là món quà mà chúng ta dành tặng cho tất cả chúng ta dưới Trăng tròn tháng Hai này.

Nhiều thứ khác nhau cản trở chúng ta kết nối với cái tôi cao hơn của chúng ta. Nhưng giống như Nữ thần Trinh nữ nhắc nhở chúng ta, chúng ta luôn có sức mạnh bên trong để xóa những khối tắc nghẽn đó và lắng nghe sự thật và sự khôn ngoan của cái tôi cao hơn. Hãy nghĩ xem điều gì ngăn cản bạn tiếp cận cái tôi cao hơn của mình. Đó có thể là sự lựa chọn lối sống, sự thiếu tự tin của chính bạn, hay có lẽ chỉ là dành thời gian để ngồi xuống và kết nối?

Cho phép những tia sáng của Trăng tròn này thanh lọc giúp bạn,giải phóng và loại bỏ bất kỳ khối tắc nghẽn nào khiến bạn tách rời khỏi cái tôi cao hơn. Cho phép sức mạnh của Trăng tròn này làm tan biến tất cả những gì ngăn bạn kết nối. 

Đôi khi, năng lượng của Xử Nữ có xu hướng chỉ trích quá nghiêm khắc hoặc nghĩ quá nhiều về mọi thứ, vì vậy hãy lưu ý điều này và cố gắng quay trở lại trái tim nếu bạn nhận thấy bản thân đang đi xuống con đường này. Hãy nhớ là khi bạn được kết nối với cái tôi cao hơn của mình là khi bạn được kết nối với thần thái bên trong của chính mình và có thể cảm thấy có thể xác định được, chắc chắn và tự tin về hành trình phía trước của mình. Cái tôi cao hơn của bạn biết rõ con đường này, vì vậy hãy dành chút thời gian dưới Trăng tròn ngọt ngào này để kết nối, uống loại thuốc bổ nhẹ nhàng mà nó cung cấp và để ghi nhớ sức mạnh thực sự của chính bạn nhé.
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups