Translate

Search This Blog

0

Chuyện gì sẽ xảy ra với 3 lần Sao Thổ nghiêm khắc vuông góc với Thiên Vương tự do?

Posted in , ,

Khi Sao Thổ vuông góc Sao Thiên Vương liên tiếp 3 lần trong năm 2021

Phát hành: 16:16 ngày 18 tháng 02 năm 2021 (Indochina Time)

Sao Thiên Vương đóng vai trò quan trọng trong nguồn năng lượng vũ trụ của năm 2021. Sao Thiên Vương cũng là người cai trị tự nhiên của Bảo Bình, làm cho năng lượng của nó ảnh hưởng mạnh hơn khi chúng ta dần chuyển sang Thời đại Bảo Bình. Mặc dù Sao Thiên Vương hoạt động theo nhiều cách trong suốt cả năm, nhưng một trong những hướng chính mà nó tạo ra vào năm 2021 là sự sắp góc 90 độ với hành tinh Sao Thổ. Góc vuông của Sao Thổ và Sao Thiên Vương là một sự xếp hàng hiếm gặp, nhưng nó sẽ xảy ra ba lần trong năm nay, khiến nó trở thành một trọng tâm quan trọng và có thể là chủ đề cho năm 2021.

Ba lần vuông góc của Sao Thổ và Sao Thiên Vương sẽ kể chúng ta nghe một câu chuyện, với sự liên kết năng lượng vuông góc đầu tiên mang đến sự khởi đầu và sự liên kết năng lượng vuông góc cuối cùng mang đến sự kết thúc. Điều này có nghĩa là có thể phải đến lần vuông góc cuối cùng, chúng ta mới thực sự có thể hiểu được toàn bộ mức độ năng lượng này và những gì nó đang cho chúng ta thấy. Ba ngày Sao Thiên Vương vuông góc Sao Thổ này là: 17 tháng 2; Ngày 14 tháng 6; 24 tháng 12

Sao Tho vuong goc Sao Thien Vuong 2021
Khi sao Thổ vuông góc 90 độ với Sao Thiên Vương

Hãy xem xét sâu hơn những chủ đề mà chúng ta có thể mong đợi để xem và cách chúng ta có thể làm việc với năng lượng này trong suốt năm 2021. Sao Thổ đại diện cho các nhân vật quyền lực, quy tắc, ranh giới và cơ sở truyền thống. Sao Thiên Vương đại diện cho sự đổi mới, tự do, thay đổi và thoát khỏi vùng an toàn của chúng ta. Khi hai hành tinh này vuông hoặc tạo thành một góc 90 độ với nhau, chúng ta nhận được lực căng giữa hai luồng năng lượng. Sao Thổ sẽ muốn kiểm soát. Sao Thiên Vương sẽ muốn đi theo dòng chảy. Sao Thổ sẽ muốn áp đặt các ranh giới và cấu trúc, sao Thiên Vương sẽ muốn hoàn toàn tự do đi lang thang ở bất cứ nơi nào nó muốn. Hai nguồn năng lượng này sẽ xung đột, và chúng ta có thể thấy nó biểu hiện như nổi loạn, cách mạng, thay đổi cấu trúc truyền thống, kiểm soát các quyền tự do, hoặc sự đổ vỡ của cái cũ.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Ở mức độ cá nhân, năng lượng này có thể giúp chúng ta thoát khỏi những thứ đã khiến chúng ta cảm thấy bị kìm hãm. Chúng ta có thể cảm nhận thấy mong muốn đổi mới mạnh mẽ hơn, làm những điều khác biệt và tìm những con đường mới để đi lại. Trên thực tế, có ý nghĩa rằng chúng ta có thể cần phải thay đổi và xoay chuyển để đến được nơi chúng ta muốn. Những cách làm cũ có thể không còn phù hợp với chúng ta, thôi thúc chúng ta sáng tạo để tìm ra cách mới.

Trong khi đây là điều mà chúng ta có thể thấy biểu hiện trong thực tại bên ngoài của mình, chúng ta cũng có thể bắt đầu nhận thấy những thay đổi đang diễn ra trong thực tại bên trong của chúng ta. Những suy nghĩ và niềm tin cũ mà chúng ta có về bản thân hoặc thế giới có thể sụp đổ. Khi chúng ta để cho những suy nghĩ và khuôn mẫu cũ mất đi, chúng ta có thể thấy mình tò mò và cởi mở hơn.

Chúng ta thậm chí có thể thấy mình đang trở nên tốt hơn trong việc cân bằng cấu trúc và thói quen, và dành thời gian cho sự đột phá và sáng tạo. Tùy thuộc vào nơi chúng ta đang ở trong hành trình của mình, chúng ta có thể thấy rằng chúng ta cần nhiều trí tuệ của Sao Thổ hoặc nhiều hơn sự khôn ngoan của Sao Thiên Vương.

Thức tỉnh và nghiệp quả

Sao Thiên Vương là hành tinh của sự thức tỉnhSao Thổ là hành tinh của nghiệp quả, vì vậy ở một mức độ nào đó, hai thiên thể vũ trụ này có thể đang hướng dẫn chúng ta thức tỉnh với nghiệp của mình và dấu ấn năng lượng mà chúng ta đang để lại trên thế giới này. Năng lượng này có thể hướng dẫn chúng ta thoát khỏi bất kỳ thói quen và khuôn mẫu mắc kẹt nào mà chúng ta thừa hưởng từ quá khứ hoặc thậm chí là tiền kiếp, và thậm chí có thể thu hút sự chú ý của chúng ta đến những thứ mà chúng ta có mặt ở đây để giải phóng và vượt qua trong kiếp này. Bạn muốn để lại dấu ấn gì trên thế giới? Bạn muốn cống hiến gì cho thế giới? 

Đây là những câu hỏi bạn có thể tự khám phá dưới năng lượng sáng tạo của năm 2021. Cho dù hành trình này dẫn bạn đến đâu, thì sự vuông góc của Sao Thiên Vương và sao Thổ trong suốt cả năm là lời nhắc nhở của chúng ta rằng cuộc sống còn nhiều điều hơn những gì nó xuất hiện. Sao Thổ là không gian ba chiều thực tế chúng ta đang sống, nhưng sao Thiên Vương là người thức tỉnh, và là kẻ tìm kiếm điều chưa biết.

Khi kết nối năng lượng của mình với đất mẹ và với sự trợ giúp của Sao Thổ, chúng ta có thể sử dụng các rung động của Sao Thiên Vương để thay đổi thực tại của mình, mở ra những cánh cửa mới và khám phá những con đường mới mà trước đây chúng ta không thể hiểu được. Chúng ta có sức mạnh để thay đổi hướng đi của mình, chúng ta có sức mạnh để đưa ra những lựa chọn mới đưa chúng ta đi theo một hướng khác.

Chúng ta không cần phải quay lại những gì chúng ta đã từng biết, chúng ta có thể đổi mới, chúng ta có thể rèn luyện trên con đường mới, thử những điều mới; nguồn năng lượng tuyệt vời này đang ở đó để chúng ta nhận lấy, đặc biệt là vào năm 2021. Thay đổi là có thể xảy ra, và về nhiều mặt là không thể tránh khỏi. Hãy tìm kiếm những cơ hội và cánh cửa mới chào đón bạn trong năm nay. Hãy thử ít nhất một lần đi con đường quanh co theo những hướng mới. Con đường quen thuộc luôn ở đó để chúng ta quay lại. Những đoạn đường ngắn và những vòng lặp có thể cho chúng ta góc nhìn mới, mở mang đầu óc và cuối cùng đánh thức chúng ta lên những tầm cao mới. 

Vài gợi ý khi Sao Thổ vuông góc Sao Thiên Vương:

Bạn muốn để lại dấu ấn gì trên thế giới?
Nếu tôi có thể thay đổi bất cứ điều gì trong cuộc sống của mình, tôi sẽ thay đổi…
Bạn cần kết nối với đất mẹ và thiết lập lại miền nào trong bạn?
Bạn cần sự ngẫu hứng và sáng tạo hơn ở đâu?
Đã đến lúc tôi giải phóng quyền kiểm soát…
Nếu tôi không sợ hãi, tôi sẽ…
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups