Translate

Search This Blog

0

Venus Retrograde 2021 - 2022 | Sao Kim nghịch hành

Posted in , , , , ,

Sao Kim ngược dòng 2021-2022 | Venus Retrograde

Phát hành: 01:11am ngày 16 tháng 12 năm 2021 (Indochina Time)

Chỉ còn 03 ngày nữa, Trái đất chúng ta sẽ đón nhận nguồn năng lượng ảnh hưởng của Sao Kim nghịch hành từ ngày 19 tháng 12 năm 2021. Sao Kim là một trong những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đêm của chúng ta. Khi sao Kim xuất hiện vào buổi tối, các nhà chiêm tinh học cổ đại sẽ gọi cô ấy là sao Kim buổi tối (sao Hôm). Sau đó, họ sẽ quan sát khi sao Kim lặn xuống dưới đường chân trời, chỉ để xuất hiện vài tuần sau đó vào đầu giờ sáng. Họ gọi sao Kim này là Sao buổi sáng (sao Mai)
Venus Retrograde 2021 - 2022 | Sao Kim nghịch hành
Venus Retrograde 2021 - 2022 | Sao Kim nghịch hành
Sự chuyển đổi từ sao Kim buổi tối sang Sao Kim buổi sáng là một trong những hình ảnh của cái chết và sự tái sinh. Sao Kim rời khỏi bầu trời tối chỉ để tái sinh một lần nữa dưới ánh sáng của Mặt trời. Sao Kim đại diện cho trái tim, khả năng yêu và được yêu của chúng ta, và các mối quan hệ của chúng ta. Tất cả những khu vực này đều chuẩn bị cho sự tái sinh khi sao Kim trải qua quá trình biến đổi từ Sao Hôm đến Sao Mai.

Là một phần của hành trình biến chất kéo dài 18 tháng này, sao Kim đi vào một giai đoạn được gọi là ngược dòng. Trong giai đoạn ngược dòng này, sao Kim không phải là Sao Hôm hay Sao Mai, đúng hơn là cô ấy đang nhảy múa giữa các trạng thái khi di chuyển qua thế giới ngầm. 

Sao Kim nghịch hành vào ngày 19 tháng 12 năm 2021, trong cung hoàng đạo nhiệt đới của Ma Kết. Sau đó, cô ấy sẽ thoát ra khỏi thế giới ngầm vào ngày 29 tháng 1 năm 2022, với hình thái là một Sao Mai được sinh ra tròn vẹn. Sự biến đổi này của sao Kim đại diện cho một sự thay đổi trong cuộc sống của chúng ta khi nói đến tình yêu, các vấn đề của trái tim và các mối quan hệ của chúng ta.

Cũng cần lưu ý rằng sao Kim không chỉ cai trị các mối quan hệ lãng mạn mà còn cả mối quan hệ của chúng ta với tiền bạc và những thứ chúng ta coi trọng. Năng lượng của sao Kim giúp chúng ta quyết định điều gì chúng ta coi trọng và điều gì đáng giá với thời gian của chúng ta. Nó giúp chúng ta hiểu những gì đáng giá với nguồn năng lượng của chúng ta.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Khi sao Kim đi ngược dòng, tất cả những lĩnh vực này được đánh dấu đối với chúng ta và chúng ta được khuyến khích tái sinh bất kỳ khuôn mẫu, mối quan hệ hoặc thái độ nào không còn hỗ trợ sự phát triển cao nhất của chúng ta. Khi sao Kim đi ngược dòng, bất kỳ điểm yếu nào trong mối quan hệ của chúng ta với người khác cũng có thể nổi lên, thách thức chúng ta suy nghĩ về các tương tác của chúng ta và cách chúng ta chọn thể hiện.

Sao Kim ngược dòng cũng có thể đưa ra các vấn đề liên quan đến sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là khi liên quan đến cơ quan sinh sản của chúng ta. Vì sao Kim liên kết chặt chẽ với trái tim, chúng ta cũng có thể thấy rằng cảm xúc của chúng ta dễ dàng biểu lộ ở mức độ vật lý hơn.

Năng lượng của Sao Kim ngược dòng có thể hiển thị khác nhau đối với tất cả chúng ta, nhưng gốc rễ thì giống nhau. Tất cả chúng ta đều đang được thử thách để mở rộng trái tim mình, tìm thấy một tình yêu lớn hơn, cũng như đào sâu và củng cố các mối quan hệ của chúng ta, không chỉ với người khác mà còn với tiền bạc và những thứ mà chúng ta quý trọng.

Sao Kim ngược dòng ở Ma Kết 2021-2022

Sao Kim sẽ đi ngược chiều trong cung Ma Kết và lơ lửng gần sao Diêm Vương trong hầu hết thời gian của Sự ngược dòng. Khi năng lượng độc đáo của sao Diêm Vương ở gần, nó sẽ tạo hương vị cho sự ngược dòng và những năng lượng mà chúng ta đang trải qua. Sự hiện diện của sao Diêm Vương mang lại sức mạnh và điều này có thể làm sáng tỏ nơi chúng ta cần giữ vững lập trường trong các mối quan hệ của mình nhiều hơn. Nó cũng có thể thu hút sự chú ý của chúng ta ở nơi mà mối quan hệ của chúng ta chứa đựng sự tranh giành quyền lực hoặc thiếu cân bằng. 

Dưới năng lượng này, chúng ta cũng có thể khám phá ra một sức mạnh mới được tìm thấy khi đi theo trái tim mình và kết nối với trí tuệ của nó. Trái tim của chúng ta có thể là một nguồn sức mạnh đáng kinh ngạc ở rất nhiều cấp độ, và đây là điều mà chúng ta có thể nhận ra ở cấp độ sâu hơn trong quá trình ngược dòng này.

Vì sao Kim cũng cai quản tiền bạc, giai đoạn ngược dòng này có thể chiếu sáng mối quan hệ của chúng ta với sự phong phú và thậm chí có thể truyền cảm hứng cho những nguồn thu nhập mới và sáng tạo. Sao Kim và sao Diêm Vương kết hợp với nhau mang đến những dấu hiệu tích cực cho việc kiếm tiền bản quyền và thu nhập từ các dự án trong quá khứ.

Ma Kết mang thuộc tính của đất, chứa đựng nguồn năng lượng thực tế, ổn trọng và có cơ sở để làm việc, vì vậy bất cứ điều gì bị khuấy động dưới ảnh hưởng của sự ngược dòng này đều cần một giải pháp mang bản chất chín chắn và thực tế. Trên thực tế, một trong những cách tốt nhất để làm việc với nguồn năng lượng mạnh mẽ của Ma Kết là chịu trách nhiệm về bản thân, hành động của bạn và năng lượng mà bạn đang cống hiến cho thế giới. Năng lượng của Ma Kết đôi khi cũng có thể hướng chúng ta nhìn mọi thứ theo cách đen trắng hơn và thiết lập ranh giới nơi chúng cần thiết.
Làm thế nào bạn có thể làm chủ hoàn toàn các mối quan hệ bạn đang giữ, sức khỏe tài chính của bạn và cách bạn đang chọn sử dụng thời gian của mình?
Nếu bạn nghĩ về nó khía cạnh này, bạn có thể chỉ thấy rằng Sao Kim Ngược dòng này giúp bạn đạt đến một mức độ trưởng thành và ổn định mới khi nói đến những lĩnh vực này.

Ngày lưu ý với Sao Kim ngược dòng 2021-2022| Venus Retrograde Dates

Dưới sự ngược dòng của sao Kim, có một vài ngày mà năng lượng ở mức mạnh nhất mời các bạn xem ở dưới đây:

Ngày 17/18 tháng 11 năm  2021- Sao Kim đi vào Pha bóng

Khi sao Kim đi ngược dòng, cô ấy sẽ đi ngược lại qua cung hoàng đạo. Đó là vào ngày này mà cô ấy đạt đến điểm xa nhất mà cô ấy sẽ di chuyển đến khi du hành ngược dòng. Kể từ ngày này trở đi, Sao Kim sẽ được biết là đang ở trong giai đoạn bóng tối. Bạn có thể nghĩ về giai đoạn này giống như là sao Kim chuẩn bị đi nghịch hành vào thế giới ngầm. Những vấn đề của trái tim và những thứ liên quan đến tài chính của chúng ta đang bị xáo trộn vào thời điểm này có thể cần được xem xét lại khi sao Kim tiến sâu hơn vào quá trình ngược dòng của mình.

Ngày 19 tháng 12 năm 2021- Sao Kim nghịch hành

Đây là một ngày quyền năng cho năng lượng của sao Kim. Vào thời điểm này, năng lượng của sao Kim rất mạnh và chúng ta có thể bắt đầu cảm nhận được những điều sắp xảy ra. Sao Kim cai quản không gian trái tim của chúng ta, vì vậy chúng ta có thể cảm thấy hoặc trải qua các sự kiện khuấy động luân xa tim hoặc truyền cảm hứng để chúng ta mở rộng trái tim hơn.

Ngày 8/9 tháng 1 năm 2021- Sao Kim thẳng hàng với Mặt trời

Sao Kim vẫn chưa được nhìn thấy vào buổi sáng nhưng đây là khoảnh khắc đầu tiên cô ấy bắt đầu xuất hiện như một ngôi sao buổi sáng (Sao Mai). Điều này báo hiệu sự tái sinh của sao Kim. Bạn có thể cảm thấy một sự tái sinh trong trung tâm trái tim của chính mình vào lúc này. Tuy nhiên, giống như với tất cả những thứ mới sinh, cần có thời gian để sự trọn vẹn của sự tái sinh này xuất hiện. Hãy coi điều này giống như một hạt giống nhỏ mới bắt đầu nảy mầm. Nếu bạn đang giải quyết các vấn đề về mối quan hệ hoặc tiền bạc, thì đây là lúc bạn có thể bắt đầu nhận thấy các giải pháp có hiệu lực.

Ngày 29 tháng 1 năm 2022- Sao Kim đi thuận | Venus Return

Sao Mai (Sao Kim buổi sáng) hiện đã trồi lên từ thế giới ngầm, sẵn sàng đón nhận chương mới. Một năng lượng mới hiện sinh đang lọc qua chúng ta và trái tim của chúng ta. Chúng ta có thể cảm thấy như đã được tái sinh hoặc có lẽ những bài học của thời kỳ ngược dòng này giờ đã được làm rõ. Bất cứ điều gì cần thiết để mở ra đã đi vào nhận thức của chúng ta.

Ngày 2 tháng 3 năm 2022 - Sao Kim rời Pha bóng

Sao Kim ở trong pha bóng cho đến khi nó rời khỏi mức độ cuối cùng mà nó đi nghịch hành. Tại thời điểm này, các nguồn năng lượng được xóa sạch và chúng ta đã sẵn sàng để bắt đầu lại. Sao Kim Venus sẽ không nghịch hành một lần nữa trong 18 tháng nữa.

Lời khuyên và bài tập khi Sao Kim nghịch hành | Venus Retrograde Exercises

1) Làm thế nào để tôi có thể trụ vững hơn trong nguồn năng lượng của mình? Điều gì khiến tôi cảm thấy mạnh mẽ nhất?

2) Làm thế nào tôi có thể kết nối với trí tuệ của trái tim tôi? Có những cách nào để khiến tôi cảm thấy được hỗ trợ khi làm theo thông điệp của trái tim mình?

3) Tôi có cảm thấy được tôn trọng bởi các mối quan hệ mà tôi đang giữ không? Nếu không, làm thế nào tôi có thể tạo ra sự cân bằng hơn?

4) Tôi có thích cách tôi đang chọn để sử dụng thời gian của mình không? Tôi có đang dành thời gian cho những việc mà tôi ưu tiên cao nhất không?

5) Tôi biết mình đã xứng đáng, nhưng tôi có thể nâng cao cảm giác về giá trị bản thân bằng cách ...

6) Mối quan hệ của tôi với tiền là ...

7) Tiền có ý nghĩa gì đối với tôi ...

Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups