Translate

Search This Blog

0

December 2021 Predictions | Dự báo tháng 12 năm 2021

Posted in , , ,

Dự báo tháng 12 năm 2021 | December 2021 Predictions

Phát hành: 01:11am ngày 3 tháng 12 năm 2021 (Indochina Time)

Năm 2021 nắm giữ sự rung động của số 5, một con số của sự sáng tạo và thay đổi. Thay đổi luôn là một quá trình sáng tạo, và có lẽ bây giờ đã đi vào cuối năm, chúng ta có thể nhìn lại và xem những thay đổi lớn và tinh tế trong cuộc sống của chúng ta đã truyền cảm hứng cho cách suy nghĩ, hành động và cảm nhận sáng tạo như thế nào. Chúng ta cũng có thể cảm thấy được truyền cảm hứng để thực hiện các thay đổi hoặc thay đổi sáng tạo trong tháng 12 do hoạt động vũ trụ bận rộn.
December 2021 Predictions | Dự báo tháng 12 năm 2021
December 2021 Predictions | Dự báo tháng 12 năm 2021
Tháng 12 mở ra với Nhật thực toàn phần Trăng non ở cung Nhân Mã. Thiên thực mạnh mẽ này báo hiệu sự kết thúc của một chu kỳ nhật thực mà chúng ta đã làm việc từ giữa năm 2020. Nó cho thấy chúng tôi đến đích cuối cùng và rất có thể khuấy động một số thay đổi sáng tạo trong cuộc sống của chúng tôi.

Tháng 12 cũng mang đến sự kiện vũ trụ hiếm hoi của Sao Kim Ngược dòng. Sao Kim đi ngược chiều chỉ 18 tháng một lần, vì vậy khi nó xuất hiện, chúng ta có xu hướng cảm nhận những tác động của nó một cách mạnh mẽ. Sao Kim cai trị tình yêu, các mối quan hệ, tiền bạc những thứ chúng ta coi trọng. Tất cả các chủ đề này có thể được xem xét theo bản nâng cấp này kéo dài sang năm mới.

Tháng 12 cũng mang đến Điểm phân, một điểm thiêng liêng trên bánh xe chiêm tinh chỉ ra một bước ngoặt. Mẹ thiên nhiên cũng phản ánh bước ngoặt này khi chúng ta chuyển mùa sang mùa Đông hoặc sang mùa Hè, tùy thuộc vào nơi chúng ta đang sống. Bầu trời vũ trụ tiếp tục bận rộn khi chúng ta cũng đến cuối tháng.

Vào ngày 24 tháng 12, chúng ta có Sao Thổ vuông góc lần thứ ba và cũng là lần cuối cùng trong năm. Chỉ một vài ngày sau đó, vào ngày 28 tháng 12, hành tinh lớn nhất trong hệ Mặt trời của chúng ta - Sao Mộc đi vào Song Ngư, nơi nó sẽ tồn tại trong hầu hết năm tới, thiết lập một trong số các chủ đề mà chúng ta có thể sẽ trải nghiệm.

Những ngày quan trọng trong tháng 12| Important dates in December 2021

Ngày 1 tháng 12 Trực tiếp sao Hải Vương

Các trạm sao Hải Vương trở lại quay thuận chiều sau khi bị ngược dòng kể từ tháng Sáu. Sao Hải Vương là hành tinh của tâm linh và tình yêu vô điều kiện. Về mặt năng lượng, nó được coi là quãng tám cao hơn của sao Kim. Khi các trạm của Sao Hải Vương hướng trực tiếp, năng lượng của nó được tăng cường và chúng ta có thể chạm vào các sóng của nó một cách dễ dàng hơn. Chúng ta thậm chí có thể xem câu chuyện ngược dòng của Sao Hải Vương đã dệt nên câu chuyện gì trong cuộc sống của chúng ta. 

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Ngày 3/4- Tháng 12, Nhật thực toàn phần trăng non tại Nhân Mã

Nhật thực Trăng non ở Nhân Mã là một sự kiện đặc biệt trong tháng. Đây là một số năng lượng lớn, mạnh mẽ, vì vậy hãy chú ý đến trường năng lượng của chính bạn và đảm bảo dành thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng nếu bạn cần. Nhật thực đôi khi có thể làm giảm năng lượng của chúng ta, vì vậy hãy kiên nhẫn và nhẹ nhàng với bản thân (và những người khác) trong thời gian này. Vì Nhật thực lần này là lần cuối cùng trong chu kỳ mà chúng ta đã làm việc kể từ tháng 5 năm 2020, chúng tâ có thể thấy phần thưởng cao nhất của mình hoặc cảm thấy rằng chúng ta đã đến một khởi đầu mới trong cuộc sống của mình. Điều gì đó cũng có thể được chiếu sáng cho chúng ta trong kỳ thiên thực này, giúp chúng ta thực hiện bước cuối cùng đó sang chương mới này. Năng lượng nhật thực có thể tồn tại hơn một tháng, vì vậy hãy kiên nhẫn với tất cả những gì đang diễn ra.

Ngày 11 tháng 12 - Sao Kim liên kết với sao Diêm Vương

Sao Kim thẳng hàng với Sao Diêm Vương sẽ tạo tiền đề cho những năng lượng Sao Kim ngược dòng sắp tới, điều này là do Sao Kim sẽ ở gần Sao Diêm Vương khi nó đi lùi thông qua dấu hiệu của Ma Kết. Sao Kim và sao Diêm Vương kết hợp với nhau có thể tạo ra một động lực quyền lực khi nói đến các vấn đề tình yêu và tiền bạc. Cùng với nhau, năng lượng của chúng có thể tỏa ra sự dồi dào và giúp chúng ta cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh bởi những lựa chọn dựa trên trái tim mà chúng ta đang thực hiện. Sao Kim và Sao Diêm Vương cũng có thể tạo ra các cuộc tranh giành quyền lực hoặc thu hút sự chú ý của chúng ta về nơi mà chúng ta không phát huy hết khả năng của mình.

Ngày 12 tháng 12 - Thần số học 1212 | 1212 Numerology

Ngày thứ mười hai của tháng thứ mười hai cung cấp cho chúng ta mã số là 1212. Mã số mạnh mẽ này chỉ ra sự chuyển động vào các không gian cao hơn. 1212 cũng có thể biểu thị sự thay đổi. 

Ngày 17 tháng 12 - Mặt trời đi qua Trung tâm Ngân hà

Trung tâm của thiên hà của chúng ta được cho là nằm ở khoảng 27 độ của Nhân Mã. Vào ngày này, Mặt trời đi đến điểm này của hoàng đạo, làm tăng siêu năng lượng của nó. Năng lượng mặt trời mạnh có thể được mong đợi trong một vài ngày xung quanh ngày này. Bất cứ khi nào chúng ta có năng lượng mặt trời mạnh mẽ, chúng ta có thể cảm thấy được kết nối và hòa hợp hơn với nội tâm cũng như mục tiêu và đam mê của chúng ta. Năng lượng thiên hà cũng có thể truyền cảm hứng cho chúng ta kết nối với nguồn gốc Starseed của chúng ta.

Ngày 18 tháng 12 - Trăng tròn ở cung Song Tử

Trăng tròn cuối cùng trong năm rơi vào cung khí của Song Tử. Trăng tròn này mang một số năng lượng ngọt ngào và có thể cảm thấy như một sự nhẹ nhõm nhẹ nhàng sau những năng lượng mạnh mẽ của Nhật thực mà chúng ta vừa trải qua. Song Tử được đại diện bởi các cặp song sinh. Một cặp song sinh là phàm nhân, còn lại là bất tử, biểu thị sự cân bằng giữa khía cạnh con người và khía cạnh tâm linh của chúng ta. Chúng ta có thể cảm thấy một lực đẩy hoặc thậm chí là sự hài hòa giữa các động lực này. Lần Trăng tròn này cũng có thể mang thêm thông tin ẩn giấu được lộ ra hoặc tiết lộ thêm thông tin từ Nhật thực.

Ngày 19 tháng 12 - Sao Kim ngược dòng

Sao Kim đi ngược dòng là một điểm nổi bật khác của tháng và là nguồn năng lượng mà chúng ta sẽ bước vào năm 2022. Sao Kim cai trị các mối quan hệ của chúng ta, không chỉ với những người khác mà còn với tiền bạc và thế giới rộng lớn hơn xung quanh chúng ta. Nếu có vấn đề trong một mối quan hệ cụ thể, Sao Kim ngược dòng có thể giải quyết những vấn đề này, buộc chúng ta phải giải quyết chúng một lần và mãi mãi. Chúng ta cũng có thể nhận thấy các mô hình khi chúng ta xem xét thái độ của chúng ta đối với tiền bạc và tình yêu. Hãy biết rằng bất cứ điều gì chúng ta trải qua bây giờ chỉ là một phần của câu chuyện, chúng ta sẽ cần đợi cho đến khi sao Kim dịch chuyển trực tiếp một lần nữa vào tháng Giêng để thực sự biết nó đang hướng dẫn chúng ta khám phá điều gì.

Ngày 19 tháng 12 - Chiron đi thuận chiều

Các trạm Chiron quay thuận chiều sau khi được nâng cấp kể từ tháng Bảy. Chiron là một tiểu hành tinh được mệnh danh là người chữa lành vết thương. Khi đi vào dòng chảy ngược, nó có thể đưa những vết thương trong quá khứ xuất hiện trở lại để chữa lành nhưng cũng để thừa nhận chúng ta đã trưởng thành như thế nào. Chiron ngược dòng có thể là một lời nhắc nhở tốt rằng chúng ta có thể bị thương, nhưng vẫn có một cuộc sống tươi đẹp. 

Ngày 21 tháng 12- Điểm phân

Điểm phân là một điểm nhạy cảm trong năm khi tấm màn mỏng đi và chúng ta có thể khai thác các kích thước cao hơn một cách dễ dàng hơn. Điểm phân cũng là thời điểm mà mạng lưới năng lượng của hành tinh được cho là hòa hợp, cho phép chúng ta hòa mình vào những rung động chữa lành. Dành thời gian trong thiên nhiên là một cách tuyệt vời để truyền năng lượng này vào con người chúng ta.

Ngày 21 tháng 12 - Mùa Ma Kết bắt đầu

Mặt trời dịch chuyển từ cung Nhân Mã rực lửa sang cung đất của Ma Kết. Ma Kết là một dấu hiệu chính cung cấp cho chúng ta nhiên liệu để hành động và bước vào vị trí dẫn đầu trong cuộc sống của chúng ta. Năng lượng của Ma Kết cũng rất có cơ sở, cho phép chúng ta thiết lập một thói quen và cảm thấy tập trung hơn một chút khi theo đuổi mục tiêu và ước mơ của mình. Ma Kết cũng là một năng lượng rất thực tế cho phép chúng ta nhìn mọi thứ theo cách đen trắng hơn.

Ngày 24 tháng 12 - Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương lần cuối cùng trong năm

Góc vuông này là một đặc điểm chính của năm 2021 và giờ đây, các nguồn năng lượng đang dần xuất hiện. Góc vuông Sao Thổ-Sao Thiên Vương nói về ranh giới so với quyền tự do. Chúng ta đã từng chứng kiến ​​điều này diễn ra trên sân khấu thế giới và có lẽ ngay cả trong cuộc sống của chính chúng ta. Bạn có thể đọc thêm về 3 lần vuông góc của sao Thổ và sao Thiên vương năm 2021 ở đây

Ngày 28/29 - tháng 12 - Sao Mộc đi vào Song Ngư

Sao Mộc đang quay trở lại cung Song Ngư sau một chuyến thăm ngắn đầu năm nay. Vì sao Mộc là hành tinh lớn nhất trong hệ mặt trời của chúng ta, chúng ta có thể cảm thấy cực kỳ nhạy cảm với sự thay đổi năng lượng này. Sao Mộc mở rộng bất cứ thứ gì nó chạm vào và Song Ngư là cung hoàng đạo có liên kết với tâm linh, ý thức cao hơn và khả năng sáng tạo. Chúng ta có thể thấy những lĩnh vực này được làm nổi bật đối với chúng ta không chỉ vào ngày này mà còn cho đến hết năm 2022. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups