Translate

Search This Blog

0

New moon Total Solar Eclipse 2021 Rituals Nhật thực toàn phần tháng 12

Posted in , , , , , , , ,

Nhật thực toàn phần tháng 12 | New moon Total Solar Eclipse 2021

Phát hành: 01:11am ngày 28 tháng 11 năm 2021 (Indochina Time)

Hãy cùng nhau đi ngược dòng ký ức, quay trở lại tháng 5 năm 2020. Bạn đã đạt được mức tăng trưởng nào kể từ thời điểm này? Cuộc sống của bạn đã thay đổi như thế nào?
Total Solar Eclipse 2021 | Nhật thực toàn phần 2021
New moon Total Solar Eclipse 2021 | Nhật thực toàn phần 

Nhật thực toàn phần khi nào| When is the next total solar eclipse 2021

Kể từ tháng 5 năm 2020, chúng ta đã nỗ lực vượt qua chu kỳ Thiên thực Song tử - Nhân mã, nhưng chu kỳ này hiện sắp kết thúc với Nhật thực toàn phần Trăng non cuối cùng vào ngày 3/4 tháng 12

Đạt được điểm cuối trong một chu kỳ Thiên thực là một thời điểm quan trọng. Nó đại diện cho việc đến một điểm đến mới. Đó là một thời điểm trong cuộc sống của chúng ta, nơi một số thứ hoặc một số bộ phận trong chúng ta được tái sinh hoàn toàn và hòa nhập hoàn toàn, và sẵn sàng đóng một phần tích cực trong cuộc sống của chúng ta.

Có rất nhiều điều đã mở ra trên thế giới kể từ tháng 5 năm 2020. Ở cấp độ tập thể, có một trải nghiệm đau buồn đã diễn ra khi tất cả chúng ta buộc phải thay đổi cách sống của mình. Các sự kiện bị hủy bỏ, các ngày nghỉ lễ bị hoãn lại, mất việc làm. Và có lẽ bây giờ chúng ta mới bắt đầu thấy được phản ứng dây chuyền của các sự kiện đã đưa chúng ta đến vị trí ngày hôm nay như thế nào.

5 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

182. Dự báo Mùa Nhân Mã 2021 bắt đầu ngày 21 tháng 11

175. Twin flame là gì

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa


Tất nhiên, trong khi năng lượng này được trải nghiệm ở cấp độ tập thể, chúng ta cũng có những câu chuyện cá nhân của riêng mình và dẫn đến Nhật thực toàn phần này, bây giờ chúng ta có thể bắt đầu thấy một mô hình về cách chúng ta được hướng dẫn và nơi chúng ta được hỏi bởi Vũ trụ để thăng cấp trong cuộc sống của chúng ta.

Nhật thực toàn phần là gì | what is a solar eclipse

Nhật thực đại diện cho cổng vào các trạng thái mới của ý thức. Chúng có xu hướng mang đến những sự kiện thay đổi và biến đổi cuộc sống của chúng ta, cho phép chúng ta bước sang một chương mới trong quá trình tiến hóa tâm hồn của chúng ta.

Nhật thực toàn phần ở Nhân Mã | Total Solar Eclipse in Sagittarius

Nhật thực toàn phần Trăng non lần này rơi vào cung Nhân Mã và giống như bước cuối cùng trên hành trình mà chúng ta đã đi. Nó mở ra cánh cửa cuối cùng trên con đường này và có thể mang lại phần thưởng cho sự làm việc chăm chỉ của chúng ta.

Dù chu kỳ Thiên thực này đã kích hoạt chúng ta hay không, tuy nhiên chúng ta đã được yêu cầu phát triển và thay đổi, bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu nhìn thấy phần cuối của cuộc hành trình. Một sự rõ ràng mới sẽ xuất hiện, và với sự rõ ràng mới đó, chúng ta sẽ cảm thấy như đang mở sang một chương mới. Nhật thực toàn phần Trăng non là một trong những Nhật thực mạnh nhất mà chúng ta có thể trải nghiệm. Thậm chí chỉ cần hình ảnh nhìn thấy bóng của trái đất vượt qua Mặt trời cũng là một cảnh tượng đầy mê hoặc, nhắc nhở chúng ta về vẻ đẹp và sự rộng lớn của Vũ trụ này.

Ảnh hưởng của Nhật thực toàn phần|how will the solar eclipse affect me

Vào thời cổ đại, Nhật thực được xem là thời điểm có nhiều thay đổi lớn. Bóng tối ập đến vào ngày bình thường tươi sáng được coi là điềm báo rằng bất cứ món nợ nghiệp nào đang mắc phải giờ sẽ được thu về. Không nghi ngờ gì nữa, Nguyệt thực là thời điểm biểu hiện mạnh mẽ và có thể kích hoạt bất cứ điều gì chúng ta đã gieo. Dưới sự hiện diện của chúng, năng lượng được hút về phía chúng ta, cho phép trường năng lượng của chúng ta trở thành một nam châm thu hút bất cứ thứ gì cần đến theo cách của chúng ta.

Mặc dù Nhật thực này đang mang đến đỉnh điểm của tất cả năng lượng của chúng ta kể từ khi chu kỳ Thiên thực này bắt đầu, chúng ta cũng có thể sử dụng nó để thiết lập ý định về những gì chúng ta muốn thu hút. Chúng ta có thể sử dụng năng lượng của nó một cách có chủ ý để thu hút tất cả những gì chúng ta muốn trải nghiệm.

Nhìn sâu hơn vào bầu trời vũ trụ, cả Sao Thủy và Sao Hải Vương đều đang hoạt động tại thời điểm Nhật thực này, cho thấy rằng một số thông tin mới có thể được tiết lộ cho chúng ta. Sự hiện diện của Sao Hải Vương cho thấy rằng chúng ta có thể thấy bức màn được vén lên, cho phép chúng ta nhìn thấy một sự thật sâu sắc hơn. Tuy nhiên, bất cứ khi nào sao Hải Vương tham gia, điều quan trọng là luôn phải lắng nghe và tin tưởng vào bản năng của chúng ta bất kể những hiểu biết sâu sắc nào đến với chúng ta. Sao Hải Vương là hành tinh của tâm linh và trực giác, và có một lời kêu gọi mạnh mẽ để chúng ta quay lại và lắng nghe tiếng nói bên trong của mình. Sao Hải Vương yêu cầu chúng ta buông bỏ năm giác quan và thay vào đó điều chỉnh sức mạnh và trí tuệ của giác quan thứ sáu, vì đó là nơi chúng ta sẽ tìm thấy chân lý cao nhất của chính mình.

Chiron, tiểu hành tinh được gọi là người chữa lành vết thương cũng đang hoạt động dưới Nhật thực này và có thể giúp chúng ta hàn gắn và sửa đổi một số mối quan hệ tan vỡ thông qua các cuộc trò chuyện giúp chữa lành.

Nếu có ai đó mà bạn cần trò chuyện, hãy biết rằng Nhật thực lần này sẽ gửi những làn sóng ủng hộ theo cách của bạn. Suy nghĩ về những gì bạn muốn nói, cho phép nó xuất phát từ một nơi chứa đựng tình yêu thương, sự thật và lòng tốt, sau đó xem cách bạn cảm thấy được hướng dẫn để chia sẻ những gì bạn cảm thấy. Ngoài ra, hãy nhớ rằng đôi khi chúng ta chỉ cần có một cuộc trò chuyện hàn gắn với chính mình! Đôi khi, nói ra hoặc viết ra những gì trong đầu có thể mang lại hiệu quả trị liệu cao và có thể giúp chúng ta nhìn mọi thứ cởi mở. Bất cứ cuộc trò chuyện nào được khuấy động dưới Nhật thực này, hãy nhớ nhẹ nhàng, kiên nhẫn và yêu thương bản thân.

Cũng cần nhắc lại rằng trên chu kỳ thiên thực, tốt nhất là không ép buộc hoặc đẩy mọi thứ. Nhật thực rất mạnh và có xu hướng hướng chúng ta đến bất cứ nơi nào chúng ta cần đến. Tin tưởng vào quá trình này. Hãy tin tưởng vào bản năng của bạn và đừng bị cám dỗ để ép buộc những điều không phải như vậy.

Nhật thực cũng có thể mang lại những cơ hội mới và sự khởi đầu mới trong cuộc sống của bạn, vì vậy hãy luôn cởi mở với những gì xảy ra theo cách của bạn. Bạn có thể chỉ thấy rằng bất cứ điều gì bạn đã làm việc chăm chỉ để đạt được cuối cùng cũng đến trước bạn. 

Khi Nhật thực mang lại năng lượng mạnh mẽ, chúng ta có thể thấy mình bị cạn kiệt hoặc kiệt sức trước khi nó xuất hiện. Nếu đúng như vậy, đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của việc cung cấp đủ nước và dành thời gian cho các bài tập tiếp đất đơn giản.

Nhìn chung, Nhật thực toàn phần Trăng non lần này là một khoảnh khắc quyền lực trong năm và có khả năng đưa chúng ta đến đích mà chúng ta đã nỗ lực để đạt được vào năm ngoái. Khi chúng ta đến điểm đến mới, điều quan trọng là dành thời gian để cảm ơn cuộc hành trình và tôn vinh những bài học và sự trưởng thành mà chúng ta đã đạt được. Dưới đây là nghi thức để thử dưới năng lượng Thiên thực này. Nó tập trung vào lòng biết ơn và cảm giác phù hợp trong con người bạn cho dù bạn đã hạ cánh ở đâu.

Nghi thức nhật thực toàn phần tháng 12 năm 2021 ở Trăng non Nhân mã

Nghi thức này được thực hiện tốt nhất từ ​​ngày 1-21 tháng 12 năm 2021

Tài nguyên cần chuẩn bị cho nghi lễ Nhật thực toàn phần tháng 12

  1. 1. Công cụ được lựa chọn để làm sạch vòng hào quang
  2. 2. Thiền định với tần số vũ trụ
  3. 3. Tối thiểu ba loại sau: lát cam quýt, thanh quế, lá nguyệt quế, hương thảo, cỏ xạ hương, cây xô thơm, bạc hà, cánh hoa (khô hoặc tươi), đinh hương, hồi, vỏ bạch đậu khấu, đậu vani, gừng, nụ hoa cúc, hoa oải hương nụ, lá bạch đàn, muối biển, hạt tiêu, hoặc tinh dầu.
  4. 4. Nước
  5. 5. Cái chảo
Lưu ý: trong nghi lễ này, chúng tôi đang tạo ra một loại hỗn hợp men thiêng liêng mà chúng tôi sẽ đun nhẹ và đun nhỏ lửa trên bếp. (nó không dành để tiêu thụ)

Hướng dẫn chi tiết thực hiện nghi lễ Nhật thực toàn phần trăng non 2021

1) Để tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị ở phía trước của bạn. Đừng bỏ bất cứ thứ gì vào chảo của bạn và đừng pha/ kết hợp chúng. Chỉ cần đặt mọi thứ riêng lẻ trên bảng hoặc đĩa để có thể dễ dàng lấy được. Cho nước vào ly / bình. 

2) Bắt đầu bằng cách làm sạch hào quang của bạn và môi trường xung quanh bạn. Bạn cũng có thể muốn làm sạch khu vực nhà bếp và các nguyên liệu dùng trong nghi lễ. Khi bạn tẩy sạch hào quang của mình, hãy tự do niệm những điều sau:

“Tôi tẩy rửa và giải phóng quá khứ và tất cả những gì đè nặng trong tâm hồn tôi. Tôi buông bỏ tất cả những hành lý mà tôi đã thu thập được trong năm nay và những năm trước, và tôi yêu cầu được giải phóng nó và trở về Trái đất. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn. Tôi bây giờ đã được tẩy rửa, tôi bây giờ được bình an. Bây giờ tôi đã kết nối và bắt nguồn từ Nguồn. Tôi là ánh sáng và tình yêu, và tôi là một sinh vật mạnh mẽ của thần thánh. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn."
Khi bạn làm sạch các thành phần / không gian của mình, vui lòng đọc lại những điều sau:
“Tôi nâng cao năng lượng của không gian này, tạo ra không gian để mang đến nhiều tình yêu, niềm vui và lòng biết ơn. Không gian này được bao quanh bởi tình yêu và ánh sáng. Những thành phần này được ban phước với tình yêu và ánh sáng. Không gian của tôi được làm sạch; không gian của tôi tràn ngập năng lượng dồi dào, yên bình. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn." 

3) Ngồi trước các nguyên liệu của bạn và đọc thuộc lòng lời cầu nguyện / lời khẳng định này (vui lòng chỉnh sửa để biến nó thành của riêng bạn):

“Tôi tôn vinh cuộc hành trình mà chu kỳ Nhật thực này đã mở ra cho tôi. Mặc dù tôi có thể chưa hiểu hết những bài học và sự trưởng thành mà tôi đã trải qua, nhưng tôi xin cảm ơn và biết ơn vì tất cả những gì tôi đã trải qua. Tôi xin cảm ơn và biết ơn về vị trí của tôi ngày hôm nay. Năm nay tôi biết ơn nhất đối với (điền điều bạn nghĩ tới vào đây). Ngay bây giờ tôi biết ơn nhất đối với (điền điều bạn nghĩ tới vào đây). Và trong năm mới mà tôi mong chờ nhất (điền điều bạn nghĩ tới vào đây). 

4) Lấy nguyên liệu đầu tiên của bạn và cầm trên tay. Đặt vào nó một ý định bằng cách kể lại những gì bạn muốn gọi hoặc tạo ra trong cuộc sống của bạn hoặc một cái gì đó bạn cảm thấy biết ơn. Hãy đọc to điều này, tưởng tượng ý định của bạn truyền vào món đồ đó. Khi hoàn tất, đặt món của bạn vào nồi và lặp lại với tất cả các món khác mà bạn đang sử dụng. 

5) Lấy cốc nước của bạn và đổ nước vào nồi. Đảm bảo rằng tất cả các nguyên liệu của bạn đều ngập nước nhưng lưu ý không đổ nước quá đầy chảo. 

6) Bạn có hai lựa chọn cho bước tiếp theo của mình. Bạn có thể đặt chiếc chảo không đậy nắp của mình lên bếp trên ngọn lửa rất nhẹ và chậm trong khi thiền định. Hoặc, nếu bạn không muốn để xoong nồi của mình không có người giám sát trong khi thiền, chỉ cần đặt nó bên cạnh khi bạn thiền chứ không phải trên bếp. 

7) Thực hiện thiền định với ý niệm "I am Aligned" "Tôi hợp nhất"  của bạn bằng cách sử dụng tai nghe. 

8) Nếu bạn chưa có, hãy để nước ủ ở nhiệt độ rất nhẹ bao lâu tùy thích. Hãy cho phép bản thân thưởng thức những mùi tuyệt đẹp của hỗn hợp men ủ của bạn và để nó truyền sự kỳ diệu của nó vào tâm hồn bạn, ngôi nhà của bạn và hành tinh. Khi nước bắt đầu bay hơi hết, hãy tắt bếp. Đợi nguội, bạn cảm ơn các nguyên liệu rồi đổ bỏ tất cả, tốt nhất là nên để bên ngoài trời/ khoảnh vườn nếu có thể.
Lưu ý: nếu bạn cảm thấy thích thú, bạn luôn có thể làm khô bất kỳ loại thảo mộc hoặc thanh quế nào bạn đã sử dụng và thoải mái treo lên hoặc đặt chúng trên bàn ở khu vực thiêng liêng của bạn, như thể hiện ý định của bạn. 

Nghi thức của bạn đã hoàn tất! Chúc mừng Nhật thực! Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups