Translate

Search This Blog

0

Sagittarius Season 2021 | Dự báo Mùa Nhân Mã 2021

Posted in , , ,

Dự báo Mùa Nhân mã mùa 2021 | Sagittarius Season 2021 and Rituals

Phát hành: 1:11am ngày 21 tháng 11 năm 2021 (Indochina Time)

Vào ngày 21/22 tháng 11, Mặt Trời di chuyển khỏi cung Bọ Cạp từ dấu hiệu nước đi vào dấu hiệu lửa của Cung Nhân Mã, kết thúc Mùa Hổ Cáp 2021
Sagittarius Season 2021 | Dự báo Mùa Nhân Mã 2021
Sagittarius Season 2021 | Dự báo Mùa Nhân Mã 2021
Trong suốt Mùa Hổ Cáp, chúng ta được Vũ trụ kêu gọi ngụp lặn vào bóng tối của chúng ta và làm hòa với một số cảm xúc đen tối và sâu sắc hơn ở phía trong, khiến chúng ta có thể cảm thấy bản thân hướng vào bên trong và tạm bỏ quên thế giới xung quanh. Tuy nhiên, khi Mặt trời chuyển sang Mùa Nhân mã, chúng ta có thể quay trở lại ánh sáng một lần nữa. Cuộc hành trình khó khăn, nhưng rất cần thiết đó từ từ kết thúc, và chúng ta có thể thấy mình đang nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm. Khi bước ra khỏi giai đoạn này, chúng ta có thể cảm thấy đổi mới, phấn khích và tò mò về những gì sắp xảy ra. Dưới Mặt trời Nhân Mã, cuộc sống như được mở rộng và chúng ta cảm thấy được lôi cuốn để học hỏi, khám phá và tận dụng tối đa mọi nơi chúng ta đã đặt chân đến.

Mùa Nhân Mã là thời điểm trong năm để chúng ta có thể học hỏi, phát triển, dạy dỗ và tìm cảm hứng. Nó mang một nguồn năng lượng giúp chúng ta tìm thấy sự phiêu lưu, tìm thấy sự nhẹ nhàng và tận dụng tối đa thời gian còn lại của năm.
Bạn muốn trải qua thời gian còn lại của năm như thế nào? Bạn muốn cảm thấy thế nào khi nhìn lại năm 2021?
Chúng ta không thể thay đổi quá khứ, không thể quay ngược thời gian, nhưng khi đến cuối năm 2021, chúng ta được nhắc nhở rằng chúng ta vẫn còn cơ hội để lấp đầy nó bằng những thứ khơi dậy tâm hồn chúng ta. Nhân Mã được tượng trưng bởi Người ngựa đang hướng mũi tên lên bầu trời cao đầy sao. Nếu chúng ta nhìn vào nơi mũi tên của anh ta hướng vào, chúng ta sẽ tìm thấy ngôi sao Antares, được mệnh danh là trái tim của Bọ cạp.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Trái tim của Bọ Cạp là một nơi sâu thẳm và huyền diệu. Đó là nơi chúng ta được nhắc nhở về những gì thực sự quan trọng, những gì thực sự được đánh số chọn và những gì làm đầy trái tim của chúng ta. Đây là tất cả những điều chúng ta có thể theo đuổi hoặc khám phá khi Mặt trời ở trong Nhân Mã. Hãy dành thời gian để lấp đầy những ngày trong mùa Nhân mã với những điều khiến bạn cảm thấy kích thích và thổi bùng ngọn lửa trong trái tim bạn.

Vào năm 2021, Mùa Nhân Mã mang đến Nhật thực cuối cùng trong năm, Sao Kim Ngược dòng, và hơn thế nữa! Dưới đây là

Ngày quan trọng trong mùa Nhân mã 2021 | Sagittarus 2021 Dates Predictions

Ngày 21-22 tháng 11 - Mùa Nhân Mã bắt đầu | When is Sagittarius season ?

Mặt Trời đi vào cung Nhân Mã vào ngày 21 đến 22 tháng 11 năm 2021 (tùy thuộc vào múi giờ của bạn.) Khi Mặt Trời chuyển từ cung nước Bọ Cạp sang cung lửa Nhân Mã, chúng ta có thể cảm thấy thích biểu cảm, thích phiêu lưu và tò mò hơn. Chúng ta có thể tìm kiếm thông tin mới hoặc hiểu biết mới, hoặc thấy mình muốn chia sẻ câu chuyện của mình với người khác. Nhân Mã là dấu hiệu của giáo viên và học sinh, vì vậy có lẽ chúng ta sẽ thấy mình trong những vai trò này ở mùa Nhân Mã.

Ngày 23-24 tháng 11 - Mặt trăng chao

Sự rung lắc của Mặt trăng xảy ra tại điểm then chốt giữa các kỳ thiên thực. Đây là thời điểm mà chúng ta có thể cảm thấy hơi “chao đảo” hoặc mất cân bằng theo một cách nào đó. Chúng ta có thể tự đặt câu hỏi về quá khứ hoặc đối mặt với quá khứ của mình. Mặt trăng chao có thể mang đến sự thay đổi đột ngột hoặc các sự kiện quan trọng. Tốt nhất là bạn hãy để lớp bụi lắng xuống trong vài ngày, đặc biệt nếu bạn đang cảm thấy thiếu quyết đoán ở thời điểm này. Mặt trăng chao cũng là thời gian mạnh mẽ để thể hiện mong muốn, sức mạnh của bạn. Chúng cũng có liên quan đến các kiểu thời tiết mạnh mẽ và có thể sẽ mang đến sự giải phóng năng lượng lớn trên Trái đất.

Ngày 28 tháng 11 - Sao Thủy trùng tụ Mặt trời

Sao Thủy thẳng hàng với Mặt trời, cho thấy một chu kỳ mới của năng lượng Sao Thủy đã bắt đầu. Trong chiêm tinh học, đây được gọi là sự kết hợp vượt trội. Năng lượng của sao Thủy được đổi mới và chúng ta có thể cảm thấy các quá trình tinh thần của chính mình được đổi mới lần lượt. mọi thứ được suy nghĩ rõ ràng theo một luồng ánh sáng mới hoặc tìm cách nhìn nhận mọi thứ tràn đầy cảm hứng.

Ngày 29-30 tháng 11 - Vesta trùng tụ Mặt trời

Tiểu hành tinh Nữ thần Vesta thẳng hàng với Mặt trời kích hoạt năng lượng của nó. Vesta là Nữ thần của Sức khỏe và Lửa. Biểu tượng chiêm tinh của Vesta là ngọn lửa, đại diện cho ngọn lửa độc lập bên trong của chúng ta. Vesta cũng đại diện cho sự giải phóng những hoạt động thân mật và khơi dậy quyền tự do thể hiện sự thân mật của chúng ta. Năng lượng của Vesta rất liên kết với cả Xử Nữ và Hổ Cáp. Khi năng lượng của cô ấy mạnh mẽ vào thời điểm này, chúng ta có thể sử dụng nó để nắm bắt năng lượng tính dục của chính mình, tìm thấy sự độc lập của mình và kết nối với cảm giác hiểu biết cá nhân của chính mình. Hãy để ngọn lửa bên trong bạn tỏa sáng!

Ngày 30 tháng 11 - Sao Kim và Sao Hải Vương tạo góc 60 độ

Tháng 11 mang theo những nguồn năng lượng hỗ trợ việc chữa lành trái tim, kích hoạt trái tim và đánh thức trái tim. Tháng kết thúc với sự liên kết tuyệt đẹp và hài hòa giữa sao Kim, hành tinh của tình yêu và sao Hải Vương, hành tinh của tình yêu cao cả, thiêng liêng và vô điều kiện. Đây là năng lượng nhẹ nhàng sử dụng để xoa dịu trái tim của bạn, thực hành chăm sóc bản thânyêu thương những người thân yêu của bạn.

Ngày 1 tháng 12 - Sao Hải Vương đi thuận

Sao Hải Vương trở lại thuận chiều sau khi đi ngược dòng kể từ ngày 25 tháng 6. Chúng ta có một số năng lượng chuyển động mạnh về phía trước trên bầu trời vũ trụ vào lúc này! Có lẽ chúng ta sẽ cảm nhận được đà tăng trưởng này ở các tuần tiếp theo. Sao Hải Vương đi thẳng có thể mang lại những hiểu biết trực quan, sự bùng nổ sáng tạo và thậm chí có thể vén bức màn về điều gì đó đã từng khiến chúng ta cảm thấy mờ mịt.

Ngày 3 tháng 12 - Trăng non Nhật thực toàn phần ở Nhân mã

Sự kiện chính của Mùa Nhân Mã là Nhật thực rực rỡ này! Đây cũng là Nhật thực cuối cùng trong chu kỳ Song Tử-Nhân Mã kể từ tháng 6 năm 2020, vì vậy Nhật thực này có khả năng mang lại phần thưởng cho sự chăm chỉ làm việc của chúng ta. Nhật thực là máy gia tốc và giúp chúng ta có một bước nhảy vọt vào một trạng thái ý thức mới, nhưng dưới năng lượng của Nhật thực này, giờ đây chúng ta sẽ thấy mình đang đứng trên một nền đất vững chắc.

Ngày 11 tháng 12 - Sao Kim trùng tụ Sao Diêm Vương

Sao Kim và Sao Diêm Vương sẽ ở lại cùng nhau trong bầu trời vũ trụ của chúng ta trong một thời gian dài hơn bình thường do Sao Kim ngược dòng sắp tới. Sự kết hợp năng lượng này có thể khuấy động các cuộc tranh giành sức mạnh trong các mối quan hệ của chúng ta hoặc khi liên quan đến tiền bạc. Nếu bạn đang cảm thấy bị kìm hãm hoặc ngột ngạt bởi ai đó hoặc điều gì đó, năng lượng này cũng có thể xuất hiện trong đầu, ra hiệu cho bạn hành động. Năng lượng này cũng có thể giúp chuyển đổi các mối quan hệ trong cuộc sống của chúng ta, cho phép chúng ta bước sang một thế mạnh mới. Mặc dù năng lượng đạt đỉnh vào ngày này, nhưng đây là điều mà chúng ta có thể điều chỉnh và kết nối trong suốt tháng 12.

Ngày 18 tháng 12 - Trăng tròn Song Tử + Mặt trời ở trung tâm Thiên hà

Thật là một đêm Rằm cuối năm tuyệt đẹp! Trăng tròn này rơi chính xác vào vị trí đối diện Trung tâm thiên hà, mang lại một lực năng lượng mạnh mẽ cho Trăng tròn này. Năng lượng của Trung tâm Thiên hà sẽ mang lại sự mở rộng, giúp chúng ta cảm nhận và kết nối với các thiên hà đáng kinh ngạc sống trong chúng ta và tất cả xung quanh chúng ta. Chúng ta thậm chí có thể cảm thấy được kết nối nhiều hơn với nguồn gốc của Starseed hoặc thấy kết nối với các sinh vật Thiên hà dễ dàng hơn. Sao Mộc thẳng hàng tuyệt đẹp với Mặt Trăng tròn này, mang đến nguồn năng lượng dồi dào và rộng lớn. Chúng ta có thể thấy mình đang suy nghĩ khác đi hoặc nhìn mọi thứ từ một góc độ mới. Thông tin và hiểu biết mới có thể được tiết lộ dưới Trăng tròn này, nhưng điều quan trọng cần là hãy lắng nghe trực giác của chúng ta.

Ngày 19 tháng 12 - Sao Kim nghịch hành 2021

Sao Kim đi ngược dòng trong Ma Kết, nơi nó sẽ ở đó cho đến ngày 29 tháng 1 năm 2022. Sao Kim đi ngược dòng là thời điểm mà các vấn đề của trái tim có thể nổi lên trên bề mặt. Hãy coi nó như một điểm chuyển tiếp mà chúng ta phải di chuyển qua để lột lại một lớp sâu hơn của trung tâm trái tim của chúng ta. Nó cũng có thể chiếu sáng các mối quan hệ của chúng ta và thách thức chúng ta thực hiện hành động từ một nơi phù hợp với một tình yêu lớn hơn và cao hơn. Nếu một mối quan hệ đã hoàn thành chu kỳ sống của nó, Sao Kim ngược dòng thường đưa các vấn đề đó lên đầu. Vấn đề tiền bạc cũng có thể được khuấy động theo năng lượng này, kích hoạt giá trị bản thân của chúng ta và giá trị mà chúng ta đặt lên những thứ nhất định trong cuộc sống của mình. Bất cứ điều gì diễn ra trong quá trình ngược dòng này, hãy nhớ rằng thường phải đến khi sao Kim đi thuận trở lại thì chúng ta mới thực sự hiểu được những bài học cao hơn sau mỗi lần nó đi ngược dòng.

Ngày 20 tháng 12 - Ngày trước Ngày Đông chí 2021

Một ngày trước ngày Đông chí tháng 12, người ta tin rằng lưới năng lượng của hành tinh đi vào sự liên kết hài hòa. Sự liên kết của lưới năng lượng này làm tăng khả năng chữa bệnh của tự nhiên và của chính cơ thể chúng ta. Chúng ta có thể khai thác sức mạnh chữa bệnh này bằng cách dành thời gian trong thiên nhiên, tham gia vào các thực hành thiền định, làm việc với các tinh thể hoặc thực vật / thảo dược, hoặc đơn giản là đặt ra một ý định. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups