Translate

Search This Blog

0

SCORPIO SEASON 2021 PREDICTIONS | DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021

Posted in , , ,

DỰ BÁO MÙA HỔ CÁP 2021 | SCORPIO SEASON 2021 ASTROLOGY PREDICTIONS

Phát hành: 5:55pm ngày 14 tháng 10 năm 2021 (Indochina Time)

Mùa Bọ cạp 2021 bắt đầu vào ngày 22 tháng 10 năm 2021, Mặt Trời sẽ di chuyển từ cung hoàng đạo nhiệt đới của Thiên Bình đi vào Hổ Cáp. Vào ngày này, chúng ta có thể cảm thấy năng lượng của sự chuyển hóa và thay đổi đang gia tăng. 
Scorpio season 2021 predictions | Dự báo Mùa bọ cạp 2021
Scorpio season 2021 predictions | Dự báo Mùa bọ cạp 2021

Scorpio bản chất là một dấu hiệu đại diện cho sự biến đổi và biến chất, nhưng vào năm 2021, Scorpio còn mang đến sự mở đầu của Mùa Thiên thực. Thiên thực luôn là cổng biến đổi mạnh mẽ và đại diện cho sự thay đổi hoặc bước nhảy lượng tử trong mức độ nhận thức của chúng ta. Khiến cho cuộc sống của chúng ta có xu hướng chuyển sang một giai điệu khác và chúng ta có thể cảm nhận được năng lượng này vào giữa tháng 10.

Quá trình trưởng thành của dấu hiệu Scorpio trải qua ba biểu tượng khác nhau - Bọ cạp, Đại bàngPhượng hoàng. Mỗi biểu tượng này đại diện cho sự tiến triển trong ý thức hoặc sự thay đổi khi chúng ta làm việc thông qua các mức năng lượng khác nhau của nó. 

Ở cấp độ cơ bản, Scorpio được cai trị bởi những phẩm chất của Bọ Cạp. Bọ Cạp là một sinh vật nhỏ, nhưng mạnh mẽ. Nó thường xuyên lột da, trải qua quá trình biến đổi và được trang bị một chiếc đuôi sắc nhọn, nếu không cẩn thận, nó có khả năng chích không chỉ những kẻ săn mồi mà còn cả bản thân Bọ Cạp. Chúng rất mạnh mẽ và là vật tổ của cái chết và sự tái sinh trong nhiều nền văn hóa, nhưng nó không hoàn toàn có lợi thế như Đại bàng.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Năng lượng của Scorpio chuyển sang Đại bàng Eagle khi nhận thức của nó bắt đầu phát triển - khi nó bắt đầu hứng thú với việc nhìn mọi thứ từ một bức tranh toàn cảnh hơn thay vì nhìn mọi thứ từ một quan điểm hạn hẹp. Một quan điểm mới đã bắt đầu xuất hiện dưới biểu tượng của Đại bàng. Với tư cách là Đại bàng, năng lượng Scorpio có thể nhìn thấy mọi thứ từ trên cao. Đại bàng vẫn rất bảo vệ và phòng thủ lãnh thổ của mình, nhưng khi nó tiếp tục phát triển về nhận thức, nó bắt đầu nhìn mọi thứ theo quan điểm tâm linh hơn. Và đây là nơi diễn ra sự chuyển hóa cuối cùng của năng lượng Scorpio, từ Đại bàng Eagle thành Phượng hoàng Phoenix.

Phượng hoàng là một loài chim thần thoại được sinh ra từ đống tro tàn của sự hỗn loạn và hủy diệt. Sự ra đời này đại diện cho sự trỗi dậy của cái mới so với cái cũ, và khả năng mang những vết thương và tổn thương của quá khứ và biến chúng thành một thứ gì đó của sức mạnh và vẻ đẹp. Phượng hoàng là một sinh vật bí ẩn, nhưng nó rất khôn ngoan và đại diện cho một trong những sự phát triển cao nhất của ý thức về năng lượng Hổ Cáp. Nhận thức của Phượng hoàng lúc này là vạn vật biến đổi, là cái chết theo sau sự sống và sự sống theo sau cái chết.

Hành trình biến hóa của năng lượng cung Bọ Cạp là điều mà tất cả chúng ta đều có thể đón nhận trong suốt mùa này, bất kể cung hoàng đạo cá nhân của chúng ta là gì thì khi chúng ta trải qua Mùa Hổ Cáp 2021.

Dưới đây là những ngày quan trọng trong Mùa Hổ Cáp 2021 | Sorpio Dates

Ngày 22/23 tháng 10 - Mùa Hổ Cáp

Mặt Trời dịch chuyển theo cung đường của Hổ Cáp vào ngày 22 hoặc 23, tùy thuộc vào múi giờ của bạn. Mùa Hổ Cáp là thời điểm tốt để tập trung vào việc thực hiện những thay đổi mang tính biến đổi trong cuộc sống, khám phá tâm lý hoặc sức khỏe tinh thần của bạn và củng cố trực giác của bạn thông qua các công cụ dự đoán huyền học.

Ngày 31 tháng 10- Halloween / Ngày Thập Phần / Người Pleiades trỗi dậy

Halloween, bắt nguồn từ lễ hội ngoại giáo Samhain, là thời điểm để tôn vinh quá trình chết và tái sinh. Samhain còn được gọi là Ngày Thập Phần, là điểm giữa được quan sát giữa Điểm phânngày Hạ chí sắp tới. Vào thời điểm này trong năm trên bầu trời phía đông, hệ thống sao Pleiades cũng bắt đầu mọc. Sự trỗi dậy của các Pleiades là điều mà tổ tiên chúng ta đã quan sát như một thời điểm để tôn vinh các chu kỳ của cái chết và sự tái sinh trong cuộc sống của chính chúng ta và để tri ân những người thân yêu đã qua.

Ngày 1 tháng 11 trong Thần số học Numerology

Hôm nay mở khóa mã số 111, vì đó là ngày 1 của tháng 11. 111 là một con số thiên thần , cho biết những khởi đầu mới, năng lượng tích cực và rằng các thiên thần và người hướng dẫn tinh thần của bạn đang ở gần. Nếu bạn nhìn thấy số 111 thường xuyên, điều đó có thể cho thấy rằng bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một chương mới của cuộc đời phù hợp hơn với vận mệnh của tâm hồn bạn. 111 cũng là một con số mang tính bảo vệ và có thể chỉ ra rằng bạn được các thiên thần chăm sóc khi bạn đi qua chương hiện tại này của cuộc đời mình.

Ngày 2 tháng 11 - Sao Thủy đi qua thời kỳ bóng tối

Sao Thủy kết thúc lần ngược dòng cuối cùng cho năm 2021 vào ngày 18 tháng 10, nhưng chính vào ngày này, nó cuối cùng đã lấy lại được sức mạnh và tốc độ cũ. Điều này sẽ mang lại một nguồn năng lượng tươi mới, đặc biệt là xung quanh các vấn đề liên quan đến giao tiếp, công nghệ và hợp đồng.

Ngày 4 tháng 11 - Siêu trăng non Bọ Cạp Scorpio

Vào thời điểm Trăng non này, chúng ta có rất nhiều năng lượng nước chảy qua bầu trời vũ trụ của chúng ta. Năng lượng nước mềm mại, trực quan và khuyến khích chúng ta đi theo dòng chảy. Mặc dù đây là nguồn năng lượng tuyệt vời để làm việc, nhưng có một quá trình sản xuất năng động khác có thể khiến chúng ta cảm thấy trì trệ hoặc thậm chí cố định hoặc ám ảnh về một tình huống. Nước đọng cuối cùng cũng bị ô nhiễm, vì vậy đây là một phép tương tự tốt để ghi nhớ dưới Trăng non này. Đừng quá cố chấp hay cứng nhắc trong suy nghĩ, hãy cho phép bản thân trôi đi như nước.

Ngày 5 tháng 11 Sao Kim ở Ma Kết

Sao Kim đã ở trong Ma Kết vào đầu năm 2021, nhưng bây giờ nó đã quay trở lại sau một thời gian dài. Sao Kim sẽ ở lại Ma Kết thêm một thời gian dài (cho đến tháng 3 năm 2022) do hành trình Sao Kim ngược dòng sắp tới vào ngày 19 tháng 12. Hãy chú ý đến bất kỳ chủ đề nào xung quanh các mối quan hệ và tài chính của bạn đang diễn ra hiện tại và trong những tuần tới, vì có khả năng những chủ đề này sẽ nắm giữ manh mối về những gì sắp tới của sao Kim ngược dòng sẽ mang lại. Bạn cũng có thể nhìn lại lần cuối cùng sao Kim nghịch hành vào tháng 10 đến tháng 11 năm 2018, để xem bạn có thể đang xây dựng chủ đề gì. 

Ngày 11 tháng 11 - Mở khóa Mã 1111 trong Numerology

Chúc bạn 11/11 vui vẻ! 1111 là một trong những mã số mạnh mẽ nhất, biểu thị sự thức tỉnh, những tiến bộ về tâm linh và rằng các thiên thần của bạn đang ở gần. Nếu bạn nhìn thấy 1111 thường xuyên, điều đó có thể chỉ ra rằng bạn đang đi đúng hướng hoặc sắp có một bước nhảy vọt về ý thức. Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang phù hợp với nơi bạn cần ở vào thời điểm này trong cuộc đời. 

Ngày 19 tháng 11 - Nguyệt thực tại Kim Ngưu

Sự kiện lớn trong Mùa của Hổ Cáp là Nguyệt thực một phần rơi vào cung Kim Ngưu. Đây là Nguyệt thực Kim Ngưu đầu tiên kể từ năm 2014 và tạo ra một chu kỳ mới mà chúng ta sẽ bắt đầu cảm thấy gần gũi hơn vào năm 2022. Nguyệt thực đại diện cho những chiếc cổng đóng lại, cực điểm và kết thúc. Hãy coi chúng như những Siêu Trăng tròn có khả năng khuếch đại bất cứ điều gì đang diễn ra trong cuộc sống của chúng ta mà chúng ta cần giải phóng, giải quyết và từ bỏ. Cảm xúc có thể dâng cao trên Nguyệt thực lần này và chúng ta có thể định kỳ thấy cuộc sống của mình bị đảo lộn. Biết rằng hiện tượng thiên thực có xu hướng tăng tốc thời gian trôi qua và thậm chí có thể mang đến những sự kiện định mệnh. Bất kể điều gì đang xảy ra, chúng ta có thể thấy rằng các sự kiện xoay quanh Nguyệt thực sẽ giúp thay đổi và nâng cấp cuộc sống của chúng ta về lâu dài, ngay cả khi cảm giác đó không giống như vậy vào thời điểm đó. Sao Thổ và Sao Hỏa đều hoạt động trong Nguyệt thực này, và có thể khuấy động một số biến động, gây ra căng thẳng sôi sục. Có thể giải phóng một lượng lớn năng lượng bị dồn nén ở cấp độ toàn cầu!

Kết thúc Mùa Hổ Cáp 2021, chúng ta bước sang Mùa Nhân Mã 2021 ngày 22 tháng 11 năm 2021. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups