Translate

Search This Blog

0

Autumm Equinox 2021 and Autumn Equinox Rituals | Lập thu năm 2021

Posted in , , , ,

Ý nghĩa ngày Lập thu năm 2021 | Autumn Equinox 2021 Spiritual Meaning

Phát hành: 5:55pm ngày 10 tháng 9 năm 2021 (Indochina Time)

Ngày Thu phân năm 2021 | Autumn Equinox 2021

Thu phân 2021 diễn ra vào ngày 22 tháng 9 năm 2021 khi Mặt trời đi qua xích đạo thiên thể, là thời điểm mà thời gian đêm và thời gian ngày bằng nhau. Trong chiêm tinh học, Thu phân cũng là điểm bắt đầu của Mùa Thiên Bình và là điểm giữa của năm chiêm tinh. Trên Thu phân, năng lượng bắt đầu chuyển sang một hướng mới khi chúng ta đạt đến một bước ngoặt trong hành trình quay quanh Mặt trời.

Autumm Equinox 2021 | Lập thu năm 2021
Điểm phân ngày 22 tháng 9 | Autumn Equinox 2021

Đối với một số người trong chúng ta, chúng ta thậm chí có thể nhìn thấy sự thay đổi năng lượng này khi chúng ta bước vào mùa Thu hoặc Xuân. Mùa thu là thời điểm năng lượng hướng vào trong, trong khi mùa xuân là thời gian năng lượng hướng ra ngoài. Tuy nhiên, cả hai Phần này đều đại diện cho một điểm chuyển tiếp; một điểm biến đổi. Những điểm chuyển tiếp này rất thiêng liêng đối với tổ tiên của chúng ta, những người đã tôn vinh chúng là thời điểm thay đổi và chuẩn bị cho những gì sắp tới.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

Vì Điểm phân là thời gian có đêm và ngày bằng nhau, và Thiên Bình cũng được biểu thị bằng các thang đo, ngày này đánh dấu thời điểm quyền lực để tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống của chúng ta.
Hãy dành một chút thời gian để kiểm tra tâm trí của bạn, sau đó là cơ thể, sau đó là tâm hồn. Bạn cần tạo ra sự cân bằng trong ba lĩnh vực này ở đâu?
Hãy quan sát xem điều gì đang tiêu hao hoặc hỗ trợ những mảnh đất này trong con người bạn và sau đó cố gắng tạo ra sự cân bằng bằng cách giải phóng hoặc đón nhận năng lượng mới. Cân bằng giữa việc tiếp nhận và cho đi năng lượng cũng là một chủ đề mà chúng ta có thể làm việc trên Điểm phân và Mẹ Thiên nhiên luôn sẵn sàng trợ giúp.

Ý nghĩa tâm linh của Điểm phân | Autumn Equinox Spiritual Meaning

Vào những ngày xung quanh Thu phân, người ta cũng tin rằng các đường ley long mạch phép thuật hoặc lưới năng lượng của Trái đất tạo ra sự cộng hưởng hài hòa, cho phép chúng ta hấp thụ các lợi ích chữa bệnh của Trái đất một cách dễ dàng hơn. Cho dù bạn đang ủ bệnh gì vào thời điểm Điểm phân Equinox, hãy dành thời gian hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng các đặc tính chữa bệnh đáng kinh ngạc của Trái đất. Cho phép bản thân cảm thấy được tiếp xúc với đất, cát hoặc rễ cây. Cho phép trái tim của bạn được nâng lên theo làn gió. Để mái tóc của bạn được tung bay trong gió. Cho phép suy nghĩ của bạn tĩnh lặng khi bạn tiếp nhận những màu sắc đáng kinh ngạc của thế giới xung quanh bạn.

Điểm phân tháng 9 năm 2021 mang một số năng lượng độc đáo sẽ tô điểm cho trải nghiệm của chúng ta về thời gian thiêng liêng này. Vào ngày Điểm phân tháng 9 năm 2021, sao Hỏa sẽ hoạt động rất tích cực, mang lại sức mạnh, quyền lực và thậm chí là động lực thúc đẩy. Chúng ta có thể sử dụng năng lượng sao Hỏa này để vượt qua nỗi sợ hãi của mình, để có một bước nhảy vọt về lòng can đảm và hành động cho tất cả những gì chúng ta đang làm. Sao Hỏa là một hành tinh yêu cầu chúng ta phải di chuyển. Nếu trì trệ quá lâu, chúng ta có thể thấy mình cáu kỉnh và cảm thấy bực bội.
Vì vậy, dưới năng lượng mạnh mẽ của sao Hỏa, hãy tìm cách hành động, dù chỉ là một việc nhỏ.
Cùng với sao Hỏa, hành tinh lùn MakeMake cũng đang hoạt động. MakeMake sống ngoài sao Diêm Vương và tạo ra Thần của Rapa Nui hay Đảo Phục sinh. MakeMake đại diện cho khả năng sinh sản và sự kết nối của chúng ta với thiên nhiên. Là thần sáng tạo của Rapa Nui, MakeMake được coi là mạnh mẽ và dồi dào. Trong chiêm tinh học, MakeMake chỉ ra nhu cầu tôn vinh và bảo vệ môi trường của chúng ta. Đây là thế giới nói chung, nhưng cũng là môi trường cá nhân của chúng ta. Làm thế nào chúng ta có thể làm việc để tạo ra một môi trường cân bằng cảm thấy tốt cho chúng ta ở cấp độ linh hồn? Làm thế nào chúng ta có thể đảm bảo rằng môi trường này trôi chảy theo hướng hài hòa với thiên nhiên, thay vì chống lại nó?

Khi khoảng cách của MakeMake xa như khoảng cách của sao Diêm Vương, nó hoạt động ở các mức độ tinh tế của tần số của chúng ta, kích hoạt mọi thứ cho chúng ta ở cấp độ tiềm thức.
Để thực sự kết nối với trí tuệ hành tinh của MakeMake, chúng ta có thể cần dành thời gian kết nối thông qua thiền định hoặc thậm chí thông qua giấc mơ của mình.
Người ta cũng nói rằng hòn đảo Rapa Nui nằm sâu trong Thái Bình Dương, là nơi có một số năng lượng vũ trụ tập trung nhất trên hành tinh. Có một lịch sử sâu sắc và tươi đẹp xung quanh MakeMake và sự ra đời của Rapa Nui. Tất nhiên, hòn đảo này cũng nổi tiếng với những bức tượng khổng lồ hay Moai nặng hơn 14 tấn mỗi người và được bao quanh bởi nguồn gốc bí ẩn của người ngoài hành tinh. Có vẻ như có điều gì đó kỳ diệu về Rapa Nui và lịch sử của nó đã bị mất trong thời hiện đại, và có lẽ đây cũng là biểu tượng cho sự xuất hiện của MakeMake.

Làm gì với Điểm phân tháng 9 năm 2021

Có lẽ năng lượng của MakeMake là lời nhắc nhở chúng ta tôn vinh truyền thống, tổ tiên và cội nguồn của chúng ta. Có lẽ điều quan trọng là chúng ta phải nghĩ về con đường chúng ta đã đi và chúng ta đã đi được bao xa. Chúng ta đừng quên những điều kỳ diệu và bí ẩn luôn vây quanh chúng ta và những điều xuyên suốt đối với chúng ta trong cuộc sống này. Chúng ta đừng quên rằng chúng ta có khả năng kết nối với những nguồn năng lượng đẹp đẽ của Trái đất để tạo ra, nảy sinh những ý tưởng mới và mang lại những dự án mới cho cuộc sống.

Giống như MakeMake đã tạo ra một hòn đảo, chúng ta cũng có thể tạo ra khu bảo tồn của riêng mình phù hợp với tâm hồn của chúng ta và tất cả những gì chúng ta muốn đạt được. Vào ngày Equinox tháng 9 năm 2021 này, hãy dành thời gian tôn vinh câu chuyện sáng tạo của chính bạn. Suy ngẫm về quá khứ, nhưng biết rằng sức mạnh của bạn nằm ở thời điểm hiện tại. Cho phép bản thân tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống của bạn. Hãy cho phép bản thân tạo ra một cuộc sống đẹp đẽ và đáng giá, bất kể hoàn cảnh của bạn như thế nào. Bạn luôn có sức mạnh.

Equinox là thời gian sức mạnh của chúng ta để kết nối với tất cả thiên nhiên và để nhớ rằng chúng ta là một phần của Vũ trụ lớn hơn nhiều. Điều chỉnh những năng lượng này và sử dụng chúng khi bạn thấy phù hợp. Cho phép họ chỉ đường cho bạn.

Để kỷ niệm sự thay đổi năng lượng này, chúng ta có nghi lễ đơn giản cho Thu phân. Nghi thức này có thể được thực hiện bất kể bạn sống ở đâu và có thể được điều chỉnh theo cách bạn thấy phù hợp.

Nghi lễ Thu phân tháng 9 | September Autumn Equinox 2021 Rituals

Nghi lễ này được thực hiện tốt nhất vào ngày 22-23 tháng 9, tuy nhiên, nó cũng có thể được thực hiện vào những ngày quanh mốc thời gian này.

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho nghi lễ:

1. Một bông hoa tươi (dành cho những người ở Nam bán cầu)
2. Một chiếc lá khô (dành cho những người ở Bắc bán cầu)
3. Bát nước
4. Nến
5. Bút và giấy

Hướng dẫn thực hiện Nghi lễ đón Năng lượng Điểm phân 2021:

1) Đặt tất cả các nguyên liệu trước mặt bạn và hít thở sâu 10 lần, bằng mũi và ra bằng miệng để tập trung vào chính mình.

2) Thắp nến, đặt tay lên trái tim và lặp lại to lời khẳng định sau đây:

“Tôi cân bằng. Tôi là trọn vẹn. Tôi vững chắc. Tôi ở giữa tất cả. Tôi là đất, tôi là nước. Tôi là lửa, tôi là không khí. Tôi là Mặt trời, tôi là Mặt trăng. Tôi được kết nối với tất cả những gì bên trong và tất cả những gì xung quanh. Tôi bắt nguồn từ chính tôi. Tôi bình an. Tôi tràn ngập tình yêu. Tôi là ánh sáng. Tôi hòa nhịp với tất cả. ”

3) Hít thở sâu 5 lần nữa với bàn tay vẫn đặt trên trái tim của bạn. Bây giờ, lấy mảnh giấy của bạn và chia nó thành hai. Trên một tờ giấy, hãy viết ra một điều bạn muốn từ bỏ trong cuộc sống của mình và trên tờ giấy kia, hãy viết một điều bạn muốn mang theo trong cuộc sống của mình.

4) Gấp cả hai tờ giấy và giữ tờ giấy với thứ bạn muốn thả trong tay. Nắm tay lại và nói to những gì bạn muốn giải phóng. Đặt tờ giấy vào ngọn lửa của ngọn nến. Khi giấy bắt đầu cháy, hãy thả nó vào bát nước.

5) Bây giờ, hãy lấy tờ giấy về điều mà bạn muốn mang vào cuộc sống của mình. Đặt nó lên trên hoặc bên cạnh hoa hoặc lá. Giữ hai thứ đó lại với nhau và lặp lại những điều sau:

 “Với mùa mới này, tôi mang …… .. vào cuộc sống của tôi. Tôi biết điều tôi mong muốn đang đến với tôi ”.

6) Đặt chiếc lá / bông hoa và tờ giấy vào cùng một bát nước. Nắm chặt bát nước bằng hai tay và lặp lại "Cảm ơn" năm lần. 

7) Bỏ bát nước trong vườn/vào đất mẹ. Biết rằng thông điệp của bạn đã được gửi đến các linh hồn thiên nhiên và vũ trụ.

Thu phân cũng là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện tạo bột Phép Thuật Tình yêu, mang lại may mắn tình duyên cho bản thân, nếu bạn muốn thử, bạn có thẻ tham khảo thêm tại đây nhé. Chúc mừng Thu phân! Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.


Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups