Translate

Search This Blog

0

List of positive core beliefs help your life journey | 9 Suy nghĩ tích cực

Posted in , , ,

9 suy nghĩ tích cực phổ biến nhất giúp khắc phục mọi trở ngại

Phát hành: 5:55pm ngày 25 tháng 07 năm 2021 (Indochina Time)

Luật Hấp Dẫn dạy chúng ta rằng những suy nghĩ của chúng ta có thể là đồng minh tốt nhất hay kẻ thù tồi tệ nhất. Những kiểu suy nghĩ tiêu cực thường khiến chúng ta không thể thu hút được cuộc sống. Dưới đây Chelsy Nguyen soạn gửi bạn danh sách 9 lối suy nghĩ tích cực giúp bạn khắc phục những trở ngại trên hành trình tỏa sáng của mình:

self limiting beliefs,list of core beliefs,suy nghĩ tích cực,câu nói tích cực
9 suy nghĩ tích cực phổ biến nhất khắc phục mọi trở ngại

1. “Có quá nhiều trở ngại cho sự thành công của tôi” - đây là một vấn đề điển hình của sự rung động liên quan đến lòng tự trọng. Đó có thể là bạn muốn đập vỡ chướng ngại vật, hoặc bạn để chúng đập vỡ bạn. Thuốc giải là: "không có trở ngại nào tồn tại mà không thể vượt qua được."

2. “Thành công của tôi chỉ có thể đến từ sự hào phóng của người khác” - một niềm tin điển hình rằng hạnh phúc và thành công là phụ thuộc vào người khác. Sự thật là nó không cô đơn trên đỉnh cao; nó chỉ đông đúc hơn ở phía dưới. Phương pháp khắc phục là suy nghĩ rằng: "những người khác sẽ hỗ trợ tôi vươn tới thành công."

3. “Tôi cần trở thành tất cả mọi thứ cho mọi người” - làm hài lòng mọi người không phải là câu trả lời cho bất cứ điều gì. Theo đuổi bất cứ thứ gì bạn muốn, theo đuổi từng thứ một. Để giải quyết vấn đề này, điều quan trọng là bạn phải nhận ra rằng: “Tôi chỉ cần là chính mình, đó thực sự là chính tôi”.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

4. “Tôi đã quá già để thực hiện ước mơ của mình” - xảy ra khi một người không nhận ra rằng những gì dễ dàng có thể không phải là những gì hiệu quả. Rung động 4 có thể rất tốn kém khi nói đến việc sử dụng thời gian, tiền bạc hoặc năng lượng. Thuốc giải là: "Tôi đã sẵn sàng để sống cuộc sống mà tôi chọn."

5. “Tôi muốn làm mọi thứ theo cách riêng của mình” - động lực để tự do có thể hạn chế khả năng của một người khi đi trên một quãng đường xa. Bạn rất dễ bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời vì bạn có thể nghĩ rằng chúng sẽ cản trở kế hoạch của bạn. Cách khắc phục cho điều này là: "Hãy để tôi thử và xem nó hoạt động như thế nào."

6. “Tôi phải có trách nhiệm với người khác (gia đình, bạn bè, v.v.)” - là một ý kiến ​​hay, nhưng nó làm tiêu hao năng lượng mà bạn có thể dành cho hạnh phúc của mình. Nếu bạn không chăm sóc cho chính mình, bạn không thể chăm sóc cho bất kỳ ai khác. Thuốc giải độc là: "Sức khỏe của tôi là ưu tiên hàng đầu của tôi."

7. “Tôi chỉ có thể tin vào những gì tôi nhìn thấy trước mắt” - đây không phải là câu hỏi về niềm tin, bởi vì rất nhiều nhà khoa học đặt niềm tin rất nhiều vào phương pháp khoa học. Họ tin rằng sự thật sẽ hướng dẫn họ. Phương pháp khắc phục cho điều này là: "Tôi đã sẵn sàng tin vào những gì ẩn sau kinh nghiệm của tôi."

8. “Tôi không có khả năng chi trả nó” - một ý nghĩ thâm hiểm mà tất cả chúng ta đều đã học, và là điều khó tránh khỏi, bởi vì sự phong phú của vũ trụ luôn hiển hiện với chúng ta, nhưng chúng ta được dạy để nghĩ rằng chỉ những người có đặc quyền mới có. truy cập vào nó: "Tôi không cần phải kiểm soát thế giới" là phương pháp khắc phục.

9. “Cho đi tốt hơn là nhận lại” - là một ý tưởng hay khác mà bạn không nên bỏ qua khi thành công. Trong thế giới thực, không có gì sai với việc tiếp nhận; nó chỉ có nghĩa là bạn là một phần của chu trình năng lượng vũ trụ. “Tôi sẵn sàng đón nhận” là cách chữa trị.

Vì vậy, hãy suy nghĩ về những suy nghĩ hạn chế này và cân nhắc việc hoán đổi chúng để thấy những suy nghĩ tích cực hỗ trợ và nuôi dưỡng bạn dễ dàng như thế nào. Bạn có thể cảm thấy một số hoặc tất cả những suy nghĩ hạn chế này áp dụng cho bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể loại bỏ chúng. Tất cả bắt đầu với việc hiểu bạn là ai. Nếu bạn đã sẵn sàng để mở khóa những bí mật của tâm hồn mình (để bạn có thể hiểu tại sao bạn gặp phải những rào cản nhất định). Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups