Translate

Search This Blog

0

What is a Twin flame | Twin flame là gì

Posted in , , ,

Twin Flame là gì? Twin flame Meaning

Phát hành: 5:55pm ngày 26 tháng 10 năm 2021 (Indochina Time)

Thật là thiếu sót nếu Chelsy Nguyen đã từng có Post về nội dung "Người ấy là Tri kỷ hay Twin Flame của bạn?" mà lại chưa từng định nghĩa cùng các bạn Twin Flame là gì? Tất nhiên sẽ có rất nhiều bài viết bạn có thể tham khảo về chủ đề này. Nhưng hy vọng với những gì Chelsy nguyen chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn hiểu thêm một chút về khái niệm này nhé.
Twin Flame là gì? Twin flame Meaning
What is a Twin flame | Twin flame là gì

Vậy Twin Flame là gì?

Tôi chưa bao giờ thực sự tin vào những khái niệm mà tôi đã xem và đọc trước đây về Twin Flames, vì vậy tôi quyết định tìm hiểu chủ đề này và thử trải nghiệm những rung động trong một mối quan hệ Twin Flame (tất nhiên là vì tôi cũng đang nghi hoặc đối tác của mình có phải là twin flame của tôi không?) , Và tôi cũng đã ngồi xuống và lắng nghe chỉ dẫn từ  những người hướng dẫn tinh thần của mình

Ý nghĩa thực sự của Twin Flame là gì ?

Khi bạn đạt đến một mức độ ý thức nhất định hoặc mức tần số cao hơn trong một kiếp sống, linh hồn của bạn phải tách ra làm hai để trở lại thành một cơ thể vật lý. Điều này có nghĩa là về cơ bản có hai người trong số các bạn đang di chuyển trên trái đất. Cả hai bạn đang theo một cách, một nửa năng lượng mà bạn có ban đầu. Một nửa năng lượng còn lại của bạn chính là Twin Flame của bạn, và khi hai người băng qua đường hoặc gặp nhau, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy linh hồn trở lại trạng thái bình thường.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

Vì vậy, linh hồn để một bản thứ hai ở nơi nào?

Tri kỉ Soulmate được cắt từ cùng một tấm vải. Hãy tưởng tượng một tấm chăn năng lượng khổng lồ và tâm hồn bạn bị cắt ra khỏi tấm chăn đó. Những linh hồn khác đến từ cùng một tấm chăn với bạn là tri kỷ và có thể là bạn bè, gia đình và người yêu. 

Tuy nhiên, Twin Flame là khi vết cắt đơn lẻ đó, hoặc linh hồn đơn lẻ đó bắt đầu ngày càng lớn hơn và lớn hơn đến mức nó cần phải tự cắt thành hai nguồn năng lượng khác nhau. Một khi hai năng lượng Ngọn lửa đôi này cuối cùng hợp nhất trở lại, cho dù trải qua bao nhiêu chu kỳ luân hồi, tấm vải sẽ lớn hơn và cuối cùng hình thành linh hồn mới. Hãy coi nó như một hạt giống, lan rộng và tạo ra nhiều hoa hơn khi nó nảy mầm.

Sự chia rẽ đầy năng lượng này không xảy ra với tất cả mọi người. Nó chỉ xảy ra với những người đã đạt đến tần suất hoặc mức độ ý thức nhất định. Trong mỗi “cặp song sinh” đều có một nam châm hút hai bạn lại với nhau (giống như hút like), và bạn có thể gặp nhau bất cứ lúc nào, ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc đời.

Khi bạn đến với nhau, mối quan hệ rất, rất mãnh liệt. Điều này là do bạn không chỉ đối phó với “hành lý” trong tâm trí và cơ thể của mình mà bạn còn phải đối phó với “hành lý” của mình trong một cơ thể khác. Điều này có nghĩa là hai bạn không chỉ nhìn thấy bản thân ở nhau mà còn nhìn thấy những điểm trái ngược và khuyết điểm của bạn. Gần giống như nhìn vào nhau cũng giống như nhìn vào tấm gương.

Để biết được mối quan hệ sẽ căng thẳng đến mức nào, hãy nghĩ về tất cả những hành trang mà bạn phải đối phó trong tâm trí của chính mình và trong vật chứa cơ thể của chính mình. Chà, hãy tưởng tượng có hai trong số những thùng chứa đó - nó giống như có gấp đôi hoặc thậm chí gấp bốn lần “hành lý” cần phân loại. Không hề ngọt ngào phải không bạn ?

Điều này không có nghĩa là mối quan hệ của Twin Flame sẽ không hoạt động. Chúng chắc chắn có thể làm việc và hai bạn chắc chắn có thể chung sống hòa thuận với nhau, tuy nhiên, tất cả điều này phụ thuộc vào việc hai bạn đã học cách yêu thương bản thân mình trước hay chưa. Bởi vì về cơ bản, ngọn lửa sinh đôi của bạn là bạn

Mối quan hệ của Twin Flame thường lãng mạn vì có sự hấp dẫn ở tất cả các cấp độ, bao gồm cả sự hấp dẫn thân mật. Mối quan hệ của Twin Flame không nhất thiết phải là nam-nữ, họ cũng có thể là nam-nam và nữ-nữ. Khi bạn gặp Ngọn lửa đôi của mình, ngay lập tức có cảm giác “biết” và kết nối. Mọi người có thể nhận xét rằng bạn trông giống nhau hoặc hai bạn trông “hợp nhau”. Thông thường, hai bạn sẽ có tính cách rất giống nhauphản chiếu ánh sáng và bóng tối của nhau. Đôi khi bạn có thể không thể nhận ra Ngọn lửa đôi của mình bởi vì bạn chưa thể lấy lại cùng mức độ ý thức mà bạn đã có trước khi chia làm hai.

Hãy nghĩ về nó theo cách này: bạn sống một kiếp sống và hiểu được tần số cao hơn cùng độ rung cao hơn, nhưng đột nhiên bạn mất một nửa số này và chuyển sang dạng vật chất với một nửa năng lượng hoặc ý thức mà bạn từng có.

Điều này có thể biểu hiện trong những năm thơ ấu của bạn như cảm thấy lạc lõng, như không thuộc về mình, thất vọng về thế giớirất ham học hỏi. Bạn thậm chí có thể cảm thấy chán nản hoặc thức giấc sớm. Bạn cũng có thể có những tầm nhìn hoặc suy nghĩ mang tính khai sáng khi còn trẻ, ngay cả khi bạn không tiếp xúc với nó. Ở tần số thấp hơn hoặc rung động và phải lấy lại “ý thức” là một thử thách mà bạn phải vượt qua trong khoảng thời gian này và đôi khi có thể mất nhiều kiếp để đạt được giai đoạn như bạn đã từng

Ngay sau khi Ngọn lửa sinh đôi của bạn được tạo ra, bạn vào Trái đất cùng một lúc hoặc cách nhau vài năm. Ngoại lệ duy nhất cho điều này là khi bạn phải chuyển sinh nhiều lần để kết nối với nhau đúng cách. Nếu bạn có Ngọn lửa sinh đôi, bạn sẽ gặp trong mọi kiếp, bất kể mức độ ý thức của bạn. Tuy nhiên, liệu hai bạn có thể kết nối thành công hay không sẽ phụ thuộc vào tần suất của bạn và về cơ bản bạn đã học cách yêu thương bản thân vô điều kiện.

Về cơ bản, tất cả đều quay trở lại tình yêu bản thân.

Giờ bạn thử nghĩ, mình đã trải qua cuộc chạm trán với Twin Flame hay chưa?
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups