Translate

Search This Blog

0

November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

Posted in , , ,

Dự báo tháng 11 năm 2021 | November 2021 Astrology Predictions

Phát hành: 20:00 ngày 23 tháng 10 năm 2021 (Indochina Time)

Tháng 11 thường là tháng khá đặc biệt trong năm, bởi nó đại diện cho mã số bậc thầy 11. Tháng 11 bắt đầu với Mùa Thiên thực rất có thể nó sẽ là một tháng mang tính bước ngoặt đối với nhiều người trong chúng ta.
November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021
November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

Thiên thực đại diện cho bước nhảy lượng tử vào trạng thái ý thức cao hơn. Chúng có xu hướng đưa ra những sự kiện có mục đích để tăng tốc độ tiến hóa tâm linh của chúng ta. Chúng giống như một điểm vào một thế giới mới hoặc một trạng thái mới. Trong tháng này, chúng ta có Nguyệt thực một phần ở Trăng tròn tại cung Kim Ngưu. Tiếp theo là Nhật thực toàn phần vào đầu tháng 12. Nguyệt thực thường mang lại kết thúc và được coi là điểm kết thúc, trong khi Nhật thực thường mang lại khởi đầu mới và được coi là điểm của cơ hội mới.

Khi chúng ta có Nguyệt thực vào tháng 11, Năng lượng Nguyệt thực khiến chúng ta có thể thấy mình đang có những kết thúc tách rời ra hoặc giải phóng những thứ không còn phục vụ chúng ta trong suốt cả tháng. Chúng ta thậm chí có thể thấy rằng tháng này sẽ mang đến một cái kết nào đó. Nếu bạn có một thói quen, mối quan hệ hoặc cách sống của bạn đôi khi bị lung lay hoặc không ổn định, thì Thiên thực này (Nguyệt thực tháng 11) có thể là yếu tố kích hoạt giúp bạn giải phóng, từ bỏ nó hoặc biến đổi nó theo một cách nào đó.

Thiên thực cũng có xu hướng thúc đẩy khả năng trực quan của chúng ta và tăng độ nhạy cảm của chúng ta đối với cảm xúc và thế giới xung quanh. Chúng làm mỏng bức màn giữa các chiều và cho phép chúng ta kết nối với các nguồn năng lượng tinh tế của Trái đất. Điều làm cho Nguyệt thực Kim Ngưu này trở nên đặc biệt hơn là nó cũng đại diện cho sự bắt đầu của một chu kỳ Thiên thực mới. Thiên thực có xu hướng xuất hiện theo từng cặp, rơi vào hai dấu hiệu hoàng đạo xung chiếu nhau.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Tháng 6 Năm 2021, chúng ta đã có Thiên thực trong các dấu hiệu của Nhân Mã và Song Tử (chủ đề 88), nhưng Thiên thực tháng 11 này là ngoại lệ. Đây là Nguyệt thực đầu tiên ở Kim Ngưu mà chúng ta có kể từ năm 2014 và bắt đầu một chu kỳ Thiên thực mới giữa Kim Ngưu và Hổ Cáp mà chúng ta sẽ thấy biểu hiện mạnh mẽ hơn trong năm mới. Có khả năng bất cứ điều gì biểu hiện ở Thiên thực này sẽ là một phần của câu chuyện lớn hơn sẽ mở ra trong năm 2022 sắp tới.

Cùng với Nguyệt thực, tháng 11 cũng mở ra một số mã số học mạnh mẽ và nhìn thấy Sao Kim tìm lối vào Ma Kết. Khi Sao Kim di chuyển vào Ma Kết, nó sẽ đi ngược dòng qua cung hoàng đạo này vào cuối tháng 12 và bước sang năm mới. Đây sẽ là chủ đề ảnh hưởng quan trọng tới các mối quan hệ sắp tới. Bất kể chủ đề nào xoay quanh tình yêu, tiền bạc và các vấn đề của trái tim trong tháng 11 đều có khả năng được kết nối với năng lượng Sao Kim ngược dòng mạnh mẽ mà chúng ta sắp trải nghiệm. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua:

Danh sách ngày quan trọng tháng 11 | November Astrology 2021 dates

Ngày 1 tháng 11: Mã số 111 trong Thần số học | 111 in Numerology

Ngày 1 tháng 11 mở khóa mã số 111 . Số 111 là con số thiên thần tượng trưng cho sự che chở của thần thánh và là sự khởi đầu của một chương mới đang mở ra trong cuộc đời chúng ta. Khi chúng ta nhìn thấy số 111 thường xuyên, đó thường là dấu hiệu cho thấy các thiên thần và người dẫn đường của chúng ta đang tìm kiếm chúng ta. Nó cũng có thể chỉ ra rằng sắp có một chương mới. Hãy sử dụng ngày hôm nay như một lời nhắc nhở tốt để kết nối với các thiên thần, hướng dẫn viên và những người thân yêu đã đi qua hành trình của bạn, đồng thời cho phép bản thân cảm nhận được sự bảo vệ của Thần thánh bao quanh bạn.

Ngày 1-2 tháng 11: Sao Kim đi qua Trung tâm Ngân hà

Trung tâm thiên hà của ta được cho là nằm ở khoảng 27 độ của Nhân Mã. Vào ngày này, sao Kim đi qua điểm này trên bầu trời thiên thể của chúng ta, kích hoạt năng lượng của nó. Khi sao Kim băng qua Trung tâm Ngân hà, chúng ta có thể nhận thấy sự thức tỉnh của trái timmối liên hệ sâu sắc hơn với tình yêu mà chúng ta đang có. Chúng ta có thể cảm thấy được trao quyền bởi các mối quan hệ của mình và một cảm giác mới mẻ về giá trị bản thân. Đây là thời gian để tự yêu bản thânkích hoạt luân xa tim của chúng ta .

Ngày 2 tháng 11 Sao Thủy đi qua thời kỳ bóng tối

Sao Thủy rời khỏi vòng quay ngược cuối cùng trong năm 2021 vào ngày 18 tháng 10, nhưng giờ nó mới trở lại với sức mạnh và tốc độ cũ. Sao Thủy hiện đang kết thúc hành trình của mình trong cung Thiên Bình, nhưng sẽ đi vào cung Bọ Cạp trong những ngày tới. Sao Thủy là hành tinh của sự giao tiếp và bây giờ nó đang di chuyển với tốc độ và sức mạnh bình thường, chúng ta có thể cảm thấy tinh thần vững vàng và dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Nếu có thông tin sai lệch hoặc tranh chấp mà bạn đang giải quyết vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10, bạn có thể thấy rằng chúng sẽ được xoa dịu khi sao Thủy rời khỏi chu kỳ bóng tối của nó.

Ngày 4 tháng 11: Siêu trăng non Bọ cạp Scorpio

Trăng non Scorpio mang lại một số năng lượng hỗn hợp và có thể là thời điểm để suy ngẫm và rút lui. Vào Trăng non, bầu trời tối và Mặt trăng biến mất khỏi bầu trời thiên thể của chúng ta. Cũng giống như Mặt trăng, chúng ta cũng có thể thấy mình cần một khoảng thời gian ở một mình để ngồi với những suy nghĩ và cảm xúc sâu sắc hơn. Chúng ta có thể thấy mình muốn bảo vệ năng lượng của mình và ngăn chặn tiếng ồn của thế giới bên ngoài. Thực hiện cuộc hành trình sâu bên trong chúng ta là những gì được hỗ trợ dưới Trăng non này. Bạn có thể ngồi với bản thân và suy nghĩ trong bao lâu mà không cảm thấy cần phải làm “công việc bận rộn” hoặc tắt điện thoại? Tắt và gọi cho chính mình là một cách tuyệt vời để làm việc với nguồn năng lượng này. Nếu chúng ta thực hiện cuộc hành trình bên trong chính mình, chúng ta có thể nhận thấy những hiểu biết mới, nhận được thông điệp từ cái tôi cao hơn của chúng ta và có những khám phá mới về hành trình tâm hồn của chúng ta. Hãy dành cho mình một khoảng thời gian yên tĩnh, thiền định và chiêm nghiệm dưới năng lượng của Trăng non này. Cố gắng hết sức để tránh bị cuốn hút vào sự hỗn loạn của thế giới bên ngoài, dù chỉ trong chốc lát.

Ngày 5 tháng 11 sao Kim đi vào Ma Kết

Sao Kim đi vào Ma Kết, nơi nó sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian dài bất thường do sự đảo ngược sắp tới vào ngày 19 tháng 12.
Bất cứ khi nào một hành tinh ở lại trong một khoảng thời gian dài trong một dấu hiệu cụ thể, đó là cách Vũ trụ cho chúng ta biết rằng đây là năng lượng quan trọng để chúng ta làm việc ở cấp độ cá nhân và tập thể.
Khi sao Kim di chuyển qua Ma Kết trong những tháng tới và sang năm mới, nó sẽ đưa ra các vấn đề liên quan đến các mối quan hệ, tài chính và các vấn đề của trái tim chúng ta. Ở cấp độ toàn cầu, năng lượng này có thể khuấy động các vấn đề xung quanh chính phủ, các hệ thống được thiết lậpsức khỏe phụ nữ. Bất kỳ vấn đề nào phát sinh, dù trên phạm vi toàn cầu hay cá nhân, đều có khả năng nổi lên để chúng ta có thể chịu trách nhiệm về chúng và tìm ra những cách mới để tiếp cận chúng.

Năng lượng của Ma Kết là tất cả về việc chịu trách nhiệm cho những gì chúng ta đang tạo ra. Một trong những trọng tâm của năng lượng Ma Kết là đảm bảo rằng những gì chúng ta nói rằng chúng ta muốn và những hành động chúng ta đang thực hiện thực sự phù hợp với nhau. Hãy chú ý từ bây giờ đến ngày 19 tháng 12 xem chủ đề nào sẽ xuất hiện trong những lĩnh vực này trong cuộc sống của bạn, vì có thể một khi sao Kim đi ngược chiều bắt đầu ngày 19 tháng 12, đây sẽ là những bài học mà bạn sẽ phải làm.

Ngày 7 tháng 11: Juno băng qua Trung tâm Ngân hà

Khi tiểu hành tinh Juno đại diện cho Hôn nhân và Những người bạn tri kỷ băng qua Trung tâm Ngân hà, Mặt trăng cũng tham gia, làm tăng thêm năng lượng! Điều này gửi những rung động vũ trụ tuyệt đẹp qua bầu trời mà chúng ta có thể sử dụng để tạo ra các mối quan hệ hợp tác lành mạnh hơn trong cuộc sống của chúng ta và kết nối với sức mạnh và trí tuệ của trái tim chúng ta. Năng lượng của Juno cũng giúp chúng ta nhận ra tầm quan trọng của một số mối quan hệ nhất định và cách chúng ta có thể xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với những người mà chúng ta yêu quý.

Ngày 11 tháng 11: 1111 Số học + Sao Mộc gặp Mặt trăng

Ngày thứ 11 của tháng 11 mở khóa mã số thiên thần 1111.Đây là một trong những mã số mạnh nhất trong Vũ trụ của chúng ta và cho biết sự liên kết hoàn chỉnh và đầy đủ.

Khi chúng ta nhìn thấy 1111 thường xuyên, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy tất cả đang hoạt động như bình thường và chúng ta đang phù hợp với vị trí cần thiết. Khi chúng ta bước vào hành trình phù hợp, chúng ta cũng có thể thu hút tất cả những gì chúng ta cần dễ dàng hơn. Khi chúng ta ở trong trạng thái liên kết, những gì chúng ta cần tự động cũng là những gì chúng ta mong muốn. Để sử dụng năng lượng này, hãy tập trung vào cảm giác liên kết của chính bạn.
Điều gì khiến bạn cảm thấy phù hợp nhất? Bạn có thể thực hiện những hành động nào để đưa tâm trí, cơ thể và linh hồn của mình vào trạng thái Nhất thể?
Mã số 1111 cũng chỉ sự hỗ trợ của thiên thần và sự hướng dẫn của thần thánh. Kết nối với các thiên thần của bạn và yêu cầu họ hướng dẫn bạn!

Để tăng thêm sự kỳ diệu cho ngày này, Mặt Trăng và Sao Mộc sẽ cùng du hành trong Bảo Bình trong vài giờ trên bầu trời vũ trụ của chúng ta, mang lại sự phong phú và củng cố trực giác và khả năng sáng tạo của chúng ta. Đó là một sự kết hợp hoàn hảo để sử dụng cho bất kỳ công việc tâm linh hoặc nghi lễ nào.

Ngày 12 tháng 11 - Chariklo tái nhập Bảo Bình

Chariklo là tiểu hành tinh của Thần Y và đã nhảy qua cầu nối giữa Ma Kết và Bảo Bình suốt năm 2021. Giờ đây, Chariklo cuối cùng đã nhập lại Bảo Bình, và ở đó đến năm 2028. Chariklo đại diện cho sự chữa lành ở tầng sâu nhất của tâm hồn chúng ta. Khi bước vào Bảo Bình, chúng ta có thể nhận thấy sự thức tỉnh tinh thần gia tăng, sự hiểu biết sâu sắc hơn về Tính duy nhất và sự thay đổi trong cách hiểu rằng việc chữa lành là nỗ lực của cả nhóm, không phải lúc nào cũng là của một cá nhân. Khi Chariklo du hành qua Bảo Bình trong vài năm tới, chúng ta có thể bắt đầu phát triển nhận thức về một xã hội mà chúng ta không thực sự được chữa lành cho đến khi tất cả chúng ta được chữa lành.

Ngày 19 tháng 11- Trăng tròn nguyệt thực một phần tại Kim ngưu

Sự kiện lớn trong tháng 11 là ở đây! Nguyệt thực một phần không mạnh bằng Nguyệt thực toàn phần, nhưng bạn có thể coi nó như một Trăng tròn siêu nạp! Thiên thực đại diện cho một sự chuyển đổi hoặc bước ngoặt. Chúng có thể mang đến những sự kiện định mệnh giúp đẩy chúng ta vào chương tiếp theo trong quá trình tiến hóa của chúng ta. Dưới Nguyệt thực Kim ngưu này, chúng ta có thể thấy mình khép lại những thứ không còn phục vụ chúng ta trong cuộc sống. Kim Ngưu là dấu hiệu liên quan đến Trái đất, môi trường và cách chúng ta đang sử dụng tài nguyên của Trái đất, vì vậy đây có thể là một cái gì đó đang được chú ý tại thời điểm này. Năng lượng của Kim Ngưu được kết nối với tài chínhcảm giác về giá trị bản thân, đó cũng có thể là những chủ đề mà chúng ta nhận thấy. Bạn cũng có thể muốn nhìn lại các chủ đề đã hoạt động trong cuộc sống của bạn lần cuối cùng chúng ta làm việc với chu kỳ Thiên thực Kim Ngưu từ năm 2013 đến năm 2014. Hãy nhớ rằng, không phải là những chủ đề này nhất thiết phải lặp lại mà chính là chúng ta đang xây dựng dựa trên bất kỳ bài học và sự phát triển nào mà chúng ta đã trải qua trong khoảng thời gian này. Hãy tin tưởng vào bất cứ điều gì xuất hiện và biết rằng cuối cùng nó sẽ là con đường dẫn đến trạng thái ý thức cao hơn.

Ngày 21-22 tháng 11: Mùa Nhân Mã bắt đầu

Mặt trời tiến vào cung lửa của Nhân Mã. Khi chúng ta chuyển từ mực nước sâu của Mùa Hổ Cáp sang nguồn năng lượng rực lửa của Nhân Mã, chúng ta có thể cảm thấy một cảm giác đổi mới và tham vọng khi chúng ta bắt tay vào hoàn thành bất kỳ dự án hoặc mục tiêu nào mà chúng ta có thể đã có trong năm. Năng lượng của Hổ Cáp rất phản chiếu và sâu sắc, nhưng bây giờ chúng ta có thể lấy bất cứ thứ gì chúng ta tìm thấy ở sâu trong tâm hồn mình và chia sẻ nó với thế giới. Chúng ta có thể cảm thấy muốn đặt mình ra ngoài đó nhiều hơn, tìm kiếm cuộc phiêu lưu, nghiên cứu và chia sẻ ý tưởng và suy nghĩ của mình với người khác.

Ngày 29-30 tháng 11: Vesta trùng tụ Mặt trời

Tiểu hành tinh Nữ thần Vesta trùng tụ Mặt trời kích hoạt năng lượng của nó. Vesta là Nữ thần của Sức khỏe và Lửa. Biểu tượng chiêm tinh của cô ấy là ngọn lửa, đại diện cho ngọn lửa độc lập bên trong của chúng ta. Cô ấy cũng đại diện cho sự giải phóng sự thân mật gần gũi và khơi dậy quyền tự do thể hiện chúng trong chúng ta. Năng lượng của Vesta rất liên kết với cả Xử Nữ và Hổ Cáp. Khi năng lượng của cô ấy mạnh mẽ vào thời điểm này, chúng ta có thể sử dụng nó để nắm bắt nguồn năng lượng thân mật của chính mình, tìm thấy sự độc lập của mình và kết nối với cảm giác hiểu biết cá nhân của chính mình. Hãy để ngọn lửa bên trong bạn tỏa sáng! Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups