Translate

Search This Blog

0

10 cách thu hút Phép màu vào cuộc sống

Posted in , , , ,

10 Cách để Thu hút Phép màu Kỳ diệu vào Cuộc sống của bạn

Phát hành: 5:55pm ngày 19 tháng 06 năm 2021

Cuối tuần rồi, Chelsy Nguyen cùng các bạn xả hơi chút với 10 cách thu hút Phép màu vào cuộc sống của mình nhé. Hy vọng chút Phép màu sẽ làm cuộc sống của bạn thêm bừng sáng. Hihi..

cách thu hút phép màu how bring magic to life
10 cách thu hút phép màu vào cuộc sống | 10 ways bring magic to your life

Khi bạn còn nhỏ, trực giác của bạn rất kỳ diệu. Giống như nhiều người trong chúng ta, chúng ta sẽ bị cuốn hút vào thiên nhiên. Thậm chí bạn sưu tầm cả những lá bùa nhỏ và làm một chiếc bàn linh thiêng nhỏ bằng đá và vỏ sò. Chúng ta làm phép và ăn mừng các mùa. Chúng ta nói với cây và lắng nghe gió. Chúngt ta sẽ ăn mặc và làm theo trí tưởng tượng của mình.

Khi chúng ta lớn hơn chút, nhiều thứ trong số này biến mất và chúng ta bắt đầu nghĩ nó thật ngớ ngẩn. Chúng ta ngừng sử dụng phép thuật và không tin rằng mình có 'sức mạnh'. Chúng ta gán chúng với một cái tên dí dỏm hoặc những thứ mà chúng ta chỉ làm khi còn trẻ con

Mãi cho đến giữa tuổi hai mươi, ta mới bắt đầu kết nối trở lại với các phương pháp thực hành tâm linh và sáng tạo của mình. Ta bắt đầu sở hữu những gì đã đến với ta một cách tự nhiên khi ta còn nhỏ. Ta nhận ra những điều này không hề ngớ ngẩn mà thực sự là một phần mục đích và lời kêu gọi của cuộc đời ta. Ta ước mình có được sự tự tin và tầm nhìn xa để tiếp tục với đam mê của mình sớm hơn, nhưng chúng ta rất vui vì mình đã trở lại.

Có những điều tự nhiên đến với bạn khi còn là một đứa trẻ mà bạn đã buông bỏ? Có một năng lượng kỳ diệu nào mà bạn cảm thấy được gọi là mang lại cho cuộc sống của bạn không? Hay bạn đang ước mình có thể kết nối với khía cạnh tâm linh của mình lần đầu tiên? Đây là danh sách về những thứ giúp chúng ta kết nối với phép thuật của mình hàng ngày. Chelsy Nguyen hy vọng những điều này sẽ hỗ trợ bạn và tôi trong việc củng cố sức mạnh trực giác và nuôi dưỡng niềm vui.

1. Thực hành các nghi lễ và truyền thống

Nhiều người trong chúng ta nhận biết những trải nghiệm thú vị khi tổ chức các ngày lễ và có một số truyền thống nhất định khi chúng ta còn nhỏ. Mặc dù chúng ta có thể không tiếp tục thực hành theo cách cũ, nhưng làm thế nào chúng ta có thể kết hợp các truyền thống và nghi lễ mới trong cuộc sống của mình bây giờ? Chúng ta có thể tạo ra các nghi lễ cho sự thay đổi các mùa hoặc các ngày lễ theo chu kỳ âm lịch không? Chúng ta có thể nấu món ăn nào đó, thắp nến hoặc chơi một bản nhạc hay hát một bài hát truyền thống nào đó có ý nghĩa đặc biệt với chính mình không? Truyền thống và nghi lễ có thể là dấu ấn đẹp của thời gian và là cơ hội để tôn vinh những khoảnh khắc đặc biệt.

2. Đặt câu hỏi

Có quá nhiều điều để thắc mắc mà chúng ta không biết. Tò mò về thế giới là một trải nghiệm kỳ diệu. Đặt câu hỏi về cuộc sống của người khác, nghiên cứu về điều bạn luôn muốn học, thử nghiệm những cách làm việc khác nhau và đặt câu hỏi về những điều bạn chưa bao giờ thắc mắc. Chúng ta sẽ không bao giờ có tất cả các câu trả lời và đó là một điều vinh dự và vinh quang trong kiếp sống này

3. Dành thời gian cho trẻ em

Trẻ em vốn dĩ rất kỳ diệu. Chúng được dẫn dắt bởi trí tưởng tượng của chúng, bọn trẻ được thúc đẩy bởi tinh thần và chúng rất thích kỷ niệm những khoảnh khắc nhỏ. Dành thời gian cho con cái hoặc làm những việc bạn yêu thích khi còn nhỏ sẽ cho phép bạn kết nối với nguồn năng lượng này. Trẻ em giúp nhắc nhở bạn về việc mỗi ngày thật đặc biệt như thế nào qua đôi mắt của chúng.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

4. Dành thời gian trong thiên nhiên

Tiếp đất là một trong những phương pháp chữa lành tự nhiên được ưu tiên sử dụng. Thế giới tự nhiên sống động và đầy trí tuệ. Khi dành thời gian có chủ đích xung quanh thực vật và động vật, chúng ta có thể dễ dàng kết nối với bản chất thực sự của mình hơn. Nó sẽ giúp chúng ta cố định cơ thể và nhớ rằng chúng ta là một phần nhỏ của thế giới rộng lớn xung quanh chúng ta.

5. Tìm kiếm các dấu hiệu

Mỗi người chúng ta đều nhận được những thông điệp của Vũ trụ thông qua các con số, biểu tượng hay động vật. Chúng ta thậm chí có thể yêu cầu Vũ trụ cho ta một số con số hoặc biểu tượng nhất định hiển thị và chỉ cho chúng ta đi đúng hướng. Xem liệu bạn có thể kết nối với những dấu hiệu cá nhân của bạn không? Chúng có thể là gì? Bạn hãy thử yêu cầu chúng xuất hiện.

6. Yên tĩnh

Dành thời gian suy ngẫm trong không gian yên tĩnh rất tốt cho chúng ta vì nhiều lý do. Nhưng một trong những điều nó sẽ làm là giúp bạn củng cố trực giác của mình. Khi mọi thứ đang chuyển động nhanh và ồn ào, rất khó để nghe thấy tiếng nói hướng dẫn bên trong của chúng ta. Khi chúng ta yên lặng, chúng ta có thể lắng nghe tiếng nói nhỏ bé tĩnh lặng đó. Bạn hãy đặt thời gian mỗi tuần ở trong một không gian yên tĩnh, quan sát bản thân, phản chiếu nó và xem mối liên hệ với trực giác của bạn phát triển như thế nào.

7. Đưa ý định của mình vào mỗi hành động

Khi chúng ta biết 'lý do tại sao' của mình, chúng ta có rất nhiều năng lượng và niềm đam mê cho những gì chúng ta đang làm. Đặt ra ý định trong công việc, các mối quan hệ hoặc thực hành tâm linh của bạn giúp thấm nhuần ý nghĩa và chiều sâu của nó. Đây là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng khi bắt đầu làm bất cứ việc gì. Hãy thử đặt ra ý định một cách nghiêm túc, whatever, Chelsy Nguyen không biết dùng từ gì cho cái ý định này để diễn tả chính xác nó nữa, nhưng khi suy nghĩ về một ý định theo cách nghiêm túc trước khi bạn đi đến cửa hàng tạp hóa, có một cuộc họp hoặc chạy việc vặt và xem nó biến đổi trải nghiệm của bạn như thế nào.

8. Chú ý đến những giấc mơ của bạn

Những giấc mơ của bạn là một nơi kỳ diệu. Chúng có đầy những dấu hiệu và những điều viển vông không thể xảy ra trong cuộc sống lúc thức dậy. Trong giấc mơ, chúng ta có thể sống theo mong muốn hoặc đối mặt với nỗi sợ hãi. Chúng ta có thể nhận được thông tin về những gì quan trọng nhất đối với chúng ta. Viết ra những giấc mơ của bạn và tìm kiếm những hình mẫu có thể giúp bạn tận dụng những món quà tinh thần của mình.

9. Hãy để yêu thương dẫn dắt

Khi chúng ta yêu thương người khác, nó cũng lấp đầy chúng ta bằng tình yêu thương. Nếu chúng ta tiếp cận mọi người bằng sự tôn trọng và xuất phát từ trái tim, kết quả hầu như luôn luôn khả quan. Đó là một cảm giác kỳ diệu khi được kết nối với bản chất thực sự của lòng nhân ái. Ngày hôm nay, bạn hãy gửi đi một số yêu thương và hãy quan sát sự trao đổi mạnh mẽ của nó

10. Chơi với những lá bài Tarot

Bài Tarot là một công cụ tuyệt vời để kết nối với trực giác và trí tuệ của bạn. Chúng giúp ta tạo ra một không gian thiêng liêng và sáng tạo để học hỏi thêm về bản thân. Thông qua các lá bài, chúng ta có thể tập trung vào những gì chúng ta cần nghe trong thời điểm này và mở rộng bản thân mình để đón nhận điều kỳ diệu xảy ra.

Tìm cách nâng cao khía cạnh tinh thần và phép thuật của chúng ta sẽ mang lại nhiều niềm vui và mục đích cho cuộc sống của chúng ta. Khi chúng ta phù hợp với bản chất thực sự của mình, chúng ta cảm thấy sức mạnh đặc biệt của thế giới xung quanh chúng ta. Thêm những thực hành hàng ngày này sẽ giúp bạn kết nối với sức mạnh đặc biệt của mình. Nội dung này được chia sẻ Nikki Fogerty, được Chelsy Nguyen kể lại với những sự kết nối riêng của mình. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups