Translate

Search This Blog

0

Ngày Hạ chí 2021 là gì | Summer Solstice Rituals 2021

Posted in , , , , , , , , ,

Summer Soltice Rituals 2021 | Hướng dẫn thực hiện nghi lễ Hạ chí

Phát hành: 17:55ngày 17 tháng 06 năm 2021 (Indochina Time)

Điểm phân là những ngày quan trọng và mang tính nghi lễ được chúc mừng để kỷ niệm sự thay đổi của các mùa và một năng lượng mới.
ngày hạ chí 2021, Solstice rituals 2021
Ngày hạ chí 2021 | Solstice Rituals 2021

Ngày hạ chí 20-6-2021

Hạ chí kỷ niệm ngày dài nhất trong năm, một ngày được cho là chứa năng lượng, sự thịnh vượng, sức sống và sức mạnh lớn nhất. Vào thời Pagan, Hạ chí được gọi là Litha và các nghi lễ được tiến hành để tôn vinh các vị thần Mặt trời, Thần sáng và nguyên tố lửa. Mọi người sẽ vui mừng và tràn đầy năng lượng dưới ánh sáng ấm áp của mặt trời, tin rằng vì Mặt trời mạnh nhất vào ngày hôm đó, nên Chúa cũng vậy.

Theo dao động, Hạ chí là thời điểm mà năng lượng dương (+) cũng như Luân xa rễ, xương cùng và đám rối mặt trời ở mức cao. Ngày nay, có nhiều cách mà bạn có thể tôn vinh mặt trời bao gồm dành thời gian ở ngoài trời, mang thiên nhiên vào nhà, thiết lập khu vườn cổ tích cho riêng mình, tập yoga chào mặt trời, thiền định luân xa hoặc thắp nến. Hay tạo một tấm bùa bảo vệ cho năm tới (năm 2022) được thẩm thấu bằng năng lượng của điểm hạ chí cũng là một cách tuyệt vời để thu nhận năng lượng và sức sống của Mặt trời. Đây là cách thực hiện:

Hướng dẫn thực hiện nghi thức Hạ chí

  1. Chọn tinh thể yêu thích của bạn gợi lên cảm giác mạnh mẽ, đam mê, khả năng sinh sản, thịnh vượng, sáng tạo, lửa hoặc bất kỳ năng lượng nào khác mà bạn có liên quan đến Mặt trời. Các tinh thể màu cam và màu vàng là sự lựa chọn phù hợp.
  2. Đi ra ngoài và tạo ra một bức tranh mạn đà la bằng hoa màu cam, vàng hoặc đỏ. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần tạo ra một không gian thiêng liêng và trang trí nó với các loại trái cây và rau hoặc thảo mộc có màu cam, đỏ và vàng.
  3. Không gian linh thiêng của bạn cũng nên có một bát nước nhỏ để giúp cân bằng năng lượng. Giữ một khoảng trống ở trung tâm cho viên pha lê của bạn. Đặt viên pha lê của bạn lên trái tim hoặc vùng bụng gần dạ dày của bạn và đặt ý định của bạn - bạn muốn mang lại năng lượng gì cho phần còn lại của năm?
  4. Không có quy tắc nào cho việc tạo ra ý định, nhưng vì chúng ta đang đối mặt với năng lượng của Mặt trời nên bạn hãy cố gắng thiết lập ý định dựa trên tính chất của nguồn năng lượng mặt trời là "hành động"
  5. Sau khi đặt tinh thể của bạn ở trung tâm tim hoặc vùng dạ dày của bạn, hãy đặt ý định của bạn vào viên đá và nói to điều đó.
  6. Đặt viên pha lê của bạn ở trung tâm của không gian thiêng liêng hoặc mạn đà la của bạn và để nó hấp thụ năng lượng của Mặt trời - tốt nhất là từ lúc mặt trời mọc đến lúc mặt trời lặn.
Để giúp ý định của bạn được đón nhận, hãy dành cả ngày để tận hưởng bản thânđắm mình trong những tia nắng ấm áp, thịnh vượng của Mặt trời.

3 loại tinh thể đá dùng trong thời gian điểm phân (Hạ chí/ Đông chí)

Đá mặt trời Sunstone

Đá mặt trời hay trong tiếng anh được gọi là Sunstone là 1 thành viên của nhóm Fenspat. Đá quý nổi tiếng thuộc nhóm Fenspat khác bao gồm: đá mặt trăng, đá xà cừ, đá Amazonite. Cái tên Sunstone được đặt ra bởi màu sắc ấm áp: vàng, cam, đỏ, lấp lánh như mặt trời của viên đá này. Sunstone là tinh thể hoàn hảo để khai thác sức mạnh của Mặt trời. Giống như những tia sáng mặt trời làm tan biến những đám mây đen, Sunstone cũng vậy với nguồn năng lượng vô cùng thăng hoa của nó. Nó sẽ loại bỏ mọi năng lượng tiêu cực có thể tồn tại trong trường ánh sáng bản thể của bạn. Hơn nữa, nó sẽ cung cấp năng lượng và trẻ hóa từng tế bào của cơ thể bạn, vì vậy bạn sẽ cảm thấy như mình đang bừng sáng.

Đá mặt trời Sunstone nâng cao lòng tự trọng của bạn và cho bạn can đảm để đối mặt với bất kỳ thử thách nào. Nó giúp kích hoạt và cân bằng Luân xa Mặt trời của bạn, luân xa liên kết chặt chẽ với cảm giác về giá trị bản thân và sức mạnh cá nhân của bạn. Bạn sẽ cảm thấy dũng cảm hơn, độc lập hơn và được trao quyền để biến mong muốn của trái tim mình thành hiện thực. Một Luân xa mặt trời khỏe mạnh sẽ thu hút sự phong phú và những cơ hội mới thú vị vào cuộc sống của bạn. Trạng thái của luân xa này cũng liên quan đến thành công trong sự nghiệp và sự thịnh vượng tài chính.

Làm việc với một viên đá pha lê Sunstone trong thời kỳ Hạ chí khiến bạn tràn đầy sự lạc quan và tràn đầy sức sống. Bạn sẽ cảm thấy hăng hái và sẵn sàng cho sự khởi đầu của mùa mới. Bất kể bạn đang bước vào mùa Hè hay mùa Đông, không bao giờ có quá nhiều ánh nắng mặt trời trong cuộc sống của bạn. Vì vậy, hãy để những rung cảm tốt đẹp tuôn trào với Sunstone tươi sáng và vui vẻ!

Đá bán quý Serpentine

Đá Serpentine là một loại đá bán quý thường có màu xanh lục, màng hoặc màu xanh nâu... Đá Serpentine có cùng chung nhóm với khoảng 20 nhóm đá khoáng chất khác. Trên thế giới có nhiều loại đá Serpentine khác nhau tuy nhiên về cơ bản cấu trúc tổng hợp đều là Antigorite và Chrysolite. 

Hạ chí là thời điểm hoàn hảo để tôn vinh tổ tiên của chúng ta và bày tỏ lòng biết ơn đối với những phước lành và sự bảo vệ của họ. Làm việc với một viên đá Serpentine kết nối bạn với các Tinh linh của tổ tiên bạn. Nó bao quanh bạn với một lá chắn mạnh mẽ, bảo vệ và tăng cường trường năng lượng của bạn. Đá Serpentine đã được sử dụng từ thời cổ đại để bảo vệ chống lại ma thuật đen và ý định xấu xa. Màu xanh lục đậm mê hoặc của nó rung động năng lượng chữa bệnh giúp thanh lọc và cân bằng toàn bộ cơ thể của bạn, mở ra các khối năng lượng ngăn cản dòng chảy tự do của năng lượng sinh lực.

Người ta cũng tin rằng đá tinh thể Serpentine giúp đánh thức năng lượng Kundalini trong cơ thể chúng ta, sẽ tăng tốc độ tiến hóa tâm linh của chúng ta. Vì màu xanh lục của nó có liên quan đến Luân xa tim , làm việc với đá Serpentine có thể giúp mở rộng trái tim của bạn và giải phóng những tổn thương về tình cảm trong quá khứ.

Serpentine là loại đá tuyệt vời để chữa lành và nâng tần số rung động cho bạn. Nó có thể giúp bạn thể hiện sự phong phú ở mọi cấp độ, bao gồm thành công trong sự nghiệp, thịnh vượng tài chính và các mối quan hệ lành mạnh, hỗ trợ. Làm việc với một viên đá tinh thể Serpentine trong thời kỳ Hạ chí kết nối bạn với Đất Mẹ và những năng lượng chữa bệnh và nuôi dưỡng tuyệt vời của nó.

Garnet Ngọc Hồng lựu

Tên gọi Garnet bắt nguồn từ tiếng La tinh là Granatus – có nghĩa là “hạt, hột”, có thể để chỉ tới quả thạch lựu (Punica granatum) vì các tinh thể của một số loại granet có hình dáng, kích thước, màu sắc như hạt của quả thạch lựu. Từ năm 1803 thuật ngữ “granet” được dùng cho cả nhóm các khoáng vật này.

Hạ chí là thời điểm hoàn hảo để bạn mở lòng đón nhận tình yêu. Nếu bạn đang cảm thấy những kinh nghiệm đau khổ trong quá khứ đang ngăn cản bạn chia sẻ tình yêu sâu sắc, hãy tìm đến Garnet - một viên pha lê của đam mê và sự lãng mạn. Garnet có sức mạnh để củng cố tình yêu và khôi phục niềm đam mê giữa các đối tác lãng mạn. Nó mang lại tia lửa cho các mối quan hệ lâu dài và thu hút tình yêu mới và các kết nối tri kỷ.

Các đặc tính chữa bệnh của tinh thể Garnet được kết nối với Luân xa gốc, là nền tảng của sức khỏe và sức sống của chúng ta. Nếu Luân xa gốc của chúng ta được cân bằng, chúng ta sẽ cảm thấy an toàn, ổn định và có cơ sở. Nó có những rung cảm vô cùng tràn đầy năng lượng giúp bạn vượt qua sự mệt mỏi và kiệt sức. Garnet có thể giúp khai thông dòng chảy của năng lượng sống khắp cơ thể bạn. Nó cũng là một loại đá tuyệt vời để tăng cường ham muốn và tăng cường tình dục.
Người Aztec và Maya cổ đại đã sử dụng đá pha lê Garnet trong nhiều nghi lễ khác nhau để thúc đẩy dòng chảy của năng lượng sáng tạo. Năng lượng mạnh mẽ của điểm phân Solstice sẽ tiếp tục khuếch đại các đặc tính chữa bệnh của Garnet. Bạn có thể đeo viên pha lê đỏ ruby ​​tuyệt đẹp này làm đồ trang sức, mang theo trong túi hoặc ví của bạn. 

Trong thời gian Hạ chí này, hãy giải phóng cơ thể khỏi những hạn chế tự áp đặt để thể hiện sự gợi cảm của bạn thông qua khiêu vũ hoặc thân mật một cách có ý thức. Hãy để năng lượng chữa lành mạnh mẽ của ánh sáng mặt trời và tinh thể lấp đầy từng tế bào của cơ thể bạn với những rung cảm trẻ hóa.

Tất cả chúng ta đều được kết nối với Vũ trụ, Mặt trời, Mặt trăng và Mẹ Trái đất, vì vậy, bất kể bạn chọn thực hiện nghi lễ nào vào ngày Hạ chí, tại sao không dành một chút thời gian để cảm nhận và tôn vinh sự kết nối thiêng liêng này. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups