Translate

Search This Blog

0

Dự đoán chiêm tinh tháng 7 July 2021 Astrology Forecast

Posted in , , ,

Dự báo chiêm tinh tháng 7 năm 2021

Phát hành: 15:51pm ngày 29 tháng 06 năm 2021 (Indochina Time)

Chúng ta đã đi qua Tháng 6 năm 2021 với rất nhiều năng lượng tích tụ mạnh mẽ trên bầu trời vũ trụ. Kể từ Thiên thực bắt đầu vào cuối tháng 5, thì có vẻ như ở cấp độ tập thể, tất cả chúng ta đều đang trải qua một thời kỳ chuyển đổi và trưởng thành. Khoảng thời gian này có thể tạo ra cảm giác mãnh liệt, không chắc chắnphấn khích về những gì phía trước. Sự pha trộn của những cảm xúc này cũng có thể khiến chúng ta cảm thấy mất tập trung.
Dự báo chiêm tinh tháng 7 năm 2021, July 2021 Astrology forecast
Dự báo chiêm tinh tháng 7 năm 2021 | July 2021 Astrology forecast
Chào đón tháng 7 với nguồn năng lượng tươi mới, chúng ta có thể vẫn cảm thấy năng lượng tháng 6 vẫn còn đọng lại. Chúng ta vẫn đang thấy mình trôi tuột xuống từ nguồn năng lượng của 2 kỳ Thiên thực trong tháng 6, ngoài ra tháng 7 cũng mang đến một vài sự sắp xếp riêng của vũ trụ, khuyến khích chúng ta vượt qua một số nỗi sợ hãi và tìm thấy động lực và sự tự tin mới. Trong khi năng lượng này kéo dài đặc biệt trong phần đầu của tháng, thì tháng Bảy cũng mang đến một sự tiếp nhận ngọt ngào, không còn dữ dội như tháng 6 và mang lại một số năng lượng tuyệt đẹp bao gồm việc mở Cổng năng lượng Sirius sẽ mở ra từ 3-7/7 và sự liên kết định mệnh của những linh hồn song sinh khi Sao Hỏa gặp gỡ Sao Kim.

Khi chúng ta đến giữa tháng, mọi thứ bắt đầu suôn sẻ và nhẹ nhàng hơn. Ta có thể cảm thấy rõ ràng hơn bất cứ nơi nào ta đã hạ cánh. Chúng ta có thể cảm thấy mạnh mẽ hơn, được hỗ trợ nhiều hơn và tự tin hơn trong hành trình phía trước. Tháng 7 cung cấp một số nguồn năng lượng đẹp mà chúng ta có thể làm việc, dưới đây là sơ lược về chiêm tinh học cho tháng 7 năm 2021hướng dẫn bạn cách thích nghi với những nguồn năng lượng này:

Ngày 1-4 tháng 7: Sao Hỏa, sao Thiên Vương, sao Thổ vuông góc chữ T

Tháng sáu là một tháng đầy thử thách do các kỳ Thiên thực và số lượng hành tinh đi ngược chiều ngày càng nhiều. Những ngày đầu tiên của tháng 7 dường như tiếp tục cường độ này vì chúng ta hiện có sao Hỏa đi vào liên kết vuông chữ T với sao Thổ và sao Thiên Vương. Đây là một sự liên kết tiềm ẩn nhiều thách thức có thể gây ra sự thất vọng và căng thẳng. Nó cũng có thể gây ra cảm giác tức giận và khiến chúng ta cảm thấy bồn chồn. Tuy nhiên, ở khía cạnh khác, chúng ta cũng có thể sử dụng những năng lượng này để kết nối với chiến binh dũng cảm bên trong. Bất cứ khi nào sao Hỏa hoạt động như vậy, chúng ta có thể khai thác năng lượng này để tìm thấy sự tự tin và sức mạnh của mình, và hãy nhớ rằng không có gì chúng ta không thể xử lý. Sao Hỏa có thể kích hoạt năng lượng trong chúng ta, nhưng nó cũng có thể giúp chúng ta xóa bỏ giải phóng những tác nhân tồn tại do sợ hãi hoặc thiếu tự tin này. Quan sát những gì sẽ xảy ra với bạn trong những ngày tới. Hãy tự hỏi bản thân câu hỏi - Nếu tôi không cảm thấy sợ hãi, tôi sẽ làm gì? Và xem câu trả lời có thể mang lại sự rõ ràng và nhận thức tốt hơn như thế nào.

Ngày 3-7 tháng 7: Cổng năng lượng Sirius mở

Phía sau của sự thẳng hàng T-Square cường độ cao này là sự mở đầu tuyệt đẹp của Cổng Sirius! Sao Sirius là một ngôi sao cố định và vào thời điểm này trong năm, nó thẳng hàng với Mặt trời của chúng ta, mở cửa ngõ và cho phép các năng lượng tần số cao chiếu xuống Trái đất. Sirius được cho là cánh cổng dẫn đến các cõi cao hơn, đây cũng là quê hương của những sinh vật Sirian được biết đến với những tiến bộ công nghệ và khả năng tâm linh của họ. Trong chiêm tinh học hiện đại, Sirius cũng đại diện cho sự tự do. Tất cả năng lượng này làm cho Cổng Sirius trở thành một thời điểm tuyệt vời để phát triển trực giác, đào sâu thực hành tâm linh của bạn, làm việc trong các dự án công nghệ và thoải mái thể hiện bản thân.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

Ngày 9 tháng 7- Trăng non của Cự Giải

Trăng non tại Dấu hiệu hoàng đạo Cự Giải mang năng lượng tương tự như liên kết vuông góc chữ T mà ta đã cùng làm việc vào đầu tháng. Bạn có thể nhận thấy các chủ đề tương tự hoặc có lẽ các vấn đề từ một tuần trước hoặc các vấn đề cần bạn chú ý. Mặc dù chúng ta cũng có thể cảm thấy hơi bồn chồn và cáu kỉnh vào khoảng thời gian diễn ra Trăng non này, nhưng cũng có một tần số mềm mại chiếu qua. Năng lượng Cự Giải sẽ hỗ trợ chúng ta trong việc nuôi dưỡng bản thân và thực hành chăm sóc bản thân. Đây là thời gian để bạn cảm thấy như ở nhà trong tâm trí, cơ thể và linh hồn, bất kể điều gì đã xảy ra với con đường của bạn. Hãy giữ sự chú ý của bạn ở đây. Điều chỉnh bản thân với tất cả những gì cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và bình yên.

Ngày 12 tháng 7 - Sao Thủy tam hợp Sao Mộc

Bạn dường như cảm thấy mình đã trở nên kiên nhẫn hơn trong vài tuần qua? Chà, sự kiên nhẫn của bạn sắp được đền đáp! Nếu bạn đang đàm phán hợp đồng, giải quyết các vấn đề về thủ tục giấy tờ hoặc điều hướng hậu quả của một số thông tin sai lệch, bạn có thể dễ dàng tìm thấy sự liên kết này.

Ngày 13 tháng 7 - Sao Kim kết hợp sao Hỏa

Sự liên kết kỳ diệu và định mệnh của hai người yêu thích vũ trụ chính là thời điểm này! Đây là một sự thẳng hàng hiếm hoi mà chúng ta thấy sao Kim và sao Hỏa đi cùng nhau một cách thống nhất. Sao Kim và Sao Hỏa được coi là hai người tình của vũ trụ, năng lượng của chúng mang đến sự kết hợp của âm và dương hoặc giữa nam và nữ. Cuộc gặp gỡ của sao Kim và sao Hỏa có thể thúc đẩy và đẩy nhanh cuộc gặp gỡ của những người bạn tâm giao và linh hồn song sinh. Một người bạn tri kỷ là bất kỳ ai được gửi đến để giúp đánh thức tâm hồn bạn lên một tầm cao mới, vì vậy hãy để ý xem có bất kỳ cuộc gặp gỡ quan trọng nào đi qua con đường của bạn vào lúc này không.
Bạn có thể xem vài điều có thể xảy ra xung quanh năng lượng liên kết Sao Hỏa gặp Sao Kim này:
  1. Chúng ta có thể gặp một tri kỷ hoặc ngọn lửa song sinh.
  2. Chúng ta có thể bước vào một mối quan hệ lãng mạn mới.
  3. Chúng ta có thể trải nghiệm sự thức tỉnh tâm linh được truyền cảm hứng hoặc kích hoạt bởi một đối tác lãng mạn.
  4. Chúng ta có thể chấm dứt các mối quan hệ không còn phục vụ chúng ta hoặc ở mối quan hệ chúng ta không thể phát triển hơn nữa.
  5. Ai đó quan trọng có thể thoát khỏi cuộc sống của chúng ta như một tín hiệu rằng đã đến lúc chúng ta bắt đầu một chương mới.
  6. Chúng ta có thể hiểu sâu sắc hoặc nhận ra người bạn tri kỷ hoặc ngọn lửa song sinh của chúng ta trong kiếp sống này
  7. Vết thương bởi tri kỷ hoặc linh hồn song sinh có thể xuất hiện để được chữa lành.
  8. Thêm những người bạn tri kỉ và linh hồn song sinh sẽ thức tỉnh và đến Trái đất. Wow thật tuyệt!
  9. Định nghĩa về tri kỷ và linh hồn song sinh cũng có thể phổ biến hơn và những nhận định mới về những linh hồn đặc biệt này có thể sẽ xuất hiện.

Ngày 22 tháng 7 - Mặt trời ở Sư Tử Leo

Hết Mùa Cự Giải ẩm ướt và chúng ta bước vào Mùa Sư Tử rực lửa, sáng tạo! Điều này sẽ giống như một sự thay đổi đáng hoan nghênh. Sau khi vượt qua những suy nghĩ và cảm xúc sâu sắc hơn và sạc lại pin, chúng ta sẽ cảm thấy sẵn sàng trở lại với thế giới và tìm kiếm những cơ hội mới, sáng tạo và thú vị.

Ngày 23 tháng 7 - Trăng tròn ở Bảo Bình

Chúng ta có hai Trăng tròn Bảo Bình trở lại trong năm nay, và đây là lần đầu tiên. Bạn có thể nghĩ rằng hai Trăng tròn này hoạt động hài hòa với nhau, vì vậy bất cứ điều gì diễn ra tại Trăng tròn này có khả năng được phát lại vào tháng tới hoặc có lẽ bất cứ điều gì được chiếu sáng dưới Trăng tròn này sẽ chỉ là một phần của câu chuyện và phần còn lại sẽ được trao cho chúng ta dưới Trăng tròn Bảo Bình thứ hai vào tháng Tám. Trăng tròn tháng 7 của Bảo Bình mang năng lượng của sự biến đổi và sáng tạo. Có vẻ như chúng ta có thể được khuyến khích bước ra khỏi vùng an toàn của mình và đón nhận một cách sống mới.

Ngày 28 tháng 7 - Sao Mộc ngược dòng quay trở lại Bảo Bình

Sao Mộc đã đi ngược dòng trong dấu hiệu hoàng đạo Song Ngư kể từ ngày 20 tháng 6, nhưng bây giờ nó lùi vào Bảo Bình. Sao Mộc sẽ ở lại Bảo Bình cho đến tháng 12 năm 2021. Đây là một sự thay đổi năng lượng tinh tế, nhưng nó có thể truyền cảm hứng cho chúng ta suy nghĩ về cộng đồngnhững người mà chúng ta chọn để giữ lại xung quanh mình. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups