Translate

Search This Blog

0

Aquarius Full Moon July 2021 Trăng tròn Bảo Bình tháng 7 năm 2021

Posted in , , ,

Trăng tròn Bảo Bình tháng 7 năm 2021 | Aquarius Full Moon

Phát hành: 5:55pm ngày 19 tháng 07 năm 2021 (Indochina Time)


Trăng tròng Bảo Bình tháng 7 năm 2021 diễn ra vào ngày 23-24 tháng 7 năm 2021, là khi chu kỳ Mặt trăng đạt đến cực điểm. Đây sẽ là Trăng tròn Bảo Bình đầu tiên mà chúng ta sẽ trải qua ở Mùa Sư Tử 2021. Năm nay chúng ta sẽ 2 kỳ trăng tròn diễn ra tại Bảo Bình. Một sự thú vị sẽ tập trung tại dấu hiệu của Người mang nước. 

Và với 2 kỳ trăng tròn tại Bảo Bình trong Mùa Sư tử 2021, chúng ta có thể sẽ thấy rằng bất cứ điều gì được khuấy động cho chúng ta tại Trăng tròn đầu tiên này sẽ được liên kết với Trăng tròn Bảo bình tiếp theo vào ngày 22 tháng 8. Có hai Trăng tròn ở Bảo Bình trong một năm dương lịch cũng nhấn mạnh vào cung hoàng đạo này. Bảo bình là một dấu hiệu không khí được đại diện bởi người mang nước. Người mang nước có năng khiếu thu thập nước trong kim khí của nó, biểu thị cảm xúc của thế giới và chuyển hóa chúng bằng sức mạnh của không khí (biểu tượng của trí tuệ và trực giác). Người mang nước sau đó có thể đổ chúng trở lại thế giới, mang lại sự thay đổi trong nhận thức. Chính hành động nuôi dưỡng này đã mang lại cho năng lượng Aquarian một chất lượng chữa bệnh tự nhiên, và một năng lượng mà chúng ta có thể kết nối với rằm tháng Bảy này. Điều này đặc biệt đúng bởi vì Chariklo -Tiểu hành tinh của Thần y mang năng lượng chữa lành cũng đang hoạt động vào thời điểm này.

Aquarius Full moon 2021, Trăng tròn Bảo Bình
Aquarius Full Moon July 2021 | Trăng tròn Bảo Bình

Chariklo đại diện cho khía cạnh tinh thần trong hành trình chữa lành của chúng ta. Nó cho phép chúng ta dấn thân vào những thế giới chưa từng thấy để hiểu được mục đích cao hơn. Chúng ta sẽ tìm thấy mình thông qua những biến động dữ dội để được chữa lành, và sự phát triển tâm linh có thể xảy ra.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

Hiện Chariklo đang ở trong cung Bảo Bình và sẽ xuất hiện trong Trăng tròn này. Nếu chúng ta thấy mình đang đi trên một hành trình chữa lành, Chariklo trong Bảo Bình sẽ gửi tín hiệu cho chúng ta suy nghĩ về khía cạnh tâm linh của việc chữa lành này. Làm thế nào chúng ta có thể hiểu những thứ từ nơi chúng ta không nhìn thấy? Làm thế nào chúng ta có thể chọn lấy những gì đã qua hoặc bất cứ điều gì chúng ta đang chữa lành và sử dụng nó làm nhiên liệu cho cuộc hành trình tâm linh của chúng ta? 

Chariklo trộn lẫn với năng lượng Trăng tròn của thủy cung Bảo Bình này sẽ hỗ trợ chúng ta tìm kiếm các phương pháp chữa bệnh thay thế, đặc biệt là những phương pháp sử dụng năng lượng. Làm việc với các tinh thể, chữa bệnh bằng năng lượng, reiki, thông kênh, liệu pháp rung và các liệu pháp thay thế đều có khả năng mang lại những lợi ích nâng cao dưới Trăng tròn này.

Trong khi Trăng tròn tháng Bảy hỗ trợ cho hành trình chữa lành tâm linh của chúng ta, thì cũng có một số năng lượng biến đổi mạnh xuất hiện do vị trí của sao Diêm Vương. Sao Diêm Vương cũng hoạt động rất tích cực vào Trăng tròn này và đại diện cho quá trình thay đổi, hoặc cái chết và sự tái sinh. Các trăng tròn có xu hướng mang lại kết thúc và sự hoàn thành, vì vậy chúng ta có thể thấy giai đoạn "chết" của năng lượng Sao Diêm Vương phổ biến hơn vào thời điểm này. Câu hỏi dành cho chúng ta lúc này đó là: Thứ gì cần phải buông bỏ? Chúng ta cần buông bỏ điều gì để trải nghiệm sự tái sinh đang chờ đợi chúng ta?

Bạn có thể cảm thấy mong muốn giải phóng điều gì đó khỏi cuộc sống của mình dưới Trăng tròn này, hoặc có lẽ bạn có thể bắt đầu nhận được những lời thì thầm trong trực giác của mình về một số thay đổi cần được thực hiện. Nếu những thay đổi này dường như vô hình vào thời điểm Trăng tròn này thì tới Trăng tròn Bảo Bình tới vào tháng 8 bạn sẽ nhìn rõ mọi thứ hơn. Sự thay đổi đang diễn ra trong không khí dưới Trăng tròn này, và có khả năng chúng ta sẽ được kêu gọi để biến đổi và tái sinh một khu vực không còn tương tác với chúng ta nữa.

Bạn có thể chủ động với nguồn năng lượng này bằng cách sử dụng Trăng tròn để suy nghĩ về nơi bạn muốn thấy một số thay đổi. Bạn không cần phải có tất cả các câu trả lời, nhưng giữ một tâm trí cởi mở và luôn tò mò với những khả năng mới là một cách tốt để tiếp cận nguồn năng lượng này. Năng lượng của Thủy Bình mang tính cách mạng và thích làm những điều khác biệt. Nó khuyến khích chúng ta bước ra ngoài chiếc hộp và lật ngược mọi thứ và trở lại phía trước để tìm ra một cách mới và tốt hơn. Hãy tôn trọng phẩm chất này khi nó đến với cuộc sống của bạn. Xem cách bạn có thể thoát khỏi mọi thói quen cũ hoặc những ý tưởng và thực hành cứng nhắc, đồng thời tìm ra cách nhìn hoặc cách làm mới.

Năng lượng của Thủy bình cũng tập trung nhiều vào sự tự do, vì vậy Trăng tròn này có thể truyền cảm hứng cho chúng ta để thay đổi và buông bỏ những thứ khiến chúng ta cảm thấy bế tắc hoặc mắc kẹt theo một cách nào đó. Dưới ánh sáng của Trăng tròn, hãy tự hỏi bản thân - Làm thế nào tôi có thể mang lại sự nhẹ nhàng và dễ chịu hơn cho cuộc sống của mình? Tôi cần phải buông bỏ điều gì để đạt được điều này? Hãy xem những gì nguồn cảm hứng của bạn nương theo.

Mặc dù Trăng tròn tháng Bảy có thể khuấy động những luồng gió thay đổi, khi nó tắt dần, chúng ta nên thấy mình nhẹ nhàng và tự do hơn. Chúng ta có thể cảm thấy như được hướng dẫn và hỗ trợ nhiều hơn để nâng một thứ gì đó đang đè nặng trên vai. Nếu bạn đang muốn thực hiện một số công việc chữa lành năng lượng dưới bất kỳ hình thức nào, Trăng tròn Bảo Bình cũng sẽ là một sự hỗ trợ rất lớn. Lên lịch cho một buổi tập reiki, đi tắm hơi, tập yoga, làm bất cứ điều gì bạn cảm thấy được hướng dẫn để nuôi dưỡng tinh thần của mình. Còn đây là hướng dẫn nghi lễ cho Trăng tròn Bảo Bình, bạn có thể tham khảo nhé. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups