Translate

Search This Blog

0

Leo Season 2021 Forecast - Dự đoán chiêm tinh Mùa Sư Tử 2021

Posted in , , ,

Dự đoán sự kiện chiêm tinh của mùa Sư Tử năm 2021

Phát hành: 5:55pm ngày 14 tháng 7 năm 2021 (Indochina Time)

Mùa Sư Tử bắt đầu từ ngày 22-23 tháng 7 năm 2021. Với Mùa Cự Giải đi qua, chúng ta có thể thấy mình đã tập trung vào việc chăm sóc bản thân và các vấn đề thuộc về yếu tố gia đình. Sự tự chăm sóc và nuôi dưỡng mà chúng ta đã dành cho bản thân trong Mùa Cự Giải sẽ trở thành động lực cho Mùa Sư Tử táo bạo với không gian sáng tạo và tràn đầy năng lượng hơn. Sư Tử được cai trị bởi Mặt Trời, vì thế đây sẽ là thời điểm để chúng ta đưa ra những quyết định dũng cảm và thể hiện một phiên bản đầy đủ nhất của chính mình. Cùng với sự dẫn dắt của Mặt trời, chúng ta có thể thấy mình muốn khám phá, thử nghiệm và cho phép sự tự tin của chúng ta được tỏa sáng. Mùa Sư Tử 2021 mang đến một số nguồn năng lượng tuyệt vời để chúng ta tìm kiếm sự phiêu lưu, kết nối với những đam mê của mình và cảm thấy được truyền cảm hứng sáng tạo mạnh mẽ.
Leo Season 2021 Forecast, dự đoán chiêm tinh Sư tử 2021
Dự đoán chiêm tinh mùa Sư Tử 2021 | Leo Season 2021 Forecast
Ở những khía cạnh mà chúng ta cảm thấy bị khóa hoặc bị hạn chế, Mùa Sư Tử sẽ cung cấp cho chúng ta sự hỗ trợ để mở khóa hay phá bỏ sự hạn chế, khuyến khích ngọn lửa bên trong của chúng ta tỏa sáng, đặt những mong muốn của chúng ta vào và dành thời gian để chơi cùng chúng.

Một trong những sự kiện chính của Mùa Sư Tử là Trăng non Sư Tử đi vào Cổng thông tin LionsGate 88 vào ngày 8 tháng 8. Cánh cổng này là một khoảng thời gian huyền diệu của năng lượng và độ rung cao, và được liên kết với ngôi sao Sirius, được coi là Mặt trời Tâm linh của chúng ta. Trăng non diễn ra vào ngày này sẽ khuếch đại các hiệu ứng và mang lại nguồn năng lượng siêu tốc.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Mùa Sư Tử 2021 cũng mang đến 2 Kỳ Trăng tròn Bảo Bình. Hai kỳ trăng Bảo Bình này sẽ là khớp nối đồng bộ với nhau, cung cấp năng lượng và truyền cảm hứng cho sự phát triển tâm linh. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các ngày chiêm tinh quan trọng cho Mùa Sư Tử 2021 mà bạn và Chelsy Nguyen mong đợi ở đây nhé:

Ngày 22/23 tháng 7- Mùa Leo bắt đầu

Hết mùa Cự Giải ướt át, bước sang Mùa Sư Tử nóng bỏng. Sư Tử là một dấu hiệu lửa và là thời điểm tuyệt vời để bước ra thế giới, bắt đầu thực hiện các dự án sáng tạo, thúc đẩy niềm đam mê của chúng ta và làm việc với năng lượng sáng tạo, tràn đầy sức sống của Mặt trời.

Ngày 23 tháng 7 - Trăng tròn Bảo Bình

Đây là kỳ trăng đầu tiên trong số hai kỳ Trăng tròn của Bảo Bình cùng diễn ra trong Mùa Sư Tử 2021. Trăng Tròn này nằm ở góc 1 độ Bảo Bình, ngay điểm xuất phát của cung hoàng đạo này. Bất cứ điều gì thu hút sự chú ý của chúng ta dưới Trăng tròn này có thể chỉ là một phần của câu chuyện vì chúng ta có thể phải đợi đến kỳ Trăng tròn Bảo Bình thứ hai để đảm bảo rằng chúng ta có bức tranh đầy đủ. Chariklo, Tiểu hành tinh của Thần y đang hoạt động rất tích cực vào Trăng tròn này, cho thấy chúng ta có thể được hướng dẫn để thực hiện một cuộc hành trình chữa lành vào lúc này. 

Ngày 28/29 tháng 7- Sao Mộc ngược dòng tiến vào Bảo Bình

Sao Mộc đi thuận vào ngày 13 tháng 5 và sau đó đi ngược lại vào ngày 20 tháng 6. Khi một hành tinh đi vào ngược dòng, nó sẽ di chuyển theo hướng lùi, lùi lại các bước của nó qua cung hoàng đạo. Sao Mộc bây giờ tiến lùi qua Bảo Bình sẽ thay đổi một chút hương vị tràn đầy năng lượng của Bảo Bình. Chúng ta có thể thấy mình đang tập trung vào cộng đồng của mình, những người mà chúng ta chọn để bao quanh mình, các dự án liên quan đến công nghệ hoặc tìm kiếm các hình thức mới để thể hiện bản thân và tự do mới. Sao Mộc lần đầu tiên tiến vào Bảo Bình vào cuối năm ngoái, vì vậy chúng ta cũng có thể thấy mình đang xem lại các chủ đề đã diễn ra từ tháng 12 năm 2020 đến tháng 5 năm 2021. 

Ngày 26 tháng 7 - Cổng thông tin Lionsgate bắt đầu mở cửa

Sirius là một trong những ngôi sao lớn nhất trong thiên hà của chúng ta và đã được các nền văn hóa cổ đại từ khắp nơi trên thế giới tôn kính và tuân theo. Sirius được coi là Mặt trời Tâm linh của chúng ta, và là một ngôi sao có năng lượng tần số cao, có tiềm năng thăng tiến và mở rộng ý thức của chúng ta. Trong vài tháng qua, Sirius đã không được nhìn thấy trên bầu trời, nhưng bây giờ nó từ từ quay trở lại, tiến lên điểm cao nhất trên bầu trời đêm của chúng ta. Khi Sirius bắt đầu đi lên một lần nữa, nó đại diện cho việc mở Cổng Lionsgate.

Ngày 8 tháng 8 - Cổng thông tin Lionsgate 88 + Trăng non Leo

Đây là ngày kỳ diệu nhất trong Mùa và mang đến sự kích hoạt hoàn toàn của Cổng thông tin Lionsgate, cùng với Trăng non Leo. Năng lượng Sư Tử mạnh mẽ đang được cung cấp và chúng ta có thể sử dụng để thiết lập những ý định táo bạo, dũng cảm cho bản thân và cho tập thể. Cổng thông tin Lionsgate 88 được liên kết với sự xuất hiện của Sirius, Mặt trời ở trong Sư Tử và số 88. Nó đại diện cho thời điểm mà chúng ta có thể làm việc với năng lượng của Mặt trời và Sirius, để kích hoạt và nâng cấp DNA tâm linh của chúng ta. 

Vào năm 2021, ngày 8 tháng 8 cũng mang đến Trăng non Leo. Trăng non này có thể mang lại một số hiểu biết mới mạnh mẽ và những khoảnh khắc tuyệt vời được ăn mừng. Sao Thiên Vương, hành tinh của sự thức tỉnh và cách mạng cũng đang hoạt động vào thời điểm này, mang lại sự thay đổi trong ý thức hoặc có thể là một số thay đổi nhanh chóng vào thế giới của chúng ta. Đây sẽ là một ngày hiệu quả cao cho những kết quả công việc chúng ta đang thực hiện.

Ngày 19 tháng 8- Sao Thiên Vương ngược dòng

Sao Thiên Vương đi ngược dòng, gia nhập với Sao Mộc, Sao Thổ, Chiron, Sao Hải Vương và Sao Diêm Vương. Sao Thiên Vương là hành tinh của sự thức tỉnh. Khi nó đi ngược dòng, chúng ta có thể nhận được những hiểu biết sâu sắc hơn về tâm linh về những điều đã xảy ra trong quá khứ. Vì sao Thiên Vương hiện đang ngược dòng trong cung Kim Ngưu, nên ở cấp độ toàn cầu, chúng ta có thể nhận thấy các vấn đề xung quanh việc trồng trọt / cung cấp lương thực, nỗ lực nhân đạo và các ngành liên quan đến công nghệ. Sao Thiên Vương sẽ đi thuận vào ngày 18 tháng 1 năm 2022.

Ngày 22 tháng 8 - Trăng tròn Bảo Bình

Đây là Trăng tròn thứ hai trong năm của Bảo Bình và diễn ra ở 29 độ của cung hoàng đạo. Trăng tròn này mang một số năng lượng tuyệt đẹp và có tiềm năng mở rộng ra bất cứ điều gì đã thu hút sự chú ý của chúng ta ở Kỳ Trăng tròn Bảo Bình đầu tiên vào ngày 23 tháng 7. Do năng lượng ngọt ngào của Trăng tròn này, bất cứ điều gì xuất hiện đều có khả năng được làm dịu đi. Sao Mộc, hành tinh của sự dồi dào và mở rộng cũng hoạt động rất mạnh vào thời điểm này, cho thấy một thời điểm mạnh mẽ để biểu hiện sự phong phú thịnh vượng trong mọi lĩnh vực.

22/23 tháng 8- Mùa Xử Nữ

Tùy thuộc vào múi giờ của bạn, ngày 22 hoặc 23 tháng 8 là sự kết thúc của Mùa Leo rực lửa và bắt đầu của Mùa Xử Nữ huyền thoại. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups