Translate

Search This Blog

0

Leo New Moon Lions Gate 88 2021 | Trăng Non tháng 8

Posted in , , , , , , ,

Trăng non tháng 8 năm 2021 mở Cổng LionsGate mã 88

Phát hành: 5:55pm ngày 30 tháng 07 năm 2021 (Indochina Time)

Vào ngày 8 tháng 8, chúng ta bắt đầu một chu kỳ trăng mới dưới sự hiện diện của Cổng thông tin Lionsgate. Điều này tạo ra một số năng lượng ma thuật, rung động cao sẽ cho phép tất cả chúng ta kết nối với năng lượng nóng bỏng của sư tử từ bên trong của chính mình. Bài viết này, Chelsy Nguyen đưa ra khá nhiều thông tin, mong bạn cởi mở đón nhận nhé .

Trăng non tháng 8 tại Sư Tử

Trong khi Cổng thông tin Lionsgate diễn ra hàng năm, năm 2021 đặc biệt hơn vì nó xảy ra trùng với Trăng non Leo. Có Trăng non có thể khuếch đại năng lượng của cổng thông tin, tăng tốc sạc các hiệu ứng của nó và khả năng biểu hiện của chúng ta. Trăng Non luôn là thời điểm mạnh mẽ để thiết lập ý định, nhưng điều này càng đúng hơn khi Trăng non rơi vào dấu hiệu sáng tạo cao của Leo và xung quanh Cổng Lionsgate.
Leo New Moon, Lionsgate 88 2021, Trăng non tháng 8
Trăng non tháng 8 tại Leo cùng mở Cổng Lionsgate 88
Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn tạo ra trong cuộc sống của mình, cho phép sự sáng tạo này đến thẳng từ trái tim của bạn, và sau đó đưa nó ra ngoài thế giới để nó có thể được thể hiện thành hiện thực của bạn. Mặc dù Trăng non của Lionsgate này là thời điểm kỳ diệu để thiết lập các ý định, nhưng đó cũng là thời điểm kết nối với Cái tôi cao hơn của bạn. Theo nhiều cách, vượt ra ngoài việc thiết lập ý định và tập trung vào việc kết nối và hợp nhất với Cái tôi cao hơn của bạn có thể mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Kết nối một cách có ý thức với Cái tôi cao hơn của bạn cho phép bạn đạt đến một nơi mới của tự do và quyền lực. Thay vì muốn hoặc nắm bắt mọi thứ, hoặc nói với Vũ trụ danh sách mong muốn của bạn, bạn cởi mở và chấp nhận bất cứ điều gì theo cách của bạn và trong trạng thái hoàn toàn tin tưởng rằng tất cả đang diễn ra vì lợi ích cao nhất của bạn. Bản ngã cao hơn của bạn - Vũ trụ bên trong bạn và xung quanh bạn, luôn biết điều gì là tốt nhất cho bạn và hành trình của tâm hồn bạn. Trạng thái này cho phép bạn làm việc hài hòa với Vũ trụ và hành trình của tâm hồn bạn. Bằng cách này, bạn cũng có xu hướng thấy rằng những gì bạn thiết lập có ý thức luôn tự động được điều chỉnh với chính xác những gì bạn cần.

Trong khi Trăng non Leo là thời điểm của năng lượng sáng tạo cao và là thời điểm năng lượng để kết nối với các năng lượng tần số cao hơn, Thiên Vương cũng hoạt động rất tích cực trong thời điểm này. Sao Thiên Vương là hành tinh của sự thức tỉnh và thay đổi. Nó có thể làm rung chuyển mọi thứ và làm đảo lộn mọi thứ, vì vậy chúng ta buộc phải nhìn nhận chúng theo một cách mới.

Vì sao Thiên Vương hoạt động rất tích cực dưới Trăng non này, chúng ta có thể nhận được một số thông tin thay đổi những gì chúng ta từng biết, hoặc chúng ta có thể cảm thấy phân tán hoặc không chắc chắn về điều gì đó mà chúng ta từng cảm thấy rất chắc chắn. Sao Thiên Vương thích mang yếu tố bất ngờ, vì vậy không phải lúc nào bạn cũng có thể đoán trước được điều gì sẽ diễn ra. Điều duy nhất cần lưu ý là sao Thiên Vương rung chuyển mọi thứ để đánh thức chúng ta. Thông qua việc rũ bỏ thực tế của chúng ta, chúng ta có thể nhìn mọi thứ trong một ánh sáng mới, nhận thức mọi thứ từ một vị trí thuận lợi mới và trải nghiệm sự phát triển.

Sự không chắc chắn là một phần của cuộc sống, và mặc dù nó không thoải mái, nó có thể là một người thầy mạnh mẽ trong việc học cách tách rời, ở lại khoảnh khắc hiện tại và mở ra toàn bộ tiềm năng của chúng ta. Như người ta đã nói - khi không có gì là chắc chắn, thì điều gì cũng có thể xảy ra. Là hành tinh của sự thức tỉnh, sao Thiên Vương cũng được kết nối với việc mở con mắt thứ basự trỗi dậy của ý thức chúng ta. Món quà mà sao Thiên Vương mang lại có thể được chú ý nhiều hơn dưới Trăng non này, nhờ Cổng thông tin Lionsgate và các năng lượng tần số cao khác đang khuấy động tại thời điểm này.
Nếu mọi thứ đang cảm thấy không chắc chắn hoặc không ổn định trong cuộc sống của bạn, hãy sử dụng năng lượng này để thay đổi cách bạn đang chọn để nhìn mọi thứ. Bạn có thể xem bất kỳ sự không chắc chắn nào như một kho tàng đang rộng mở? 
Bạn cũng có thể sử dụng lực đánh thức của sao Thiên Vương để thiền định, kết nối với trực giác của mình và lắng nghe trực giác của bạn. Năng lượng này cũng sẽ làm cho bức màn giữa các không gian mỏng đi, giúp những người thân yêu của chúng ta và các thiên thần hoặc linh hồn hướng dẫn liên lạc với chúng ta dễ dàng hơn. 

Trăng non ngày 8 tháng 8 chắc chắn là một ngày đặc biệt vì nhiều lý do. Khi nó kích hoạt năng lượng sư tử bên trong chúng ta, đây cũng là thời điểm hoàn hảo để tìm lại sự tự tin bên trong của chúng ta, để vượt qua ranh giới của chúng ta và cảm nhận tiềm năng vô hạn của con người chúng ta. Trăng non của Leo này không phải là để chơi ván bài nhỏ hay rút lui về với những gì khiến bạn thoải mái. Đó là về sự dũng cảm đứng trong sức mạnh đích thực, đích thực của chúng ta. Đó là việc sở hữu tất cả con người của chúng ta, tự hào về nơi chúng ta đến và tự tin trong hành trình của chúng ta với những gì phía trước.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

Cổng Lionsgate 88

Cổng Lionsgate 88 đạt đỉnh vào ngày thứ 8 của tháng thứ 8, nhưng chúng ta có thể cảm nhận được năng lượng hiện tại của nó trước và sau ngày này. Trong thuật số học, ngày 8 của tháng 8 là thời điểm mang tính tâm linh và đáng giá. Con số 8 đại diện cho sự vô hạn - linh hồn vô hạn mà chúng ta đang có và cuộc hành trình vô hạn mà chúng ta đi. Nó đại diện cho phần "có ý thức mãi mãi" trong linh hồn của chúng ta; linh hồn đã sống và sẽ tiếp tục sống lâu dài sau khi hóa thân này. Số 8 cũng là con số liên quan đến sự kích hoạt DNA, sự phong phú, sức mạnh cảnh giới cao hơn của ý thức, khiến 8-8 trở thành thời điểm siêu hiệu quả để sạc và giải phóng năng lượng mà chúng ta đã thẩm thấu.

Mã số 88 đại diện cho sự vô hạn, trí thông minh tâm linh và sự kích hoạt DNA. Người ta tin rằng vào ngày này, chúng ta có thể tích hợp năng lượng tần số cao của Sirius thẳng vào con người của chúng ta. Bạn có thể coi năng lượng Sirius này như một chiếc chìa khóa, giúp mở ra nhận thức cao hơn, số phận của chúng ta, các lớp mới trong hợp đồng linh hồn của chúng ta và mã ánh sáng mà chúng ta đến Trái đất này để khám phá và làm việc cùng.

Cổng Lionsgate được kích hoạt khi ngôi sao Sirius xuất hiện trên bầu trời hàng năm. Nhiều nền văn minh cổ đại đã theo dõi sự trỗi dậy của Sirius, tin rằng đó là thời điểm mạnh mẽ của sự tái sinh, sự phong phú, sự thăng tiến tâm linh và sự chuyển đổi sang trạng thái ý thức cao hơn. Mặc dù sự bay lên chính xác của Sirius trở lại bầu trời đêm cuối cùng phụ thuộc vào vĩ độ của nơi bạn đang ở trên thế giới, ngày 8 tháng 8 đã trở thành một ngày quyền lực do vinh dự mở cổng do số 88.

Ngôi sao Sirius và các nền văn hóa

Sirius mọc lên vào thời điểm này trong năm là một dịp đặc biệt và thiêng liêng và đánh dấu sự khởi đầu của năm mới ở nhiều nền văn hóa.

Ở Ai Cập cổ đại, sự mọc lên của Sirius trùng hợp với lũ lụt của sông Nile. Họ coi đây là một món quà của sự thịnh vượng và khả năng sinh sản và tôn kính thần Sirius đến mức, họ thậm chí còn căn chỉnh kim tự tháp của mình với sự vươn lên của nó. Cũng có giả thuyết cho rằng các kim tự tháp sẽ hoạt động như một máy phát, giúp khuếch đại năng lượng của Sirius để chuyển kênh và tải xuống các thông điệp của nó một cách dễ dàng hơn.

Tượng Nhân sư lớn với những phẩm chất giống như sư tử, cũng phù hợp với cung hoàng đạo Leo trong thời gian này trong năm. Sự liên kết này được cho là để hỗ trợ việc nhận các thông điệp Thần thánh từ cả Isis và Anubis, những vị thần có liên hệ với Sirius. Không chỉ người Ai Cập tôn kính Sirius, trên toàn thế giới từ người Maya, đến người Sumer, người Babylon và bộ tộc Dogon, có một mối liên hệ chặt chẽ với ngôi sao màu xanh sáng này.

Trong khi Mặt trời của chúng ta chịu trách nhiệm tạo ra sự sống cho cơ thể vật chất của chúng ta, đặc biệt là khi nó ở trong dấu hiệu cai trị của Leo, thì sao Sirius chịu trách nhiệm tạo ra sự sống cho cơ thể tâm linh của chúng ta.

Cổng LionsGate 88 mang lại sự thức tỉnh

Đây là lý do tại sao việc mở Cổng thông tin Lionsgate có thể mang lại sự thức tỉnh và nâng ý thức của chúng ta lên một tầm cao mới. Dưới đây là một số điều chúng tôi có thể đặt ra ý định trải nghiệm dưới thời Lionsgate:

Chữa lành luân xa tim

Cổng Lionsgate kích hoạt luân xa tim. Vết thương cũ hoặc thậm chí hiện tại của trái tim có thể nổi lên để chữa lành. Cuối cùng chúng ta có thể cảm thấy thoát khỏi bất kỳ nỗi đau buồn hay nỗi buồn nào đã đè nặng lên trái tim của chúng ta. 

Thức tỉnh con mắt thứ ba

Cổng Lionsgate cũng kích hoạt luân xa con mắt thứ ba. Chúng ta có thể cảm thấy trực giác hơn hoặc học được điều gì đó mới về cách trực giác nói với chúng ta. Trực giác của chúng ta có khả năng rất mạnh và nếu đây là thứ chúng ta muốn làm việc nhiều hơn, thì cổng thông tin Lionsgate là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu. 

Khai mở luân xa cao hơn

Trong khi chúng ta có bảy luân xa chính hoặc trung tâm năng lượng trong cơ thể, chúng ta cũng có hàng trăm luân xa nhỏ hơn, nhạy cảm hơn có thể được kích hoạt và đánh thức trong Cổng Lionsgate. Điều này giúp chúng ta khai thác trí tuệ mới và kiến ​​thức tâm linh cao hơn.

Tải xuống năng lượng tâm linh

Với năng lượng rung động cao từ Sirus chiếu theo cách của chúng tôi, chúng tôi có nhiều khả năng nhận được tải xuống tâm linh. Những điều này có thể đến từ những giấc mơ, tầm nhìn, hướng dẫn tinh thần và thiên thần của chúng ta , hoặc chỉ đơn giản là nghe thấy mọi thứ khi ở trong trạng thái thư giãn. Thiền và để đôi tay và tâm trí của bạn viết tự động là những cách tuyệt vời để mở ra năng lượng này và nhận được sự hướng dẫn.

Các cuộc viếng thăm từ tổ tiên

Người xưa tin rằng Sirius là nhà của thiên đường, các thiên thần và các sinh vật thế giới khác. Dưới năng lượng của Cổng thông tin Lionsgate, chúng ta có nhiều khả năng nhận được tin nhắn, giấc mơ, dấu hiệu và lời thăm hỏi từ những người thân yêu của chúng ta đã qua đời và từ những người hướng dẫn tinh thần và các thiên thần hộ mệnh của chúng ta.

Tự do

Một trong những rung động mạnh nhất từ ​​Sirius là năng lượng tự do này. Ý tưởng là Mặt trời trần gian của chúng ta chiếu sáng thế giới vật chất này là một ảo ảnh. Nhưng Sirius chiếu sáng linh hồn và cơ thể tâm linh của chúng ta, đó là sự thật. Bằng cách hiểu điều này, chúng ta có được cảm giác tự do.

Hòa bình và Chữa lành

Sirius cũng có những rung động rất yên bình, vì vậy dành thời gian trong thiên nhiên và thiền định là một cách tuyệt vời để khai thác năng lượng yên bình này và sử dụng nó để chữa lành và phục hồi tâm trí, cơ thể và linh hồn của bạn.

Công nghệ tiên tiến

Sirius cũng gắn liền với công nghệ tiên tiến cao. Nếu bạn có một cải tiến công nghệ mới hoặc muốn bắt đầu một trang web, blog, ứng dụng hoặc bất kỳ thứ gì khác liên quan đến công nghệ, thì đây sẽ là nguồn năng lượng tuyệt vời để bạn tận dụng lợi thế của mình.

Sáng tạo

Lionsgate cũng là thời điểm mang tính sáng tạo cao và là cơ hội hoàn hảo để thử một dự án sáng tạo mới hoặc thực hiện một dự án sáng tạo mà bạn đang tìm kiếm để bắt đầu.
Năng lượng của Lionsgate có thể kết nối chúng ta với bầu trời vũ trụ, tần số thiên hà, các sinh vật có chiều cao hơn và trực giác của chính chúng ta. Nó cũng có thể kích hoạt việc chữa lành trái tim, mở rộng trí tuệ tâm linh và giúp chúng ta đánh thức tiềm năng thực sự của mình. Trên Lionsgate 88, đặt ra ý định về cách bạn muốn sử dụng năng lượng này, sau đó tạo ra một nghi thức hoặc thực hành cho phép bạn khai thác và làm việc với nó. Bạn có thể tham khảo Nghi lễ đón Trăng Non Sư Tử tháng 8 năm 2021 ở đây nhé

Năng lượng của Leo hướng về trái tim. Vì vậy, hãy thoát ra khỏi cái tôi và làm việc với nguồn năng lượng đẹp đẽ từ nơi đó. Cho phép trái tim của bạn là kim chỉ nam cho mình. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups