Translate

Search This Blog

0

August 2021 Predictions | Dự đoán tháng 8 năm 2021

Posted in , , , ,

111. Dự đoán chiêm tinh cho tháng 8 năm 2021 | August 2021 Predictions

Phát hành: 5:55pm ngày 26 tháng 7 năm 2021 (Indochina Time)

Khi bắt đầu tháng 8, chúng ta có Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương ngược dòng. Vào giữa tháng, sao Thiên Vương cũng sẽ tham gia, cho chúng ta bốn hành tinh ngược dòng trên bầu trời. (Chưa kể các tiểu hành tinh Chiron, Chariklo cũng đang ngược dòng cùng hành tinh lùn Eris.) Với tất cả các thiên thể vũ trụ này đều ngược dòng, chúng ta có thể thấy mình đang đi ngược dòng ký ức hoặc cảm thấy như chúng ta cần phải thăm lại quá khứ theo một cách nào đó trước khi chúng ta có thể tiến lên phía trước. Nếu chúng ta cảm thấy bế tắc hoặc bối rối về cách tiến hành một việc gì đó, thì việc nhìn lại quá khứ dưới toàn bộ năng lượng ngược dòng này có thể thực sự mang lại cho chúng ta manh mối và hướng dẫn mà chúng ta đang tìm kiếm.

Cùng với năng lượng phản chiếu, ngược dòng chảy qua bầu trời vũ trụ, chúng ta cũng có rất nhiều sự liên kết tuyệt vời hỗ trợ tình yêu và các mối quan hệ trong suốt cả tháng. Nếu bạn đang giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ hoặc bạn muốn gặp một người mới, tháng 8 này sẽ mang lại một số năng lượng tuyệt vời, hỗ trợ bạn. Hãy suy nghĩ về ý định bạn muốn đặt ra khi nói đến các mối quan hệ của mình và sau đó xem các cơ hội mở ra như thế nào trong suốt tháng. Khi chúng ta trải qua Mùa Leo một cách trọn vẹn, chúng ta có thể thấy mình đặc biệt tự tin và mạnh dạn trong các hành động của mình, vì vậy hãy sử dụng năng lượng này!

august 2021 predictions, dự đoán tháng 8 năm 2021
Dự đoán tháng 8 năm 2021

  • Tháng 8 cũng mang đến Cổng thông tin Lionsgate kỳ diệu, năm nay cũng trùng với Trăng non Leo. Đây là ngày mà chúng ta có thể kết nối và tải xuống các tần số cao hơn một cách dễ dàng hơn. Nó cũng là một ngày quyền lực cho công việc biểu hiện. 
  • Khi chúng ta đến gần cuối tháng, chúng ta cũng có Trăng tròn Bảo Bình lần thứ 2 trong Mùa Sư Tử tuyệt đẹp để tận hưởng. Năng lượng của Trăng tròn này rất dồi dào và mở rộng, cho phép chúng ta tỏa sáng và kích hoạt ngọn lửa bên trong của chúng ta. 

Nhìn chung, tháng 8 là một tháng hỗ trợ mang lại cơ hội cho tình yêu, công việc hiển đạt và năng lượng tần suất cao. Hãy cùng xem xét kỹ hơn về dự đoán sự kiện chiêm tinh cho tháng 8 năm 2021 ở đây:

Ngày 2 tháng 8 - Sao Kim tam hợp Thiên Vương tinh

Sao Kim tam hợp Sao Thiên Vương là một sự liên kết hài hòa, cho thấy rằng chúng ta có thể tìm thấy tình yêu ở những nơi bất ngờ nhất! Năng lượng này cũng rất tuyệt vời cho các mối quan hệ của chúng ta nói chung và là thời gian để tận hưởng sự bầu bạn của những người mà chúng ta yêu mến.

Ngày 6 tháng 8 - Sao Thiên Vương vuông góc Mặt trời

Một ngày tiềm ẩn nhiều biến động mà chúng ta có thể cảm thấy mất cân bằng hoặc bị xáo trộn bởi một số thông tin đến với chúng ta. Bất cứ điều gì mở ra đều có khả năng tồn tại trong thời gian ngắn, vì vậy hãy đợi cho lớp bụi lắng xuống, và bạn sẽ bắt đầu cảm thấy rõ ràng hơn và được trao quyền.

Ngày 8 tháng 8 - Trăng non Leo + Cổng thông tin Lionsgate 88

Đây là một trong những ngày kỳ diệu nhất trong tháng và mang lại một số năng lượng tần số cao theo cách của chúng ta. Trong khi năng lượng tần số cao có thể được sử dụng để biểu hiện, chữa bệnh và công việc tâm linh, chúng ta có thể phải lưu ý đến việc cho phép năng lượng tần số cao này đưa chúng ta vào trạng thái lo lắng hoặc cảm xúc dâng cao.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

Sử dụng năng lượng của ngày này để đối xử nhẹ nhàng với bản thân, thực hành chăm sóc bản thân và đặt ra những dự định cho những tháng sắp tới. Trên thực tế, đây là một ngày quyền lực để thiết lập ý định, vì vậy hãy nhớ dành thời gian để đặt ra một số mục tiêu hoặc viết ra một số khẳng định cho bản thân.

Lionsgate 88 là một cổng được kích hoạt bởi sự mọc lên của ngôi sao Sirius, Mặt trời Sư Tử và số 88, 88 được cho là đại diện cho các hoạt động DNA, vì vậy vào ngày này, chúng ta có thể kích hoạt DNA của mình bằng các mã ánh sáng được gửi bởi ngôi sao, Sirius, được coi là Mặt trời Tâm linh của chúng ta.

Ngày 15 tháng 8 - Sao Kim trong Thiên Bình

Venus, Nữ thần tình yêu di chuyển vào một trong những dấu hiệu cai trị của nó. Đây là một ngày năng lượng của sao Kim, và chúng ta có thể thấy mình đang hòa hợp hoặc cân bằng với các vấn đề trong mối quan hệ. Chúng ta cũng có thể sử dụng năng lượng này để mang nhiều tình yêu, vẻ đẹp và tiền bạc vào cuộc sống của chúng ta! Sao Kim cai quản tiền bạc, đặc biệt là lợi nhuận và hoa hồng.

Ngày 19 tháng 8- Sao Thiên Vương ngược dòng

Sao Thiên Vương đi ngược dòng trong dấu hiệu của Kim Ngưu, nơi nó sẽ ở lại cho đến ngày 18 tháng 1 năm 2022. Sao Thiên Vương là hành tinh của sự thức tỉnh. Khi nó di chuyển ngược dòng, chúng ta có thể nhận được những hiểu biết hoặc tiết lộ sâu hơn về các sự kiện đã diễn ra kể từ đầu năm 2021. Sao Thiên Vương cũng có thể mang lại sự thay đổi đột ngột hoặc bất ngờ, vì vậy chúng ta cũng có thể nhận thấy một số điều này biểu hiện trong cuộc sống của chúng ta vào khoảng thời gian này. Ở cấp độ toàn cầu, sao Thiên Vương ngược dòng trong cung Kim Ngưu chiếu sáng các vấn đề xung quanh việc trồng trọt / cung cấp lương thực, nỗ lực nhân đạo, tự do và các ngành liên quan đến công nghệ.

Ngày 22 tháng 8 - Trăng tròn lần thứ 2 ở Bảo Bình

Trăng tròn này là một trong những ánh trăng mềm mại nhất mà chúng ta từng thấy trong một thời gian khá lâu đủ để lãng quên! Nó mang năng lượng rộng rãi có thể giúp cải thiện tâm trạng của chúng ta và cho phép chúng ta cảm thấy được kết nối với điều gì đó lớn hơn chỉ với bản thân. Sao Mộc hoạt động rất mạnh vào thời điểm Trăng tròn này. Sao Mộc có thể mang lại sự dồi dào, thịnh vượng và thậm chí cả những cơn may mắn! Nhưng nó cũng có thể chiếu sáng cho những vấn đề cần giải quyết trong cuộc sống của chúng ta. Hãy tin tưởng rằng bất cứ điều gì xảy ra sẽ được giải quyết một cách mềm mại và nhẹ nhàng nhờ năng lượng này. Trăng tròn này cũng được kết nối với Trăng tròn Bảo Bình mà chúng ta đã có vào ngày 23-24 tháng 7. Chúng ta có thể nhận thấy các chủ đề lặp đi lặp lại hoặc có thể là sự làm dịu đi bất cứ thứ gì đang tạo ra cho chúng ta vào thời điểm đó.

Ngày 22/23 tháng 8- Mặt trời ở Xử Nữ

Ngay sau khi Trăng tròn, Mặt trời rời cung hoàng đạo nóng bỏng, táo bạo là Sư Tử và đi vào cung đất của Xử Nữ. Xử Nữ được đại diện bởi trinh nữ, nhưng ở đây, trinh nữ đề cập đến một người độc lập mạnh mẽ nguồn gốc từ chính họ. Tất cả năng lượng tự tin, sáng tạo và táo bạo mà chúng tôi đã làm việc trong Mùa Leo cho phép chúng ta kết nối với sức mạnh cá nhân của chính mình và những gì chúng ta thực sự có khả năng đạt được.

Ngày 29 tháng 8- Mặt trăng chao

Khi Mặt trời thẳng hàng theo góc vuông với các nút Mặt trăng, chúng ta có cái gọi là Mặt trăng dao động. Mặt trăng chao đảo có thể mang lại các kiểu thời tiết khắc nghiệt hoặc các hiện tượng thời tiết. Như tên cho thấy, chúng cũng có thể khuấy động một số năng lượng rung lắc khiến chúng ta phải đặt câu hỏi hoặc xem xét lại hướng đi của mình. Bất cứ khi nào Mặt Trăng tham gia, bạn luôn nên lắng nghe trực giác của mình và sử dụng cảm xúc của mình như một chiếc la bàn.

Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups