Translate

Search This Blog

0

Libra Season 2021 | Dự báo Mùa Thiên Bình 2021

Posted in , , ,

Dự báo Mùa Thiên Bình 2021 | Libra Season 2021

Phát hành: 5:55pm ngày 14 tháng 09 năm 2021 (Indochina Time)

Sự bắt đầu của Mùa Thiên Bình cũng được coi là điểm giữa của bánh xe chiêm tinh. Trong chuyến đi vòng quanh Mặt trời, chúng ta đã đi được nửa chặng đường. Chúng ta không thể quay trở lại, vì vậy chúng ta phải tiếp tục tiến về phía trước, hướng tới một chương mới và hy vọng tươi sáng hơn của cuộc đời chúng ta. Thời điểm bắt đầu của Mùa Thiên Bình trùng với Điểm phân tháng 9, khiến nó trở thành một thời điểm chuyển đổi mạnh mẽ trong năm. 
Libra Season 2021 | Dự báo Mùa Thiên Bình 2021
Libra Season 2021 | Dự báo Mùa Thiên Bình 2021
Thiên Bình được coi là một dấu hiệu bản lề khởi đầu mùa, mang lại cho nó năng lượng lãnh đạo, những khởi đầu mới và đặt ra một hướng đi mới. Đó là thời điểm mà chúng ta có thể bắt đầu suy nghĩ về nơi chúng ta đã hạ cánh và những thay đổi mà chúng ta có thể muốn thực hiện. Chúng ta thậm chí có thể thấy sự thay đổi này diễn ra trong thế giới xung quanh khi chúng ta chuyển sang mùa thu hoặc mùa xuân.

Tất cả năng lượng này kết hợp lại làm cho những ngày đầu tiên của Mùa Thiên Bình trở nên đặc biệt kỳ diệu và là thời điểm mà chúng ta thực sự có thể kết nối, điều chỉnh và cân bằng các trung tâm năng lượng của mình bằng cách sử dụng nhịp điệu của Trái đất.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

Libra được thể hiện bằng các thang đo, ở mức độ sâu hơn cho thấy điều này cần phải nhận ra rằng chúng ta là một phần của cuộc sống cũng như nó là một phần của chúng ta. Cả hai tồn tại trong một mối quan hệ cộng sinh không có bắt đầu và không có kết thúc, và việc nhận ra điều này cho phép chúng ta tạo ra điểm cân bằng căn bản giữa năng lượng chúng ta là ai và năng lượng của Vũ trụ.

Các thang đo cũng thể hiện nhu cầu cân bằng cả thế giới bên trong và bên ngoài của chúng ta. Đôi khi để tạo ra sự cân bằng này, chúng ta phải đưa ra một số quyết định khó khăn về nơi cần thiết lập ranh giới hoặc nơi chúng ta có thể vượt qua một số nỗi sợ hãi. Chúng ta có thể nhận thấy điều này đặc biệt trong các mối quan hệ của mình, vì trong Mùa Thiên Bình, tâm trí của chúng ta thường chuyển hướng khỏi bản thân mình và chuyển sang hướng khác.

Mọi người chúng ta gặp trong cuộc đời này đều có thể là người thầy cho chúng ta, giúp chúng ta tiếp cận những tầng sâu hơn của bản thân và đánh thức linh hồn chúng ta. Tuy nhiên, trong Mùa Thiên Bình, điều quan trọng là chúng ta phải đánh giá xem liệu các mối quan hệ mà chúng ta đang giữ có đang giúp tạo ra sự cân bằng giữa việc cho và nhận năng lượng hay chúng đang đẩy chúng ta ra khỏi sự hợp nhất.

Dưới Mặt trời Thiên Bình, hãy nghĩ về dòng chảy của sự cho và nhận trong cuộc sống của bạn. Không chỉ với những người xung quanh bạn, mà trong tất cả những việc bạn làm. Bạn có thích những gì bạn đang chọn để tập trung sức lực vào đó? Bạn có cảm thấy được hỗ trợ bởi những người xung quanh bạn? Bạn có cảm nhận sự công bằng khi cho và nhận sự chia sẻ trong chính bản thân mình không?

Những câu hỏi sâu sắc hơn này là hoàn hảo để suy ngẫm về năng lượng này. Vì vậy, hãy giữ chúng gần với trái tim của bạn khi chúng ta đi qua những tuần sắp tới, có thể ghi nhật ký về chúng, và hãy sử dụng Mùa Thiên Bình 2021 tuyệt đẹp này để hòa nhập với nguồn sinh lực mà bạn đang có và những gì bạn mang đến cho thế giới.

Dưới đây là những ngày chính của Mùa Thiên Bình 2021

Ngày 22 tháng 9 - Điểm phân tháng 9 và Mùa Thiên Bình bắt đầu

Mặt trời di chuyển ra khỏi dấu hiệu đất của cung Xử Nữ đi vào dấu hiệu khí của Cung Thiên Bình. Thời gian chính xác của việc này sẽ phụ thuộc vào múi giờ của bạn, nhưng bạn sẽ có thể cảm nhận được sự thay đổi trong năng lượng. Khi chúng ta chuyển từ một dấu hiệu đất sang một dấu hiệu khí, năng lượng sẽ truyền lên cột sống và ra khỏi đỉnh đầu của chúng ta. Bạn có thể sử dụng năng lượng này để kết nối với những cảnh giới cao hơn và khám phá một trí tuệ cao hơn, nhớ lưu ý với những suy nghĩ lặp đi lặp lại hoặc những suy nghĩ phán xét có thể khiến bạn bị mắc kẹt nhé. Mùa Thiên Bình cũng có thể chiếu sáng luân xa tim và các mối quan hệ đối tác của chúng ta, vì vậy bạn có thể nhận thấy chủ đề này đang hình thành trong những ngày tới. Bạn có thể đọc thêm về Điểm phân tháng 9 ở đây

Ngày 26 tháng 9 - Sao Thủy ngược dòng ở Thiên Bình

Sao Thủy đi ngược dòng trong dấu hiệu khí của Thiên Bình. Sao Thủy được cai trị bởi nguyên tố khí, vì vậy nó mang lại cảm giác đầy quyền lực và mạnh mẽ trong dấu hiệu này. Sức mạnh này có thể làm tăng hiệu ứng năng lượng của Sao Thủy nghịch hành, có thể khiến chúng ta cảm thấy xao lãng hơn một chút hoặc có thể khiến tinh thần như làn sương mờ. Tuy nhiên, chúng ta có thể thực hiện điều này bằng cách điều chỉnh và kết nối với trực giác của mình.

Sao Thủy ngược dòng thực sự là một thời điểm mạnh mẽ để kết nối với tiềm thức của chúng ta và khám phá những thông điệp từ quá khứ của chúng ta. Bí mật có xu hướng được tiết lộ, hoặc thậm chí chúng ta có thể hiểu rõ hơn về những sự kiện đã xảy ra trong cuộc sống của chúng ta trong ba đến bốn tháng qua. Bất kỳ sự khác biệt nào về tinh thần mà chúng ta cảm thấy trong thời gian này cũng là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy chúng ta nên tạm dừng trước khi tiến lên phía trước. Nếu chúng ta vẫn kiên nhẫn và cởi mở với những thông điệp mà sao Thủy đang gửi theo cách của chúng ta, chúng ta có thể sử dụng năng lượng này một cách hiệu quả và tích cực.

Ngày 6 tháng 10 - Trăng non Thiên Bình + sao Diêm Vương đi thuận

Trăng non Thiên Bình kích hoạt một dòng hành tinh trong Thiên Bình Libra được gọi là Cụm hành tinh Stellium. Stellium có thể tạo ra một cụm năng lượng mạnh mẽ, có thể chiếu sáng một khu vực trong cuộc sống của chúng ta. Hãy chắc chắn chú ý đến các dấu hiệu mà Vũ trụ đang gửi theo cách của bạn. Bạn có thể cảm thấy áp lực ngày càng lớn, buộc bạn phải hành động.

Để được hướng dẫn về hành động tốt nhất để thực hiện, hãy nghĩ về cách bạn có thể nhìn mọi thứ theo cách khác hoặc có thể mang lại một chút năng lượng tươi mới cho cuộc sống của bạn. Trăng non là thời điểm tốt để thực hiện một cách tiếp cận mới và đặt ra ý định cho những kết quả mà bạn muốn trải nghiệm. Có một sức mạnh ở đây trong việc tập trung vào những gì bạn muốn thu hút, thay vì bị cuốn vào những gì bạn không muốn thu hút.

Cùng ngày với Trăng non này, sao Diêm Vương cũng trở lại đi thuận chiều sau khi bị ngược dòng kể từ tháng 4 năm 2021. Đây là một ngày quyền lực trong chu kỳ sao Diêm Vương. Sao Diêm Vương là hành tinh của sự chuyển hóa, của cái chết và sự tái sinh. Nó đại diện cho quá trình biến đổi của phượng hoàng bay lên từ đống tro tàn hoặc một con sâu bướm biến thành một con bướm.
Nếu bạn chuyển tâm trí của mình trở lại tháng 10 năm 2020, có những thứ đã rơi khỏi cuộc sống của bạn kể từ thời điểm đó có thể đã bắt đầu tái sinh vào tháng 4 năm 2021 khi Diêm Vương nghịch hành, và có một yếu tố mới được đưa vào hành trình của bạn để tôn vinh và tìm thấy ý nghĩa sâu sắc hơn trong sự tồn tại của chúng ta trong suốt cuộc đời. Vì vậy chúng ta có thể cảm thấy mình đã đạt đến một điểm mạnh mẽ trên hành trình chuyển hóa của mình khi Diêm Vương đi thuận chiều.
Tất cả chúng ta đều trải qua quá trình biến đổi của riêng mình, nhưng đôi khi chúng ta không hoàn toàn rõ ràng khi chúng ta đang chuyển đổi từ trạng thái này sang trạng thái tiếp theo. Bạn có thể tham khảo quá trình biến đổi của các Cung hoàng đạo ở đây

Ngày 7 tháng 10 - Mặt trời trùng tụ sao Hỏa

Mặt trời và sao Hỏa sẽ gặp nhau trên bầu trời vũ trụ của chúng ta, kết hợp năng lượng rực lửa của chúng. Mặc dù chúng ta sẽ cảm nhận được năng lượng này mạnh mẽ nhất vào ngày này, nhưng có khả năng chúng ta đã cảm thấy nó đã được ủ men ít nhất một tuần trước ngày này tức là khoảng bắt đầu từ ngày 1 tháng 10. Chúng ta cũng có thể tiếp tục cảm nhận được ảnh hưởng của nó trong những tuần tới.

Khi sao Hỏa thẳng hàng với Mặt trời, chúng ta có thể cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng hoạt động, làm việc hiệu quả và có một nguồn năng lượng dồi dào truyền cảm hứng cho chúng ta hành động. Tuy nhiên, với tất cả năng lượng rực lửa này, chúng ta phải lưu ý đến việc đẩy quá mạnh và quá nhanh, và kiệt sức cũng có thể là biểu hiện của sự kết hợp 2 hành tinh này.

Năng lượng của sao Hỏa cũng có thể kích hoạt những cảm xúc nóng nảy như tức giận và thất vọng, vì vậy nếu bạn nhận thấy mình thiếu kiên nhẫn hơn bình thường, hãy cố gắng tạo cho mình một lối thoát liên quan đến hoạt động thể chất hoặc hít thở sâu. Hãy thiền định hoặc hít thở để cân bằng luân xa gốc nếu cần.

Ngày 9 tháng 10- Sao Thủy nghịch hành trùng tụ Mặt Trời

Trong khi ngược dòng, sao Thủy thẳng hàng với Mặt trời. Sự liên kết này được gọi là sự kết hợp thấp hơn hoặc Mercury Cazimi. Trong Mercury Cazimi , liên kết này với Mặt trời đại diện cho sự gieo mầm tư tưởng và trí tuệ được truyền cảm hứng sẽ giúp chúng ta kết nối và ảnh hưởng đến mọi người và ý tưởng. Điều này đại diện cho một thời điểm kết tinh, nơi chúng ta có thể bắt đầu nhận các thông điệp của Sao Thủy ngược dòng một cách dễ dàng hơn.

Sao Thủy được coi là hành tinh truyền tin và trong khi ngược dòng, nó giúp phát hiện ra những thông điệp từ tiềm thức của chúng ta, hoặc những thông điệp mà chúng ta có thể đã bỏ lỡ lần đầu tiên. Chính tại thời điểm này trong hành trình ngược dòng của nó, chúng ta có thể bắt đầu nhận và xử lý một số thông điệp này, giúp chúng ta nhận được những thông điệp từ tiềm thức một cách rõ ràng hơn.

Ngày 10 tháng 10 - sao Thổ đi thẳng

Sao Thổ quay thẳng sau khi bị ngược dòng kể từ tháng 5 năm 2021. Đây là một ngày quyền lực trong chu kỳ Sao Thổ, nơi chúng ta có thể thực sự cảm nhận được sức nặng của những bài học và năng lượng của nó. Để hiểu sâu hơn về những bài học mà sao Thổ có thể mang lại cho bạn, hãy nghĩ về những chủ đề đã tạo ra cho bạn vào khoảng cuối tháng 5 năm 2021. Bạn có thể thấy rằng bất kỳ bài học nào đã có tại thời điểm này đều có thể được xem xét lại theo một cách nào đó hoặc giải quyết một lần và cho tất cả.

Các chuyển động của Sao Thổ cũng được liên kết chặt chẽ với các thông tin liên quan đến đại dịch. Chúng ta cũng có thể nhận được một số tin tức khác hoặc trải nghiệm sự phát triển vào lúc này.

Ngày 18 tháng 10 - Sao Thủy đi thuận chiều

Sao Thủy trở về trạm để đi thuận chiều, và không đi ngược dòng một lần nữa cho đến năm sau. Bất kỳ thông điệp nào mà sao Thủy muốn bạn biết sẽ được hé lộ trong những ngày tới. Tiếp tục kiên nhẫn và làm việc với trực giác của bạn. Khi sao Thủy bây giờ bắt đầu chuyển động trực tiếp, mọi thứ sẽ cảm thấy rõ ràng hơn và mọi màn sương tinh thần sẽ bắt đầu biến mất.

Ngày 20 tháng 10- Trăng tròn của Bạch Dương

Đây là một Trăng tròn dữ dội! Có rất nhiều năng lượng để giải phóng dưới Trăng tròn Bạch Dương này, nhưng chỉ cần biết rằng trước thời điểm này, mọi thứ có thể bắt đầu trở nên nặng nề hoặc nóng lên.

Trăng tròn này chỉ ra điều gì đó sắp kết thúc trong cuộc sống của chúng ta, có thể là một cách khắc nghiệt hoặc thậm chí đột ngột. Kết thúc này có thể là một cái gì đó hữu hình nhưng nó cũng có thể là một cái gì đó vô hình. Trọng tâm của Trăng tròn này có khả năng là các mối quan hệ của chúng ta, vì vậy có thể là một mối quan hệ kết thúc hoặc có thể là một mối quan hệ bắt đầu có động thái của sự rạn nứt. Cảm xúc có thể đang tăng cao vào thời điểm này, vì vậy hãy nhẹ nhàng với bản thân và với người khác. Sự kết hợp năng lượng này mang lại cảm giác đặc biệt bốc lửa và một chút hiếu chiến, vì vậy hãy lưu ý đến cách bạn tiếp cận các tình huống biến động.

Ở cấp độ tổng quát, năng lượng Trăng tròn này dường như có liên quan đến các cuộc biểu tình, sự phẫn nộ và sự thù địch ngày càng gia tăng. Nó có thể biểu hiện ở việc mọi người đẩy lùi hoặc chống lại điều gì đó. Một số sự liên kết dưới Trăng tròn này cũng có liên quan đến bạo lực, sự bất ổn với các chính phủ / lãnh đạo và các kiểu thời tiết khắc nghiệt.

Ngày 22 tháng 10 - Mặt trời thoát ra khỏi Thiên Bình cho Hổ Cáp

Mùa Thiên Bình kết thúc khi Mặt Trời di chuyển vào cung nước, trực giác và biến đổi sâu sắc của Hổ Cáp. Mùa Hổ Cáp sẽ bắt đầu ngày 23 tháng 10. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups