Translate

Search This Blog

0

Full Moon in Pisces 2021 and Rituals | Trăng tròn tháng 9 tại Song Ngư

Posted in , , , , , , ,

Trăng tròn tháng 9 Song Ngư | Pisces Full Moon 2021 and Rituals 

Phát hành: 5:55pm ngày 13 tháng 9 năm 2021 (Indochina Time)

Trăng tròn của Song Ngư vào ngày 20-21 tháng 9 năm 2021 mang đến năng lượng mơ mộng nhất trong năm. Khi nó sử dụng câu thần chú của mình, năng lượng của nó có thể khiến chúng ta cảm thấy cực kỳ nhạy cảm, đầy sáng tạo và tính trực giác. Song Ngư được cai trị bởi nguyên tố nước, và Mặt trăng thích ở trong các dấu hiệu nước. Chính vì thế, sự ảnh hưởng lên xuống của sóng biển cho phép Mặt trăng thể hiện toàn bộ năng lượng tiềm ẩn của nó.

Trong chiêm tinh học, Mặt trăng đại diện cho cảm xúc của chúng ta. Nó chi phối cơ thể cảm xúc và có liên quan chặt chẽ đến cảm giác của chúng ta. Mặt Trăng cũng liên quan đến cảm giác an toàn và được bảo vệ của chúng ta. Chúng ta cảm thấy an toàn và được bảo vệ về mặt cảm xúc như thế nào khi trải qua mọi việc trong không gian này?
Trăng tròn tháng 9 tại Song Ngư | Pisces Full Moon 2021 and Rituals
Trăng tròn tháng 9 tại Song Ngư | Pisces Full Moon 2021 and Rituals
Mặt Trăng cũng có liên quan đến năng lượng nữ tính. Năng lượng này có trong tất cả các sinh vật, và vào một ngày Trăng tròn mạnh mẽ, chúng ta có thể tìm thấy các vấn đề nảy sinh khi nói đến mối quan hệ của chúng ta với phụ nữ. Đôi khi chúng ta có thể thấy điều này diễn ra trong các mối quan hệ với người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

Mỗi lần Trăng tròn sẽ ảnh hưởng đến chúng ta khác nhau tùy thuộc vào năng lượng của riêng chúng ta và những gì Mặt trăng được định sẵn để khuấy động cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, Trăng tròn là thời điểm mà sự chiếu sáng và độ cao ở cực điểm. Chúng đại diện cho đỉnh của chu kỳ mặt trăng và giống như trong tất cả các cốt truyện hấp dẫn, khi câu chuyện đạt đến đỉnh, đó thường là khi chúng ta bước vào thời điểm cao trào của chương.

Trăng tròn Song Ngư này có liên quan đến các sự kiện diễn ra vào đầu tháng 9 ở Trăng non Xử Nữ , nhưng chúng cũng có liên quan đến các sự kiện gây xôn xao trở lại vào giữa tháng 3 dưới Trăng non Song Ngư.  Bạn có thể hiểu rằng với những gì đã ở Trăng non của Song Ngư vào tháng 3 năm 2021 là khởi đầu của câu chuyện giờ đã lên đến đỉnh điểm.
Có liên kết nào giữa những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn trong suốt tháng 3 và bây giờ?
Dù xuất hiện như thế nào đi chăng nữa, thì có khả năng bạn đang ở điểm cuối của cái đuôi này, và có lẽ thực sự có thể cảm nhận và kết nối với khoảnh khắc đỉnh cao đang được cung cấp. Trăng tròn cũng là thời điểm giải phóng năng lượng, vì vậy nếu có điều gì đó bạn muốn giải phóng khỏi cuộc sống của mình, thì đây là thời điểm hoàn hảo trong tháng để đặt ra một số dự định. Suy nghĩ về những gì bạn không còn muốn nắm giữ. Hãy gửi cho nó tình yêu và lòng biết ơn, và sau đó dưới ánh sáng rực rỡ của Trăng tròn, hãy hít lấy tất cả hơi thở này.

Sao Hải Vương, hành tinh của những giấc mơ, ảo giác và trực giác hoạt động rất tích cực dưới Trăng tròn này. Điều này là do thực tế là nó chỉ giảm 7 độ so với Trăng tròn. Bất cứ khi nào Neptune Hải vương hoạt động, nó có thể tạo ra một số năng lượng như làn sương mờ. Chúng ta có thể cảm thấy như đang lội qua một khu rừng rậm, không thể nhìn thấy những gì phía trước. Việc đưa ra quyết định hoặc suy nghĩ với đầu óc tỉnh táo có thể khó khăn hơn.

Sao Hải Vương cũng có thể khơi gợi cảm xúc của chúng ta, cho phép chúng ta nhìn thấy những gợn sóng đang lăn tăn bên dưới mặt hồ phẳng lặng. Dưới sự hiện diện của nó, chúng ta có thể không phân tích được những gì chúng ta cảm thấy, thay vào đó chúng ta có thể thấy mình chao đảo và trôi chảy giữa không gian cảm giác này và không gian tiếp theo.

Dưới Trăng tròn ẩm ướt này, tốt nhất là chúng ta điều hướng nó bằng bộc lộ cảm xúc thực sự của mình, khiến bản thân dễ bị tổn thương và để mặc cho nó trôi qua. Cố gắng hiểu mọi thứ bằng lý trí của chúng ta có thể chỉ làm tăng thêm sự nhầm lẫn. Nhưng, nếu chúng ta để quá trình suy nghĩ của mình trôi qua trong chốc lát, và thay vào đó là trôi vào cảm xúc, chúng ta có thể tìm được câu trả lời mà chúng ta đang tìm kiếm.

Trực giác thường được mô tả như một cảm giác của "biết". Thông thường, bạn không có bất kỳ bằng chứng hoặc lý do cụ thể nào để cảm nhận theo cách bạn làm, đó chỉ là cảm giác hiểu biết mạnh mẽ. Theo nhiều cách, đây là điều mà Trăng tròn tháng Chín đang kêu gọi chúng ta. Nó kêu gọi chúng ta bước ra khỏi lý trí và vào không gian cảm xúc của chúng ta. Nó kêu gọi chúng ta ngắt kết nối với việc tìm kiếm bằng chứng và thay vào đó, hãy cho phép bản thân kết nối với cảm xúc của mình.

Trên thực tế, khi bạn đang đọc phần này, hãy thử một bài tập nhanh để giúp bạn thể hiện không gian này:
Đặt tay lên trái tim và nhắm mắt lại. Trong thời điểm này, hãy tự hỏi bản thân: "Ba từ để mô tả cảm giác của tôi lúc này là gì? "
Sau khi bạn tự hỏi mình câu hỏi này, hãy tạm dừng. Đừng cố gắng trả lời bằng lý trí, thay vào đó hãy thả hồn vào trái tim và trả lời từ nơi cảm xúc thuần khiết. Bạn có thể ngạc nhiên về những câu trả lời nổi lên trong ý thức của bạn. Đôi khi, khi chúng ta thực hiện bài tập này, chúng ta có thể thoát khỏi sự phán xét và đến một không gian sâu hơn và kết nối hơn. Đôi khi chúng ta thậm chí không nhận thức được chúng ta đang thực sự cảm thấy như thế nào cho đến khi chúng ta cho phép loại nhận thức này. Thực hành nhỏ này có thể kết nối bạn ngay lập tức với cơ thể cảm xúc của bạn và thậm chí nó có thể giúp bạn hiểu bản thân ở mức độ sâu hơn.

Cảm xúc của chúng ta không phải lúc nào cũng là chân lý của chúng ta, nhưng chúng luôn có giá trị và chúng có thể là hướng dẫn về những gì chúng ta có thể cần khám phá, xem xét hoặc tìm hiểu sâu hơn. Cảm xúc có thể lừa dối, vì vậy tốt nhất là không nên dán nhãn hoặc đánh giá chúng. Thay vào đó, hãy cho phép chúng. Hãy tưởng tượng chúng như những vị khách đến thăm, đến và đi, nhấp nhô và chảy. Đôi khi cảm xúc của chúng ta chỉ muốn được lắng nghe và nhìn thấy. Đôi khi khi chúng ta cho phép chúng vươn lên, chúng có thể biến mất một cách duyên dáng.

Sao Hải Vương cũng có mối liên hệ chặt chẽ với nước và đại dương. Vào thời điểm này, dành thời gian gần biển và nước có thể mang lại hiệu quả trị liệu cao, cũng như ngâm mình trong bồn nước ấm hoặc thậm chí giữ đủ nước cho cơ thể. Tạo ra quy tắc với nước uống của bạn và tinh thể, đặt ý định và lời cầu nguyện cũng là một cách tuyệt vời để sử dụng năng lượng này. Cũng như dành thời gian cho các dự án sáng tạo. Trăng tròn Song Ngư này, cùng với năng lượng của Sao Hải Vương, tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời cho mọi nỗ lực nghệ thuật. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực sáng tạo hoặc có một dự án sáng tạo mà bạn muốn bắt đầu, thì năng lượng Trăng tròn này rất thần thánh và luôn được hỗ trợ.

Mặc dù tất cả năng lượng nước này rất tốt cho việc kết nối với trực giác của bạn và hỗ trợ những giấc mơ sáng tạo, nhưng có khả năng nó cũng có thể khiến chúng ta cảm thấy quá tải và đẩy chúng ta vào nơi cảm xúc bất ổn. Điều này cũng có thể biểu hiện như một cảm giác cần thoát khỏi thực tế hoặc thoát khỏi những áp lực trong cuộc sống của chúng ta. Trong khi một số hình thức thoát ly có thể lành mạnh, có những hình thức khác có thể gây hại cho chúng ta. 

Đây chỉ là điều cần lưu ý dưới năng lượng của Trăng tròn Song Ngư này. Nếu bạn cảm thấy cần phải thoát khỏi, hãy cố gắng tạo cho mình những phương thức lành mạnh như thiền, viết nhật ký, đọc một cuốn sách hay thậm chí là đắm mình trong một bộ phim. 

Thật không may trong cuộc đời này, chúng ta chỉ có thể biến mất rồi thì thực tại lại đến gõ cửa chúng ta một lần nữa. Biết rằng bạn có đủ sức mạnh để đối phó với bất cứ điều gì đang gõ cửa. Biết rằng nếu bạn tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ cần thiết để vượt qua bất cứ điều gì đang đè nặng trong lòng bạn. Trăng tròn luôn là thời điểm tốt để chấm dứt những thói quen hoặc lối sống không lành mạnh, vì vậy hãy sử dụng năng lượng này để có lợi cho bạn. Hãy tin tưởng vào trực giác của bạn và sử dụng giác quan thứ sáu của bạn để vượt qua bất kỳ chướng ngại vật khó khăn nào xuất hiện.

Nhìn chung, Trăng tròn tháng 9 của Song Ngư là khoảng thời gian mơ mộng, sáng tạo và trực quan. Mặc dù chúng ta có thể cảm thấy cực kỳ nhạy cảm, nhưng có một vẻ đẹp trong việc kết nối với các tần số tinh tế hơn của thế giới xung quanh chúng ta. Nó cũng có một vẻ đẹp trong việc kết nối với các đợt sóng đi xuống và dòng chảy của cơ thể cảm xúc của chúng ta. Mặc dù mọi cảm xúc mà chúng ta cảm nhận có thể không phải là chân lý cao nhất của chúng ta, nhưng một phần của trải nghiệm con người chúng ta là cho phép bản thân cảm nhận, cho phép bản thân trải nghiệm cầu vồng cảm xúc.

Chính nhờ cầu vồng này mà chúng ta trở nên từ bi hơn, cởi mở hơn, nhận thức hơn và tử tế hơn. Thông qua cảm xúc, chúng ta có thể bắt đầu hiểu ở mức độ sâu hơn điều gì đang thúc đẩy chúng ta và ý định của chúng ta có thể đến từ đâu. Cho phép bản thân khám phá nhịp điệu cảm xúc của bạn dưới Trăng tròn này. Hãy nắm bắt những gì đang chảy mà không cần phán xét, để nó di chuyển qua bạn như một làn sóng, và tin tưởng vào bản năng trực giác và những lời thì thầm còn sót lại sau khi bạn làm.

Bạn muốn đón nhận Năng lượng tuyệt đẹp của Trăng tròn Song Ngư này chứ? Mời bạn tham khảo Nghi lễ dành cho Trăng tròn Song Ngư tháng 9 năm 2021 dưới đây nhé.

Nghi lễ Trăng tròn tháng 9 năm 2021 tại Song Ngư

Nghi thức này được thiết kế để giúp bạn kết nối với trung tâm tâm linh của bạn thông qua những giấc mơ của bạn. Nó cho phép bạn tắt tâm trí và tất cả các cuộc nói chuyện phiếm về tinh thần, và hoạt động trong vùng đất của những giấc mơ.
Nghi lễ này tốt nhất nên thực hiện ngay trước khi đi ngủ. Nghi lễ này nên thực trong khoảng thời gian từ ngày 18 đến ngày 30 tháng 9 năm 2021.

Để thực hiện nghi lễ, bạn cần chuẩn bị các công cụ và nguyên liệu sau:

1. Các loại thảo mộc / thực vật (khô, tươi hoặc thậm chí là tinh dầu) ví dụ. hoa oải hương, nụ hoa cúc, húng quế, kinh giới cay, hương thảo, bạc hà, xô thơm, cỏ xạ hương, bạch đàn, lát chanh, đinh hương, trà xanh và muối biển.

2. Thiền cho giấc mơ

3. Bộ đồ ngủ / áo thun trắng

4. Tạp chí và bút

5. Đọc trải bài Tarot dưới Năng lượng Trăng tròn của Song Ngư 2021

Hướng dẫn thực hiện Nghi lễ Trăng tròn Song ngư tháng 9 năm 2021

Nhắc lại: Nghi thức này cần được thực hiện ngay trước khi đi ngủ.

1) Chọn bất kỳ loại thảo mộc thanh tẩy nào phù hợp với bạn. Bạn có thể sử dụng một hoặc kết hợp các loại thảo mộc, chỉ cần làm theo bản năng của bạn và sử dụng những gì có trong tay. Trộn tất cả các loại thảo mộc của bạn vào một cái bát và thêm vào nước tắm ấm. Nếu không có bồn tắm, bạn có thể trộn các loại thảo mộc với nước trong bình để đổ lên người khi tắm.

Khi bạn tắm cho mình, hãy lặp lại câu thần chú sau 9 lần. Bạn cũng có thể lặp lại câu thần chú này khi bạn đang trộn các loại thảo mộc:

“Sức mạnh của những loại thảo mộc thanh tẩy này, nuôi dưỡng và phục hồi tâm hồn tôi. Mong họ rút ra những điều cần phải rời bỏ và bổ sung năng lượng cho tâm trí, cơ thể và tâm hồn tôi ”.

Hãy thoải mái làm cho bồn tắm của bạn trở nên thư giãn nhất có thể với nến, âm nhạc và thậm chí có thể là một miếng sô cô la.

2) Sau khi bạn đã tắm xong, hãy thay bộ đồ ngủ màu trắng / chiếc áo phông trắng. Màu trắng chứa đựng sự rung động của sự tinh khiết và tâm linh và sẽ giúp bạn tiếp tục quá trình làm sạch khi ngủ. Nếu bạn không có bất cứ thứ gì màu trắng hoặc thậm chí là gần như màu trắng để mặc, ngủ khỏa thân là lựa chọn tốt nhất tiếp theo.

3) Khi bạn đi ngủ, hãy đọc lời cầu nguyện sau đây hoặc viết lời cầu nguyện của riêng bạn:

“Khi tôi ngủ, tôi có thể nhận được sự rõ ràng (nói bất cứ điều gì bạn muốn nhận được sự rõ ràng). Khi tôi ngủ, tôi muốn đánh thức cảm giác (liệt kê 3 cảm xúc). Khi ngủ, tôi yêu cầu Nhóm Những người hướng dẫn  tâm linh của tôi giúp làm sạch, nạp năng lượng và nuôi dưỡng tâm hồn để tôi cảm thấy phù hợp với con đường cao nhất của mình và biết bước tiếp theo tốt nhất cần thực hiện. Khi tôi ngủ, tôi yêu cầu được phục hồi từ đầu đến chân. Cảm ơn bạn, cảm ơn bạn, cảm ơn bạn."

4) Ngủ ngon và thoải mái trên giường, và bắt đầu Thiền cho giấc mơ của bạn . Nếu bạn ngủ thiếp đi trong lúc thiền định này, điều đó hoàn toàn ổn! Chỉ cần đảm bảo rằng bạn để nhật ký và bút bên cạnh giường vì bạn sẽ sử dụng nó vào buổi sáng.

5) Ngay khi thức dậy vào buổi sáng, hãy ghi nhật ký và bắt đầu viết ra những điều đầu tiên bạn nghĩ đến. Bạn có thể viết ra bất kỳ giấc mơ nào bạn đã có, bạn đang cảm thấy như thế nào hoặc bất kỳ suy nghĩ nào khác xuất hiện.

Để có kết quả tốt nhất, hãy cố gắng viết 3-4 trang trước và sau mà không nhấc bút ra khỏi giấy. Chỉ cần tiếp tục viết, ngay cả khi nó không có ý nghĩa hoặc bạn phải viết vô nghĩa. Hãy cho phép luồng ý thức tuôn chảy.

6) Sau khi bạn viết xong, chọn viên pha lê bạn thấy liên hệ với cảm xúc của mình nhất lúc này, sau đó đọc 1 trải bài Tarot cho riêng mình. Suy ngẫm về bất kỳ thông điệp hoặc thông tin chi tiết nào đã đưa ra cho bạn.

7) Hãy đối xử nhẹ nhàng với bản thân trong thời gian còn lại trong ngày và nhớ uống nhiều nước. Nghi thức của bạn đã hoàn tất.

Lưu ý: Bạn có thể sẽ có các loại thảo mộc bám vào vòi hoa sen hoặc bồn tắm mà bạn cần phải làm sạch. Nếu có thể, hãy cố gắng để thảo mộc qua đêm và rửa sạch chúng vào buổi sáng. Không sử dụng lại chúng bởi chúng chứa năng lượng cũ và cần được trả lại Trái đất hoặc loại bỏ.

Chúc mừng trăng tròn Song Ngư! Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups