Translate

Search This Blog

0

Virgo New Moon September 2021 | Trăng Non Tháng 9 tại Xử Nữ

Posted in , , , , ,

Trăng non tháng 9 năm 2021 tại Xử Nữ | Virgo New Moon 2021 Rituals

Phát hành: 5:55pm ngày 27 tháng 08 năm 2021 (Indochina Time)

Trăng non Xử Nữ đạt cực đại vào ngày 6 tháng 9 năm 2021. Bài viết này Chelsy Nguyen soạn bao gồm 2 phần: Một là về Trăng non tháng 9 tại Xử Nữ và phần 2 là Hướng dẫn bạn thực hiện Nghi lễ với Năng lượng Trăng non Xử Nữ 2021. Nếu bạn đang trong hành trình thức tỉnh tâm linh hay Chữa lành ánh sáng bản thể, hãy kiên trì với việc thực hiện Nghi lễ với mỗi kỳ Trăng nhé để đón nhận được Năng lượng thanh lọc của Mặt trăng nha.

Trăng Non luôn tượng trưng cho sự bắt đầu của một chu kỳ Trăng mới. Chúng là thời điểm mà năng lượng hướng vào bên trong. Chúng ta có thể sử dụng luồng năng lượng hướng nội này để lắng nghe những rung cảm từ bên trong, để phản chiếu hoặc để suy nghĩ về những gì chúng ta muốn rút ra trong cuộc sống của mình. 
Virgo new moon | new moon september 2021 | trăng non tháng 9
Virgo New Moon September 2021 | Trăng non Tháng 9 tại Xử Nữ

Trăng Non tháng 9 năm 2021 có gì?

Dưới Trăng non tháng Chín, chúng ta có thể cảm thấy mình có chút bối rối và hỗn loạn, nhưng nếu chúng ta có thể nhớ sử dụng luồng năng lượng hướng nội này, chúng ta có thể thấy mình được tiếp đất nhiều hơn và hiện diện dưới sự mở đầu của chu kỳ Trăng non này. Hãy dành một chút thời gian để nhắm mắt lại và tưởng tượng năng lượng mặt trăng tươi mới đang chảy vào con người bạn. Nhìn thấy nó di chuyển từ đầu đến ngón chân của bạn. Cảm nhận dòng năng lượng mặt trăng mới mẻ này hướng dẫn bạn thực hiện cuộc hành trình đi vào bên trong, để bạn có thể cảm nhận được nơi bạn đang ở và nơi bạn muốn đến.

Dưới Trăng non, bầu trời tối đen, tượng trưng cho hai điều. Nó tượng trưng cho việc không biết điều gì sắp xảy ra và bạn sẽ ổn trong thời kỳ tăm tối. Nó tượng trưng cho dấu hiệu không chắc chắn. Bóng tối này cũng tượng trưng cho nhu cầu đi vào bên trong, và loại bỏ chúng ta khỏi sự kích thích của thế giới tươi sáng bên ngoài. Tuy nhiên, bầu trời đêm tối cũng là một biểu tượng cho tiềm năng. Đó là một bức tranh trống để ngỏ, một phiến đá mở chỉ chờ được lấp đầy bởi nguồn cảm hứng của bạn. Khi đêm tối và bầu trời không có trăng, chúng ta có khả năng tạo ra và gieo mầm ý định cho chu kỳ sắp tới.
Nằm trong dấu hiệu đất của Xử Nữ, việc giữ vững lập trường và kết nối với Đất Mẹ sẽ là liều thuốc bổ cho chúng ta dưới Trăng non tháng 9 này.

Năng lượng Trăng Non tháng 9 trong cuộc sống của bạn

Năng lượng cảm nhận được khắp nơi với Trăng non này. Chúng ta có thể thấy mình đang tìm kiếm sự phiêu lưu, muốn thử những điều mới và tạo ra sự thay đổi hữu ích trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta có thể cảm thấy đã đến lúc phải làm mọi thứ khác đi hoặc có thể thử điều gì đó mà chúng ta luôn muốn thử. Với năng lượng bay xung quanh Trăng Non Xử Nữ lần này, sẽ ảnh hưởng tới chúng ta ở:

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

  • Cảm giác phiêu lưu có chút khác biệt xung quanh Trăng non này có thể hướng dẫn chúng ta kết nối với đứa trẻ bên trong của mình và nghĩ về những vết thương của thế hệ hoặc tổ tiên của chúng ta.
  • Năng lượng dưới Trăng non Xử Nữ này cũng hướng dẫn chúng ta khám phá những thói quen, niềm tin hoặc thái độ mà chúng ta đã thu thập được từ thời thơ ấu mà không còn phục vụ chúng ta nữa. 
  • Hướng dẫn chúng ta chữa lành vết thương của tổ tiên hoặc thế hệ. Đây là những vết thương không phải của cuộc đời này mà nó di truyền từ cả gia đình trái đất và gia đình linh hồn của chúng ta. Những vết thương này cũng có thể được kết nối với vùng đất mà chúng ta chọn để cư trú. Nó không hề dễ dàng dưới sự kích hoạt bởi tiểu hành tinh Nessus , hoạt động rất tích cực dưới năng lượng của Trăng non này. Với sự tham gia của Nessus, chúng ta được kêu gọi phá vỡ các chu kỳ thế hệ có thể không phải là việc của chúng ta, nhưng chúng ta có quyền kết thúc.
  • Dưới năng lượng này, chúng ta cũng có thể được mời gọi để nhìn vào những vết thương từ thời thơ ấu của chúng ta và nhận thức được cách chúng đang biểu hiện như thế nào trong thực tế hiện tại của chúng ta. Chúng ta có thích cách họ hiển thị hay đã đến lúc phá vỡ chuỗi và thử một cái gì đó mới?

Cần rất nhiều nhận thức sâu sắc để xác định những hình mẫu thời thơ ấu và vết thương của tổ tiên. Nhưng nếu bạn cảm thấy được kêu gọi để thực hiện công việc này, bạn có thể thấy Trăng non này có thể dễ dàng tạo ra thứ gì đó và cho phép quá trình chữa bệnh này trở nên dễ dàng tự nhiên và có tổ chức hơn một chút. Nếu bạn đã và đang trên hành trình điều chỉnh những lĩnh vực này trong cuộc sống của mình một thời gian, bạn cũng có thể thấy Trăng non này là một cánh cổng chữa lành mạnh mẽ và mang quyền tối thượng dành cho bạn. 

Cần làm gì dưới Trăng Non Xử Nữ

Vì Trăng non là thời điểm thu hút mọi thứ vào cuộc, chúng ta có thể sử dụng năng lượng này để viết nhật ký, thiền định và đi sâu hơn vào các khối tắc nghẽn và tài sản được di truyền lại của chúng ta, cho phép chúng ta nhận thức được sự hiện diện của chúng trong cuộc sống của chúng ta. Đôi khi chỉ cần nhận thức được những điều này có thể là một cơ hội nhẹ nhàng để chữa lành. Không chắc chúng ta sẽ có tất cả câu trả lời, nhưng chỉ cần nhận thức được, chúng ta đã có thể bắt đầu thực hiện những thay đổi trong việc chữa bệnh.

Nhìn chung, Trăng Non của Xử Nữ gửi đi những làn sóng năng lượng hỗn hợp có thể gây ra những vết thương cũ, nhưng cũng truyền cảm hứng cho chúng ta để thử những điều mới. Có vẻ như hai biểu hiện này nằm ở hai đầu đối nhau của quang phổ, đó cũng là lý do tại sao năng lượng Trăng non này có thể cảm thấy lên và xuống. Chúng ta có thể cảm thấy mình đang bị cưa hoặc đu đưa từ bên này sang bên kia. Về mặt tình cảm, chúng ta có thể cảm thấy bị phân tán hoặc thậm chí bị choáng ngợp. Nhưng hãy nhớ sức mạnh nền tảng của năng lượng Xử Nữ nắm giữ Trăng Non tháng 9 này. Xử Nữ là dấu hiệu của trinh nữ, trong bối cảnh này, không phải là về trải nghiệm thân mật mà là sự trọn vẹn và toàn vẹn.

Nó đại diện cho việc biết rằng chúng ta luôn luôn toàn vẹn. Chúng ta là toàn bộ Vũ trụ biểu hiện trong một lớp vỏ con người. Chúng ta đã hoàn thiện và chúng ta không cần gì ngoài bản thân để hòa nhập và kết nối với nguồn năng lượng Nguồn mạnh mẽ sống bên trong này. Năng lượng Xử Nữ dạy chúng ta rằng chúng ta là Nguồn, chúng ta là Vũ trụ, chúng ta là Một với tất cả, và khi chúng ta có thể nhận ra điều đó, chúng ta có thể điều chỉnh và kết nối với sức mạnh đi kèm với nó. Chúng ta có thể tìm thấy sức mạnh cá nhân của mình và biết rằng không có cơn bão nào là quá hoang dã để chúng ta có thể vượt qua. Vì vậy, hãy đặt đôi chân của bạn lún vào đất và cho phép bản thân cảm thấy được kết nối với Nguồn năng lượng bên trong và xung quanh bạn. Cho phép kết nối này để kích hoạt sức mạnh bẩm sinh của bạn. Biết rằng bạn là tất cả!

Và rồi từ nơi này, hãy cưỡi lên những con sóng của Trăng non Xử Nữ, sử dụng chúng để mang lại năng lượng tươi mới cho cuộc sống của bạn, nhưng cũng để phá vỡ bất kỳ chu kỳ thế hệ nào không còn cần phải hoạt động trong cuộc sống của bạn. Đó là một công việc chưa từng dễ dàng, nhưng năng lượng Trăng non này sẽ là người dẫn đường cho bạn, cho phép bạn thực hiện một bước nhỏ hoặc một bước nhảy vọt khổng lồ. Tất cả nỗ lực sẽ không bị lãng phí. Mọi nỗ lực sẽ được tôn vinh bởi những người đến trước bạn và những người sẽ tiếp tục sau khi bạn rời khỏi thế giới trần thế này.

Như mọi khi, Nghi lễ Trăng non của Xử Nữ sẽ giúp bạn tạo điều kiện và hướng dẫn bạn chữa lành và xoa dịu đứa trẻ bên trong của bạn, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn cảm giác được hỗ trợ và an ủi bất kể điều gì đang xảy ra với bạn. Hy vọng khi kết thúc nghi lễ này, bạn sẽ cảm thấy được yêu thương, xoa dịu và hỗ trợ!

Nghi lễ Trăng non của Xử Nữ giúp chữa lành đứa trẻ bên trong của bạn

Nghi thức này tốt nhất nên được thực hiện trước khi đi ngủ trong khoảng thời gian từ ngày 1-15 tháng 9 năm 2021 nhưng hãy thoải mái điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Chuẩn bị cho nghi lễ Trăng non, bạn sẽ cần:

1. Lựa chọn Công cụ phù hợp để làm sạch hào quang (ví dụ: que thảo mộc, hương, chuông, v.v.)
2. Thiền đi vào giấc mơ
3. Bút và Giấy
4. Nến
5. Tách trà thảo mộc (đã sẵn sàng để uống)

Hướng dẫn thực hiện Nghi lễ Trăng non tháng 9 tại Xử Nữ 2021

1) Bắt đầu bằng cách làm sạch hào quang và môi trường xung quanh bạn bằng cách sử dụng công cụ bạn đã chọn. Khi bạn thanh tẩy sạch hào quang của mình, hãy nhớ lại những điều sau đây:

“Mỗi ngày tôi yêu bản thân mình hơn một chút. Mỗi ngày tôi làm việc để giải tỏa và trút bỏ những căng thẳng, lo lắng. Hôm nay, tôi hỗ trợ cơ thể mình bằng cách làm sạch và giải phóng tất cả những gì cản trở tôi, tất cả những gì gây ra cho tôi, tất cả những gì khiến tôi sợ hãi. Tôi cảm thấy nhẹ nhàng, tôi cảm thấy cởi mở. Tôi biết tôi đang yêu. Năng lượng của tôi được bảo vệ và rõ ràng. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn."

Tiếp theo, làm sạch môi trường và không gian xung quanh bạn. Khi bạn dọn dẹp môi trường xung quanh mình, hãy nhớ lại những điều sau

“Tôi sử dụng sức mạnh của tình yêu và ánh sáng để làm sạch và bảo vệ không gian này. Không gian này là một thỏi nam châm cho niềm vui và sức hút của tất cả những gì tốt đẹp. Không gian của tôi được làm sạch, không gian của tôi được bảo vệ. Cảm ơn bạn, cảm ơn bạn, cảm ơn bạn."

2) Thắp nến của bạn, chỉ để tạo tâm trạng, và ngồi ở đâu đó thoải mái với nhật ký và bút của bạn. Chọn từ một trong các bài tập sau đây:

Lựa chọn số 1: Nghĩ về một sự kiện đau buồn hoặc thay đổi cuộc đời xảy ra khi bạn còn nhỏ/ trẻ. Viết một bức thư cho chính bạn khi đó, ngay sau khi sự kiện đau thương hoặc thay đổi cuộc đời này xảy ra. Bạn muốn bạn khi còn nhỏ/ trẻ của mình biết điều gì? Bạn muốn bạn khi đó nghe thấy điều gì vào lúc đó?

Lựa chọn số 2: Xác định điều gì đó mà bạn sợ khi còn nhỏ. Bạn cảm thấy sợ hãi như thế nào? Bạn nghĩ nỗi sợ hãi đến từ đâu? Viết tất cả ra giấy. Bây giờ, hãy nghĩ về cách những cảm giác đó tiếp tục biểu hiện hoặc xuất hiện ngày hôm nay trong cuộc sống của bạn. Cố gắng đưa ra ít nhất 3-5 ví dụ. Ghi lại bất kỳ thông tin chi tiết hoặc khoảnh khắc ah-ha nào.

3) Sau khi bạn hoàn thành bài tập trong nhật ký, hãy cho phép bản thân có thời gian xử lý hoặc tiêu hóa những gì nảy sinh trong khi nhâm nhi tách trà.

4) Khi bạn chỉ còn một vài ngụm trà, hãy cầm cốc của bạn bằng cả hai tay và nhẩm những điều sau:

“Tôi yêu cầu được kết nối với Bản ngã cao hơn của tôi, tổ tiên của tôi, các thiên thần của tôi và những người hướng dẫn tinh thần của tôi để nhận được sự chữa lành cho đứa trẻ bên trong của tôi. Cầu mong đứa trẻ bên trong của tôi cảm thấy được yêu thương. Cầu mong cho bản thân hiện tại của tôi cảm thấy được yêu thương, ủng hộ và nâng đỡ. Tôi yêu cầu hỗ trợ trong việc chữa lành nhẹ nhàng và loại bỏ bất kỳ chu kỳ thế hệ nào khỏi cuộc sống của tôi không còn phục vụ lợi ích cao nhất của tôi. Cầu mong sự chữa lành này chảy theo cách của tôi theo tất cả những cách mà tôi sẵn sàng cho nó. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn. Xin cảm ơn . ”
Sau đó uống những ngụm trà cuối cùng của bạn. Và dập tắt ngọn nến của bạn.

5) Hãy ngủ ngon và thoải mái, tốt nhất là trên giường đã sẵn sàng để ngủ, và lắng nghe bài Thiền cho giấc mơ của bạn . Thiền này sẽ giúp xoa dịu mọi lo lắng hoặc cảm xúc nặng nề có thể xuất hiện để bạn có thể đón nhận năng lượng chữa lành và tận hưởng một đêm nghỉ ngơi sâu sắc và hạnh phúc. Sẽ hoàn toàn ổn nếu bạn ngủ thiếp đi trong khi thiền định.

Nghi thức của bạn đã hoàn tất! Hãy tự do suy nghĩ về bất kỳ suy nghĩ và cảm xúc nào nảy ra khi kết nối với đứa trẻ bên trong này. Vì phần việc này có thể có cường độ cao, nên bạn cũng có thể có lợi khi trò chuyện với một nhà trị liệu hoặc người chữa lành chuyên nghiệp. 

Trăng Non tháng 9 vui vẻ! Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups