Translate

Search This Blog

0

Nessus Astrology with Healing Energy

Posted in , , ,

Tìm hiểu tổng quan về tiểu hành tinh Nessus

Phát hành: 5:55pm ngày 19 tháng 08 năm 2021

Nessus là gì

Nessus là một tiểu hành tinh quay quanh giữa Sao Thổ và Sao Diêm Vương. Nó được phát hiện vào năm 1993, du hành qua cung hoàng đạo Scorpio. Việc phát hiện ra Nessus trong Scorpio có vẻ tương đối phù hợp, vì nó có ý nghĩa tương tự với Bọ Cạp khi thể hiện việc vượt qua bóng tối và những tổn thương của chúng ta để tiếp tục chuyển đổi sang trạng thái ý thức cao hơn. Tuy nhiên, không hề có lớp bọc đường nào phủ lên năng lượng của Nessus. 

Nessus trong thần thoại Hy Lạp

Nessus là một Nhân mã được tin tưởng để đưa Deianeira (vợ của Hercule) qua sông. Trong khi Nessus đồng ý giúp đỡ, anh ta cũng coi đó như một cơ hội để cố gắng và cướp đoạt cô. Hercules nhận thấy điều đó và đến giải cứu Deianeira bằng một mũi tên độc bắn chết Nessus. Khi Nessus nằm đó hấp hối, anh đã đưa một ít máu nhiễm độc của mình cho Deianeira, nói với cô rằng nó là ma thuật và cô có thể sử dụng nó nếu Hercules không chung thủy và anh sẽ luôn quay lại với cô. Deianeira tin tưởng Nessus và trong sự tuyệt vọng, chưa thể tìm ra giải pháp cho mối quan hệ của mình với Hercules, cô đã đặt một ít máu này lên áo của Hercules sau khi cô nghi ngờ anh ta không chung thủy. Hercules mặc chiếc áo và cuối cùng bị giết bởi chất độc của Nessus trên áo. Deianeira quá đau khổ vì những gì mình đã làm, đã tự sát. Câu chuyện này là một câu chuyện về sự trả thù, bạo lực, lạm dụng, phản bội, không tin tưởng, tội lỗi và cái chết, tất cả đều có thể là chủ đề liên quan đến Nessus.
nessus transits,nessus astrology,tiểu hành tinh nessus
Tiểu hành tinh Nessus | Nessus Transits
Bất cứ khi nào Nessus mạnh mẽ trong vũ trụ của chúng ta không có nghĩa rằng chúng ta sẽ có nhiều trải nghiệm hơn ở đó mà nó muốn chỉ cho chúng ta thấy nơi ý thức của chúng ta thanh lọc nhiều hơn, cho phép chúng ta thấy nơi mà các kiếp sống hoặc tổ tiên của chúng ta lưu giữ "những vai diễn" mà chúng ta cần lưu ý.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Ý nghĩa của Nessus trên bản đồ sao cá nhân

Trong chiêm tinh học, khi chúng ta làm việc với các tiểu hành tinh Centaur, năng lượng của chúng thường đại diện cho thứ mà chúng ta đã bước vào cuộc đời này, hoặc thứ mà chúng ta được thừa hưởng từ huyết thống gia đình hoặc hợp đồng linh hồn của mình. Bất cứ nơi nào Nessus nằm trong biểu đồ chiêm tinh khi sinh của bạn có thể chỉ ra một số nhiệm vụ bạn cần phải hoàn thành trong kiếp sống này dựa trên những tổn thương của tổ tiên bạn gửi lại. Nó cũng có thể chiếu ánh sáng vào gốc rễ bóng tối của bạn, và nơi bạn có thể đấu tranh với một số năng lượng và cảm xúc đen tối mà cuộc sống đôi khi có thể kích hoạt trong chúng ta.

Có thể dễ dàng xem năng lượng của Nessus là đáng sợ, hoặc điều gì đó đáng sợ, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là các hành tinh không bao giờ chịu trách nhiệm cho những gì xảy ra trong kiếp sống của chúng ta. Thay vào đó, chúng chỉ đơn giản là những lời nhắc nhở để bạn tự khám phá nhiều hơn. Tất cả chúng ta bước vào cuộc đời này với những tổn thương của tổ tiên và những thứ mà chúng ta thừa hưởng từ các thế hệ trước chúng ta, nhưng bằng cách làm việc với năng lượng của Nessus, chúng ta hy vọng có thể có được cái nhìn sâu sắc hơn, nhận thức và tự do hơn khi phá vỡ những khuôn mẫu này và giải phóng bản thân và thế hệ tương lai không bao giờ phải sống qua chúng một lần nữa. Nessus cho phép chúng ta đọc lại câu chuyện nguồn gốc của mặt bóng tối của chúng ta, và nhắc nhở chúng ta rằng mặc dù nguồn gốc có thể không phải thuộc sở hữu của chúng ta, chúng ta có thể tiếp tục duy trì chu kỳ hoặc kết thúc nó một lần và mãi mãi.  

Vì Nessus mới được phát hiện, nên có rất ít tài liệu nghiên cứu về nó do đó chúng ta phải mất nhiều công sức để hiểu và vận hành năng lượng của nó. Tuy nhiên, đó là một nơi tốt để chúng ta bắt đầu hành động: 

“Nessus - Tiểu hành tinh Centaur thứ 3 được phát hiện dường như là một trong những năng lượng liên quan đến việc lạm dụng quyền lực và mang đến những lực tác động của tổ tiên. Có vẻ như Nessus mang đến cơ hội để hiểu và giải phóng những hình mẫu sâu sắc của sự bất lực, bị lợi dụng và bị áp bức. Điều này đặc biệt phù hợp với những người được nuôi dưỡng trong một nền văn hóa mà họ thuộc nhóm thiểu số. Các quy trình của Nessus thực sự dường như đã chấm dứt những mối quan hệ khó lường ràng buộc chúng ta với con người, địa điểm và tình huống. Chúng ta có thể phân tích tâm lý của mình, thực hiện các bài tập buông bỏ, đổ mồ hôi và căng thẳng để thoát khỏi những tình huống bùng cháy với sự liên tục không ngừng, nhưng chỉ khi những nỗ lực đó hòa hợp với thời gian sâu sắc hơn của tâm hồn thì chúng mới dẫn đến sự giải thoát sâu sắc. Và khi làm vậy, sự chữa lành là điều chắc chắn không bị bỏ lỡ." - Theo nhà chiêm tinh Melanie Reinhart 

Chúng ta thường nhận thức được năng lượng của Nessus khi chúng ta đang xóa bỏ vết thương từ tổ tiên đã ăn sâu vào chính mình. Có lẽ như bạn đã tìm thấy bài viết này, bạn cũng đang trải qua một số kiểu tái sinh hoặc thanh tẩy những tổn thương và đau đớn cũ dường như còn ăn sâu hơn bạn?

Cách tìm Nessus trong biểu đồ của bạn

1) Truy cập astro.com và đi đến lựa chọn biểu đồ mở rộng của họ
2) Nhập thông tin khai sinh của bạn
3) Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấp vào “Đối tượng bổ sung”
4) Sử dụng hộp bên trái, cuộn xuống Nessus
5) Chọn "Nhấp vào đây để hiển thị biểu đồ"
6) Biểu đồ của bạn sẽ xuất hiện với vị trí của Nessus
Nessus có quỹ đạo khoảng 123 năm, có nghĩa là nó di chuyển rất chậm, và cung hoàng đạo mà Nessus ở trong đó sẽ tương tự như thế hệ của bạn. Để bắt đầu tìm hiểu Nessus trong biểu đồ của bạn, bạn sẽ muốn chú ý đến ngôi nhà mà nó đang ở, cũng như bất kỳ khía cạnh nào của nó với các hành tinh khác. Ngôi nhà mà Nessus đang ở có thể chỉ ra manh mối xung quanh nơi mà những tổn thương và tác nhân gây ra cho bạn có thể hiển thị cho bạn trong cuộc đời này.

Vào thời điểm viết bài này, Nessus đang ở trong cung hoàng đạo nhiệt đới của Song Ngư, nơi nó sẽ duy trì cho đến năm 2033. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups