Translate

Search This Blog

0

Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

Posted in , ,

Chào mừng bạn đến Vương quốc của Loài Mèo

Phát hành: 23:45 ngày 14 tháng 01 năm 2021 (Indochina Time)

Chelsy Nguyen rất thích Mèo, có thể nói là Mê luôn được, chứ không chỉ là thích nữa . Và rất hay đi ngắm Mèo chùa nhà người ta.. Hihihi...^^ 

Thực ra trong thế giới tinh thần, Mèo là loại động vật rất đặc biệt. Chỉ cần quan sát và tương tác với mèo, bạn có thể thu được rất nhiều điều. Tất cả những gì bạn cần là biến thú cưng trở thành một phần trong cuộc sống của bạn. Những con mèo sẵn sàng lắng nghe trong im lặng trong thời gian dài. Chúng có một cái nhìn thẳng thắn đảm bảo cho bạn sự bình yên ngay cả khi bạn đang hỗn loạn.

Có điều gì đó phi thường về lĩnh vực tâm linh của vương quốc mèo. Nếu bạn nhận ra nó và quan sát cuộc sống của mèo một cách cẩn thận, bạn sẽ trở thành một con người cân bằng hơn. Và bạn sẽ thấy động vật linh hồn mèo sẽ nâng cao đời sống xã hội của bạn.

Mèo trong các nền văn minh

Nhiều nền văn minh cổ đại hùng mạnh coi trọng loài mèo. Người Ai Cập thậm chí còn có Nữ thần Mèo của riêng họ, tên là Bast, người được cho là sẽ bảo vệ các hộ gia đình khỏi bị tổn hại. Bast được tôn thờ như Nữ thần của sự dồi dào, màu mỡ, ma thuật và mặt trăng. Người Hy Lạp và La Mã cổ đại cũng gắn mèo với khả năng sinh sản và mặt trăng, và ở Ấn Độ, mèo tượng trưng cho sự sinh đẻ. Mãi cho đến khi truyền bá đạo Cơ đốc trong thời trung cổ, mèo mới bị quỷ hóa và trở thành biểu tượng của bóng tối và ma thuật đen.

Mèo độc lập và ngoan cường

Mèo về bản chất rất độc lập và ngoan cường. Ngay cả khi chúng bị con người bỏ rơi, chúng vẫn có khả năng bẩm sinh để tồn tại trong môi trường hoang dã. Hơn nữa, chúng không bao giờ làm mất lòng con người. Mèo tự nhiên duyên dáng và thanh lịch, và có một phẩm chất bí ẩn nào đó về chúng. Chúng có thể nhìn rõ trong bóng tối và chúng thích di chuyển vào ban đêm. Nơi mà nỗi sợ hãi của chúng ta ẩn giấu. Bóng tối biểu thị những điều chưa biết và siêu nhiên, có thể được coi là nguy hiểm đối với con người. Đó có thể là một trong những lý do chính mà con người bắt đầu liên kết mèo với phù thủy và ma thuật đen.

Mèo là biểu tượng của nữ giới bí ẩn và có sức mạnh

Mèo cũng đại diện cho những phẩm chất nữ tính đã bị chế độ gia trưởng đàn áp và chế giễu trong nhiều thế kỷ. Mèo là biểu tượng của nữ giới bí ẩn và có sức mạnh, và chúng luôn được cho là tượng trưng cho trực giác, sức mạnh tâm linh, gợi cảm, chữa bệnh, ma thuật và bí ẩn. Người ta cũng tin rằng mèo có sức mạnh bảo vệ con người nhờ khả năng giao tiếp với thế giới linh hồn. 

Mèo là linh vật có khả năng bảo vệ

Mèo bảo vệ ngôi nhà khỏi những kẻ xâm nhập và các thế lực xấu bằng luồng khí cực kỳ mạnh mẽ của chúng. Chúng có thể nhanh chóng xua đuổi tà ma và xóa bỏ những năng lượng tiêu cực ra khỏi nhà. Có một con mèo làm thú cưng cũng có thể bảo vệ bạn khỏi ma thuật đen và các cuộc tấn công tâm linh. Mèo có năng lượng rung động cao đến mức chỉ cần ở bên cạnh chúng là bạn có thể an toàn trước ý định xấu xa của ai đó.

Ý nghĩa tâm linh của Mèo 

Linh vật Mèo cũng có thể hoạt động như những người bảo vệ hoặc hướng dẫn tinh thần, mang đến những thông điệp quan trọng từ các cõi cao hơn. Trong trường hợp bạn có một mối quan hệ vô cùng bền chặt với con mèo cưng đã qua đời, thì hoàn toàn có khả năng chúng đã trở thành người giám hộ của bạn trong cõi linh hồn. Mặc dù không có bằng chứng nào cho điều đó, nhưng đó vẫn là một suy nghĩ an ủi vô cùng đối với bất kỳ người yêu mèo nào.

Mèo dạy bạn cách yêu quý bản thân

Quan sát mèo cưng của bạn hoặc bất kỳ con mèo nào khác cũng có thể giúp bạn có được một số hiểu biết có giá trị. Mèo không có lỗi gì với bản thân chúng, vì vậy trước hết, chúng dạy chúng ta biết cách sở hữu sức mạnh của mình và không để bất cứ ai đè bẹp tinh thần hoặc khiến chúng ta cảm thấy mình nhỏ bé. Chúng nhắc nhở chúng ta phải đặt nhu cầu của bản thân lên hàng đầu và luôn hỗ trợ chính mình. Trong suốt nhiều thời đại, mèo là biểu tượng của bóng tối, sức mạnh tâm linh, cũng như sức mạnh thể chất và bản năng sinh tồn. Có lẽ, chúng ta nên học từ chúng cách thu hẹp khoảng cách giữa thế giới vật chất và tinh thần. 

Mèo dạy bạn cách thư giãn, vui đùa với cuộc sống

Mèo cũng dạy chúng ta thư giãn và không quá coi trọng cuộc sống. Cách sống lạnh lùng của chúng nhắc nhở chúng ta không nên làm cạn kiệt nguồn năng lượng dự trữ bằng cách lo lắng về những điều vặt vãnh. Thông điệp mà Mèo mang đến cho chúng ta là mọi thứ thực sự đều ổn, và mặc dù chúng ta có thể không nhìn thấy nó, nhưng vẫn có một kế hoạch thiêng liêng và mục đích cao cả hơn cho mọi thứ.

Không cần biết bạn có tin vào sức mạnh tâm linh của mèo hay không, chắc chắn rằng chúng có tác dụng trấn tĩnh và cân bằng cực kỳ hiệu quả đối với bất kỳ ai ở gần chúng. Vuốt ve mèo có thể thực sự giống như một buổi trị liệu chữa bệnh. Từ chú mèo, bạn có được nguồn cảm hứng để tạo ra sự cân bằng giữa nhu cầu về cuộc sống xã hội và tự do cá nhân của chính mình như này nhé:

mèo tâm linh 1

mèo tâm linh 2

mèo tâm linh 3

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

mèo tâm linh 4

mèo tâm linh 5

mèo tâm linh 6

mèo tâm linh 7

Xem đến đây, bạn đã muốn mang ngay 01 em mèo về làm bạn chưa nào?  Nhớ yêu thương và chăm sóc em í nhé.
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups