Translate

Search This Blog

0

Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

Posted in , , , ,

Dự báo mùa Bạch Dương 2022 | Aries Season 2022 Predictions

Phát hành: 01:11am ngày 17 tháng 03 năm 2022

Đôi khi cuộc sống mang đến cho chúng ta những khoảnh khắc mà chúng ta phải bước lên, chịu trách nhiệm và rèn luyện con đường đi của chính mình. Đôi khi cuộc sống đặt chúng ta vào những tình huống mà không ai ngoài chính chúng ta có thể cứu được chúng ta. Đôi khi chúng ta phải tự mình giải quyết vấn đề và trở thành người hùng trong câu chuyện của chính mình.

Vào ngày 20-21 tháng 3, cùng lúc với Ngày Xuân Phân (điểm phân), Mặt trời di chuyển vào cung hoàng đạo nhiệt đới của Bạch Dương. Bạch Dương là dấu hiệu đầu tiên của hoàng đạo và được biết đến là người đi đầu, người đi trước, vị cứu tinh cứng đầu luôn có cách để tìm ra mọi thứ.
Khi mọi thứ trở nên ảm đạm, khi chúng ta cảm thấy đơn độc trong cuộc đấu tranh, chính năng lượng của Bạch Dương đã giúp chúng ta vượt qua, để biết rằng dù đôi khi phải vượt qua nó một mình, chúng ta vẫn có đủ sức mạnh và sức mạnh để vượt qua. bởi vì.
Nếu bạn đang phải đối mặt với tình huống như vậy trong cuộc sống của mình hiện tại hoặc nếu điều gì đó trong cuộc sống của bạn cần phải thay đổi, thì Mùa Bạch Dương là thời điểm tuyệt vời để bạn có được quả bóng lăn và làm nên chuyện. Điều này thậm chí còn đúng gấp đôi vào năm 2022, vì chúng ta không có hành tinh chính nào chuyển động ngược trong suốt Mùa Bạch Dương 2022.
Các cuộc nghịch hành có xu hướng tạo ra sự chậm lại trong vũ trụ khi chúng hướng dẫn chúng ta phản ánh và thăm lại quá khứ, nhưng với tất cả các hành tinh đang tiến về phía trước, đó là một dấu hiệu rõ ràng từ Vũ trụ rằng đã đến lúc chúng ta tiến về phía trước, rời khỏi quá khứ đằng sau và để suy nghĩ về nơi chúng ta đang hướng tới.
Cung Bạch Dương là cung có ý chí mạnh mẽ, rực lửa vì vậy đây là thời điểm tốt để tất cả chúng ta, bất kể cung nào, suy nghĩ về cách chúng ta có thể sử dụng một phần năng lượng này vào cuộc sống của chính mình. Bạn cần làm chủ cuộc sống của chính mình ở đâu? Làm thế nào bạn có thể bước lên và dẫn đường đến nơi bạn muốn?

6 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Thay vì chờ đợi người khác, chờ đợi cơ hội hoặc đặt sức mạnh của mình vào những thứ bên ngoài bản thân, Mùa Bạch Dương mang đến cho chúng ta nguồn năng lượng cho phép chúng ta lấy lại sức mạnh của mình và biết rằng chúng ta luôn có những gì cần thiết để tìm đường về phía trước.

Nếu bạn đang cảm thấy mất mát hoặc không chắc chắn, năng lượng của Bạch Dương mang lại cho chúng ta sự tự tin cần thiết để hành động. Trên thực tế, Bạch Dương là tất cả những gì muốn hành động, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn không chỉ mơ hay nghĩ về nó, mà bạn còn đang hành động. Không đáng lo ngại khi chúng ta dịch chuyển chỉ với các bước nhỏ, bởi chúng là tất cả những gì cần thiết để đưa quả bóng lăn và mang đến một làn sóng mới rõ ràng.

Một trong những đặc điểm nổi bật của Bạch Dương trong Mùa 2022, là cuộc gặp gỡ của Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương . Khi các hành tinh này xích lại gần nhau hơn trong suốt mùa này, chúng ta sẽ cảm thấy năng lượng của chúng ngày càng mạnh mẽ hơn. Bạn có thể đọc chi tiết hơn những gì hai hành tinh này sẽ mang lại ở đây , nhưng cuối cùng đây là một năng lượng có thể truyền cảm hứng cho một thực tế mới, một tầm nhìn sáng tạo lớn hơn, tăng trưởng tinh thần và thức tỉnh tập thể.

Vì Mùa Bạch Dương luôn là thời điểm tuyệt vời cho năng lượng tươi mới, những khởi đầu mới và hành động, năng lượng bổ sung này từ Sao Mộc và Sao Hải Vương sẽ giúp chúng ta mơ ước lớn hơn, chấp nhận rủi ro sáng tạo và sử dụng trực giác hoặc kiến ​​thức tâm linh để đưa ra quyết định của chúng ta làm.

Năng lượng của Bạch Dương cũng rất mạnh mẽ đối với công việc bộc lộ/ biểu tỏ/ biểu hiện, và với nguồn năng lượng đáng yêu này chảy vào từ Sao Mộc và Sao Hải Vương, chúng ta có thể cảm thấy tràn đầy cảm hứng hơn hoặc thấy mình có đủ can đảm để thực hiện những hành động cần thiết để biến mọi thứ thành hiện thực.

Vì thời điểm bắt đầu của Mùa Bạch Dương cũng trùng với Xuân Phân, chúng ta cũng có thể sử dụng năng lượng này để tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống của mình, đặc biệt là sự cân bằng giữa việc buông bỏ kiểm soát và giành được quyền kiểm soát. Hãy suy nghĩ về những gì bạn cần để giải phóng sự kìm kẹptin tưởng, và nơi bạn cần nắm giữ quyền thống trịdẫn đầu.

Bạn có thể làm việc với năng lượng Điểm phân 2022 cụ thể từ ngày 19-21 tháng 3. Trên thực tế, ngay trước khi Điểm phân đạt đỉnh, lưới năng lượng của hành tinh được cho là sắp xếp hài hòa hơn, cho phép chúng ta tận dụng sức mạnh chữa lành của tự nhiên một cách dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách tiếp nhận năng lượng Mùa Bạch Dương 2022

 1. 1. Trở thành người lãnh đạo cuộc sống của chính bạn
 2. 2. Bắt đầu những điều mới
 3. 3. Khởi chạy dự án
 4. 4. Lấy lại sức mạnh của bạn trong một tình huống khiến bạn cảm thấy bất lực
 5. 5. Tạo một bảng những thứ đến điểm biểu lộ hoặc đặt ra ý định cho những tháng tới
 6. 6. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt của niềm tin hoặc một sự mạo hiểm sáng tạo
 7. 7. Giải quyết vấn đề của riêng bạn
 8. 8. Ưu tiên hành động hơn là chỉ suy nghĩ / lập kế hoạch
 9. 9. Cân bằng giữa kiểm soát và giải phóng kiểm soát 
 10. 10. Là người hùng của riêng bạn
 11. 11. Tìm sự độc lập của bạn
 12. 12. Khám phá tâm trí của bạn
 13. 13. Dẫn dắt bằng những mẫu thử
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups