Translate

Search This Blog

0

Full moon in Virgo 2022 and Rituals | Trăng tròn tháng 3 năm 2022

Posted in , , , , , ,

Trăng tròn tháng 3 năm 2022 của Xử Nữ | Full moon March 2022 Rituals

Phát hành: 15:15 ngày 18 tháng 03 năm 2022 (Indochina Time)

Chủ nghĩa hoàn hảo có cản đường bạn thực hiện bước nhảy vọt về niềm tin, khởi động dự án đó hay cho phép thế giới nhìn thấy con người thật của bạn? Chủ nghĩa hoàn hảo thể hiện như thế nào trong cuộc sống của bạn và nó có thể cản trở bạn sống hết mình như thế nào?

Chủ nghĩa hoàn hảo bắt nguồn từ mong muốn được chấp thuận và những gì người khác nghĩ, trong khi sự hoàn thiện bản thân bắt nguồn từ sự phát triển cá nhân và tập trung vào bản thân. Ý tưởng về chủ nghĩa hoàn hảo và cách nó thể hiện trong cuộc sống của chúng ta sẽ xuất hiện vào khoảng Trăng tròn ngày 18 tháng 3 của Xử Nữ. Vũ trụ đang thách thức chúng ta đối mặt với nơi mà chúng ta có thể đang sử dụng chủ nghĩa hoàn hảo để che giấu hoặc cản trở sự chuyển động của chúng ta về phía trước.

Bằng cách tìm hiểu sâu để tự hỏi bản thân những câu hỏi này, chúng ta có thể gỡ bỏ một số niềm tin đang cản trở hoặc giúp bản thân tìm hiểu sâu hơn về một số vấn đề về lòng tự trọng. Chúng ta cũng có thể thấy mình trở nên ý thức hơn về giá trị bản thân và giá trị mà chúng ta thực sự xứng đáng. Mặc dù việc khám phá bản thân này có khả năng diễn ra sâu sắc, nhưng Trăng tròn luôn là thời điểm hỗ trợ trong tháng để khởi phát.

Khi chúng ta đã xác định được thứ mà chúng ta không còn muốn mang theo nữa, chúng ta có thể tin tưởng rằng năng lượng của Trăng tròn sẽ giúp dẫn đường cho chúng ta để buông bỏ. Tất cả những gì chúng ta phải làm là đặt ra một ý định và sau đó chờ đợi hành động được truyền cảm hứng có xu hướng xảy ra theo các rung động của mặt trăng.
Làm việc với Trăng tròn Xử Nữ này để đối đầu và giải phóng nơi bạn có thể đang giữ chặt chủ nghĩa hoàn hảo. Thừa nhận với bản thân rằng bạn đang sử dụng nó như thế nào để kìm hãm và ngăn cản bản thân làm những điều bạn muốn.
Bạn cũng có thể sử dụng năng lượng Trăng tròn này để suy nghĩ về cách bạn đang thừa nhận hoặc không thừa nhận giá trị bản thân. Bạn xứng đáng tốt hơn, vì vậy làm thế nào bạn có thể cho mình thấy điều này? Làm thế nào bạn có thể sống cuộc sống của mình từ điểm thuận lợi và con người đích thực của bạn đáng được nhìn thấy?
Bằng cách làm việc thông qua những điểm này, bạn có thể sẽ thấy tiến bộ vượt bậc khi Trăng tròn tháng Ba dẫn đường cho bạn.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Trăng tròn của Xử Nữ cũng là lần cuối cùng trước Ngày điểm phân tháng 3 năm 2022. Ngày Xuân phân tháng 3 là một điểm quan trọng trong chiêm tinh học vì nó được coi là ngày bắt đầu của năm chiêm tinh. Trước khi bắt đầu một năm chiêm tinh mới, chúng ta có thể sử dụng năng lượng thanh lọc của Trăng tròn này để suy ngẫm về hành trình chúng ta đã đi trong 12 tháng qua và loại bỏ những thứ mà chúng ta không còn muốn mang theo trong năm mới .

Trăng tròn để làm sạch và giải phóng, cùng với việc buông bỏ chủ nghĩa hoàn hảo, hãy nghĩ về những lĩnh vực khác trong cuộc sống hoặc thậm chí là xóa bỏ những cảm xúc mà bạn muốn. Đặt ý định cho những điều này và sau đó cho phép phép màu cửa Năng lượng Trăng tròn chỉ đường cho bạn. Bằng cách làm việc hài hòa với các chu kỳ của Vũ trụ, bạn có thể thấy dễ dàng hơn trong mọi việc bạn làm.

Trên thực tế, việc tạo ra kết nối của riêng bạn với Vũ trụ và sử dụng trực giác của riêng bạn để kết nối với Trăng tròn Xử Nữ cũng rất được hỗ trợ nhờ Sao Hải Vương. Sao Hải Vương là hành tinh của sự phát triển tâm linh và có thể giúp đẩy nhanh sự phát triển trực giác và việc mở con mắt thứ ba của chúng ta. Dưới năng lượng này, trực giác của chúng ta có khả năng được nâng cao để đảm bảo lắng nghe bất kỳ cảm xúc ruột thịt hoặc những giằng xé từ giọng nói bên trong của bạn.

Nhìn bề ngoài, sao Hải Vương đôi khi có thể làm vẩn đục mọi thứ, khiến bạn khó nhìn thấy con đường phía trước hoặc bối rối không biết nên rẽ lối nào. Đây là một nỗ lực để giúp chúng ta ngừng tìm kiếm sự xác thực từ thế giới bên ngoài và thay vào đó, hãy quay vào bên trong. Nếu có điều gì đó đáng lo ngại xảy ra trong cuộc sống của bạn dưới năng lượng Trăng tròn này, hãy xem liệu bạn có thể loại bỏ tiếng ồn và chuyển sự chú ý từ bên ngoài sang bên trong hay không. Hãy tĩnh lặng trước bất cứ điều gì đang làm bạn khó chịu và xem liệu bạn có thể nhìn mọi thứ từ góc độ Tâm linh hay không.

Nhìn mọi thứ từ góc độ tâm linh và hiểu được mục đích cao hơn không giúp chúng ta làm việc thông qua cảm xúc của con người, nhưng nó có thể tạo ra một số sự thoải mái và cho phép chúng ta cảm thấy được hỗ trợ, ngay cả khi chúng ta đang trải qua một điều gì đó đầy thử thách.

Nếu cảm thấy phù hợp, hãy liên hệ với các thiên thần hộ mệnh, người hướng dẫn tinh thần của bạn hoặc một người thân yêu đã qua đời dưới Trăng tròn này. Hãy biết rằng sự hỗ trợ của Thần thánh luôn chỉ là một lời kêu gọi, và hãy cởi mở với bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy những sinh vật này muốn gửi tín hiệu theo cách của bạn. Năng lượng của Xử Nữ đôi khi cũng có thể khuấy động mọi thứ liên quan đến sức khỏe của chúng ta, vì vậy hãy đảm bảo chăm sóc bản thân dưới nguồn năng lượng này và cố gắng đừng lạm dụng nó hoặc tham gia quá nhiều. Không có giải thưởng nào cho việc tự chạy vào lòng đất!

Dưới năng lượng Trăng tròn của Xử Nữ này, hãy cho phép bản thân thoát khỏi những ý tưởng về chủ nghĩa hoàn hảophục hồi giá trị bản thân. Cho phép điều này thúc đẩy một cuộc hành trình tâm linh, một cuộc hành trình nơi bạn du hành đến các chiều không gian vượt thời gian và địa điểm và hiểu rằng linh hồn của bạn có kế hoạch và đã biết đường.

Nghi lễ tiếp nhận Năng lượng Trăng tròn tháng 3 2022 ở Xử Nữ

Nghi lễ này được thực hiện tốt nhất trong khoảng thời gian từ ngày 17 đến 24 tháng 3 năm 2022

Cần chuẩn bị các tài nguyên:

  1. 1. Các loại thảo mộc / thực vật / trái cây (khô, tươi, hoặc thậm chí là tinh dầu) ví dụ. hoa oải hương, nụ hoa cúc, húng quế, kinh giới cay, hương thảo, bạc hà, xô thơm, cỏ xạ hương, bạch đàn, lát cam quýt, đinh hương, lá trà, v.v.
  2. 2. Muối biển hoặc muối hạt
  3. 3. Bát nước lớn
  4. 4. Đọc trải bài Tarot dưới Trăng tròn Xử Nữ 2022
  5. 5. Thiền với hoa sen

9 bước với nghi lễ Trăng tròn tháng 3| Full moon in Virgo Affirmation

1) Chọn bất kỳ loại thảo mộc nào phù hợp với bạn. Bạn có thể sử dụng một hoặc kết hợp các loại thảo mộc, chỉ cần làm theo bản năng của bạn và sử dụng những gì có trong tay. Đặt tất cả các thành phần nghi lễ của bạn ra trước mặt bạn.

2) Lấy bát nước của bạn và bắt đầu khuấy nó theo chuyển động tròn bằng ngón tay của bạn để kích hoạt năng lượng của nó. Khi bạn khuấy nước, hãy nhớ lại những điều sau:

“Sinh lực trong tôi kết nối với sinh lực của vùng nước này. Mong chúng ta hợp nhất làm một, hỗ trợ và nâng tầm rung động của chúng ta lên cao hơn.”
3) Sau khi nước được kích hoạt độc đáo (theo trực giác của bạn), hãy lấy loại thảo mộc đầu tiên bạn chọn và cầm nó trên tay, gán loại thảo mộc với một cảm xúc, cảm giác hoặc tình huống mà bạn muốn tạo ra HOẶC gọi vào. Nói to điều đó, đưa ra ý định của bạn với Vũ trụ, và sau đó thêm thảo mộc của bạn vào bát nước. Tiếp tục lặp lại quá trình này với tất cả các nguyên liệu bạn có trước đó. Đừng ngại với nó, hãy thoải mái đổ đầy bát của bạn với bao nhiêu thứ tùy thích!Ví dụ: 
* Cầm những nụ hoa oải hương trên tay * “Tôi giải phóng mọi cảm giác thất bại mà tôi có khi làm mẹ.” * Rắc chùm hoa oải hương vào nước *

4) Khi bạn đã hoàn tất việc thêm tất cả các loại thảo mộc của mình, hãy lấy muối của bạn và khi bạn rắc nó vào nước, hãy kể lại những điều sau đây hoặc tùy hứng nói những gì bạn cảm thấy trong thời điểm này:

“Tôi đã thực hiện mong muốn của mình, tôi đã đặt ra những dự định của mình. Có những điều tôi ước được giải phóng, có những điều tôi ước được gọi vào, họ đã được nghe bởi nước, họ đã được nghe bởi những thảo mộc này, họ đã được nghe thấy bởi trái tim và tâm hồn của tôi. Bây giờ tôi xóa sạch tất cả chúng, từ bỏ ý định và mong muốn của tôi cho Vũ trụ. Tôi tin tưởng rằng tất cả sẽ diễn ra vì lợi ích cao nhất và lớn nhất của tôi. Tôi tin rằng điều gì cần đến sẽ đến, và điều gì cần đến thì sẽ đến. ”

5) Sau khi rắc muối vào, bắt đầu khuấy bát nước giống như cách bạn đã làm trước đó, để muối hòa tan hết năng lượng. Bạn đã gửi chúng đi, bây giờ bạn phải giải phóng và tin tưởng vào quá trình này.

6) Ngồi trước bát nước của bạn và thực hiện Thiền tĩnh tâm của bạn . 10 phút thiền định này được thiết kế để xoa dịu, giải phóng năng lượng của lòng từ bi và có thể mang lại một liều lượng tốt cho lòng tự trọng dưới năng lượng Trăng tròn của Xử Nữ.

7) Sau khi thiền xong, hãy lấy bát nước ra ngoài hoặc đặt cạnh cửa sổ dưới ánh sáng của Trăng tròn.

8) Sau đó, hãy đọc trải bài dưới Trăng tròn Xử Nữ của bạn . Suy ngẫm về những thông điệp mà nó cung cấp.

9) Vào buổi sáng, hãy vứt bỏ rau thơm và tưới nước trong vườn hoặc nếu bạn không có quyền sử dụng vườn, hãy đổ xuống cống cũng được. Đừng để bị lôi cuốn vào bất kỳ loại thảo mộc nào, hãy để tất cả trôi qua!

Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups