Translate

Search This Blog

1

Người ấy là Tri kỷ hay Twin Flame của bạn?

Posted in , ,

Sự khác biệt giữa Twin flame vs Soulmate 

Phát hành: 15:51 ngày 14 tháng 02 năm 2021 (Indochina Time)

Chắc hẳn trong các bạn sẽ có đôi lúc tự đặt câu hỏi, Anh ấy /Cô ấy "là gì" đối với mình? Anh/Cô ấy sao lại đặc biệt đến vậy với mình nhỉ? ...  Thực ra ChelsyNguyen chắc các bạn có rất nhiều câu hỏi xung quanh người bạn tri kỷ hay đối tác của mình. Hôm nay, Valentine 2021 và cũng là mùng 3 Tết con Trâu. ChelsyNguyen nghĩ bạn có thể chọn Chocolate hoặc Hóa vàng ngày này (mùng 3 tết mà ^^) nhưng ChelsyNguyen hôm nay muốn soạn về chủ đề Tri kỷ và Linh hồn song sinh dành cho bạn nào muốn tìm hiểu nhé. Chúc các bạn mùng 3 vui vẻ^^

Phan biet tri ky va linh hon song sinh
Sự khác nhau giữa Tri kỷ và Linh hồn song sinh

Những người bạn tri kỷ (Soulmates): những linh hồn khác nhau mà chúng ta gặp trên con đường của mình được phân ra từ cùng một “dòng năng lượng tràn đầy” như chúng ta và được gửi đến để giúp đánh thức và thử thách chúng ta để chúng ta có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Ngọn lửa sinh đôi hay Linh hồn song sinh (Twin Flames): là khi “dòng năng lượng tràn đầy” của chính chúng ta lớn lên cùng với tình yêu thương đến nỗi năng lượng của chúng ta chia thành hai. Nửa còn lại này trở thành Ngọn lửa đôi - Linh hồn song sinh của chúng ta. Điều này thường xảy ra trong nhiều đời, nhiều kiếp sống.

Mục đích cao hơn của mối quan hệ Tri kỷ - Soulmate là sự phát triển và tiến hóa của ý thức của chính họ, trong khi mục đích cao hơn của Linh hồn sinh đôi - Twin Flames là tạo ra sự rung động và ý thức cao hơn cho toàn bộ hành tinh thông qua việc cùng nhau thăng thiên. Về cơ bản, mối quan hệ Tri kỷ - Soulmate giúp chúng ta nâng cao ý thức của chính mình, trong khi mối quan hệ Ngọn lửa song sinh -  Twin Flame có tác dụng nâng cao ý thức cho toàn bộ hành tinh.

bạn sẽ làm việc thường xuyên với cả Twin Flame vs Soulmate trong suốt nhiều kiếp sống. Mọi người đều có những Người bạn tri kỷ nhưng không phải ai cũng có Ngọn lửa song sinh.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Điều này không có nghĩa là Ngọn lửa đôi chỉ dành cho “những người đặc biệt”. Tất cả chúng ta là những linh hồn được gửi đến đây để có một trải nghiệm độc đáo, đặc biệt và trải nghiệm đó có thể hoặc không bao gồm trải nghiệm với Ngọn lửa đôi.

Tri kỷ | Bạn tâm giao | Soulmate

Bạn tri kỷ có thể là người thân, bạn bè hoặc người yêu. Thông thường, mục đích của mối quan hệ Tri kỷ là giúp cả hai cùng phát triển và phát huy hết khả năng của mình. Những người bạn tri kỷ có thể đến và đi khỏi cuộc sống của chúng ta khi cần thiết, nhưng thông thường việc họ bước vào cuộc sống của chúng ta có thể cảm thấy như một định mệnh, giống như chúng ta đã biết họ trước đây và có một mối liên kết hoặc mối liên hệ chặt chẽ nào đó.  Mối quan hệ tri kỷ cũng có thể lãng mạn, tuy nhiên chúng không nhất thiết phải như vậy. 

Linh hồn song sinh | Ngọn lửa đôi | Twin Flames

Trong khi chúng ta có nhiều Soulmate, chúng ta chỉ có thể có một Twin Flame và thường mục đích của mối quan hệ này không chỉ là lãng mạn. Mặc dù một mối quan hệ lãng mạn có thể xảy ra giữa Twin Flames, nhưng mục đích của sự xuất hiện mối quan hệ Twin Flames còn lớn hơn rất nhiều và vượt ra ngoài bình diện cõi thực này.

Thật vậy, khi Linh hồn song sinh kết hợp với nhau, thường là để đạt được bài học mạnh mẽ nào đó để giúp mở rộng ý thức của hành tinh. Thông thường, khi Twin Flames hợp nhất, cả hai đều có mong muốn mạnh mẽ để tạo ra một thứ gì đó cùng nhau giúp nâng cao nhận thức của hành tinh.
Twin Flame thường phải mất nhiều đời để đạt được điều này, vì vậy có thể bạn gặp được Twin Flame của mình nhưng vẫn chưa thể hoàn thành nhiệm vụ cùng nhau. Khi cả hai bạn đã học cách làm chủ mối quan hệ, cả hai bạn sẽ cùng nhau thăng cấp lên và hoàn thành công việc của mình ngoài không gian vật lý của trái đất.

Không giống như mối quan hệ tri kỷ, mối quan hệ Twin Flame thường không tập trung quá nhiều vào “thử thách” và thay vào đó tập trung nhiều hơn vào sự phát triển. Trong khi các mối quan hệ tri kỷ có thể thức tỉnh và có thể giúp bạn khám phá con người thật của mình, thì mối quan hệ Twin Flame là để đến với nhau vì sự phục vụ của người khác. Với mối quan hệ Ngọn lửa đôi, sức hút từ tính luôn ở đó ở mức độ mạnh mẽ. Với Soulmate, lực kéo từ tính có thể thay đổi sức mạnh tùy thuộc vào vị trí của cả hai trong quá trình tiến hóa của mình.

Làm thế nào để xác định mối quan hệ của bạn là Twin flame vs Soulmate?

Tri kỷ | Bạn tâm giao | Soulmate:

1. Theo một cách nào đó, bạn cảm thấy nó giống như là "số phận" hoặc "định mệnh" của mình
2. Mối quan hệ không cần phải lãng mạn, mặc dù nó có thể diễn ra một cách lãng mạn
3. Có một kết nối mạnh mẽ với cường độ có thể dao động hoặc thay đổi
4. Thường có những thách thức được đưa ra để thay đổi hoặc nâng cấp mọi thứ trong cuộc sống của bạn
5. Mối quan hệ mang lại một bài học cuộc sống hoặc một sự thay đổi mạnh mẽ  trong cuộc sống của bạn
6. Mối quan hệ có thể khám phá và giải phóng, hàn gắn những nỗi đau, vết thương và tổn thương trong quá khứ.
7. Có thể có một kết nối tiền kiếp bền chặt
8. Mối quan hệ có thể không kéo dài hoặc có thể cảm thấy khác đi khi bài học đã hoàn thành
9. Mối quan hệ giúp bạn thức tỉnh đến mức độ ý thức hoặc tâm linh cao hơn

Linh hồn song sinh | Ngọn lửa đôi | Twin Flames

1. Theo một cách nào đó, bạn cảm thấy nó giống như là "số phận" hoặc "định mệnh" của mình
2. Mối quan hệ không cần lãng mạn, nhưng thường có sự kết nối cảm thấy ở mọi cấp độ
3. Một kết nối mạnh mẽ cảm thấy liên tục và ổn định
4. Có những thách thức nhưng chúng thiên về “cái tôi” hơn là cái khác
5. Mối quan hệ mang lại mong muốn cùng nhau trở thành một đội để tạo ra điều gì đó (khi bạn bước chân vào mối quan hệ này, bạn sẽ biết nó là điều gì)
6. Mối quan hệ gần như buộc bạn phải đáp lại tình yêu như một cách để tồn tại cùng nhau
7. Có thể có một kết nối tiền kiếp bền chặt với nhau và nếu được nó ở mức độ cao cấp, nó cảm thấy như thể đó là lần cuối cùng của bạn sống trên trái đất
8. Cho dù bạn có quan hệ tình cảm hay không, bạn sẽ luôn cảm thấy có mối liên hệ chặt chẽ với người này, nhưng bạn không cần phải ở cạnh nhau để trải nghiệm sự kết nối
9. Mối quan hệ giúp bạn chuẩn bị cho việc thăng lên vào một không gian khác và giúp khơi dậy ý thức cao hơn về hành tinh

Thường thì các mối quan hệ tri kỷ được trải nghiệm ở cấp độ tinh thần, thể xác và linh hồn, trong khi các mối quan hệ Ngọn lửa đôi được trải nghiệm ở cấp độ trí óc, cơ thể, linh hồn và cấp độ không gian/vũ trụ. Cũng không có quy tắc thực sự nào về điều này, vì vậy cách cuối cùng để xác định sự khác biệt giữa Soulmate và Twin Flames là làm theo trực giác của chính bạn và những gì cảm thấy phù hợp với bạn. Đôi khi có thể khó xác định được sự khác biệt, tuy nhiên nếu không xét việc cần phải dán nhãn cho mối quan hệ của mình, thì bạn đang ở trong mối quan hệ nào không quan trọng miễn là bạn cảm thấy tốt. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

1 comment:

  1. Chào bạn. Mình có một câu muốn hỏi bạn. Mình đã thức tỉnh tâm linh và đi vào mqh mà mình có nghi vấn là twinflame, thật hay giả mình cũng không thể xác định được, chỉ gặp nhau trên internet chứ chưa găp mặt nhau. Bạn đó thì chưa thức tỉnh, khi 2 đứa hoàn thành bài học thì cũng là lúc mình mất hết hoàn hoàn năng lượng ạ. Điều này có ý nghĩa gì và tại sao như thế. Đặc biệt 2 đứa đều là nữ, nên lúc đầu mình có chối bỏ và đã trải nghiệm rắc rối.

    ReplyDelete

Do you like me ?

ups