Translate

Search This Blog

0

Pisces Season 2022 Predictions | Dự báo Mùa Song Ngư 2022

Posted in , , , ,

Chiêm tinh 12 Cung hoàng đạo Mùa Song Ngư 2022 | Pisces Season 2022 

Phát hành: 02:22am ngày 06 tháng 03 năm 2022

Ngày 6 tháng 3 - Sao Hỏa và Sao Kim dắt tay nhau tiến vào Bảo Bình, Chelsy Nguyen gửi đến bạn Dự đoán Mùa Song Ngư khi mùa này đã đi qua được gần 1 nửa, hãy làm những gì giúp bạn cân bằng tính nam và tính nữ trong ngày hôm nay nhé. Giờ mời các bạn cùng đọc:

Khi Mặt Trời di chuyển vào cung Song Ngư, nó đi đến điểm cuối cùng trên bánh xe hoàng đạo. Ở vị trí đặc biệt này trong bầu trời vũ trụ của chúng ta, Mặt trời - mà trong chiêm tinh học, đại diện cho cốt lõi của con người, có thể nhìn lại cuộc hành trình mà nó đã đi và thấu hiểu với một nhận thức sâu sắc hơn một số bài học và những món quà đã nhận được trên suốt hành trình nó đi qua.
Khi Mặt Trời chuyển sang mùa Song Ngư, chúng ta được ban tặng trí tuệ để nhìn lại và xem những con đường quanh co trong 12 tháng qua đã dẫn chúng ta đến vị trí như ngày hôm nay như thế nào?
Chúng ta có thể nhìn lại và liên kết các chuỗi sự kiện đã dẫn chúng ta đến vị trí hiện tại. Bằng cách nhìn cuộc hành trình theo cách này, chúng ta có thể bắt đầu hiểu về tất cả, và thậm chí có thể nhìn thấy lớp bạc lấp lánh lộ diện dưới làn sương mờ. Bằng cách này, chúng ta cũng có thể bắt đầu tập trung vào ý thức cao hơn và nhìn mọi thứ từ một lăng kính cao hơn.

Song Ngư được đại diện bởi hai con cá bơi ngược chiều nhau. Một con cá đang đi về phía thượng nguồn, con còn lại đang đi về phía hạ nguồn, nhưng bất kể con đường nào, cuối cùng chúng vẫn ở cùng một nơi - là nơi định mệnh cao nhất của chúng. Trong cuộc sống, chúng ta có rất nhiều lựa chọn để đưa ra và những quyết định trong cuộc sống dẫn chúng ta đến rất nhiều con đường khác nhau. Nhưng, khi kết thúc của một ngày, chúng ta sẽ luôn đến được nơi mà chúng ta muốn. Chúng ta sẽ luôn có thể đến được đỉnh núi của mình, ngay cả khi chúng ta đi vài con đường vòng trên hành trình đã qua.

Song Ngư được cai trị bởi nguyên tố nước, và trong mùa này, sẽ rất hữu ích nếu chúng ta cho phép mình trôi như dòng nước. Làm thế nào bạn có thể tạo ra nhiều dòng chảy hơn và ít chướng ngại vật hơn trong cuộc sống của mình? Đối với nhiều người trong chúng ta, điều này đòi hỏi chúng ta phải giải phóng một mức độ kiểm soát nhất định và cho phép bản thân chuyển sang trạng thái tin cậy. Duy trì hiện tại, thay vì quan tâm đến những gì tương lai có thể mang lại cũng có thể hữu ích.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Trong Mùa Song Ngư 2022, chúng ta có một số liên kết vũ trụ hiếm hoi, bao gồm cả sự kết nối liên tục giữa Sao Kim và Sao Hỏa . Chúng ta cũng có một số năng lượng sáng tạo cao trào chảy đến khi Mặt trời Song Ngư thẳng hàng với Sao Hải Vương, cũng là hành tinh cai trị của Song Ngư. Khi mùa Song Ngư kết thúc, chúng ta cũng bước vào năm mới theo chiêm tinh khi Mặt trời dịch chuyển vào cung Bạch Dương, dấu hiệu đầu tiên của hoàng đạo, trên điểm phân.

Cùng xem 12 Cung hoàng đạo dưới mùa Song Ngư 2022 cần lưu ý gì nhé:

Cung Bạch Dương | Aries

Mọi thứ có thể được chiếu sáng cho bạn khi Mặt trời đi qua cung hoàng đạo Song Ngư. Như bạn có thể đã biết, điểm dừng tiếp theo của Mặt trời sẽ là dấu hiệu của bạn, có nghĩa là đây là cơ hội để bạn giải phóng quá khứ, xóa bỏ cái cũ và sẵn sàng cho mùa Bạch Dương 2022! Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên, khiến bạn trở thành một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Khi Mặt Trời ở trong cung của bạn, bạn có thể thực hiện những phẩm chất lãnh đạo mạnh mẽ này và tạo ra những bước tiến mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, ngay trước khi khoảnh khắc này đến, bạn phải dành thời gian để nghỉ ngơi, suy ngẫm và hiểu rõ những gì bạn muốn. Sự rõ ràng này không đến từ cái nhìn bên ngoài của bạn, mà sẽ nhìn thấy nếu bạn dành thời gian để đi vào bên trong.

Cung Kim Ngưu | Taurus

Có một cộng đồng mạnh mẽ, hỗ trợ xung quanh bạn là rất quan trọng và có lẽ gần đây bạn đã có những khoảnh khắc thực sự giúp bạn nhận ra điều này. Nếu bạn đang cảm thấy bị cô lập hoặc cảm thấy như bạn đang làm mọi thứ một mình, đây là cơ hội để bạn tiếp cận và yêu cầu hỗ trợ. Song Ngư là một dấu hiệu có lòng trắc ẩn cao, vì vậy hãy mở rộng lòng trắc ẩn này đối với bản thân và đảm bảo rằng nhu cầu của bạn đang được đáp ứng. Nếu bạn đã cố gắng làm việc quá sức, bạn có thể thấy mình cũng cần được nghỉ ngơi trong mùa này. Theo dõi mức năng lượng của bạn và đừng quên rằng sức mạnh nằm trong việc yêu cầu giúp đỡ và tạo ra một cộng đồng hỗ trợ xung quanh bạn.

Cung Song Tử | Gemini

Bạn có một đầu óc rất nhạy bén nhưng khi Mặt Trời di chuyển vào cung Song Ngư, mọi thứ có thể có chút sương mù và việc khai thác thông tin bạn đang tìm kiếm có thể khó khăn hơn. Năng lượng của Song Ngư có thể phân tán tâm trí của bạn, đặc biệt nếu nó đầy lộn xộn. Trong Mùa này, hãy làm việc để giải phóng một số suy nghĩ không cần thiết trong tâm trí của bạn. Bạn không cần phải tin tất cả những gì bạn nghĩ và không phải mọi suy nghĩ bạn có đều giữ lấy. Dành thời gian thiền định có thể giúp ích cho việc này cũng như viết nhật ký. Viết tất cả những suy nghĩ của bạn ra giấy và ngẫm nghĩ xem tâm trí của bạn đang ở đâu, bạn có thể ngạc nhiên về những gì xảy ra! Khi bạn đã đọc xong bài viết của mình, hãy đốt hoặc xé nó ra như một biểu tượng của sự giải phóng. Dưới Mặt trời của Song Ngư, tâm trí của bạn càng rõ ràng, bạn càng có nhiều khả năng nhận ra.

Cung Cự Giải | Cancer

Như một dấu hiệu đồng hành, bạn cảm thấy thoải mái như ở nhà khi Mặt trời di chuyển vào cung Song Ngư. Năng lượng của Song Ngư có khả năng mở rộng tâm trí của bạn và giúp bạn suy nghĩ sâu hơn về những điều xung quanh bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để học tập, du lịch, đọc sách, tìm hiểu điều gì đó mới, hoặc chỉ để suy ngẫm về ý nghĩa sâu sắc hơn trong cuộc sống của bạn. Trên thực tế, nếu có điều gì đó bạn muốn tìm hiểu hoặc thử thì đây là thời điểm hoàn hảo để thực hiện bước đầu tiên đó. Học một điều gì đó mới có thể giúp mở mang đầu óc của bạn, truyền năng lượng của bạn theo một hướng mới và cũng có thể dẫn đến những cơ hội mới thú vị. Năng lượng của Song Ngư mang tính sáng tạo cao và cũng hỗ trợ theo đuổi tâm linh, vì vậy cả hai lĩnh vực này chắc chắn được ưu ái vào thời điểm này.

Cung Sư tử | Leo

Nằm trong những dấu hiệu lửa cho thấy bạn thường đam mê và tràn đầy năng lượng, điều này thường truyền cảm hứng cho bạn để thúc đẩy và ghi dấu ấn của mình. Tuy nhiên, dưới nguồn năng lượng dồi dào của mùa Song Ngư, bạn được yêu cầu tập luyện một số vùng cơ bắp khác. Từ dành cho Leo trong mùa giải này là Kiên nhẫn. Hãy lưu ý đến việc lao thẳng vào bất cứ điều gì bạn không chắc chắn hoặc bạn chưa có cơ hội thực sự ngồi cùng. Trực giác của bạn sẽ là kim chỉ nam cho bạn, vì vậy hãy tin tưởng vào tiếng nói của trái tim bạn. Nếu có điều gì đó không ổn hoặc nếu mọi thứ không ổn, bạn nên tìm lợi ích trong việc tạm dừng nó. Năng lượng của Song Ngư đôi khi có thể làm vẩn đục mọi thứ, khiến bạn khó nhìn ra sự thật. Tuy nhiên sự thật sẽ luôn được tiết lộ đúng lúc. Nếu bạn có một sự thật cần chia sẻ với ai đó, bạn cũng có thể thấy mình đang nhận được dấu hiệu thúc đẩy mạnh mẽ từ Vũ trụ.

Cung Xử Nữ | Virgo

Gần đây, chúng ta đã có rất nhiều năng lượng tập trung vào trái tim trong bầu trời vũ trụ của chúng ta và bạn có thể cảm thấy tác động của điều này nhiều hơn trong mùa của Song Ngư. Nếu các vấn đề về mối quan hệ đã nằm trong tâm trí bạn, thì Mùa Song Ngư có thể sẽ khuếch đại mọi thứ. Mặc dù điều này có thể mang lại sự trong trẻo, nhưng nó cũng có thể làm vẩn đục nước. Hãy cho mọi thứ một cơ hội để giải quyết và tin tưởng rằng sự rõ ràng sẽ đến. Ngoài ra, bạn có thể thấy mình đạt đến một cấp độ phát triển và trưởng thành mới trong một mối quan hệ trong cuộc sống của bạn. Lần đầu tiên, bạn có thể vượt qua bất kỳ nỗi sợ hãi hoặc giới hạn nào và đạt đến một cấp độ mới của tình yêu, sự hiểu biết hoặc tình bạn. Vì trái tim của bạn là có khả năng dung nạp mạnh mẽ trong mùa này, hãy nhớ trả lại một phần năng lượng yêu thương này theo cách của bạn.

Cung Thiên Bình | Libra

Mùa Song Ngư là cơ hội để bạn mơ ước! Nếu có một tầm nhìn hình ảnh lớn hơn mà bạn có cho cuộc sống của mình hoặc một điều gì đó mà bạn thực sự mong muốn, thì đây là cơ hội để bạn lột xác mọi thứ và hiểu rõ điều mà bạn thực sự muốn. Lập danh sách tất cả những gì bạn muốn kêu gọi đến cuộc sống của mình, hoặc hãy tạo một bảng thị giác hoặc bức tranh gợi lên không gian cảm giác mà bạn muốn tạo ra trong cuộc sống của mình. Trong khi Mùa Song Ngư chỉ xoay vần và trôi chảy, bạn thực sự có một số năng lượng ở bên đang hỗ trợ việc tạo ra cấu trúc và thói quen. Để có được cuộc sống mà bạn muốn, bạn phải bắt đầu sở hữu và khẳng định nó như thể nó đã là của bạn. Điều này đòi hỏi bạn phải thực hiện một số hành động, vì vậy hãy nghĩ về những bước bạn có thể thực hiện, ngay cả khi chúng chỉ là những bước nhỏ để bắt đầu.

Cung Bò Cạp | Scorpio

Là một dấu hiệu đồng hương của Song Ngư, bạn có mối liên hệ sâu sắc với nguồn năng lượng vũ trụ tuôn chảy khi Mặt trời di chuyển vào cung Song Ngư. Là một Hổ Cáp, bạn đại diện cho nước “cố định”, trong khi Song Ngư đại diện cho nước “có thể thay đổi”. Là một dấu hiệu nước cố định dưới một dấu hiệu nước có thể thay đổi có thể khiến bạn cảm thấy hơi phân tán, nhưng hãy xem liệu bạn có thể nắm lấy nó bằng cách cho phép bản thân di chuyển theo dòng chảy hay không. Tham gia vào các dự án sáng tạo cũng có thể giúp làm việc với một số năng lượng vũ trụ này. Nếu bạn cảm thấy cần thiết, hãy bắt đầu và tạo ra một thói quen nhẹ nhàng cũng có thể giúp mang lại một chút ổn định cho ngày của bạn. Nếu bạn thấy mình đang cố gắng làm cố định điều gì đó, hãy xem liệu bạn có chút năng lượng nào có thể thay đổi được của Song Ngư hay không - làm thế nào bạn có thể chọn để nhìn mọi thứ theo cách khác, làm thế nào bạn uốn cong được theo cách mọi thứ đang đi qua?

Cung Nhân Mã | Sagittarius

Theo sách giáo khoa trong chiêm tinh học, năng lượng của Song Ngư không phải lúc nào cũng phù hợp nhất cho cách bạn bốc cháy. Mặc dù năng lượng thủy chung của Song Ngư có thể khiến bạn cảm thấy hơi phân tán hoặc thậm chí không chắc chắn về con đường phía trước của mình, nhưng bạn có thể đạt được rất nhiều sự phát triển bằng cách học cách làm việc với năng lượng của nó! Nếu bạn có một số hoàn cảnh khó khăn trên con đường của mình, hãy xem liệu bạn có thể sử dụng năng lượng của Song Ngư để sáng tạo ra một giải pháp hay đơn giản là ngồi lại và cho phép mọi thứ mở ra thêm một chút trước khi lao vào. Năng lượng của Song Ngư là sự trôi theo và khi chúng ta làm như vậy, nó cho phép chúng ta nhìn mọi thứ từ một góc độ mới. Đây cũng là thời gian để bạn nỗ lực trau dồi những món quà tinh thần của mình.

Cung Ma Kết | Capricorn

Có những nguồn năng lượng dồi dào mạnh mẽ đang được gửi đến theo cách của bạn dưới Mặt trời Song Ngư! Sự phong phú ở xung quanh chúng ta và có rất nhiều dạng khác nhau, chúng ta chỉ cần mở lòng mình ra để đón nhận nó. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn năng lượng dồi dào, cho dù đó là tiền bạc, bạn bè hay cơ hội, thì đây thực sự là thời điểm quyền lực dành cho bạn. Để gọi là dồi dào, trước tiên bạn phải cảm thấy dồi dào, vì vậy hãy nghĩ về điều gì khiến bạn cảm thấy dồi dào và sau đó nắm giữ không gian rung động đó. Nếu bạn có một ý tưởng mới hoặc một dự án mạo hiểm mà bạn muốn bắt đầu, Mùa Song Ngư cũng sẽ mang đến cho bạn nguồn sáng tạo cần thiết để lột xác mọi thứ.

Cung Bảo Bình | Aquarius

Song Ngư là cung cuối cùng của hoàng đạo và thường là thời điểm mà chúng ta có thể kết thúc bất kỳ chương nào trong cuộc đời mà chúng ta đã phát triển hơn. Đây là thời điểm để đánh giá điều gì thực sự quan trọng đối với bạn và để đảm bảo rằng đó là điều bạn đang dành nhiều thời gian và năng lượng nhất. Nếu có điều gì đó đang làm bạn kiệt sức hoặc cạn kiệt, thì mùa giải này sẽ kêu gọi bạn từ bỏ nó. Năng lượng của Song Ngư mang tính tâm linh cao, vì vậy hãy để trực giác dẫn đường cho bạn. Đừng ép buộc mọi thứ, mà hãy đặt ra một số ý định và sau đó chờ đợi những hành động phù hợp được truyền cảm hứng để làm theo. Bạn sẽ biết đâu là bước đi đúng đắn khi lắng nghe trái tim mình.

Cung Song Ngư | Pisces Symbol

Chúc mừng sinh nhật Song Ngư! Đây là mùa của bạn và thời gian để bạn tỏa sáng! Khi Mặt trời ở trong góc hoàng đạo của bạn, bạn có thể cảm thấy được nạp năng lượng, bổ sung và đổi mới. Tận dụng tối đa nguồn năng lượng này bằng cách dành thời gian sạc lại pin và tập trung vào các dự án giúp bạn tràn đầy năng lượng và cho phép bạn cảm nhận sự trọn vẹn. Suy ngẫm về ý tưởng rằng bạn đã toàn vẹn và hoàn thiện cũng có thể giúp bạn trẻ lại nhiều hơn. Khi sao Mộc di chuyển qua Song Ngư, nó chiếu sáng sự lạc quan dồi dào, rộng mở theo cách của bạn, vì vậy hãy mở lòng để đón nhận nguồn năng lượng này. Đặt ra một ý định, biết rằng bạn xứng đáng để nhận được nó, và cho phép nó tuôn chảy thẳng vào trái tim của bạn.  Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups