Translate

Search This Blog

0

[HƯỚNG DẪN] Cách để nhận được chỉ dẫn từ trái tim của bạn?

Posted in , , , ,

TRÁI TIM BẠN MUỐN CHỈ DẪN BẠN ĐIỀU GÌ?

Phát hành: 15:51 ngày 27 tháng 03 năm 2021

Chào cả nhà, hiện Facebook của ChelsyNguyen đang cần chỉnh sửa lại nên ChelsyNguyen tạm đóng Facebook vài bữa, nhưng ChelsyNguyen sẽ vẫn tiếp tục đăng bài trên Blog này, mong mọi người vẫn đến đây chơi thường xuyên và chia sẻ cùng ChelsyNguyen những chủ đề mọi người quan tâm nhé. Yêu thương

Tiếp nối chủ đề THẦN SỐ HỌC: Khám phá con số mong muốn của trái tim bạn , ChelsyNguyen tiếp tục soạn chủ đề này để mọi người cùng đọc nha.

rất nhiều lực lượng hướng dẫn trong cuộc sống này đang giúp đỡ chúng ta trên đường đi. Những lực lượng hướng dẫn này bao gồm Thần thánh, Vũ trụ, trực giác, trái tim và tâm trí. Tuy nhiên, hướng dẫn từ trái tim là hướng dẫn chân thật nhất với linh hồn của chúng ta. 

Huong dan cach nhan chi dan tu trai tim
Hướng dẫn cách nhận chỉ dẫn từ trái tim
Trái tim của bạn là lực lượng hướng dẫn, thông minh được liên kết với cả tâm hồn và trực giác của bạn. Thường thì chúng ta kết nối trái tim với cảm xúc của mình, nhưng trái tim của chúng ta mạnh mẽ hơn thế này rất nhiều.

Cảm xúc đôi khi có thể bị sai lệch. Cảm xúc của chúng ta có thể được kích hoạt bởi tâm trí, suy nghĩ của chúng tacách chúng ta lựa chọn nhận thức mọi thứ. Điều này có thể làm thay đổi cảm xúc mà chúng ta cảm nhận được và khiến cảm xúc che khuất khả năng phán đoán của chúng ta.

Tất cả chúng ta đều có lúc bị cuốn theo cảm xúc của mình và sau đó có lẽ hối hận về những hành động mà chúng ta đã làm hoặc những lời chúng ta đã nói. Mặc dù bản thân cảm xúc có thể cung cấp manh mối cho việc chúng ta nên đi theo hướng nào, nhưng thường thì cảm xúc chỉ là bước đầu tiên để khám phá những gì trái tim chúng ta đang thực sự muốn nói.

Đồng điệu với trái tim của bạn là đi sâu hơn vào cảm xúc của bạn và thực sự hiểu lý do tại sao bạn cảm thấy theo một cách nào đó và cảm giác này thực sự đến từ đâu. Khi bạn thực sự đồng điệu với trái tim mình và xóa bỏ cảm xúc và tâm trí, thường câu trả lời sẽ nhẹ nhàng, khôn ngoan và bắt nguồn từ tình yêu.

Có thể đi ra khỏi tâm trí và đi vào trái tim của bạn là một cách mạnh mẽ để sống cuộc sống của bạn và là điều tuyệt vời để nhận được hướng dẫn khi bạn không chắc chắn phải làm gì hoặc phải quay đầu ở đâu.

Đây là cách nhận được sự hướng dẫn từ trái tim của bạn:

1. Tìm một nơi yên tĩnh, nơi bạn không thể bị quấy rầy. Nhắm mắt và hít thở sâu 3-4 lần. Đặt bàn tay của bạn lên trái tim của bạn và trong mắt tâm trí của bạn, hình dung cảm giác thả vào trái tim của bạn. Cảm nhận năng lượng của bạn đang lan toả vào trung tâm trái tim của bạn . Cố gắng cảm thấy tim bạn đang đập.

2. Một khi bạn có thể "cảm thấy" trái tim của bạn đang nhịp đập cùng với năng lượng này trong giây lát. Cho phép năng lượng cuốn trôi bạn và tiếp tục tập trung vào việc tăng cường năng lượng xung quanh trái tim của bạn. Bạn thậm chí có thể muốn hình dung một ánh sáng màu hồng hoặc xanh lá cây đang phát triển mạnh hơn xung quanh trái tim của bạn.

3. Khi bạn cho phép năng lượng trái tim phát triển, bạn có thể nhận thấy những cảm giác rõ ràng khác nhau hoặc thậm chí bạn có thể nhận được sự “biết” hoặc hướng dẫn từ trái tim mình. Hãy nương theo cảm giác.

4. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy mở mắt ra. Khi nhận được sự hướng dẫn từ trái tim, câu trả lời thường là cảm giác hoặc sự hiểu biết trực giác, vì vậy không cần phải đặt câu hỏi cho trái tim của bạn. Một khi bạn đã hoà nhịp vào năng lượng của trái tim mình, rất có thể câu trả lời sẽ đến với bạn một cách tự nhiên.

5. Bạn có thể tiếp tục lặp lại bài tập này bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần thiết. Đây cũng là một bài tập tuyệt vời để giúp bạn thoát khỏi tâm trí và rung động với tâm hồn.
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups