Translate

Search This Blog

0

Sao Mộc đi ngược dòng 2021

Posted in , , , , , ,

Sao Mộc ngược dòng 2021 tại Song Ngư và Bảo Bình

Phát hành: 5:55 ngày 16 tháng 06 năm 2021

Sao Moc di nguoc dong 2021
Sao Moc di nguoc dong 2021
Ngay khi Mặt trời chuẩn bị rời khỏi Song Tử vào ngày 20 tháng 6 năm 2021, sao Mộc đi ngược dòng, gia nhập với sao Thủy, sao Thổ, sao Diêm Vương. Điều điển hình là sao Mộc đi ngược dòng vài tháng trong năm, vì vậy mặc dù năng lượng này là điều đáng mong đợi, nhưng đây là lần đầu tiên trong hơn một thập kỷ qua, chúng ta đã trải qua một đợt sao Mộc ngược dòng trong cung Song Ngư và Bảo Bình.

Sao Mộc trong Song Ngư 2021-2022

Sao Mộc rất thích ở trong Song Ngư. Trước khi sao Hải Vương được phát hiện, hành tinh cai trị của Song Ngư là Sao Mộc. Là người cai trị cổ đại của Song Ngư, sao Mộc có thể thể hiện hết sức mạnh của nó nhưng cũng liên kết chúng ta với trí tuệ bị lãng quên trong quá khứ. Có lẽ trong thời kỳ này, một số trí tuệ cổ xưa được tổ tiên và các nhà chiêm tinh cổ đại tiên đoán sẽ quay trở lại với chúng ta. Thậm chí chúng ta sẽ thấy mình như đang du hành qua các chuyến đi ngược thời gian về các sự kiện gia đình mình hoặc thậm chí là tiền kiếp của chúng ta, để hiểu sâu về ý nghĩa việc mà chúng ta đang có mặt tại đây.

Sao Mộc đại diện cho sự mở rộng và phong phú, còn Song Ngư là nơi có năng lượng tâm linh cao, cai trị những thứ như tâm linh, tôn giáo, cũng như sự hiểu biết của chúng ta về sự hợp nhất và nguồn năng lượng, vì vậy ở đây chúng ta có thể điều chỉnh, kết nối và tiếp xúc nhiều hơn với các giác quan tâm linh cũng như linh hồn của chúng ta có cơ hội để đạt đến một cấp độ nhận thức mới và sâu sắc hơn.

Song Ngư là cung cuối cùng của 12 cung hoàng đạo, nó quy định về sự hoàn thành và sự hiểu biết của chúng ta về tổng thể. Với việc Sao Mộc khiến chúng ta mở rộng tầm nhìn để đánh giá sâu hơn về hành trình của mình và dễ dàng nhìn thấy bức tranh lớn hơn. Sao Mộc trong Song Ngư cũng là một năng lượng mơ mộng và có thể nâng cao khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của chúng ta phù hợp với các dự án sáng tạo hoặc các dự án giả tưởng, thực tế thay thế hay vũ trụ song song hoặc chủ nghĩa thần bí. Một số điều chúng ta có thể quan sát thấy và lưu ý trong thời gian này bao gồm:
  • Các chuyển động tâm linh mới
  • Triết lý mới
  • Tâm linh và tôn giáo ngày càng được quan tâm nhiều hơn
  • Các chủ nghĩa thần bí, huyền bí và tưởng tượng trở nên hấp dẫn
  • Sự đổi mới trong phim, nhiếp ảnh và âm nhạc
  • Ngành công nghiệp giải trí và âm nhạc đến giai đoạn bùng nổ
  • Sức khỏe tâm thần được quan tâm sâu sắc hơn với những nghiên cứu mới ra đời
  • Các chất biến đổi nhẹ được đầu tư nghiên cứu
  • Các phương thức chữa bệnh tâm linh và thực tế thay thế được chấp nhận nhiều hơn
  • Sinh vật biển và tình trạng đại dương của chúng ta được nói đến với cái nhìn mới

Sao Mộc đi ngược dòng

Bất cứ khi nào một hành tinh đi ngược dòng, nó dường như đang di chuyển ngược lại qua cung hoàng đạo. Tất nhiên, hành tinh không thực sự di chuyển lùi, nhưng đây chỉ là cách chúng ta nhìn thấy nó từ Trái đất. Khi các nhà chiêm tinh cổ đại quan sát thấy điều này, họ tin rằng đó là một dấu hiệu để chúng ta nhìn lại mọi thứ và xem lại những lời dạy và sự khôn ngoan của quá khứ. Khi sao Mộc đi ngược dòng, nó có thể đặt niềm tin, ý tưởng và những điều chúng ta nghĩ rằng chúng ta đã biết rành mạch, khuyến khích chúng ta nhìn lại và có thể thay đổi cách chúng ta đã chọn để nhìn lại một lần nữa mọi thứ bao gồm cả những nội dung cần lưu ý tôi đã liệt kêở trên.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Sao Mộc có thể là thấu kính của chúng ta, giúp chúng ta lọc, tô màu và định hình thực tế của chúng ta. Khi chúng ta làm việc với rung động của nó ở mức cao nhất, nó cho phép chúng ta xem thế giới như một mảnh đất phong phú, rộng mở với những khả năng vô hạn. Chính năng lượng của Sao Mộc nhắc nhở chúng ta rằng mọi điều đều có thể xảy ra, rằng chúng ta luôn có khả năng và rằng cuộc sống là một cuộc hành trình không phải để hoàn thiện hay làm chủ mà chỉ đơn giản là học hỏi từ đó.

Hãy chú ý đến nơi bạn cần tập trung trong chu kỳ ngược dòng này. Hãy lưu ý những thông tin mới hoặc những thứ nổi bật lên dành cho bạn. Có khả năng là sự tập trung của bạn sẽ thay đổi theo một cách nào đó, cho phép bạn thay đổi quan điểm và mở mang đầu óc cho những khả năng mới và lớn hơn. Mặc dù đó là một sự thay đổi nhỏ về năng lượng, khi sao Mộc tiến hành ngược dòng qua cả Song Ngư và Bảo Bình, chúng ta có thể nhận thấy những cung hoàng đạo này được tô màu cho hương vị của những gì chúng ta trải nghiệm.

Khi sao Mộc tiến lùi thông qua dấu hiệu của Song Ngư, xuất hiện từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 29 tháng 7, chúng ta có thể tự đặt câu hỏi về giá trị tinh thần của mình hoặc thậm chí có thể là cách tiếp cận của chúng ta đối với các dự án sáng tạo hoặc được dẫn dắt bằng trực giácKhi sao Mộc nghịch hành qua dấu hiệu Bảo Bình, xảy ra từ ngày 29 tháng 7 cho đến khi kết thúc chu kỳ ngược dòng vào ngày 17 tháng 10, chúng ta có thể thấy mình đang đặt câu hỏi về các giá trị xã hội của mình và suy nghĩ về cách chúng ta phù hợp hoặc không phù hợp với xã hội.

Mặc dù nó có thể không cụ thể bằng tất cả những điều này, nhưng chúng ta có thể nhận thấy những chủ đề tương tự đan xen trong cuộc sống của chúng ta trong suốt thời kỳ ngược dòng này. Chúng ta thậm chí có thể thấy những chủ đề này cũng đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu, mang lại cho chúng ta những hiểu biết mới hoặc góc nhìn rộng mở hơn. Để điều hướng năng lượng Sao Mộc Ngược dòng, tốt nhất là bạn nên giữ cho tâm trí của mình linh hoạt và cởi mở, vì bạn không bao giờ biết mình có thể có những hiểu biết mới nào.

Nếu bạn đang vận hành cuộc sống của mình hoặc hoạt động theo một hệ thống niềm tin nhất định, bạn có thể thấy rằng năng lượng Ngược dòng của Sao Mộc này khuấy động mọi thứ một chút, và khuyến khích bạn nhìn mọi thứ từ một góc nhìn khác dễ dàng hơn. Nếu bạn cảm thấy bị mất tập trung, bạn cũng có thể sử dụng năng lượng ngược dòng của Sao Mộc này để giúp bạn tập trung và chọn lọc ra những gì thực sự quan trọng đối với bạn. Bạn hãy nhớ phải đến cuối kì ngược dòng vào tháng 10, bạn mới thực sự có tất cả thông tin và hiểu biết mà bạn cần, vì vậy hãy di chuyển từ từ, tin tưởng vào sức mạnh thần thánh của vị thần thời gian và biết rằng chỉ cần bạn tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy!

Để hướng năng lượng này một cách hiệu quả, bạn hãy sử dụng giai đoạn ngược dòng này để suy nghĩ về cách mà niềm tin của bạn và cách bạn chọn để nhìn mọi thứ đang tô màu cho trải nghiệm trong cuộc sống của bạn.
Làm thế nào bạn có thể cho phép nhiều không gian hơn để xem thế giới là một nơi an toàn, tuyệt vời và phong phú? Làm thế nào thoát khỏi những niềm tin hạn chế hoặc tự ti đang kìm hãm bạn?

Lờ đi mọi thứ có thể khó khăn với bạn, nhưng bước đầu tiên khi bạn thực hiện việc này đơn giản là nhận thức rằng suy nghĩ hiện không phục vụ bạn trong thời điểm này và xem liệu bạn có thể chuyển nó sang một thứ khác mang yêu thương và đầy tính hỗ trợ hơn không? Lúc đầu, suy nghĩ yêu thương và hỗ trợ có thể cảm thấy không tự nhiên hoặc thậm chí là giả tạo, nhưng tốt nhất là bạn nên bắt đầu từng chút một hoặc thậm chí có thể thách thức bản thân mình một chút để đánh thức niềm tin hiện có.

Ví dụ: nếu bạn nhận thấy một suy nghĩ không được ủng hộ hoặc nếu bạn cảm thấy mình đang hành động một cách khó khăn, hãy xem liệu bạn có thể xác định nó ngay lúc này và chuyển nó sang một câu hỏi như- "Nếu suy nghĩ này không đúng thì sao?" hoặc "Tôi thực sự sợ điều gì trong tình huống này?" hoặc "Nếu có cách tốt hơn để xử lý vấn đề này thì sao?" Bằng cách nhận thức được suy nghĩ hoặc hành vi, bạn có thể từ từ bắt đầu lập trình lại nó thành một thứ phù hợp với sự tự tin và yêu bản thân. Lúc đầu bạn cần nỗ lực, nhưng theo thời gian việc này có thể trở nên dễ dàng và tự nhiên hơn. Năng lượng ngược dòng của sao Mộc chắc chắn có thể giúp ích cho bạn thực hiện vào thời điểm thích hợp mọi lúc

Sao Mộc sẽ đi thuận dòng vào ngày 17 tháng 10 năm 2021 và tại thời điểm này, chúng ta có thể đã mở mang tầm mắt và tư duy của mình rộng hơn một chút, định hình lại một số niềm tin và hy vọng lập trình suy nghĩ của chúng ta theo một tần suất thích hợp và yêu thương hơn. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups