Translate

Search This Blog

0

Ngôi sao Sirius Thiên Lang

Posted in , , , , , , , ,

Cổng Năng lượng Sirius mở vào ngày 3-7 tháng 7 hàng năm

Phát hành: 15:51 ngày 15 tháng 06 năm 2021 (Indochina Time)

Trong văn hóa Việt Nam, Sirius được gọi là Thiên Lang - một ngôi sao nằm trong chòm sao Canis Major. Sirius trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là "rực rỡ", "tươi sáng". Sirius (*) được mô tả là một thiên thể có màu đỏ tươi, mặc dù hiện tại nó phát ra ánh sáng xanh lạnh. Để nhìn thấy Sirius, trước tiên bạn cần tìm chòm sao Orion, sau đó là vành đai của nó, bao gồm ba ngôi sao. Di chuyển sang bên trái của chúng khoảng hai mươi độ (khoảng cách từ ngón cái đến ngón út), bạn sẽ thấy ngay một thiên thể lớn phát ra ánh sáng lạnh.
Ngoi sao Sirius Thien Lang
Sirius Thiên Lang
Hàng năm trong tuần đầu tiên của tháng 7, một cửa ngõ năng lượng thiêng liêng được kích hoạt giữa Trái đất và sao Sirius, mang lại những rung động cao độ và thăng cấp tâm linh. Trong chiêm tinh học, tuần đầu tiên của tháng 7 được coi là thời điểm nâng cấp về mặt tinh thần, thời điểm mà toàn bộ nhân loại có thể bước lên một mức độ mới trong ý thức của mình. Trong thời gian này, Mặt trời và Trái đất ở xa nhau nhất. Điều này có nghĩa là ảnh hưởng năng lượng của Mặt trời yếu hơn rất nhiều đối với Trái đất.

Mặt trời được coi là huyết mạch của hành tinh này. Mặt trời chứa năng lượng của sự sinh sôi, ấm áp, dinh dưỡng và ánh sáng. Mặt trời là thứ giữ cho chúng ta tồn tại và hiện diện trong thực tại Trái đất này. Khi Mặt trời và Trái đất nhảy múa với nhau trong khoảng không bao la, năng lượng từ một ngôi sao khác xuất hiện dưới ánh đèn sân khấu của Vũ Trụ. Ngôi sao này tỏa sáng hơn 23 lần so với Mặt trời của chúng ta và được biết đến với cái tên Sirius hay "Mặt trời tâm linh" của Trái đất. Sirius từ lâu đã được tôn kính bởi nhiều nền văn hóa cổ đại và được cho là cửa ngõ dẫn đến thiên đường.

Trên thực tế, ở Ai Cập cổ đại, Sirius được coi là ngôi sao của nữ thần Isis, người cai trị cái chết và sự tái sinh trong toàn cõi. Trong các nền văn hóa Shamanic cổ đại, Sirius được cho là vương quốc của các vị thần và khi nó ở gần Trái đất nhất, chúng sẽ dạo bước qua cánh cổng năng lượng để thu thập các thông điệp của Vũ trụ. Các nền văn hóa khác tin rằng Sirius là quê hương của một chủng tộc người ngoài hành tinh có công nghệ tiên tiến sở hữu kiến ​​thức và mức độ ý thức cao hơn, không giống như bất cứ thứ gì chúng ta có trên Trái đất.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Trong chiêm tinh học, Sirius được coi là chứa năng lượng cao cấp hơn nhiều so với Mặt trời của chúng ta, và khi nó di chuyển gần Trái đất hơn, nó có thể có ảnh hưởng tâm linh sâu sắc. Mỗi năm, từ ngày 3-7 tháng 7, năng lượng của Sirius có thể tự do chảy về phía Trái đất, mở ra một cánh cổng năng lượng cho phép Trái đất trực tiếp "tải xuống" thông tin từ Sirius có khả năng thúc đẩy sự thăng cấp tâm linh trên Trái đất.

Với việc kích hoạt cánh cổng này, đây là thời điểm nhiều tiềm năng thức tỉnh tâm linh xảy ra trên Trái đất và thông tin/ năng lượng sẽ được tải xuống từ những sinh vật / linh hồn tiến hóa hơn. Đây là lý do tại sao Sirius thường được gọi là Mặt trời tâm linh của Trái đất. Trong tuần đầu tiên của tháng 7, các rung động trên Trái đất được cho là cao hơn và mạnh hơn nhiều, làm tăng mức độ sáng tạo, thúc đẩy năng lượng tâm hồn và nâng cao trực giác của bạn.

Sirius cũng được cho là một nơi có nhiều công nghệ kỹ thuật tiến bộ, vì vậy những sự sáng tạo say mê này cũng được mang đến Trái đất vào thời điểm này. Bản thân Sirius nắm giữ năng lượng của sự tự do và tất cả là nhằm mở rộng nhận thức của chúng ta để bỏ qua những giới hạn, cho phép chúng ta tiến hóa và nhìn xa hơn chỉ thông qua năm giác quan.

Để nhận được nguồn năng lượng tinh thần mạnh mẽ này trong cuộc sống của chính bạn, tuần đầu tiên của tháng 7 sẽ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu một thực hành thiền mới, kích hoạt con mắt thứ ba của bạn và tiếp cận với những người hướng dẫn linh hồnthiên thần hộ mệnh của bạn. Đây cũng sẽ là thời điểm hoàn hảo để làm sạch hào quang và nếu bạn làm việc trong lĩnh vực công nghệ, đây cũng có thể là thời điểm tốt để đưa ra những cải tiến mới hoặc thử nghiệm những tiến bộ mới. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ(*) Sao Sirius wki định nghĩalà một sao đôi bao gồm một ngôi sao dãy chính của loại quang phổ A0 hoặc A1 , được gọi là Sirius A, và một sao lùn trắng mờ nhạt của loại quang phổ DA2, được gọi là Sirius B. Khoảng cách giữa hai ngôi sao này thay đổi trong khoảng 8,2 đến 31,5 đơn vị thiên văn khi chúng quay quanh 50 năm một lần

0 comments:

Do you like me ?

ups