Translate

Search This Blog

0

Giấc mơ đến từ đâu?

Posted in , , ,

Giấc Mơ và những bí ẩn bạn chưa biết | Mysteries of Dream

Phát hành: 14:14 ngày 05 tháng 03 năm 2021 (Indochina Time)

Ngày hôm nay, sao Hải Vương đã di chuyển vào dấu hiệu Hoàng đạo Song Ngư. Là hành tinh tượng trưng cho sự mơ mộng và ảo diệu. Có thuyết nói, sao Hải Vương còn là một trong những dấu hiệu của một cá thể có đời sống tâm linh phong phú nếu Hải Vương ở vào vị trí tốt trên bản đồ sao của người đó.

Tham khảo:
*Từ khóa đặc trưng cho Hải Vương tại Song Ngư:
––– TIỀM THỨC
––– SỰ KÍN ĐÁO
––– SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TÂM LINH
––– NGHIỆP (THEO ĐẠO PHẬT)
*Ý nghĩa hoặc/và những khía cạnh cơ bản:
––– Sự kết thúc của một chu kỳ để bắt đầu một chu kỳ mới
––– Sự tự siêu nghiệm
––– Sự tận tâm cho lý tưởng tốt đẹp hơn
––– “Giá trị” tâm linh
––– Phục vụ xã hội vô vị lợi
––– Bí mật
––– Nợ trong quá khứ

Vì giấc mơ là một chủ đề mà ChelsyNguyen rất hứng thú, nên mình soạn một chút cho các bạn cùng đọc nhé

Giấc mơ đến từ đâu
"Tôi luôn có những giấc mơ kỳ lạ nên việc tôi mơ thấy mình nói với một linh hồn tinh quái di chuyển ra miền ánh sáng bằng cách đập những thanh vải cuộn lại để mở ra một không gian khác không có gì là ngạc nhiên." 
Ví dụ trên là lời tâm sự của một bạn, nhưng chắc hẳn chúng ta cũng thấy quen quen phải không nào?! Sự sâu sắc và sống động của những giấc mơ kiểu như thế này đã khiến tôi không khỏi băn khoăn: 

Giấc mơ của chúng ta thực sự đến từ đâu? 

Thật sự thì, vào thời cổ đại, những giấc mơ thực sự là cách đầu tiên để "bác sĩ" chẩn đoán các tình trạng bệnh lý, những người bị bệnh sẽ được đưa đến các buồng mơ và sau đó các "bác sĩ" sẽ phân tích giấc mơ của họ để tìm ra điều gì bất thường xảy ra với họ. 

Nhiều người cảm thấy rằng những giấc mơ là cách mà các vị thần kết nối với con người, tuy nhiên, khi thời đại khoa học phát triển, nhiều người đã coi những giấc mơ chỉ là những biểu hiện tiềm thức chẳng có ý nghĩa gì. Lý thuyết giấc mơ Freud / Jung tuyên bố rằng những giấc mơ đơn giản xuất phát từ bên trong tâm hồn chúng ta và phơi bày tâm trí vô thức. Họ tin rằng những giấc mơ không có thông điệp hay hướng dẫn tiên tri mà thay vào đó, chỉ tiết lộ nhiều suy nghĩ đang diễn ra trong tâm trí.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

Tuy nhiên, thật khó để bỏ qua bao nhiêu ý tưởng tuyệt vời đến từ những giấc mơ. Nhiều đồ vật, bài hát và câu chuyện đã được hiện thực hóa thông qua những giấc mơ như chiếc máy khâu, giai điệu của bài hát Beatles, "Yesterday", Bảng tuần hoàn và nhiều tiểu thuyết của Stephen King.

Dù chúng ta có thừa nhận hay không, những giấc mơ không chỉ có thể thay đổi tâm trạng của chúng ta mà còn có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta và cách chúng ta nhìn nhận thế giới. Dù chúng ta có nhớ hay không, thì một người trung bình mơ bốn lần một đêm với những giấc mơ dữ dội nhất xảy ra trong giai đoạn REM của giấc ngủ.

Giấc mơ và Sức khỏe | Dream and Health

Một nghiên cứu gần đây được xuất bản bởi Phòng thí nghiệm hình ảnh thần kinh tại UC Berilities, phát hiện ra rằng những giấc mơ giúp chúng ta hiểu được những cảm xúc phức tạp và rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể và hoạt động xã hội.

Mặc dù không có bằng chứng khoa học nào về mục đích sâu xa của những giấc mơ, nhiều người tin rằng chúng mang lại một cái nhìn về một chiều không gian khác và tiết lộ những suy nghĩ và khuôn mẫu tiềm thức nắm giữ manh mối để nâng cao cuộc sống của bạn. Điều này là do khi bạn đang ngủ, bạn hoàn toàn thư giãn và do đó bạn trở nên cởi mở hơn với các thông điệp từ những người hướng dẫn tinh thần của bạn hoặc Chúa.

Giấc mơ và mối liên hệ với tiềm thức | Dreams and Subconscious

Trong khi các nhà khoa học không tin Xuất Hồn là có thật, thì nhiều người đã thực hành phương pháp này lại tin vào điều đó.Xuất hồn giống với trải nghiệm ngoài cơ thể, nơi bạn có thể rời khỏi cơ thể và sau đó trải nghiệm thế giới từ một góc nhìn thanh khiết. Nhiều người tin rằng thông qua xuất hồn, họ có thể du hành đến các hành tinh khác nhau và chạm trán với các thực thể khác.

John Paul Jackson (30 tháng 7 năm 1950 - 18 tháng 2 năm 2015) - chuyên gia / diễn giả về các chủ đề siêu nhiên, giấc mơ cho biết: 
Những giấc mơ là một trong những bí ẩn lớn nhất của nhân loại. “Hiểu được những giấc mơ có thể đưa ra câu trả lời cho các vấn đề trong cuộc sống, nếu bạn học cách nắm bắt ý nghĩa của chúng”.
Trong khi có rất nhiều bài viết về giải nghĩa giấc mơ, tôi nhận thấy rằng việc phân tích giấc mơ là hoàn toàn riêng biệt đối với mỗi người, bởi mỗi người sẽ có trải nghiệm riêng biệt không giống nhau, và giấc mơ được tiềm thức thiết kế là dành riêng cho cá nhân ai đó.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu để giải mã những giấc mơ của mình, tôi thực sự khuyên bạn nên ghi nhật ký giấc mơ. Bằng cách viết ra những giấc mơ của mình, bạn có thể nhìn lại các mảnh ghép và liên hệ nó với cuộc sống của bạn để xem chúng khớp với nhau như thế nào. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups