Translate

Search This Blog

0

Dự báo các Sự kiện Chiêm tinh tháng 3 năm 2021

Posted in , , , ,

Dự đoán tháng 3 năm 2021 | March 2021 Predictions 

Phát hành: 18:54 ngày 02 tháng 03 năm 2021 (Indochina Time)

Theo lịch Phương Tây, thì hôm nay là ngày 01 tháng 3 năm 2021. ChelsyNguyen soạn gửi các bạn một vài sự kiện chiêm tinh chính sẽ diễn ra trong tháng 3 mà chúng ta cần lưu ý nhé. Tháng 3 là một tháng bận rộn mang đến một nguồn năng lượng bứt phá. Đây là tháng để bạn có được những tiến bộ nhất định, hoàn thành công việc, lập kế hoạch cho tương lai và gạch bỏ những thứ ra khỏi danh sách việc cần làm của bạn.

Tháng 3 cũng là thời điểm bắt đầu năm mới theo chiêm tinh học, xảy ra khi Mặt trời di chuyển vào cung Bạch Dương, cung hoàng đạo đầu tiên. Năm mới theo chiêm tinh đại diện cho một khởi đầu mới hoàn toàn mới, một cơ hội để bắt đầu lại và giúp chúng ta chuyển sang một mùa mới trên hành trình của mình. 
Dự báo sự kiện chiêm tinh tháng 3 năm 2021

Trong suốt tháng, tất cả các hành tinh chính sẽ chuyển động thuận chiều, điều này cũng làm tăng thêm tiềm năng di chuyển về phía trước mà tháng này mang lại cho chúng ta. Đã đến lúc buông bỏ quá khứ, tự tin và dũng cảm bước vào một tương lai mới. Một trái đất mới đang được tạo ra và tháng 3 là thời gian để gieo hạt, đặt nền móng mới và tiến bộ nhanh chóng.

Dưới đây là các sự kiện chiêm tinh chính trong tháng 3 năm 2021:

Ngày 3 tháng 3 sao Hỏa đi vào cung Song Tử

Sao Hỏa đi vào dấu hiệu của sự giao tiếp và thể hiện bản thân. Chúng ta có thể thấy mình muốn chia sẻ những ý tưởng mới đầy cảm hứng hoặc cảm thấy thôi thúc viết, nói, dạy hoặc sáng tạo. Sao Hỏa sẽ là một hành tinh đáng để theo dõi trong tháng này vì năng lượng của nó đang được hỗ trợ và trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngày 4 tháng 3 sao Thủy trùng tụ với sao Mộc

Chúng ta sẽ lưu ý nhiều hơn cho việc giao tiếp, bày tỏ và chia sẻ những suy nghĩ và ý tưởng của chúng ta. Có vẻ như những ngày đầu tiên của tháng 3 sẽ rất tuyệt vời cho tất cả những điều này. Theo truyền thống, sao Thủy kết hợp với sao Mộc cũng là thời điểm thích hợp để đi du lịch đâu đó hoặc học hỏi những điều mới.

Ngày 10 tháng 3 - Sao Hải Vương trùng tụ Mặt trời

Một trong những ngày huyền bí và huyền bí nhất trong năm là khi Mặt trời thẳng góc với sao Hải Vương. Sao Hải Vương là hành tinh của hy vọng, ước mơ và mong muốn và với cả Mặt trời và sao Hải vương hiện đang ở trong Song Ngư, những rung cảm mơ mộng này càng được khuếch đại! Đây là một ngày mà trực giác của bạn sẽ được nâng cao và bạn có nhiều khả năng nhận được các nguồn năng lượng / thông tin chi tiết tải xuống từ bản thể cao hơn của bạn hoặc các thiên thần / hướng dẫn linh hồn của bạn

Ngày 13 tháng 3 - Trăng non ở Song Ngư + Sao Kim trùng tụ với Sao Hải Vương

Nói về một Trăng non kỳ diệu! Trăng non này được rắc phủ trong bụi tiên. Đây là thời điểm tuyệt vời để nhận được sự rõ ràng về các mối quan hệ và tài chính của bạn, nhưng với tất cả những thứ lấp lánh xung quanh, chỉ cần nhớ rằng tất cả những gì lấp lánh không nhất thiết phải là vàng! Trăng non này cũng là một thời điểm tuyệt vời cho những nỗ lực sáng tạo và cho những ước mơ lớn lao. Một thời điểm để thực việc đặt nền tảng cho một cuộc sống đẹp hơn, phù hợp và rung cảm cao hơn!

Ngày 15 tháng 3 - Sao Thủy đi vào dấu hiệu hoàng đạo Song Ngư

Sao Thủy không hoạt động tốt trong cung Song Ngư. Chúng ta có thể cảm thấy mình hơi có chút tản mát, thiếu tập trung hoặc giống như đang lội qua một lớp sương mù nào đó. Những gì đã từng rõ ràng bây giờ có vẻ khó hiểu hoặc chúng ta có thể cảm thấy không chắc chắn về các bước tiếp theo của mình. Tốt nhất là hãy bắt đầu từ tâm trí và đưa ra quyết định từ trái tim. Sao Thủy rời Song Ngư vào ngày 5 tháng 4.

20 tháng 3 - Xuân phân + Mặt trời ở Bạch Dương + Bắt đầu năm mới chiêm tinh

Chúc mừng năm mới chiêm tinh! Mặt Trời dịch chuyển vào cung hoàng đạo Bạch Dương ngày hôm nay, cũng là tín hiệu của Xuân phân, một thời điểm mà thời giờ đêm và ngày bằng nhau. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, Điểm phân cũng mang đến sự bắt đầu của mùa Xuân hoặc mùa Thu. Đây là một ngày đầy sức mạnh, khi mà bức màn giữa các chiều không gian được cho là trở nên mỏng manh nhất. Đây là thời điểm hoàn hảo cho công việc phép thuật và các nghi lễ, đồng thời gieo mầm cho chương mới sắp mở ra.

Ngày 21 tháng 3 - Sao Hỏa vượt khỏi giới hạn

Sao Hỏa di chuyển "ra khỏi giới hạn" về cơ bản có nghĩa là năng lượng của nó trở nên hoang dã! Sao Hỏa là hành tinh của hành động, động lực và chinh phục nỗi sợ hãi của chúng ta. Chúng ta có thể cảm thấy được truyền cảm hứng để thực hiện những bước nhảy vọt, tiến bộ và vượt qua một số nỗi sợ hãi và cản trở đã kìm hãm chúng ta. Năng lượng sao Hỏa là tất cả hoặc không có gì, vì vậy bạn có thể phải theo dõi mức năng lượng của chính mình để chắc chắn rằng bạn không hướng tới tình trạng kiệt sức. Cố gắng di chuyển với tốc độ ổn định hơn là lao về phía trước. Sao Hỏa sẽ vẫn nằm ngoài giới hạn cho đến ngày 24 tháng 5.

Ngày 25 tháng 3 - Sao Kim trùng tụ với Mặt trời

Một năng lượng tuyệt đẹp khác được cung cấp cho chúng ta trong tháng này với việc Mặt trời thẳng hàng với sao Kim. Trên thực tế, đây là thời điểm tuyệt vời để mua quần áo mới, cắt tóc và lên lịch cho bất kỳ liệu pháp chăm sóc sắc đẹp nào. Ở mức độ sâu hơn, năng lượng này có thể nâng cao khả năng biểu hiện và thu hút mọi thứ vào cuộc sống của chúng ta. Nó cũng hoàn hảo để thể hiện tình yêu và lòng biết ơn đối với những người bạn quan tâm - bao gồm cả bản thân bạn!

Ngày 28 tháng 3 - Trăng tròn ở Thiên Bình + Sao Kim trùng tụ Chiron

Các rung động linh hồn, chữa lành của Trăng tròn này chạy sâu cùng với tiểu hành tinh Chiron đang được kích hoạt rất nhiều. Chiron đại diện cho người chữa lành vết thương và đang gánh lấy những nỗi đau và chấn thương của chúng ta và biến chúng thành sức mạnh. Năng lượng của Trăng tròn này sẽ hướng dẫn và hỗ trợ chúng ta làm điều này. Do năng lượng của sao Kim, rất có thể những vết thương mà chúng ta đang được hướng dẫn củng cố bắt nguồn từ các mối quan hệ lãng mạn, tiền bạc và mối quan hệ của chúng ta với phụ nữ.
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups