Translate

Search This Blog

0

October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

Posted in , , ,

Dự báo tháng 10 năm 2021 | October 2021 Predictions

Phát hành: 5:55pm ngày 26 tháng 9 năm 2021 (Indochina Time)

Tháng 10 là một tháng quan trọng với rất nhiều sự dịch chuyển và thay đổi của vũ trụ. Vào đầu tháng, chúng ta sẽ có sáu hành tinh đảo ngược, nhưng đến cuối tháng, chúng ta sẽ chỉ còn lại hai hành tinh nghịch hành, biểu thị sự thay đổi tốc độ và sự chuyển biến năng lượng mà chúng ta đang làm việc. Khi nhiều hành tinh đi ngược cùng một lúc như chúng đã là trong vài tháng qua, chúng ta được khuyến khích sống chậm lại, suy ngẫm và nhìn lại quá khứ trước khi tiếp tục.
October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021
October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

Tuy nhiên, khi một hành tinh dịch chuyển ngược dòng, chúng ta nhận được sự tích tụ của năng lượng chuyển động về phía trước. Mọi thứ có thể cảm thấy mãnh liệt khi chúng ta rũ bỏ quá khứ và hoàn toàn bước vào nguồn năng lượng mới đang chờ đợi chúng ta. 

Tháng 10 không chỉ mang đến một chuỗi bốn hành tinh trực tiếp chạm bến của chúng mà chúng ta còn trải nghiệm sự trùng tụ hàng năm của Mặt trời và Sao Hỏa. Sao Hỏa sẽ di chuyển cùng với Mặt trời trong phần lớn thời gian của tháng, chiếu xuống ảnh hưởng năng lượng cao của nó. Sao Hỏa được coi là chiến binh không sợ hãi và năng lượng của nó có thể mang lại lực xung kích, động lực và mong muốn hành động.
Vì sao Hỏa là hành tinh của năng lượng, chúng ta có thể phải theo dõi mức năng lượng của mình trong tháng này. Chúng ta có thể cảm thấy kiệt sức và choáng ngợp nếu chúng ta cố gắng quá sức hoặc sử dụng năng lượng sao Hỏa quá nhiều. Năng lượng của sao Hỏa đôi khi có thể gây ra sự tức giận, bồn chồn và thất vọng tiềm ẩn, vì vậy đó là điều khác cần ghi nhớ trong suốt tháng. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp cho mình một lối thoát rõ ràng nếu bạn thấy mình bắt đầu cảm thấy như vậy.

Trăng tròn Bạch Dương vào ngày 20 tháng 10 cũng sẽ cung cấp một luồng năng lượng mãnh liệt, khi nó kích hoạt hình vuông chữ T giữa Mặt trời, Sao Hỏa, Mặt trăng và hành tinh của cái chết và sự tái sinh - Sao Diêm Vương. Đây chắc chắn là một Trăng tròn có tính đột phá cao và có lẽ là một trong những điều khuấy động một làn sóng năng lượng lớn trong cuộc sống của chúng ta.

Có vẻ như mọi thứ đang tăng cường và có lẽ đạt đến một điểm đột phá nào đó. Mặc dù điều này nghe có vẻ hơi quá sức, nhưng dường như tháng 10 là thời điểm mà chúng ta buộc phải hành động, bước lên và thay đổi. Hãy coi năng lượng này giống như việc Vũ trụ tạo cho bạn một lực đẩy về phía trước, buộc bạn phải hành động theo một điều gì đó mà rất có thể bạn cần lưu ý tới trong một khoảng thời gian.

Tháng 10 kết thúc với Lễ hội Halloween, bắt nguồn từ Lễ hội Samhain của người ngoại giáo. Đây là thời điểm mà bức màn ngăn cách giữa các thế giới được cho là mỏng đi và chúng ta có thể tiếp cận các cảnh giới cao hơn một cách dễ dàng hơn. Chòm sao Pleiades đồng nghĩa với cái chết và tái sinh, cũng ở trên bầu trời cao vào thời điểm này trong năm, cũng được cho là biểu thị và khuếch đại những năng lượng Samhain này.

Dưới đây là những ngày quan trọng chính trong tháng 10 năm 2021

Ngày 6 tháng 10 - Trăng non Thiên Bình + Sao Diêm Vương đi thuận chiều

Chúng ta có một dòng gồm bốn thiên thể vũ trụ trong Thiên Bình vào thời điểm Trăng non này bao gồm Mặt trời, Mặt trăng, Sao Hỏa và Sao Thủy. Cụm hành tinh này được gọi là Stellium Hoa Trà và kích hoạt năng lượng Thiên Bình mạnh mẽ, cho phép chúng ta tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn. Chúng ta được hỗ trợ để tìm ra điểm trung gian như điểm chính giữa cái cân của Thiên Bình, đặc biệt nếu chúng ta đang điều hướng bất kỳ xung đột nào. Trên thực tế, do một số năng lượng hài hòa xung quanh Trăng non này, nếu bạn đang đối mặt với một tình huống căng thẳng, bạn có thể thấy rằng mọi người dễ đồng ý hơn và sẵn sàng nhìn thẳng vào mắt nhau dưới năng lượng này.

Vào ngày này, Sao Diêm Vương đi thuận chiều sau khi bị ngược dòng kể từ ngày 27 tháng 4. Đây là hành tinh đầu tiên trong hàng các hành tinh chuyển hướng thẳng trong những tuần tới. Sao Diêm Vương ngược dòng là thời gian để suy ngẫm về những lần tái sinh trong cuộc đời bạn. Cái gì đã bị đốt đi để một cái gì đó mới có thể nảy mầm? Bạn có thể thấy rằng bất kỳ mảnh đất màu mỡ nào trong cuộc sống của bạn bây giờ đều đã chín muồi và sẵn sàng để phát triển.

Ngày 7 tháng 10 - Mặt trời trùng tụ Sao Hỏa

Khi Mặt trời trùng tụ với sao Hỏa, chúng ta nhận được năng lượng và động lực. Đây là một ngày tràn đầy năng lượng, nơi chúng ta có thể cảm thấy có thêm động lực và sẵn sàng để giải quyết ngay cả những thử thách khó khăn nhất trong các dự án. Khi sao Hỏa kiểm soát mức năng lượng chung của chúng ta, chúng ta có thể phải lưu tâm đến việc đốt cháy bản thân hoặc tiếp nhận nhiều hơn những gì chúng ta có thể xử lý. Sao Hỏa và Mặt trời sẽ ở gần nhau trong phần lớn thời gian của tháng, vì vậy mặc dù năng lượng mạnh nhất vào ngày này, nhưng đây thực sự là thứ mà chúng ta đang làm việc cùng trong những tuần tới.

Ngày 9 tháng 10 - Liên kết bậc dưới của Mặt trời và Sao Thủy nghịch hành

Đây là một phần quan trọng của chu kỳ Ngược dòng sao Thủy. Vào thời điểm này, Mặt Trời và Sao Thủy ngược dòng thẳng hàng, và chúng ta có thể thấy mình hiểu rõ hơn về những thông điệp mà Sao Thủy dành cho chúng ta. Khi Mercury du hành ngược dòng, nó đi vào thế giới ngầm, gửi thông điệp cho chúng ta từ các cõi ẩn. Hãy chú ý đến bất kỳ dấu hiệu và manh mối nào cho thấy sao Thủy có thể đang dần rời khỏi trên con đường của bạn vào ngày này. Ngoài ra, đây là một lời nhắc nhở tốt để kiểm tra trực giác của bạn - nếu có điều gì đó không ổn, hãy lắng nghe.

Ngày 10 tháng 10 - Sao Thổ đi thuận + Thần số học 1010

Sao Thổ trở về trạm của nó và đi thuận vào ngày 10 tháng 10 sau khi bị ngược dòng kể từ ngày 23 tháng 5 năm 2021. Điều này mang lại một số năng lượng chuyển động về phía trước trên bầu trời vũ trụ của chúng ta. Sao Thổ ngược dòng là thời điểm để nhìn lại những bài học trong quá khứ để xem chúng ta sẵn sàng ủng hộ điều gì và chúng ta có thể cần tạo ra một số ranh giới ở đâu. Bây giờ sao Thổ đang đi thuận, chúng ta có thể thấy dễ dàng hơn trong việc điều hướng các khu vực này trong cuộc sống của mình. Chúng ta cũng có thể thấy mình nâng lên cấp độ mới liên quan đến một số bài học linh hồn của chúng ta.

Hôm nay cũng mở khóa Mã 1010 trong Thuật số học , vì đó là ngày thứ 10 của tháng thứ 10. 1010 đại diện cho sức mạnh của sự sáng tạo, sự khởi đầu mới và tiềm năng vô hạn. Đây cũng là thời điểm để tập trung vào việc chuyển dịch từ tính hai mặt sang trạng thái nhất thể. Điều này đòi hỏi chúng ta phải từ bỏ mọi niềm tin về điều tốt và điều xấu và thay vào đó tiếp cận mọi thứ từ một vị trí trung lập. Điều này cho phép chúng ta giữ một tâm trí cởi mở, tò mò và không bị phán xét. Năng lượng này được nhà thơ Rumi nổi tiếng nhắc đến trong bài thơ:
“Ngoài những ý tưởng về hành động sai trái và hành động đúng còn có một mảnh đất. Tôi sẽ gặp bạn ở đó. Khi linh hồn nằm xuống bãi cỏ đó, thế giới quá đầy để nói về điều đó ”
Nó ngụ ý rằng khi chúng ta thoát ra khỏi đầu óc đen trắng hay phán xét, chúng ta có thể tìm thấy sự viên mãn cho hành trình cuộc sống của mình.

Ngày 17 tháng 10 - Sao Mộc đi thuận

Sao Mộc trở về nhà của nó và đi thuận sau khi bị ngược dòng kể từ ngày 20 tháng 6. Sao Mộc Ngược dòng là thời gian mở rộng, khôn ngoan và phát triển. Nó có thể đưa niềm tin và thái độ lên bề mặt để thách thức liệu chúng có còn phù hợp với chân lý cao nhất của chúng ta hay không. Hãy suy nghĩ về những niềm tin hoặc thái độ mà bạn có thể đã bỏ qua trong những tháng tới, hoặc chú ý đến bất kỳ suy nghĩ lỗi thời hoặc cuộc đối thoại nội tâm nào không còn phục vụ bạn.

Ngày 17-19 tháng 10- Cổng Arcturus

Mặt trời thẳng hàng với siêu sao Arcturus, cho phép năng lượng tần số cao chiếu xuống hành tinh. Arcturus là một ngôi sao gắn liền với sự thịnh vượng, dồi dào và năng lượng tâm linh. Arcturus cũng được cho là quê hương của một chủng tộc người ngoài hành tinh tiên tiến dẫn đầu bằng tình yêu và lòng trắc ẩn.

Ngày 18 tháng 10 - Sao Thủy trở lại đi thuận

Sao Thủy hướng thẳng sau khi bị ngược dòng kể từ ngày 26 tháng 9. Sao Thủy là hành tinh của sự liên lạc. Khi nó ở trạng thái ngược dòng, sao Thủy hướng dẫn chúng ta đi vào bên trong, kết nối với tiềm thức của chúng ta và tìm nguồn thông tin từ các cõi ẩn. Tuy nhiên, một khi nó đi thuận, chúng ta có thể tìm nguồn thông tin từ thế giới bên ngoài một cách dễ dàng hơn, cho phép chúng ta cảm thấy rõ ràng và chắc chắn hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng sao Thủy vẫn sẽ hơi chậm chạp cho đến ngày 2 tháng 11. Khoảng thời gian từ nay đến đầu tháng 11 được gọi là chu kỳ bóng tối của Sao Thủy, và là thời điểm nâng cao nhận thức và trực giác. Bất kỳ thông điệp nào mà sao Thủy cần khai thác cho bạn trong chu kỳ ngược dòng của nó giờ đây sẽ được chuyển đến bạn, vì vậy hãy chú ý.

Ngày 20 tháng 10- Trăng tròn Bạch Dương + Góc vuông chữ T

Cả sao Hỏa và sao Diêm Vương đều hoạt động cực kỳ mạnh mẽ dưới Trăng tròn này, khiến cường độ năng lượng gia tăng thêm một lớp. Cả sao Hỏa và sao Diêm Vương đều có thể khuấy động mọi biến động tiềm ẩn, đưa nó lên bề mặt để dọn sạch và biến đổi. Sự hiện diện của sao Diêm Vương ở đây cũng có thể chỉ ra rằng chúng ta có thể được hướng dẫn để tái sinh một miền đất nào đó trong cuộc sống của chúng ta theo một cách nào đó. Hãy nhớ rằng để tái sinh xảy ra, điều gì đó phải được giải phóng trước. Năng lượng rực lửa của Bạch Dương, cộng với hoạt động từ sao Hỏa và sao Diêm Vương cũng cho thấy một động lực mạnh mẽ và mong muốn hành động.

Hãy lưu tâm đến điều gì đang thúc đẩy động lực hành động của bạn- đó là tình yêu hay nỗi sợ hãi? Sao Hỏa là chiến binh không sợ hãi và điều này cũng được thể hiện bởi năng lượng của Bạch Dương, vì vậy hãy sử dụng những rung động của Trăng tròn này để chinh phục nỗi sợ hãi của bạn và trở thành tay lái sành điệu với tâm hồn tràn ngập tình yêu trong răng tròn dữ dội này

Ngày 22/23 tháng 10- Mùa Hổ Cáp

Hôm nay, chúng ta rời khỏi dấu hiệu khí của Thiên Bình và đi vào dấu hiệu nước của Hổ Cáp. Mùa Hổ Cáp được coi là điểm tái sinh trên bánh xe hoàng đạo. Chúng ta đang lột xác và cho phép bản thân được tái sinh khi chúng ta đi qua các mùa cuối cùng của bánh xe chiêm tinh.

Ngày 31 tháng 10- Halloween / Ngày kết hàng quý

Halloween bắt nguồn từ lễ hội Samhain của người Pagan tôn vinh cái chết, sự tái sinh và những người thân yêu của chúng ta đã qua đời. Samhain cũng được quan sát như một ngày trong bốn tháng, là điểm giữa của điểm phân và điểm chí.

Ngày 31 tháng 10 - Sao Kim và Juno kết hợp trong Nhân Mã

Sao Kim của Nữ thần Tình yêu và tiểu hành tinh Juno - Tiểu hành tinh của Chúa đại diện cho của Hôn nhân và những người bạn tâm giao sẽ thẳng hàng vào cuối tháng. Đây là năng lượng tuyệt vời cho tất cả các vấn đề của trái tim. Chúng ta có thể cảm thấy mong muốn kết nối với những người xung quanh mạnh mẽ hơn, hoặc thậm chí chúng ta có thể nhận thấy trái tim mình đang mở rộng ra để đón nhận một tình yêu lớn hơn. Cả sao Kim và sao Juno cùng du hành trong bầu trời vũ trụ của chúng ta cũng có thể chiếu sáng các mối quan hệ của chúng ta và một sự thật sâu sắc hơn tỏa ra từ sâu trong trái tim chúng ta. Mong muốn của trái tim bạn là gì? Nếu bạn lắng nghe, đặc biệt là trong những ngày sắp tới, bạn có thể nhận ra một chân lý cao hơn.

Tạm biệt Tháng 10, chúng ta bước sang Tháng 11 - tháng của sự chuyển đổi hàng năm. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups