Translate

Search This Blog

0

Magic Coffee Recipe | Giải mã hương vị Cà phê bạn yêu thích

Posted in ,

Coffee Ma Thuật | Coffee Magic Recipe Meaning

Phát hành: 5:55pm ngày 25 tháng 09 năm 2021 (Indochina Time)

Cuối tuần rồi, thưởng thức một ly cà phê ngon đúng sở thích trong một không gian dễ chịu hẳn là một trải nghiệm tuyệt vời. 

Lịch sử cà phê và hiệu ứng đặc biệt của Cà phê

Nhiều truyền thuyết đã được ghi nhận xung quanh việc sử dụng cà phê đầu tiên. Một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất có từ thế kỷ thứ 9 khi một người hành hương (hoặc linh mục) quan sát thấy một con lạc đà (hoặc một con dê theo những lời kể khác) có những biểu hiện vui vẻ một cách kỳ lạ sau khi ăn một số loại đậu kỳ lạ. Người hành hương được cho là đã xác định được hạt cà phê và tự mình nếm thử chúng khi lần đầu tiên làm thức uống từ cà phê. Mặc dù đây có thể chỉ là một huyền thoại, nhưng việc uống cà phê chắc chắn đã có từ ít nhất là vào thế kỷ thứ 10 sau CN khi việc buôn bán hạt cà phê đầu tiên bắt đầu ở Constantinople, Cairo và Damascus. Việc sử dụng cà phê đầu tiên mặc dù có lẽ có nguồn gốc từ Ethiopia.

Cà phê và Tôn giáo

Uống cà phê là một phần của thực hành tôn giáo Hồi giáo và các nghi lễ của chủ nghĩa Sufism. Vào một thời điểm nào đó, người ta tin rằng Cà phê là một món quà thần thánh do chính Tổng lãnh thiên thần Gabriel ban tặng cho loài người. Cà phê được đề cập trong nhiều bản thảo y học cổ đại và nó được cho là có thể chữa được nhiều bệnh nếu một lọ hỗn hợp cà phê ma thuật được pha chế đúng cách.

Cà phê có một lịch sử huyền bí rất phong phú với nhiều tài khoản có từ thời kỳ đen tối. Khi cà phê xuất hiện ở Tây Âu, nó nhanh chóng được gọi là “thức uống của quỷ Satan” có lẽ do việc sử dụng nó rất huyền bí, phổ biến trong cộng đồng Hồi giáo hoặc có thể do đặc tính kích thích năng lượng giới tính của nó. Suy cho cùng, cà phê đã đánh sập cửa nhà thờ St.Peter ở thành phố Vatican.

Giáo hoàng Clement VIII (1536-1605) là người đầu tiên thử nó. Thích thú với hương vị của nó, Pope đã quyết định rửa tội cho hạt Cà phê, loại bỏ nguồn năng lượng đen tối của nó, do đó tuyên bố nó là một thức uống có phúc! Vào thời điểm này, các cửa hàng cà phê mọc lên khắp nơi ở Châu Âu khiến nó trở thành thức uống nổi tiếng nhất. Bạn có thể cảm ơn Giáo hoàng Clement VIII vì ngài đã ban phước cho thức uống yêu thích của chúng ta, do đó đã cho phép sử dụng nó ở châu Âu.

Hiệu ứng ma thuật của Cà phê và lợi ích của Coffee với sức khỏe

Cà phê có khả năng trị liệu bằng hương thơm. Mùi của nó đủ để cung cấp năng lượng cho não và làm sáng tỏ suy nghĩ. Có thể không mạnh bằng nếu bạn cũng uống nó, nhưng đủ vừa đủ. Ngoài ra, mùi thơm của nó được coi là một trong những mùi chống trầm cảm có tác dụng nhanh nhất. Chúng tôi đã thấy một “đơn thuốc” trị liệu bằng tinh dầu chống lại chứng trầm cảm ở đây, nhưng khi bạn cần một giải pháp khắc phục ngay lập tức, chỉ cần ngửi một chút cà phê - hạt xay hoặc đồ uống. Nó cũng đã được sử dụng trong thuật bói toán phong thủy với tên gọi là Tasseography

Cà phê chủ yếu chịu ảnh hưởng của hành tinh Sao Hỏa, và do đó nó khuếch đại sức mạnh của mọi phép thuật bốc lửa, nhưng nó cũng rất hợp tác với các nguyên tố khác. Nó sẽ tăng tốc độ hơn cho phép thuật thuộc yếu tố Đất, sẽ tăng sức mạnh cho phép thuật thuộc nguyên tố Khí và nó có thể tạo ra phép màu với phép thuật thuộc nguyên tố nước một cách dễ dàng, khi hầu hết các kết hợp yếu tố nước và lửa đều cần sự thận trọng và kinh nghiệm lớn để tránh phép thuật có kết quả đi theo một hướng khác.
Magic Coffee Recipe | Giải mã hương vị Cà phê bạn yêu thích
Magic Coffee Recipe | Giải mã hương vị Cà phê bạn yêu thích

Cà phê của bạn nói gì về bạn? 

Cà phê là loại thần dược yêu thích của chúng ta, một thứ mà chúng ta không thể bắt đầu ngày mới mà không có. Bạn có nghĩ rằng mỗi đồ uống cà phê bạn pha chế, những gì bạn thực sự làm là chuẩn bị - một loại hỗn hợp ma thuật khá phức tạp? Một cốc Cà phê Ma thuật là có thật. Và chính xác hơn, những gì chúng ta uống - có thể định nghĩa chúng ta! Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng Căn bếp ma thuật là một trong những hình thức ảo thuật lâu đời nhất. Những gì chúng ta uống hoặc ăn được chuyển hóa thành năng lượng ma thuật. Vậy, bạn muốn uống cà phê với gì? Bạn là ai?

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

Sau đây, là danh sách các loại hỗn hợp Coffee Ma thuật phổ biến nhất. Nếu bạn thực sự sở hữu một cửa hàng cà phê, hãy gửi tin nhắn cho tôi trên Facebook, tôi sẽ giúp bạn tạo thực đơn tốt nhất từ ​​trước đến nay. Làm thế nào để bạn thích cà phê của bạn nói rất nhiều về bạn. Chúng ta là những gì chúng ta ăn và uống phải không?

Giải mã Vị cà phê khác nhau | Different coffee Flavor Combinations

Cà phê Nguyên chất: Bạn là Hoàng tử / Công chúa Lửa

Ôi trời ơi, bạn đang sử dụng dạng năng lượng cà phê tinh khiết nhất theo cách này. Phép thuật cà phê nguyên chất có nghĩa là bạn yêu thích hương vị của nó và thừa nhận sức mạnh kỳ diệu đặc biệt của nó. Bạn “nghiện” Sao Hỏa - ​​thần Ares - Cung Bạch Dương - hành tinh của hành động. Hỗn hợp này là một quả bom năng lượng ma thuật. Bạn yêu sự trung thực và bạn không muốn những lời lẽ đẹp đẽ che đậy sự thật. Bạn thích thử thách và bạn thích Chiến thắng.

Cà phê Sữa: Đứa trẻ của mặt trăng

Nếu cà phê là tình dục, thì sữa là tình yêu. Bạn thực sự thêm vào bình thuốc sao Hỏa một số giọt Mặt trăng - Artemis - Diana . Bạn càng đặt nhiều sữa, bạn càng muốn thêm nhiều tình yêu vào cuộc sống của mình. Điều tốt nhất bạn có thể làm là thiền định về tình yêu bản thân. Hãy cẩn thận. Hai hành tinh này - và năng lượng - không dễ dàng hòa hợp với nhau. Bạn đang tạo ra một lọ thuốc ma thuật bùng nổ! Đây cũng là một lọ thuốc có sức mạnh tinh thần và tình dục mãnh liệt. Nếu được sử dụng một cách khôn ngoan có thể nâng cao phép thuật của bạn và mang lại kết quả hiệu quả cho phép thuật của bạn.

Cà phê có Đường: Linh mục / tinh chất của Cân bằng và Sắc đẹp

Chất kỳ diệu này được liên kết với sao Kim - nữ thần Aphrodite . Đường là chất bổ sung phổ biến nhất cho cà phê và nó thực sự rõ ràng tại sao. Sao Hỏa và Sao Kim là một cặp đôi hoàn hảo. Đây là loại thuốc ma thuật cân bằng nhất làm tăng thêm “sự thèm muốn” của Cà phê. Loại thuốc ma thuật này đánh thức ham muốn thân mật của chúng ta và cho chúng ta sức mạnh để bước tiếp. Nếu đây là hỗn hợp cà phê yêu thích của bạn thì trong tiềm thức bạn muốn sống hết mình và tìm cách nhanh nhất để giải thoát bản thân khỏi mọi rắc rối.

Cà phê với Mật ong: Linh mục / Nữ tu của thần Aphrodite

Mặc dù hơi lạ khi uống cà phê với mật ong nhưng một số người lại thích uống theo cách này. Mật ong được liên kết với Mặt trời - thần Apollo, và Kim tinh - nữ thần Aphrodite. Nếu bạn chọn hỗn hợp cà phê theo cách này, bạn là một linh mục / nữ tu sĩ của Phép thuật. Mặc dù bạn không nhận ra điều đó, nhưng ma thuật chạy trong huyết quản của bạn và bạn thực sự sử dụng năng lượng ma thuật mọi lúc mọi nơi. Do đó bạn cần phải bổ sung nó. Thật là một cách tuyệt vời để bổ sung năng lượng ma thuật cho bạn?

Cà phê thêm Kem: Sự phòng vệ của Nữ chúa

Vị bổ sung này có các thuộc tính của cả Mặt Trăng và Sao Kim . Do đó, nó làm tăng thêm hiệu ứng gợi cảm cho đồ uống yêu thích của chúng ta. Người thích loại thần dược này trên thực tế có một khao khát cháy bỏng về tình yêu và tình cảm. Thêm kem vào cà phê của bạn, trên thực tế, bạn đã nâng cao bức tường bảo vệ. Lấy năng lượng cần thiết nhưng hãy nhớ hành động. Lần tới, bạn có thể cần phải đổ một ít quế vào. Tại sao? Đọc ngay sau đây.

Cà phê hương Quế: Khao khát một cuộc đời Phiêu lưu

Một trong những loại hỗn hợp ma thuật Coffee được yêu thích trên thế giới là Cappuccino có kem và quế. Quế thực chất là bột cháy. Nó có vị như lửa , nó cháy như lửa. Thêm quế vào cà phê chẳng khác nào đổ thêm xăng vào lửa. Thuốc là lửa. Những người chọn thêm quế vào đồ uống cà phê của họ, họ khao khát niềm đam mê trong cuộc sống của họ. Với mỗi ngụm, bản năng của họ được đánh thức. Sử dụng nó trước bất kỳ loại ma thuật nào đòi hỏi niềm đam mê hoặc lửa.

Cà phê Caramen : Phù thủy thơm ngon

Thêm caramel vào thức uống cà phê của bạn giống như tiếp thêm tinh thần. Hương vị đậm đặc này tạo ra một vầng hào quang mặt trăng xung quanh đồ uống của bạn, giúp bạn - với tư cách là một phù thủy / hoặc pháp sư - thực hiện các nghi lễ phức tạp và khắt khe hơn. Caramen được thêm vào trong thời gian thử thách để xua đuổi tiêu cực và mang lại phước lành cho gia đình.

Cà phê vị Sô cô la: Sự thức tỉnh của Chúa tể

Đây cũng là một thành phần truyền thống gắn liền với sao Hỏa - ​​Ares - hành tinh của hành động. Thêm sô cô la vào đồ uống của bạn trên thực tế, bạn mở luân xa để hoạt động - như thể bạn đang chuẩn bị cho một điều gì đó to lớn. Sô cô la có thể giúp hào quang của chúng ta tỏa sáng rực rỡ và làm nổi bật phần sáng tạo nhất của bản thân. Nếu bạn thêm sô cô la vào cà phê của mình, bạn là một trong những người có khả năng làm hầu hết mọi thứ - bất cứ lúc nào.

Cà phê vị Hạnh nhân: Thiên tài Thương mại

Nếu bạn yêu thích vị hạnh nhân trong cà phê của mình thì bạn thực sự đã thêm mùa xuân, không khí và lửa vào đó. Hạnh nhân là một trong những cây nở hoa đầu tiên, báo hiệu mùa xuân đến - do đó nó liên kết với, Thủy - Hermes , Không khí và Lửa . Mùi hương của Hạnh nhân cũng được cho là sẽ mang lại giải pháp trong các vấn đề tài chính. Nếu bạn chọn hạnh nhân (ở bất kỳ hình thức nào - sữa hạnh nhân - cà phê thơm hạnh nhân) thì bạn chắc chắn có nhu cầu chữa lành và mang lại sự cân bằng cho tình trạng tài chính của bạn.

Cà phê vị Hạt dẻ/ Cây phỉ: Phù thủy tài chính

Chọn hạt dẻ cho cà phê của bạn là một tín hiệu cho thấy bạn cần phải "thở" khỏi những vết thương tình cảm và những rắc rối tài chính. Đôi khi, các vấn đề tài chính bắt nguồn từ vết thương tình cảm trong quá khứ. Hạt dẻ được sử dụng trong bùa chú tình yêu và tiền bạc. Mùi hương của chúng sẽ giúp chúng ta chữa lành vết thương của quá khứ và thúc đẩy sự thịnh vượng. Thêm sức mạnh của nó trong bình cà phê của bạn trên thực tế là một cách rất tốt để tiếp thêm sức mạnh cho nó bằng tiền và tình yêu thu hút năng lượng kỳ diệu.

Cà phê vị Quả đào: Phù thủy nghề nghiệp

Quả hồ đào được liên kết với Không khí và Sao Thủy - thần Hermes , do đó năng lượng của nó được hòa vào với khả năng giao tiếp. Hương vị phong phú của hồ đào có thể giúp chúng ta cải thiện luân xa cổ họng và tăng cường hào quang của chúng ta. Cà phê hồ đào có thể khiến chúng ta hấp dẫn và mê hoặc hơn trước khi phỏng vấn và cũng có thể giúp chúng ta loại bỏ những trở ngại trong sự nghiệp - hoặc tìm một công việc mới. Có thể bạn đã bỏ bê bản thân khi chọn nghề không phù hợp với mình. Hoặc có thể bạn nên làm gì đó để cuộc sống công việc của bạn tốt hơn!

Cà phê vị Dừa: Bậc thầy bảo vệ

Bạn có phải là kiểu Phù thủy / Pháp sư yêu thích hương thơm béo ngậy của Dừa trong cà phê của mình không? Chà Bạn thân mến, bạn bị thu hút bởi Mặt trăng - thần Artemis - Diana và ngược lại. Dừa mở luân xa con mắt thứ ba của chúng ta, kết hợp chúng ta với sức mạnh của mặt trăng và tâm linh. Nó cũng cần phải thực hiện sự bảo vệ.

Cà phê thêm Hạt mắc ca: Phù thủy giàu có

Không phổ biến lắm nhưng hương thơm này có thể làm tăng thêm đặc tính thu hút tiền của cà phê. Nếu bạn chọn cà phê theo cách này, bạn có thể cần phải tìm giải pháp trong vấn đề tài chính của mình nhưng đồng thời bạn cũng cần được chiều chuộng bởi sự giàu có. Quả thực cà phê được sử dụng bởi các phù thủy để thu hút khách hàng và tiền bạc. Thêm hương thơm của hạt Mắc ca Macadamia trong đó, có thể tăng cường khả năng vẽ tiền.

Cà phê với Vanilla: Bậc thầy về sự hấp dẫn

Còn được gọi là “Người bạn tốt nhất của phù thủy” vani là một loại thảo mộc thu hút bậc thầy. Nó có thể được sử dụng trong hầu hết các loại bùa chú - để lôi kéo tình yêu, tiền bạc, tình dục, bạn mới, v.v. Nếu bạn thêm Vanilla vào cà phê của mình thì trong tiềm thức bạn muốn mở ra thế giới và tìm kiếm những cơ hội và chân trời mới. Bạn thực sự cần kết bạn mới và khám phá những khả năng mới. Cà phê thơm vani cũng rất gợi cảm và chuẩn bị tình yêu cho chúng ta!

Cà phê với Kem lạnh: Thức tỉnh

Một bài hát của lửa và băng! Đây có thể là tiêu đề cho hỗn hợp đa chức năng này. Nó chứa lửa và nước theo một cách khá phức tạp. Người chọn uống cà phê theo cách này đang trên đà phát hiện ra điều gì đó thực sự quan trọng về tâm linh của họ. Bạn được bao quanh bởi những nguồn năng lượng rất mạnh mẽ cho cả điều thiện và điều ác. Đã đến lúc thoát khỏi cái ác và đón nhận cái tốt!

Cà phê vị Bí ngô: Rồng của Trái đất

Tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở của trái đất, bí ngô cực kỳ mạnh mẽ trong các nghi lễ chữa bệnh và bùa chú hút tiền. Một người chọn cà phê với bí ngô thực chất là đang uống một loại cà phê giàu năng lượng của Trái đất. Bạn có cần phải kiên nhẫn hơn không? Bí ngô có thể giúp chúng ta Nối đất

Cà phê vị Dâu rừng / Mâm xôi đen / Quả việt quất: Người bảo vệ tuyệt vời

Bạn có bị nghiện hương vị và mùi hương mê hoặc của việt quất không? Bạn chắc chắn cảm thấy cần được bảo vệ! Loại hỗn hợp thần kỳ này có thể giúp bạn nâng cao những bức tường bảo vệ trên khắp bạn. Lần tới khi bạn chuẩn bị uống cà phê yêu thích của bạn, hãy nhớ lẩm bẩm một vài từ bảo vệ ma thuật để tăng cường sức mạnh của nó!

Cà phê với dâu tây/ Quả anh đào: Người mê hoặc

Quả anh đào/ dâu tây và nụ hôn của một thiên thần vào mùa xuân, hỗn hợp cà phê của tôi thực sự được làm từ tất cả những thứ này! Đây là những hỗn hợp thuốc dành cho tình yêu! Nó thực sự có thể bổ sung cho bất kỳ quy trình kỳ diệu nào mà bạn đã bắt đầu tìm thấy tình yêu. Nếu bạn tiếp tục chọn điều này, bạn cần phải tìm cách để mang lại tình yêu trong cuộc sống của bạn!

Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups