Translate

Search This Blog

2

Trăng non Scorpio tháng 11 | New Moon in November 2021 and Rituals

Posted in , , , ,

Trăng non Scorpio tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

Phát hành: 5:55pm ngày 24 tháng 10 năm 2021 (Indochina Time)

Scorpio được đại diện bởi ba nguyên mẫu: Bọ cạp, Đại bàng và Phượng hoàng. Mỗi con vật này đại diện cho một giai đoạn khác nhau trong quá trình tiến hóa của ý thức mà chúng ta trải qua khi làm việc với năng lượng của Hổ Cáp.
Trăng non tháng 11 | New Moon in Scorpio November 2021 and Rituals
Trăng non tháng 11 | New Moon in Scorpio November 2021 and Rituals

Tôi đã thường tự hỏi loại hình dịch chuyển nào là cần thiết để một con Bọ Cạp nhỏ bé vốn chỉ biết đến cuộc sống trên mặt đất, có thể biến thành con đại bàng oai vệ. Điều gì cần xảy ra với Bọ Cạp để đến được với giai đoạn này? Để trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ như vậy, những tình huống quyết liệt trong cuộc sống thường là cốt lõi. Bọ Cạp hoàn toàn phải mất đường sống mới có thể để cho sự biến hóa xảy ra.

Dưới Trăng non Bọ Cạp vào ngày 4-5 tháng 11 năm 2021, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về những bước chuyển từ Bọ Cạp sang Đại bàng mà bạn đã trải qua trong cuộc đời của chính mình. Rất có thể tất cả chúng ta đều đã trải qua ít nhất một sự kiện thay đổi hoàn toàn cuộc sống đã chứng kiến ​​chúng ta rời bỏ những tiện nghi trong thế giới nhỏ bé của mình và chuyển sang vị trí thuộc về Đại bàng. Chính những điểm biến đổi này trong cuộc sống của chúng ta đã giúp chúng ta phát triển thành con người mà chúng ta muốn trở thành. Chính những khoảnh khắc biến đổi này đã định hình nên dòng đời của chúng ta.

6 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

Trăng non Scorpio đại diện cho sự biến đổi và thậm chí có thể là chất xúc tác nếu bạn đang ở giữa bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời. Bạn có thể chỉ thấy rằng ngay sau Trăng non này, hành trình biến hình mà bạn đang thực hiện sẽ chuyển sang một nấc ga mới, tiết lộ bước tiếp theo trong quá trình của bạn. Nếu bạn đang ở trạng thái bế tắc và trì trệ, bạn có thể kêu gọi nguồn năng lượng từ Trăng non này để giúp tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống của bạn.

Trăng non Bọ Cạp tháng 11 nhằm mục đích truyền cảm hứng cho sự thay đổi, vì vậy hãy nghĩ về những điều cần thay đổi trong thế giới của bạn và sau đó bắt đầu thiết lập các dự định của bạn. Làm việc với nguồn năng lượng của Trăng non này bằng cách biết rằng nó có thể giúp thúc đẩy các pha chuyển đổi và thay đổi nếu đó là điều bạn đang tìm kiếm.

Scorpio được cai trị bởi nước và thông thường, Mặt trăng rất dễ chịu và thoải mái trong các dấu hiệu của nước, tuy nhiên, năng lượng của Scorpio có thể tạo ra tâm trạng ủ rũ khiến chúng ta có thể thấy mức năng lượng và cảm xúc của mình khó ổn định.

Các pha Trăng non là khi mọi thứ sắp rút lui bên trong, và năng lượng của Hổ Cáp phản chiếu khá sâu sắc điều này. Chúng ta có thể thấy mình đang đào sâu vào những góc tối trong trái tim và tâm trí của mình. Chúng ta có thể thấy mình đang giải phóng một số cảm xúc dày đặc hơn mà chúng ta đã cố chấp.

Trăng non Scorpio vào tháng 11 năm 2021 còn bao xung quanh việc giải tỏa sự xấu hổ. Sự xấu hổ khiến chúng ta cảm thấy rằng chúng ta tồi tệ, rằng có điều gì đó không ổn xảy ra với chúng ta. Sự xấu hổ cho phép chúng ta nhận ra những sai lầm của mình và những bước đi sai lầm của chúng ta trên thế giới như những dấu hiệu cho thấy rằng chúng ta vốn dĩ có điều gì đó không ổn với con người của chúng ta.

Trong khi năng lượng của Trăng non Scorpio có thể hút chúng ta vào những suy nghĩ đen tối hơn, nó cũng có thể truyền cảm hứng cho sự đột phá. Bước đột phá này là tia sáng cho phép chúng ta đặt câu hỏi, thực hành lòng tốt và hòa hợp với tất cả những gì không thoải mái. Hãy nhớ rằng, chúng ta không cần mọi thứ hoàn hảo để sống một cuộc đời tươi đẹp. Chúng ta không cần phải được chữa lành hoàn toàn hoặc cộng hưởng ở độ rung cao nhất mỗi phút trong ngày. Chúng ta chỉ cần cho phép. Chúng ta chỉ cần cho phép bản thân sống đúng với con người của chúng ta và đối xử tốt với bản thân trong quá trình này. Thực hành lòng từ bi, thực hành yêu thương bản thân vượt qua thời gian khó khăn và thời gian tốt đẹp của chúng ta là tất cả những gì chúng ta cần cống hiến. Chúng ta không cần phải "sửa chữa" mọi thứ. Chúng ta có thể cảm thấy tan vỡ, nhưng sự thật cao hơn là chúng ta luôn là trọn vẹn. 

Mặc dù các pha Trăng non thường là thời điểm thu hút mọi thứ vào cuộc sống của chúng ta, chúng ta vẫn có thể làm việc với năng lượng để giúp giải phóng và loại bỏ bất kỳ sự xấu hổ nào mà chúng ta đang cảm thấy. Sự giải thoát này có thể đến nhờ sự hiểu biết, đơn giản là với bất cứ điều gì xảy ra, và thông qua việc thực hành lòng từ bi. Nếu bạn cảm thấy mình có khuynh hướng nghiêng trong Mùa trăng này, hãy sử dụng năng lượng đầy tâm trạng của Trăng non Scorpio để đi sâu vào những góc khuất bóng tối đó, ai biết được đâu là những hiểu biết tuyệt đẹp sẽ được đưa ra ánh sáng? 

Nhìn chung, năng lượng của Trăng non Scorpio có thể được sử dụng như một chất xúc tác để giúp chúng ta bước qua chiếc cầu giữa bất kỳ sự biến đổi nào mà chúng ta hiện đang trải qua.

Nếu chúng ta đang cảm thấy bế tắc và trì trệ, hoặc ở giai đoạn “ở giữa” trong cuộc sống của mình, Trăng non tháng 11 này mang đến một số chuyển động về phía trước. Đặt ra ý định của bạn và xem những gì diễn ra trong những tuần tiếp theo nhé!

Trăng non này cũng có thể khuấy động những cảm xúc sâu sắc hơn của chúng ta và mang đến những nỗi ám ảnh tiềm ẩn mà chúng ta có thể đang cố chấp. Yêu bản thân thông qua bất cứ điều gì xảy ra, và cố gắng nhìn thấy sự tách biệt giữa thất bại mà bạn nhận thức được và bản chất của con người thật của bạn. Và nếu bạn đang bế tắc khi cố gắng tìm ra bản chất của con người thật của bạn, tôi sẽ cho bạn một manh mối:
Bạn tuyệt vời, rạng rỡ và đáng yêu hơn rất nhiều so với những gì bạn có thể tin được!

Hướng dẫn thực hiện Nghi lễ đón năng lượng Trăng non tháng 11 Scorpio

Nghi lễ này được thực hiện tốt nhất trong khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 12 tháng 11 năm 2021.

Chuẩn bị tài nguyên:

 1. 1. Dụng cụ thanh tẩy được lựa chọn (ví dụ: que thảo mộc khô, nhang, v.v.)
 2. 2. Thiền định tần số Vũ trụ đêm
 3. 3. Giấy và Bút
 4. 4. Dây cao su nhỏ / đoạn dây
 5. 5. Tinh thể đá Pha lê yêu thích của bạn

Hướng dẫn chi tiết thực hiện Nghi lễ đón Trăng non Bọ Cạp tháng 11

1) Tìm một nơi thoải mái để bạn không bị quấy rầy. Bắt đầu bằng cách làm sạch hào quang của bạn, sau đó là môi trường xung quanh bạn. Khi bạn thanh tẩy hào quang của mình, hãy tự do niệm những điều sau:

“Những bóng đen tối tăm nhất bị chôn vùi trong tôi, giờ chúng có thể vươn ra ánh sáng để giải tỏa. Tôi cảm thấy xấu hổ, nghi ngờ, bất an và sợ hãi khi rời khỏi cơ thể mình, rời khỏi không gian này và được tái sinh trở lại Trái đất, nơi nó có thể nở rộ thành một thứ gì đó mới. Tôi là một người xinh đẹp, đáng kinh ngạc, tuyệt vời, yêu đời. Khi tôi thừa nhận điều này và tình yêu của tôi dành cho bản thân, tôi làm sạch và sạc trường năng lượng của mình từ đầu đến chân. Chính tình yêu của tôi đã thanh tẩy tôi. Đó là sức mạnh của tôi đã níu giữ tôi. Chính sự sẵn sàng tha thứ cho bản thân đã cho phép tôi trưởng thành. Tôi được làm sạch. Tôi đã được tái nạp năng lượng. Cảm ơn bạn."
Khi bạn làm sạch môi trường xung quanh mình, hãy tự do niệm những điều sau:
“Không gian này tỏa ra năng lượng yêu thương, tích cực. Chỉ có lòng tốt mới cư trú ở đây. Chỉ có tình yêu mới có thể bước vào. Không gian này là một nơi yên tĩnh, trong lành và yên bình cho phép tôi thực hành nghi lễ này một cách an toàn và với toàn bộ khả năng của mình. Cảm ơn bạn." 

2) Hãy trở nên tốt đẹp và thoải mái và thực hiện Thiền với tần số đêm vũ trụ. Khi bạn thiền, hãy thoải mái ôm viên pha lê của bạn hoặc đặt nó trong lòng / trên bụng của bạn. 

3) Sau khi thiền định, hãy lấy giấy bút của bạn và bắt đầu viết “Tôi yêu bản thân mình qua…” rồi điền vào chỗ trống. Lặp lại thao tác này cho đến hết trang (trước và sau nếu bạn có thể) cho đến khi hết giấy đã được chuẩn bị trước đó. Ví dụ:

Tôi yêu bản thân mình qua cơn đau vai này mà tôi đang cảm thấy.
Tôi yêu bản thân mình qua sự thiếu quyết đoán này mà tôi đang cảm thấy trong mối quan hệ của mình.
Tôi yêu bản thân mình thông qua sự xấu hổ mà tôi đang cảm thấy vì không đạt được mục tiêu của mình.
Tôi yêu bản thân mình qua giai đoạn không chắc chắn mà tôi đang trải qua.
Tôi yêu bản thân mình qua giai đoạn thay đổi và biến động này trong cuộc sống của tôi. 

4) Sau khi bạn hoàn thành, hãy suy ngẫm về những gì bạn đã viết và bất kỳ cảm xúc nào có thể nảy sinh. Ngồi với bất cứ điều gì khó khăn, và xem liệu bạn có thể yêu bản thân mình vượt qua tất cả. 

5) Tiếp theo, lấy mảnh giấy của bạn và tiếp tục gấp nó thành hình vuông / hình chữ nhật nhỏ nhất mà bạn có thể làm. Cố định nó bằng dây hoặc dây cao su của bạn. 

6) Cầm viên tinh thể pha lê của bạn trên cả hai tay và thì thầm một ý định về tình yêu vào đó hoặc chỉ nói bất cứ điều gì bạn cảm thấy trong thời điểm này. Lấy pha lê của bạn và đặt nó bên cạnh hoặc bên trên bó giấy đã gấp nhỏ của bạn. 

7) Giữ bó và pha lê của bạn gần nhau bên giường khi bạn ngủ đêm đó. Sau đó, bạn có thể di chuyển viên pha lê của mình và bó đến chiếc bàn thiêng của bạn (nơi bạn thường sử dụng để thiền/ thực hiện nghi lễ) hoặc một không gian thiêng liêng khác nếu bạn muốn.

Bạn cũng có thể chọn giữ viên pha lê để thiền định hoặc thực hành tâm linh trong 7 ngày theo nghi lễ này. Sau 7 ngày, bạn có thể sử dụng pha lê cho việc khác nếu muốn. Thực hiện theo nghi thức này với một cốc nước lớn.

Trăng non vui vẻ!
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

2 comments:

 1. Liệu có nghi thức đón trăng non nào dành cho mùa trăng non bọ cạp này?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Có bạn nhé, mai mình soạn thêm vào bài này, mùng 5/11 bạn quay lại bài này là có nhé

   Delete

Do you like me ?

ups